Bạn cần hỏi đáp thú y liên quan đến Chó / Mèo / / Chim / Thỏ / Rùa / Sóc / Chuột / Nhím / Bò sát / Heo kiểng? Vui lòng gửi các câu hỏi của bạn đến cho chúng tôi. Các bác sĩ thú y và cộng tác viên của Pet Mart sẽ tư vấn trả lời ngay khi nhận được câu hỏi hoàn toàn miễn phí. Hầu hết các câu hỏi sẽ được phản hồi trong ngày. Xin cảm ơn!

Cách 1: Tìm kiếm các câu trả lời đã có sẵn trên petmart.vn

Bạn vui lòng nhập nội dung từ khóa mà bạn đang quan tâm vào ô tìm kiếm bên dưới. Chúng tôi đã biên soạn rất nhiều bài viết có sẵn liên quan đến lĩnh vực thú y trên petmart.vn có thể sẽ hỗ trợ cho bạn trước khi chúng tôi phản hồi trực tiếp.

Cách 2: Hỏi đáp thú y để được hỗ trợ trực tiếp

Vui lòng Bấm vào đây để gửi câu hỏi đến chúng tôi để được trả lời chi tiết nhất cho vấn đề của bạn.

Lời ngỏ từ Pet Mart

Chúng tôi rất tự hào và biết ơn với những bác sĩ thú y đầu ngành và các bạn sinh viên, cộng tác viên của Pet Mart. Vài năm trước đây, chúng tôi công bố phát hành những bài viết đầu tiên của chúng tôi vào tháng 8 năm 2012.

Nhìn lại để có thể nói chúng ta đã chứng kiến nhiều sự thay đổi tốt và không tốt liên quan tới quyền sở hữu thú cưngngành công nghiệp thú cưng mới nổi tại Việt Nam. Chúng ta thấy một sự trưởng thành ngày một gia tăng về trách nhiệm xã hội của chủ sở hữu thú cưng trong mối quan hệ với thú cưng sâu sắc hơn và đối xử với thú cưng như những thành viên trong gia đình.

Chúng tôi cũng thấy một phạm vi rộng hơn các sản phẩm vật nuôi và các dịch vụ tiện lợi, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc thú y, dành cho các chủ sở hữu vật nuôi. Ngược lại phúc lợi động vật ở Việt Nam chỉ được cải thiện một chút, chúng ta quan tâm tới các tổ chức cứu hộ và phúc lợi động vật đang đấu tranh và sinh tồn và đạt được sự công nhận cho thiện chí của họ trong xã hội. Có rất nhiều bạn trẻ, những người tận tâm với niềm đam mê và lòng dũng cảm cứu giúp những bé mèo và chó kém may mắn ở Việt Nam và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ họ thông qua Pet Mart.

Website này bao gồm những bài viết hữu ích giống như một bản hướng dẫn kiến thức những thức ăn thích hợp dành cho tất cả các giống thú cưng của bạn. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ hơn bao giờ hết để tiếp tục xuất bản những bài viết tốt nhất nhằm giúp cải thiện chất lượng về quyền sở hữu vật nuôi tại Việt Nam và hỗ trợ việc xây dựng một ngành công nghiệp thú cưng chuyên nghiệp và một phần những mảng kinh doanh của ngành công nghiệp dịch vụ chăm sóc vật nuôi tại Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn độc giả của chúng tôi và rất nhiều cá nhân đã ủng hộ và khuyến khích chúng tôi trong việc tạo ra và phát triển website này. Trân trọng,

Những bài viết mới