Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo
Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo

Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo

Dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart tự hào là một trong những khách sạn chó mèo chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM xây dựng mô hình chăm sóc vật nuôi hiện đại. Khách sạn trông giữ thú cưng Pet Mart luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các khu vực của khách sạn chó mèo đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7 xem cả ngày lẫn đêm đảm bảo quá trình quản lý và vận hành luôn đạt mức an toàn tối đa.

Tại Pet Mart, chúng tôi mong muốn cung cấp môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho thú cưng. Chính vì vậy thiết kế phòng nghỉ cho thú cưng cũng luôn được chúng tôi chú trọng và nâng cấp thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi

Tất cả các phòng đều được ngăn bằng chất liệu tấm nhựa của Eurowindow và kính cường lực an toàn.

Sàn trong phòng được trải bằng chất liệu thảm cách điện thân thiện, cách nhiệt an toàn cho thú cưng.

Đèn led trong phòng cung cấp ánh sáng trắng tự nhiên dịu nhẹ không gây chói mắt cho thú cưng khi nhìn vào.

Hệ thống hút khử mùi hoạt động 15 phút 1 lần để giảm bớt các chất gây ô nhiễm, bệnh tật và vi khuẩn trong không khí. Đây là hệ thống thường được thiết kế trong bệnh viện và trường học.

Điều hòa nhiệt độ công suất lớn hoạt động cả ngày đảm bảo khí hậu nhiệt độ tốt nhất vào cả mùa hè lẫn mùa đông.

Quạt cấp gió tươi có tác dụng lưu thông oxi và cấp gió trời bên ngoài vào khách sạn giúp cho thú cưng cảm nhận được không gian thông thoáng và thoải mái.

Khách sạn luôn được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để tiêu diệt vi khuẩn.

Thường xuyên đầu tư đào tạo liên tục cho nhân sự trong nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất và chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo qui trình bài bản. Pet Mart sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn kỳ nghỉ lý thú và thoải mái nhất. Chúng tôi tương tác với thú cưng hàng ngày với nhiều nội dung hoạt động phong phú.

Chúng tôi tuân thủ các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt đối với sức khỏe thú cưng của bạn. An toàn là điều chỉ có ở Pet Mart.

Cũng là những người chủ của thú cưng, chúng tôi hiểu rằng thật sự là khó khăn khi bạn buộc phải gửi thú cưng tại khách sạn chó mèo của chúng tôi. Chính vì vậy, mục tiêu của chúng tôi đó là cung cấp cho bạn sự yên tâm tuyệt đối và đảm bảo cho thú cưng được vui vẻ và hạnh phúc nhất khi ở đây.

Bảng giá dịch vụ trông giữ chó mèo

Bảng giá phòng thường

150,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 10kg.

200,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 20kg.

250,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 40kg.

Bảng giá phòng VIP

300,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 10kg.

400,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 20kg.

500,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 40kg.

Các kế hoạch chăm sóc thú cưng

Kích thước của phòng chỉ có thể ước lượng và tham khảo. Thực tế có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi thú cưng.

Thời gian ăn uống dành cho thú cưng đảm bảo theo khung giờ khoa học hợp lý. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo cân bằng, phù hợp và cần thiết cho thú cưng.

Chế độ vui chơi thể thao: thú cưng sẽ được huấn luyện để nâng cao thể lực, tiêu hóa tốt và giao lưu với các thú cưng khác tại khách sạn hàng ngày. Chỉ áp dụng cho chó, không áp dụng cho mèo.

Chế độ vệ sinh: tắm miễn phí cho thú cưng khi đăng ký gửi tại khách sạn từ 3 ngày trở lên.

Thời gian hoạt động vui chơi
Thời gian ăn uống trong ngày
Thời gian ngủ & nghỉ ngơi
Thời gian tắm & spa

Địa chỉ nơi gửi chó mèo tin cậy nhất

Khách sạn trông giữ chó mèo Pet Mart cung cấp những giá trị dịch vụ tốt nhất cho thú cưng trong thời gian gửi tại đây bao gồm: chăm sóc, dinh dưỡng, vệ sinh, tắm rửa, chải chuốt và cả những kế hoạch huấn luyện cơ bản. Tất cả chó mèo khi gửi tại khách sạn của chúng tôi đều được đối xử như thế chúng là thú cưng của chúng tôi vậy. Và chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm nhất khi trao gửi thú cưng cho Pet Mart.

Pet Mart là địa chỉ duy nhất luôn cập nhật hình ảnh, clip các hoạt động của thú cưng gửi tại khách sạn để chủ nhân có thể yên tâm hoàn toàn khi đi công tác, du lịch.

Để khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo tại Pet Mart. Chúng tôi chia sẻ chuyến tham quan tới bạn bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 17 giờ hàng ngày. Những gì mà bạn thấy ở dịch vụ của chúng tôi chính là những gì thú cưng của bạn sẽ nhận được. Vì vậy, hãy sắp xếp một ngày rảnh rỗi tham quan khách sạn của chúng tôi ngay hôm nay.

Khuyến mại giảm giá

Khách hàng gửi thú cưng 1 tuần miễn phí 1 ngày. Gửi 2 tuần miễn phí 2 ngày. Và gửi 1 tháng miễn phí 5 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi cam kết không tăng giá dịch vụ các ngày lễ tết.

Đang cập nhật…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.