Một cơ hội nghề nghiệp với mức lương cạnh tranh trong môi trường làm việc thân thiện. Nơi bạn có thể đặt tình yêu thương động vật vào công việc của mình. Thời gian làm việc linh động. Được ưu tiên chiết khấu mua hàng và giảm giá sử dụng dịch vụ. Tích lũy, học hỏi nhiều kinh nghiệm, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Một công việc thú vị giúp bạn tìm được niềm hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng. Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp đầy bất ngờ với Pet Mart.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bằng cách truyền cảm hứng để tạo ra những tác động tích cực dành cho thú cưng và khách hàng. Bằng việc luôn được khách hàng đánh giá cao là động lực để giúp chúng tôi vận hành và đem lại kết quả ngày càng tốt hơn.

Pet Mart là nơi dành cho những người có sáng tạo và thích khám phá những điều mới mẻ. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển một môi trường làm việc an toàn và đa dạng, nơi mà kết quả tốt được tôn vinh, nơi mà tài năng và quan điểm độc đáo của bạn sẽ giúp chúng tôi trở nên tốt hơn mà không theo một khuôn mẫu nào.

Với tư cách là điểm dừng chân tốt nhất cho thú cưng, chúng tôi cung cấp nhiều trải nghiệm và cơ hội để phát triển sự nghiệp của bạn. Chúng tôi ghi nhận tất cả những đóng góp của bạn và khen thưởng cho hiệu suất làm việc hiệu quả bằng các ưu đãi tài chính, sự công nhận và ưu ái phát triển nghề nghiệp.

👉 bấm vào đây để đăng ký
Pet Mart tuyển dụng 1
Pet Mart tuyển dụng 2
Pet Mart tuyển dụng 3
Pet Mart tuyển dụng 4
Pet Mart tuyển dụng 1
Pet Mart tuyển dụng 2
Pet Mart tuyển dụng 3
Pet Mart tuyển dụng 4

Công việc của chúng tôi là gì

Tại Pet Mart, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng. Và tăng cường kết nối chủ nhân với thú cưng của họ. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất của trách nhiệm xã hội. Không ngừng đóng góp những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống và cộng đồng.

Công việc của chúng tôi góp phần cải thiện đời sống của thú cưng và chủ nhân tốt đẹp hơn. Nếu bạn có một niềm đam mê để nâng cao sự gắn kết của mọi người với thú cưng của họ. Pet Mart có nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện để chia sẻ những giá trị của bản thân. Đồng thời chúng tôi tin rằng Pet Mart sẽ là nơi để bạn có nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp và hoàn thiện chính mình.

👉 bấm vào đây để đăng ký

Tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi

Đối với những người yêu động vật nói chung và thú cưng nói riêng. Tuyển dụng tại Pet Mart là nơi lý tưởng để bạn xây dựng sự nghiệp. Bạn sẽ là một phần của doanh nghiệp đang phát triển. Cung cấp nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thăng tiến. Bạn sẽ được làm việc với những người sẵn sàng chia sẻ giá trị và cam kết của bạn. Và hơn hết bạn sẽ nhận được những lợi ích tinh thần tốt đẹp từ việc cải thiện cuộc sống của thú cưng.

Pet Mart là một doanh nghiệp cung cấp các nền tảng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng. Với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của thú cưng tốt hơn, chúng tôi cam kết trở thành doanh nghiệp hàng đầu, đáng tin cậy trong ngành dịch vụ thú cưng tại Việt Nam. Bằng cách cung cấp danh mục toàn diện về các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, dịch vụ và chăm sóc. Sứ mệnh của chúng tôi sẽ thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm ngày càng tốt hơn. Điều đó cũng có nghĩa là cam kết hướng tới một tương lai vững chắc và đóng vai trò tích cực trong việc tìm kiếm các giải pháp kinh doanh bền vững.

👉 bấm vào đây để đăng ký

Giá trị của chúng tôi với bạn

Học hỏi

Đạt được những kỹ năng, kiến thức mới để thích ứng với công việc và luôn luôn phấn đấu để làm việc tốt hơn nữa.

Xây dựng những ý tưởng, sáng tạo mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiệu quả và tốc độ trong khi cắt giảm nhiều những chi phí không cần thiết gây lãng phí cho xã hội.

Xây dựng mối quan hệ tin cậy để làm việc với nhau hiệu quả hơn. Và cũng phát huy được hết khả năng của mình khi làm việc độc lập.

Làm việc trên tinh thần hòa đồng và tích cực. Đồng thời tạo ra những niềm vui, chia sẻ kinh nghiệm có giá trị cho khách hàng.

Xây dựng mục tiêu rõ ràng, làm việc nhất quán. Có trách nhiệm với bản thân nghĩa là có trách nhiệm với tập thể và những người khác.

Trung thực, có đạo đức là những tiêu chuẩn mà chúng tôi sẽ đánh giá và cam kết với nhau.

Đãi ngộ, thưởng nóng và động viên những người có thành tích trong công việc. Tạo ra giá trị lợi nhuận để mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Ai là người mà chúng tôi muốn tuyển dụng

Chúng tôi luôn có những cơ hội tuyển dụng làm việc ở mọi vị trí công việc khác nhau. Chúng tôi tìm kiếm những người trẻ có đam mê và yêu thương động vật. Làm việc có đạo đức, chí tiến thủ, gắn bó lâu dài cùng những ưu điểm của bản thân và sự đóng góp của họ cho chúng tôi.

Địa chỉ hệ thống các cửa hàng

📍 Pet Mart tại Hà Nội (12)

 • 3 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • 476 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng
 • 83 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ
 • 206 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
 • 18 Chả Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm
 • 242 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
 • 290 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
 • 81 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông
 • Villa E10 Đỗ Đình Thiện, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm
 • SH12A - S2.03 Vinhomes Smart City, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm
 • SH02 - S2.08 Vinhomes Ocean Park, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm
 • 324 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm - Cầu Giấy

📍 Pet Mart tại Đà Nẵng (1)

 • 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu

📍 Pet Mart tại Hải Phòng (1)

 • 177 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân

📍 Pet Mart tại TP.Hồ Chí Minh (20)

 • 244 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4
 • 347 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5
 • 180 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
 • 489 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
 • 84 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7 
 • 378 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8
 • 116 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
 • 257 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11
 • 1387 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
 • 252 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • 938 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • 217 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • 359 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
 • 38 Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • 779 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • 14P Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • 284 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức
 • 544 Lê Văn Việt, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức
 • 150 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức

Pet Mart không nhận nộp hồ sơ trực tiếp. Ưu tiên các hồ sơ gửi sớm nhất

Chúng tôi chỉ tiếp nhận HỒ SƠ ỨNG TUYỂN ONLINE. Phòng tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc với các ứng viên trong vòng 03 ngày làm việc để hẹn các ứng viên đến phỏng vấn. Trường hợp nếu ứng viên bận không nghe điện thoại, chúng tôi sẽ lưu trữ hồ sơ và tiếp tục gọi hẹn lại vào buổi phỏng vấn kế tiếp.

👉 bấm vào đây để đăng ký
4.5/5 - (960 bình chọn)

279 bình luận “Pet Mart tuyển dụng

 1. Em có thấy SĐT bên nhân sự của Pet Mart gọi, nhưng không hiện cuộc gọi trên máy em ạ, em cầm điện thoại để canh cuộc gọi nhưng chỉ hiện cuộc gọi nhỡ, chứ không hiện cuộc gọi ạ, em gọi lại số thì không được!

 2. Nguyễn Văn Nghĩa

  Cho em hỏi khu vực 779 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân có còn tuyển nhân viên tắm spa không ạ! Em có đăng ký rồi nhưng đợi 3 ngày không gọi thấy ai phản hồi!

 3. Phạm Khánh Linh

  Dạ em có đăng ký vào link ứng tuyển của shop. Bên tổng đài cũng đã gọi điện cho em nhưng lúc đó em không tiện nghe máy, em có báo nhân viên trực là gọi lại cho em vào 3 tiếng sau, cụ thể là 15:30 cùng ngày, nhưng em chưa thấy bên mình liên lạc lại cho em ạ. Em mong sớm nhận được phản hồi và nhận được cuộc gọi của bên mình. Em gửi lại sdt ạ: 037***2480. Em cảm ơn petmart ạ!

  • Chào bạn, thông thường phòng tuyển dụng sẽ gọi điện cho ứng viên tối đa là 3 lần (nếu ứng viên không nghe máy). Trong trường hợp gọi lần 1 mà bạn bận không nghe được điện thoại, phòng tuyển dụng sẽ chuyển bạn vào danh sách gọi lại lần 2 và 3. Bạn chú ý điện thoại nhé, cảm ơn bạn.

 4. Em đã đki form ứng tuyển vào chi nhánh Hà Đông và Thanh Xuân, Hà Nội ạ. Lúc có cuộc gọi đến thì em có việc bận không thể nghe được ạ. Cho đến khi em gọi lại thì tổng đài có báo các phím dịch vụ bên shop chứ không có phím tuyển dụng nên em chưa thể liên lạc lại. Sdt của em là 034***3528. Mong rằng sẽ nhận được phản hồi sớm từ shop ạ. Em cảm ơn

  • Chào bạn, thông thường phòng tuyển dụng sẽ gọi điện cho ứng viên tối đa là 3 lần (nếu ứng viên không nghe máy). Trong trường hợp gọi lần 1 mà bạn bận không nghe được điện thoại, phòng tuyển dụng sẽ chuyển bạn vào danh sách gọi lại lần 2. Bạn chú ý điện thoại nhé, cảm ơn bạn.

 5. Em thành thật xin lỗi vì 2 lần không tham gia phỏng vấn được. Vì chỗ phỏng vấn bên quý công ty sắp xếp hơi xa chỗ em ở vì hiện tại em không sống ở gần khu vực phỏng vấn. Em mong quý công ty sẽ liên hệ em với ạ!

  • Chào bạn, hiện tại công ty sẽ tổ chức khoảng 2 đến 3 địa điểm phỏng vấn tập trung. Bạn lưu ý đây chỉ là điểm hẹn phỏng vấn, nếu sau khi phỏng vấn bạn trúng tuyển thì bạn sẽ làm việc tại chi nhánh nơi bạn đăng ký. Do vậy bạn cố gắng sắp xếp thời gian cũng như phương tiện để tham gia phỏng vấn tại Pet Mart. Trân trọng,

 6. Dạ cho mình hỏi là chi nhánh pet mart địa chỉ ở : 1387 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh còn tuyển nhân sự không ạ?

  • Chào bạn, bạn cứ gửi hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí công việc và chi nhánh bạn mong muốn nhé. Nếu tại chi nhánh nào cần tuyển bổ sung thêm nhân sự, phòng tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ lại với bạn trong thời gian tối đa 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ ứng tuyển.

 7. Dạ cho em hỏi là 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh và 252 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp còn tuyển không ạ?

  • Chào bạn, bạn cứ gửi hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí công việc và chi nhánh bạn mong muốn nhé. Nếu tại chi nhánh nào cần tuyển bổ sung thêm nhân sự, phòng tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ lại với bạn trong thời gian tối đa 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ ứng tuyển.

 8. Chào ad ạ. Không biết bên mình có cung cấp dấu mộc thực tập cho báo cáo tốt nghiệp của sinh viên là nhân viên part time vị trí nhân viên tổng đài không ạ. Em làm việc tại HCM ạ!

 9. Huỳnh Thành Đạt

  Cho mình hỏi hiện tại bên 378 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8 còn tuyển nhân viên những vị trí nào không ạ?

  • Chào bạn, tất cả các chi nhánh đều đang tuyển dụng 1,2 vị trí thiếu ca. Bạn cứ chủ động gửi hồ sơ ứng tuyển nhé. Nếu ca làm của bạn đang cần bổ sung thêm nhân sự, thì bên phòng tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ với bạn chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày gửi hồ sơ.

 10. Em muốn hỏi là vị trí tắm spa cho thú cưng nếu chưa có kinh nghiệm thì có được training không ạ

  • Chào bạn, tất cả các vị trí công việc tại Pet Mart sẽ đều được hướng dẫn, đào tạo từ cơ bản. Chỉ cần các bạn đáp ứng được một 1 tiêu chí đầu tiên là yêu thương động vật, các kỹ năng sau này hoàn toàn đều có thể thực hiện được sau khi được hướng dẫn bạn nhé.

 11. Ngọc Hoàng

  Hiện tại em đang tìm việc parttime và đã ứng tuyển qua form. Mong được các anh chị tuyển dụng gọi điện hoặc gửi mail để em được phỏng vấn ạ.

  • Chào bạn, tất cả các chi nhánh đều đang tuyển dụng 1,2 vị trí thiếu ca. Bạn cứ chủ động gửi hồ sơ ứng tuyển nhé. Nếu ca làm của bạn đang cần bổ sung thêm nhân sự, thì bên phòng tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ với bạn chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày gửi hồ sơ.

 12. Em muốn ứng tuyển vị trí cắt tỉa lông cho thú cưng, em chưa có kinh nghiệm nên là không biết bên tuyển dụng có đào tạo không ạ?

  • Chào bạn, cắt tỉa lông là một vị trí công việc đòi hỏi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Do vậy, trong trường hợp bạn muốn ứng tuyển để nâng cao kỹ năng bạn sẽ cần phải đi theo một lộ trình đào tạo từ cơ bản tại Pet Mart. Đầu tiên bạn sẽ cần phải làm việc trong vai trò là nhân viên tắm cho thú cưng, sau đó sẽ từng bước phát triển sự nghiệp của bạn.

 13. Trang Nguyễn

  Cho em hỏi gọi điện phỏng vấn là đậu chưa hay mình còn phải đi đến để phỏng vấn trực tiếp nữa ạ?

  • Chào bạn, 18 là độ tuổi tối thiểu để làm việc tại Pet Mart. Chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm, mặc dù nếu bạn có những kinh nghiệm nuôi thú cưng cơ bản tại nhà, thì đó là một trong những tiêu chí để chúng tôi đánh giá ưu điểm của bạn.

 14. Nguyễn Bảo Ngọc

  Dạ cho em hỏi chi nhánh 1387 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, tphcm còn tuyển nhân viên bán hàng không ạ? Sđt em 0902187128, em cảm ơn ạ!

 15. Em rất thích và yêu thú cưng. Nhưng em chưa có kinh nghiệm, cho em hỏi có được đào tạo cắt tỉa cho pet không ạ?

 16. Võ Phạm Thụy Vy

  Hôm trước em có đăng ký ứng tuyển trên trang của petmart, có 2 cuộc gọi để xác nhận phỏng vấn mà em có việc không nghe được thì bên mình có gọi lại không ạ?

  • Chào bạn, thông thường phòng tuyển dụng sẽ gọi 3 lần đến cho ứng viên. Trong trường hợp cả 3 lần ứng viên không nghe điện thoại thì hồ sơ sẽ được coi là hủy. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục ứng tuyển, bạn vui lòng đăng ký lại để được hẹn lịch phỏng vấn nha.

 17. Admin ơi, em có đăng kí việc làm mà em bận không nghe điện thoại hẹn phỏng vấn được thì có được gọi lần sau không ạ?

  • Chào bạn, tất cả các thông tin cơ bản nếu bạn đã điều đủ trong phiếu đăng ký online rồi thì khi đi phỏng vấn bạn chỉ cần đem theo Chứng minh nhân dân là đủ nha bạn. Trong trường hợp nếu bạn trúng tuyển, phòng nhân sự sẽ cần cung cấp thêm một số giấy tờ khác có liên quan sẽ chủ động thông báo cho bạn sau.

 18. Ngọc Tuyền

  Hôm trước em ứng tuyển có cuộc gọi để xác nhận phỏng vấn mà em có việc không nghe được thì bên mình có gọi lại không ạ?

 19. Cho em hỏi là em chưa đủ 18 tuổi nhưng em có đủ thời gian để làm và hoàn toàn đáp ứng được với các điều kiện của cửa hàng thì em có được đăng kí không ạ? Em cảm ơn

 20. Hồng Ngọc

  Cho em hỏi chi nhánh ở Phước Long A Thủ Đức khi nào mở vậy ạ? Em muốn xem xét ứng tuyển vào làm ở chi nhánh đấy ạ!

  • Chào bạn, Pet Mart vẫn đang tuyển các vị trí nhân viên trong tháng này, bạn hãy gửi hồ sơ ứng tuyển sớm để bên mình sắp xếp lịch phỏng vấn nhé. Cảm ơn bạn!

 21. Hoàng Thành

  Em đã gửi hồ sơ và rất mong muốn được làm việc gắn bó lâu dài với công ty. Mong được xem xét ạ.

 22. Dạ cho em hỏi qua tết còn tuyển nhân viên part time không ạ. Nếu có thì thời gian làm việc ra sao ạ? (Chi nhánh ở Thủ Dầu Một – Bình Dương)

 23. Cho em hỏi là khi được gọi để phỏng vấn nhưng khi đang phỏng vấn sóng em yếu và bị ngắt kết nối, sau đó em có gọi lại và được nhân viên tư vấn báo là sẽ báo lại với bộ phận tuyển dụng, nhưng em vẫn chưa nhận lại được cuộc gọi nào. Vậy có phải là em không được tiếp tục phỏng vấn đúng không ạ?

  • Chào bạn, thông thường các cuộc gọi phỏng vấn qua điện thoại nếu tự nhiên bị ngắt kết nối vì lý do nào đó. Bộ phận nhân sự sẽ note lại về phòng tuyển dụng để sắp xếp phân chia lại cuộc gọi cho người khác gọi lại phỏng vấn vào lần kế tiếp. Thông thường các cuộc gọi sẽ được thực hiện lại trong vòng tối đa 3 ngày. Bạn để ý điện thoại nha, Pet Mart sẽ sớm liên hệ lại với bạn. Trân trọng,

 24. Cơ sở 242 nguyễn trãi bên mình còn tuyển ca tối không ạ? Em xin làm ca 18- 22. Nhưng do lịch học em xin làm 18h30 – 22h được không ạ?

 25. Hương Giang

  Nhân viên trông giữ thú cưng và nhân viên khách sạn là 1 ạ?
  Và Khoảng time này em rảnh cả ngày em có thể làm full time rồi tầm tháng 1 em đăng ký parttime được không ạ?

 26. Em xin hỏi là: Nhân viên nhà Petmart mình có được nghỉ lễ Tết nguyên đán không ạ? Em cảm ơn!

  • Chào bạn Pet Mart có nghỉ tết nguyên đán theo thời gian nhà nước quy định bạn nhé. Tuy nhiên, trong thời gian tết nguyên đán các bạn nào có nhu cầu đi làm trong tết thì công ty sẽ vẫn sắp xếp đi làm với mức lương x3 bình thường nha bạn.

 27. Lê Hoài Thương

  Cho em hỏi chi nhánh petmart Võ Văn Ngân, Thành phố Thủ Đức còn tuyển nhân viên không ạ?

 28. Lê Đoàn Phương Chi

  Dạ cho em hỏi chi nhánh Pet Mart Gò vấp còn tuyển nhân viên không ạ. Em có gửi hồ sơ online rồi ạ!

 29. Cho em hỏi khi làm việc part-time ở Petmart có được hỗ trợ xoay ca và xếp ca theo lịch học sinh viên không ạ?

 30. Em ở Gò Vấp, cho em hỏi chi nhánh ở gò vấp còn tuyển dụng hông ạ, với lại em còn là sinh viên, có thể xoay ca giúp em không ạ?
  SDT:0373643004 Gmail:[email protected]
  Em cảm ơn ạ!

 31. Cho em hỏi chi nhánh Pet Mart ở quận Bình Thạnh, Quận 5 và quận 11 còn tuyển không ạ?
  Em cảm ơn nhiều ạ!!

  • Chào bạn, các cơ sở này hiện tại Tháng 8 Pet Mart vẫn đang tuyển bổ sung thêm nhân viên Part-time bạn nhé!

 32. Đặng Ngọc Tường Vy

  Em có đăng kí ứng tuyển vào hôm qua ở chi nhánh Q6, Q5 – TPHCM. Không biết còn tuyển không ạ?

  • Chào bạn, hiện tại các chi nhánh Pet Mart mà bạn đang quan tâm vẫn tuyển dụng bổ sung thêm nhân sự hỗ trợ bạn nhé. Bạn bấm vào link để đăng ký ứng tuyển nha!

 33. Quỳnh Trang

  Cho em hỏi nhân viên part time của shop có cần kí hợp đồng và yêu cầu làm việc trong shop tối thiểu bảo lâu không ạ. Tại vì em là sinh viên nên có khả năng hè sẽ nghỉ 1,2 tuần để về quê ạ

 34. Phương Dung

  Dạ cho em hỏi hồi 26/3 em có đi phỏng vấn và phỏng vấn xong chị đó kêu em ở lại để phổ biến công việc nhưng bữa đó chuẩn bị tới giờ em đi học nên em xin phép về sớm. Chị đó có hẹn em lại bữa khác chị sẽ liên lạc lại với em để phổ biến công việc. Cho em hỏi là khoảng bao lâu là chị đó sẽ liên lạc lại với em ạ? E cảm ơn rất nhiều ạ

  • Chào bạn, xin vui lòng liên hệ qua Facebook hoặc Zalo của Pet Mart kèm theo số điện thoại đăng ký ứng tuyển của bạn để được hỗ trợ thêm vấn đề của mình nha. Cảm ơn bạn!

 35. Nông Thị Nghĩa

  Dạ e chào shop ạ, em có đăng kí hồ sơ rồi ạ ,dạ e ở bình thạnh e đăng kí bên chi nhánh xô viết nghệ tĩnh, dạ bao giờ shop mới gọi phỏng vấn ạ? Shop ơi em nhận được cuội gọi thông báo phỏng vấn nhưng không nhận được tin nhắn cụ thể và thời gian phỏng vấn ạ?

  • Chào bạn, trong trường hợp bạn không thấy thông tin phỏng vấn xin vui lòng liên hệ qua Facebook hoặc Zalo của Pet Mart kèm theo số điện thoại của bạn để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn!

 36. Quách Gia Lợi

  Em ở khu vực Tân Phú ạ cho em hỏi bên đó còn tuyển nhân viên nữa không ạ? Sđt 090***2981

 37. Quách Gia Lợi

  Em ở Bình Tân ạ em rất là yêu thích chó mèo, cho em hỏi là chi nhánh quận Tân Phú có còn tuyển nữa không ạ? SĐT của em: 0901.402.981

 38. Lê Thị Tường Vi

  Dạ cho e hỏi chi nhánh Đà Nẵng còn tuyển không ạ? Số điện thoại em ạ: 058***0470. Mình có cần mang hồ sơ đến không ạ và có cần cmnd không ạ?

 39. Cho em hỏi chi nhánh ở Tân Phú còn tuyển nhân viên part time không ạ? Có thể làm xoay ca được không ạ? Em cảm ơn!

  • Chào bạn, theo kế hoạch sau tết Pet Mart sẽ đăng tuyển dụng bổ sung nhân sự cho các chi nhánh bị thiếu. Bạn cứ gửi hồ sơ ứng tuyển nhé, bên mình sẽ chủ động liên hệ với bạn sau tết nguyên đán. Cảm ơn bạn!

 40. Dũng Nguyễn

  Cho em hỏi chi nhánh Petmart 3 tháng 2, Nguyễn Trãi, Lê Đại Hành TP.HCM còn tuyển dụng không ạ?

  • Chào bạn, hiện tại Pet Mart đã tạm thời ngừng tuyển dụng lúc này. Bạn có thể gửi hồ sơ ứng tuyển trước. Sau tết các cơ sở nếu cần bổ sung thêm nhân viên, Pet Mart sẽ chủ động liên hệ hồ sơ của bạn để hẹn phỏng vấn nha! Thân ái,

 41. Mình muốn ứng tuyển vị trí tư vấn bán hàng tại Thanh Xuân? Vị trí này còn tuyển không ạ? Liên hệ sđt mình 037***2290

  • Chào bạn, các cơ sở vẫn đang tuyển dụng 1,2 vị trí bị thiếu. Bạn vui lòng bấm vào nút màu đỏ bên trên để gửi hồ sơ ứng tuyển tới Pet Mart nhé!

 42. Shop ơi, có tuyển nhân viên làm việc Tết âm lịch không ạ? Em là sinh viên không về quê ăn tết, nên có nhu cầu làm việc xuyên tết ạ. Cho em xin thông tin mức lương và các yêu cầu cụ thể được không ạ?

  • Chào bạn, Pet Mart có tuyển dụng nhân sự làm việc cận tết và trong tết bạn nhé. Bao gồm các vị trí: nhân viên bán hàng và nhân viên tắm spa thú cưng. Thông thường nhân viên làm việc ngày tết mức lương sẽ x3 lần so với bình thường. Ngoài ra vẫn phải cam kết làm việc tối thiểu 03 tháng theo hợp đồng. Cảm ơn bạn đã liên hệ!

 43. Em muốn đăng kí làm ở chi nhánh võ văn ngân thủ đức, yêu thương thú cưng biết cách chăm sóc thú cưng và em có học qua dựng phim, chụp ảnh, marketing ạ!

 44. Cho em hỏi chi nhánh shop thú cưng ở đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận còn tuyển dụng không, nếu còn thì em làm ca từ 18h-22h được không ạ?

  • Chào bạn, như trong thông tin tuyển dụng Pet Mart không quan trọng ngoại hình cũng như bằng cấp. Xăm tattoo là hoàn toàn bình thường và bạn có thể đăng ký ứng tuyển tại Pet Mart ngay hôm nay.

 45. Dạ em là Huỳnh Thị Diễm My, dạ cho em hỏi chi nhánh 151 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng còn tuyển dụng không ạ?

 46. Dạ cho em hỏi sau khi phỏng vấn em có được hẹn nếu phù hợp thì bên nhân sự sẽ liên hệ lại trong 2-3 ngày và nay là ngày thứ 4 nhưng em vẫn chưa được liên hệ vậy là em không phù hợp phải không ạ?

  • Chào bạn, có thể do một vài yếu tố nào đó mà Ban tuyển dụng đánh giá rằng bạn chưa phù hợp với công việc tại Pet Mart. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì vấn đề đó mà suy nghĩ nhiều nha. Mỗi người sẽ có những ưu điểm và sự phù hợp cho mỗi công việc khác nhau. Bạn có thể không phù hợp với công việc này, nhưng bạn cũng có thể sẽ làm rất tốt công việc khác. Chúc bạn sẽ tìm được công việc mà mình yêu thích!

  • Chào bạn, để không làm mất thời gian của ứng viên phải đi lại nhiều lần. Pet Mart chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển online bạn nhé. Bạn gửi hồ sơ theo link đăng ký là được ạ.

 47. Dạ anh chị cho em hỏi là nếu em là sinh viên muốn thực tập tại PetMart thì có được hỗ trợ dấu mộc thực tập không ạ? Em ở Q.Thủ Đức, HCM. Em cảm ơn ạ!

  • Chào bạn, công ty có hỗ trợ đóng dấu mộc xác nhận cho các bạn thực tập tại công ty sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng thực tập bạn nhé.

 48. Dạ cho em hỏi vị trí nhân viên tổng đài tư vấn bán hàng qua điện thoại ở TP.HCM có tuyển dụng không ạ?

  • Chào bạn, hiện tại tất cả các vị trí tại Pet Mart vẫn đang tuyển dụng. Tuy nhiên, đối với vị trí Tổng đài viên thì bắt buộc sẽ cần phải có 1,2 tháng làm việc ở vị trí Nhân viên bán hàng để thuộc sản phẩm và nắm bắt các quy trình làm việc sau đó mới up lên vị trí tổng đài bạn nhé.

 49. Lê Quang Vinh

  Cho em hỏi petmart quận 4 có tuyển không ạ? Em đã gửi đăng ký làm mà không thấy phản hồi ạ 083***1023

  • Chào bạn Pet Mart quận 4 vẫn đang tuyển bạn nhé. Bộ phận tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ với bạn chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày bạn gửi hồ sơ ứng tuyển. Cảm ơn bạn!

 50. Mình nhận được tin nhắn thoại thông báo hẹn phỏng vấn vào ngày mai vui lòng kiểm tra kỹ thông tin qua tin nhắn SMS nhưng khi kiểm tra thì mình lại không thấy tin nhắn được gửi đến là sao ạ ??

  • Chào bạn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện tại Pet Mart đang tạm thời tuyển dụng trong thời gian này. Khi chỉ thị giãn cách kết thúc, công ty sẽ thông báo tuyển dụng trên Facebook chính thức. Bạn theo dõi và chủ động ứng tuyển nhé. Cảm ơn bạn!

 51. Tố Phương

  Pet Mart ơi cho em hỏi bên mình còn tuyển nhân viên ở khu vực 151 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng không ạ. SĐT: 078***6575 ạ. Mong nhận được phản hồi từ Pet Mart ạ!

 52. Em xin được hỏi ca làm việc có linh động cho sinh viên không ạ. Và mức lương theo ca parttime thế nào ạ. Em cảm ơn

 53. Quỳnh Nguyễn

  Dạ cho em hỏi có còn chi nhánh Võ Văn Ngân có tuyển dụng không ạ? Đây là sđt của em 098***7281

 54. Pet Mart ơi, cho mình hỏi trường hợp ngày phỏng vấn ứng viên có việc đột xuất không đi được thì có thể sắp xếp vào ngày khác được không ạ? Cám ơn ạ

  • Chào bạn, Pet Mart vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút màu đỏ phía trên để đăng ký gửi hồ sơ online tới Pet Mart. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn, Pet Mart vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút màu đỏ phía trên để đăng ký gửi hồ sơ online tới Pet Mart. Cảm ơn bạn!

 55. Hoàng Đạt

  Em đã nhận được lịch hẹn đến phóng vấn thì cho em hỏi thì hồ sơ cần có những gì để đi phỏng vấn vậy ạ?

  • Chào bạn, nếu bạn đã gửi hồ sơ online và được hẹn đi phỏng vấn, thì đến ngày phỏng vấn bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân kèm theo nhé. Ngoài ra thì bạn chưa cần đem theo bất cứ hồ sơ nào khác cho đến khi bạn được thông báo nhận việc và hẹn đi làm thử việc chính thức.

 56. Pet Mart ơi, bên chi tránh 242 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội còn tuyển dụng không ạ? Số điện thoại em là: 0388963760

 57. Trần Thức Chiến

  Chào Pet Mart, em muốn đăng ký làm nhân viên part time, chi nhánh bên Nam Từ Liêm, Hà Nội còn tuyển không ạ?

  • Chào bạn, xin lỗi bạn vì sự cố lỗi đường link gửi hồ sơ ngày 25/04. Chúng tôi đã khắc phục đường link đăng ký.

 58. Cho em hỏi ở hải phòng còn tuyển dụng không ạ, hôm trước bên mình có gọi mà em không nghe máy được, em có gửi lại thông tin rồi mà không thấy bên mình gọi lại, em là Nhật Linh, SĐT 098***5654.

 59. Mình không nhận được tin nhắn, còn sdt cửa hàng cho để liên hệ gọi thì bị thuê bao, bạn nào ở HN cho mình xin thời gian và địa chỉ đi phóng vấn được không? Thanks ạ!

  • Chào bạn, vui lòng gọi trực tiếp lên tổng đài 028.7106.9906 hoặc nhắn tin qua Facebook của Pet Mart kèm theo thông tin + SĐT của bạn. Bộ phận tổng đài sẽ chuyển thông tin của bạn cho bên nhân sự sẽ gọi điện và hướng dẫn lại cho bạn lịch phỏng vấn chi tiết nhé.

 60. Châu Nguyễn

  Cho em hỏi là bên PM có nhắn tin cho em đi phỏng vấn lúc 13g 15g 17g vào ngày mai, là 1 trong 3 khung giờ này nếu em đến là sẽ có người phỏng vấn đúng không ạ? Hay là em sẽ phải gọi bên sđt của PM đưa để hẹn giờ ạ?

  • Chào bạn, bạn có thể đến vào 1 trong 3 khung giờ trên là được bạn nhé. Thông tin như vậy có nghĩa là buổi phỏng vấn đó sẽ có 3 lịch trong ngày. Tùy vào thời gian bạn sắp xếp để phù hợp cho bạn, bạn có thể đến bất cứ vào ca nào cũng được và không cần phải thông báo trước. Bạn nên đến sớm trước 5-10 phút trước giờ bắt đầu phỏng vấn để nhận số thứ tự vào phỏng vấn trước. Cảm ơn bạn!

 61. Petmart cho mình hỏi sao mình nhận được cuộc gọi thông báo phỏng vấn nhưng không nhận được tin nhắn cụ thể địa chỉ phỏng vấn và thời gian thế ạ

  • Chào bạn, phòng tuyển dụng của Pet mart sẽ gửi thông tin tự động qua cả cuộc gọi và tin nhắn SMS. Bạn thử kiểm tra lại tin nhắn SMS xem có nhận được thông tin lịch hẹn chi tiết không nhé. Trong trường hợp nếu bạn không nhận được SMS địa chỉ và thời gian phỏng vấn chi tiết. Vui lòng gọi số 02471069906 để được hỗ trợ!

 62. Nay em nhận được điện thoại phỏng vấn nhưng ồn quá em nghe không được mà em không biết cách liện hệ để nghe lại ạ. Số đt 032***9749

  • Chào bạn, cuộc gọi thông báo đến số điện thoại của bạn chỉ là cuộc gọi tự động nhắc bạn check tin nhắn SMS được gửi đến từ Pet Mart về thông tin chi tiết buổi phỏng vấn. Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại sẽ thấy tin nhắn từ PETMART có nội dung đầy đủ về thời gian, địa điểm hẹn bạn phỏng vấn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn, tất cả các chi nhánh của Pet Mart vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Bạn có thể bấm vào link đăng ký hồ sơ để phòng tuyển dụng petmart gọi hẹn bạn phỏng vấn nha. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn Pet Mart tuyển dụng nhân sự vị trí nhân viên trong độ tuổi từ 18 đến 25 bạn nhé.

 63. Dạ. Em chào shop ạ. Em có đăng kí xin được làm ở shop vào ngày 8/4 ở Chi nhánh 266 võ văn ngân , thủ đức ạ. Shop cho em hỏi là em có cần phải nộp hồ sơ nữa không ạ. Nếu nộp thì nộp ở đâu vậy ạ. Hay đăng kí trên này là được rồi ạ?

  • Chào bạn, nếu bạn đã gửi hồ sơ đăng ký online thì bạn không cần gửi thêm bất cứ thông tin hay hồ sơ giấy nữa bạn nhé. Bộ phận tuyển dụng sau khi nhận được thông tin đăng ký online của bạn sẽ setup lịch phỏng vấn và hẹn bạn đến phỏng vấn trong thời gian sớm nhất. Có thể sắp xếp, điều chỉnh khung thời gian phỏng vấn tùy theo thời gian phù hợp của bạn. Cảm ơn bạn!

 64. Minh Phương

  Dạ chào shop, hôm trước nhận được thông báo phỏng vấn và đã đi nhưng hôm sau lại bị lỡ cuộc gọi thông báo kết quả. Em gọi lại thì không được. Liệu shop có gọi lại không ạ?

  • Chào bạn, bạn vui lòng bấm vào nút đăng ký gửi hồ sơ ở trên, sẽ có đầy đủ các thông tin về ca làm việc để bạn tham khảo và lựa chọn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn, Pet Mart đã có thông tin hồ sơ online mà bạn đã đăng ký trên web rồi, nên bạn không cần phải đem theo hồ sơ nữa nha!

 65. Cho mình hỏi, Pet Mảt chi nhánh Hà Nội có tuyển nhân viên part-time không ạ hay chỉ full-time thôi ạ?

  • Chào bạn, những thông tin bạn hỏi đều đã có sẵn trong form đăng ký ứng tuyển. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin Pet Mart cung cấp và cân đối về thời gian, điều kiện đáp ứng của mình trước khi ứng tuyển.

 66. Bùi Đức Trung

  Dạ chào shop, em có đam mê với thú cưng và đã xin ứng tuyển vào pet mart tại Kim Mã và Nghi Tàm…. mà em đợi 3 ngày rồi chưa có sự phản hồi lại ạ, thật sự mong shop phản hồii ạ

 67. Hoàng Duy Anh

  Em chào petmart, e có ứng tuyển online rồi nhưng 12/3 em lại có việc đột xuất nên không thể sắp xếp thời gian đi phỏng vấn được ạ, bên mình có thể sắp xếp thời gian cho em xin một buổi phỏng vấn khác được không ạ ?

  • Chào bạn, trường hợp nếu bạn đã được hẹn phỏng vấn nhưng không đến được. Bạn vui lòng gửi lại hồ sơ lần nữa để phòng tuyển dụng Pet Mart hẹn bạn phỏng vấn vào buổi khác nhé.

 68. Hồ Nguyễn Hiền Trang

  dạ ko biết chi nhánh nguyễn trãi với 3 tháng 2 còn tuyển dụng ko ạ? vì đầu tháng e có gửi phiếu đăng ký r nhưng e điền sai link fb nên vẫn chưa nhận đc phản hồi của Petmart ạ. E vừa điền lại phiếu đăng ký và gửi lại r ạ . E mong muốn đc làm việc lâu dài ở Petmart nên mong là đc nhận phản hồi sớm ạ. Em xin cảm ơn nhiều.

 69. Dạ cho em hỏi bên Pet Mart mình sau tết còn tuyển dụng không ạ? Em có gửi thông tin cho mình hôm 16 tây ạ. Mong bên hệ thống check giúp em với ạ.

  • Chào bạn, Pet Mart đang có kế hoạch tuyển dụng tất cả các vị trí sau tết tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng. Bạn vui lòng gửi hồ sơ theo hướng dẫn để phòng tuyển dụng Petmart gọi cho bạn hẹn lịch phỏng vấn nha bạn!

 70. Em tên phương anh ạ, cho em hỏi chi nhánh Phú Nhuận và Bình Thạnh còn tuyển dụng nhân viên bán hàng không ạ?

 71. Phương Hằng

  Cho mình hỏi Pet Mart – Quang Trung – Gò Vấp còn tuyển dụng không vậy ạ? Sđt của mình 038***437, cám ơn nhiều ạ.

  • Chào bạn, sau tết nguyên đán Pet Mart sẽ có kế hoạch tuyển dụng tiếp bạn nhé. Hiện tại thời gian sắp tết rồi nên các kế hoạch tuyển dụng đang tạm ngưng lại. Cảm ơn bạn, hẹn bạn sau tết nhé!

 72. Dạ cho em hỏi hôm 19 vừa rồi em có phỏng vấn ở 244 Khánh Hội, để xin làm việc tại chi nhánh võ văn ngân, Thủ Đức, anh phỏng vấn có nói 1 đến 2 ngày sẽ liên hệ lại mà bây giờ em vẫn chưa nhận được thông tin
  Em gửi lại thông tin mong kiểm tra giúp em: Nguyễn Thị Ngọc Trinh – 032***9090. Cảm ơn ạ

 73. Chị ơi, hôm 19/01 em có đi phỏng vấn và được báo là sẽ được gọi để học thêm mấy buổi rồi ra cửa hàng, nhưng tuần nay em chưa thấy bên mình gọi lại ạ. Em xin ứng tuyển 2 nơi là Chả Cá hoặc Nguyễn Văn Cừ ạ.

 74. Cơ sở 18 Chả Cá, Hà Nội còn tuyển nhân viên không ạ? Em đăng ký phỏng vấn được không ạ?

  • Chào bạn, chi nhánh Chả Cá vẫn đang tuyển dụng và tuyển dụng làm tết âm lịch luôn bạn nhé. Bạn đăng ký sớm để phòng nhân sự Pet Mart setup lịch phỏng vấn với bạn nha.

  • Em có việc đột xuất nên bị lỡ lịch phỏng vấn hôm nay 22/1 có được phỏng vấn vào lịch hôm sau được không ạ?

  • Chào bạn trong trường hợp bạn lỡ hẹn lịch phỏng vấn tại Pet Mart, bạn có thể tiến hành đăng ký gửi lại hồ sơ ứng tuyển để Pet Mart sẽ hẹn bạn tiếp vào 1 buổi phỏng vấn khác nhé. Cảm ơn bạn!

 75. Nguyễn Thị Dạ Quỳnh

  Chào anh/chị,có thể làm phiền anh/chị là hôm ngày 5/1/2021 em có tới phỏng vấn tại chi nhánh 151 Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng thì em rất mong muốn được làm việc với bên mình về vị trí nhân viên bán hàng tại chi nhánh 151 Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng luôn ạ. Chị phỏng vấn em hôm đó có hẹn là 1 đến 2 ngày sẽ gọi điện thoại cho em để trao đổi về công việc nhưng hôm nay là hết 2 ngày rồi mà em vẫn chờ phản hồi từ bên mình.Em rất mong muốn được làm việc lâu dài bên mình nên mong anh/chị có thể xem xét và phản hồi lại giúp em được không ạ? Em xin phép gửi lại thông tin của mình là Nguyễn Thị Dạ Quỳnh, sdt 0917277049. Em xin cảm ơn.

  • Chào bạn, Pet Mart đã gửi thông tin của bạn đến phòng nhân sự. Bên mình sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm.

 76. Dạ cho em hỏi hiện tại bên chi nhánh Quang Trung (Gò Vấp) còn tuyển dụng nhân viên bán hàng không ạ? Em đã điền form đăng ký ứng tuyển,khoảng bao lâu bên nhân sự sẽ liên hệ để đặt lịch phỏng vấn vậy ạ?

 77. Ngọc Thảo

  Pet Mart ơi, khu vực Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2 còn tuyển nhân viên chăm sóc thú cưng và bán hàng không ạ?

 78. Thanh Tuyền

  Em đăng ký vị trí Nhân viên bán hàng và Nhân viên tắm thú cưng tại:
  CN: Nguyễn Trãi, CMT8, Khánh Hội.
  SĐT: 0349782779
  Mong sớm nhận phản hồi từ Petmart, em xin cảm ơn!

 79. Trần Văn Tân

  Dạ cho em hoi Pet mart Số 3 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng còn tuyển nhân viên không ạ. Em ở quận Hai Bà Trưng

 80. Chào petmart mình muốn xin việc ở địa chỉ villa E10, khu đô thị The Manor, Đỗ Đình Thiện, Nam Từ Liêm còn tuyển không ạ?

  • Chào bạn, tất cả các chi nhánh tại HN vẫn đang tuyển. Đặc biệt là chi nhánh mới sắp khai trương tại địa chỉ Villa E10, Khu đô thị The Manor, đường Đỗ Đình Thiện, Quận Nam Từ Liêm bạn nhé!

 81. Em xin chào Petmart ạ, cho em hỏi là bên mình có còn tuyển dụng nữa không ạ, em vừa mới hoàn thành đăng kí tuyển dụng, vậy không biết sau bao lâu em có thể nhận được phản hồi đi phỏng vấn ạ, em cảm ơn.

  • Chào bạn, thông thường các hồ sơ sau khi gửi ứng tuyển, sau 3 ngày Pet Mart sẽ chủ động liên hệ đặt lịch hẹn phỏng vấn nha bạn. Cảm ơn bạn.

 82. Phan Thanh Trúc

  Dạ em xin chào anh/chị, có thể làm phiền anh/chị là hôm 18/9 em có đến phỏng vấn tại chi nhánh ở Q4, em có trao đổi về các công việc bên mình thì em rất có mong muốn được hợp tác với bên mình về mảng Chăm sóc khách hàng tại Q4 mình luôn ạ, anh phỏng vấn em hôm đó hẹn là 2-3 ngày sẽ gọi lại để trao đổi chi tiết hơn nhưng hôm nay là 3 ngày rồi em vẫn chờ phản hồi từ bên mình đó ạ, em rất mong muốn được làm việc lâu dài bên mình nên mong anh/chị có thể xem xét và phản hồi lại giúp em được không ạ ? Em xin phép gửi lại sđt của mình là 0908355486, em xin cảm ơn.

  • Chào bạn, thông tin của bạn đã được gửi đến phòng nhân sự. Pet Mart sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!

  • Em có nhận được tin nhắn đến phỏng vấn cho vị trí nhân viên bán hàng chi nhánh QT ngày 18/09 nhưng vì em bận nên có báo lại với sđt hỗ trợ và được thông báo sẽ có tin nhắn hẹn lại. Mong bên công ty kiểm tra lại lịch dùm em ạ. Em cảm ơn

 83. Nguyễn Nhựt Khánh

  Dạ em có được mời đi phỏng vấn trực tiếp hôm 23/8, đến nay được 3 ngày rồi nhưng vẫn chưa nhận được cuộc gọi thông báo đi làm,vậy có nghĩa là em không được nhận hay sao vậy ạ

 84. Cho mình hỏi mình không có kinh nghiệm về cắt tỉa spa và chăm sóc thú cưng thì bên công ty bạn có đào tạo không ạ?

  • Chào bạn, khi đến phỏng vấn bạn không cần đem theo hồ sơ gì nữa bạn nha. Các thông tin của bạn đã có trong form mà bạn đăng ký gửi hồ sơ rồi. Bạn chú ý đến đúng giờ hẹn nhé! Thanks

  • Chào bạn, hệ thống cửa hàng Pet Mart tại Hà Nội đang triển khai kế hoạch tuyển dụng đợt mới. Bạn bấm nút đăng ký để tham gia ứng tuyển ngay nhé. Cảm ơn bạn!

 85. Lợi Đặng

  Cho em hỏi khu vực Hồ Chí Minh chi nhánh Quang Trung (Gò Vấp) và Xô Viết Nghệ Tĩnh (Bình Thạnh) bên mình còn tuyển nhân viên Spa không?

 86. Em có đăng kí phỏng vấn pet mart mà hiện tại e chưa có thời gian nghỉ. E có thể dời sang hôm sau được không ạ? Số điện thoại của e là 0971537413

  • Chào bạn, nếu bạn bận không phỏng vấn được ngày đó, bạn vui lòng liên hệ sđt 02871069906 để được hỗ trợ vấn đề này nhé.

 87. Trần Thị Như Quỳnh

  Dạ em có nhận được tin nhắn tham gia buổi phỏng vấn ở 244 Khánh Hội Quận 4 tp Hồ Chí Minh mà gọi điện thoại cho sđt hỗ trợ thì không được ạ vậy cho em hỏi khi đi phỏng vấn có cần mang theo hồ sơ xin việc và những gì không ạ?

  • Chào Quỳnh, khi bạn đến phỏng vấn bạn không cần mang hồ sơ hay bất cứ gì theo nữa bạn nha, vì các thông tin của bạn Phòng nhân sự đã có đầy đủ thông tin rồi. Bạn chỉ cần mặc lịch sự và đến đúng giờ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 88. Hoa Lê Xuân Mai

  Cho mình hỏi với mình có tin nhắn hẹn mai ngày 20/6 đến phỏng vấn mà mai mình không được nghỉ nên không đến phỏng vấn được thì mình có thể đổi ngày phỏng vấn được không ạ? SĐT của mình là 0369806402.

  • Chào bạn, nếu bạn bận không phỏng vấn được ngày đó, bạn vui lòng liên hệ sđt 02471069906 để được hỗ trợ vấn đề này nhé.

 89. Em có phỏng vấn ngày 12/6 thì hôm nay 13/6 sdt ‭02871069906‬ bên mình có gọi cho em, nhưng em bị nhỡ cuộc, gọi lại bên mình không được, Không biết có thể gọi lại cho em không ạ, em cám ơn. Sdt của em ạ 0923470887

 90. Nguyễn Thiện Quang

  Cho em hỏi chi nhánh 3/2 q10 còn tuyển không vậy ạ? Em có đăng kí nhưng chưa thấy được phản hồi ạ.
  SĐT: 0828131327

 91. Em được phổ biến công việc ngày 1/6 được báo là trong 3 ngày sẽ có người gọi điện xác nhận. Mà giờ em không nhận được cuộc gọi nào. Em trượt rồi ạ ?

  • Chào Ngân, bạn có thể để lại số điện thoại và chi nhánh nơi bạn phỏng vấn để Pet Mart kiểm tra lại và sẽ có phản hồi với bạn sớm qua điện thoại bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Dạ, số điện thoại em là 0903209705 và chi nhánh nơi em phỏng vấn ở 131 bạch mai ạ. Em đăng kí làm ở Nguyễn Văn cừ. Em mong được nhận phản hồi sớm nhất ạ. Em cảm ơn

 92. Nguyễn Linh

  Shop cho em hỏi Petmart chi nhánh Quang Trung, Gò Vấp còn tuyển nhân viên không ạ? em cảm ơn shop

  • Chào bạn, chi nhánh Pet Mart Quang Trung vẫn đang tuyển dụng, bạn muốn apply đăng ký ca nào ạ?

  • Nguyễn Linh

   Em muốn đăng kí ca từ 15h -22h. Shop cho em hỏi mình cần mang theo gì khi đi phỏng vấn vậy ạ?

  • Chào Linh, khi bạn đến phỏng vấn bạn không cần mang hồ sơ hay bất cứ gì theo nữa bạn nha, vì các thông tin của bạn Phòng nhân sự đã có đầy đủ thông tin rồi. Bạn chỉ cần mặc lịch sự và đến đúng giờ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Cho em hỏi bên mình còn tuyển nhân viên không ạ ? Nếu còn thì có thể xin ứng tuyển làm full time được không ạ ? Em cảm ơn ad.

  • Chào Mỹ Anh, Pet Mart ưu tiên các hồ sơ ứng tuyển full-time bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút ĐĂNG KÝ để gửi hồ sơ cho bên mình nhé. Cảm ơn bạn!

 93. Đỗ Thị Lan Vi

  SĐT hỗ trợ này có phải của bên mình không ạ? 02871069906‬. Em liên hệ nhưng toàn bị báo “Sđt đang tạm khoá”.

  • Chào bạn, đây đúng là số điện thoại hỗ trợ phỏng vấn và tuyển dụng Pet Mart. Chắc là có trục trặc gì đó, bạn thử gọi lại nhé! Cảm ơn bạn!

 94. Lưu thị hằng phương

  Cho em hỏi petmart còn tuyển nhân viên không ạ? Em đăng ký làm ở nguyễn văn cừ long biên hà nội.

  • Chào bạn, hiện tại Pet Mart vẫn đang cần tuyển nhân viên tại chi nhánh Nguyễn Văn Cừ. Bạn vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển để Pet Mart hẹn bạn đến phỏng vấn nhé. Cảm ơn bạn.

 95. Dạ không biết bên mình còn tuyển không ạ? em muốn đăng ký ứng tuyển nhân viên bán hàng ạ. Em ở quận phú nhuận. Sđt của em: 0933479624

 96. Nguyễn Bích Minh Thảo

  Em có đi phỏng vấn lần 1 ở cơ sở Petmart Khánh Hội Quận 4 và có nhận lịch hẹn phỏng vấn lần 2 vào ngày 12/5 nhưng em bận lịch học nên chưa qua được vậy em có được đổi lịch hẹn phỏng vấn khác không ạ. Hôm 11/5 em có báo bên QLNS và được bảo là chờ tin nhắn hẹn phỏng vấn khác mà em chưa nhận được.

 97. Nguyễn Đình Hoàng Tín Hiếu

  Admin ơi, em đã được gọi đi phỏng vấn ở 244 Khánh Hội, Q.4, Tp. HCM đó ạ.
  Em đã phỏng vấn xin làm ở chi nhánh Nguyễn Trãi, Q.5, anh phỏng vấn lưu lại số đt và thông tin của em, kêu về nhà chờ đợi kết quả trong 2 đến 3 ngày, sẽ được gọi lên phổ biến lương và công việc em đăng ký ở chi nhánh em làm, thế nhưng đã 3 ngày rồi mà em không thấy tin nhắn hay phản hồi gì từ chỗ làm hết, vậy có phải em rớt rồi không ạ? Mong Admin giúp em ạ, em xin cảm ơn!!!

  • Dạ cho e hỏi petmart ở chi nhánh Xô viết nghệ tĩnh HCM còn tuyển không ạ?

  • Chào bạn, hiện tại tháng 6/2020 Pet Mart vẫn đang tuyển dụng tất cả các chi nhánh toàn quốc bạn nhé. Bạn vui lòng gửi hồ sơ sớm để phòng nhân sự Pet Mart sắp xếp và hẹn lịch phỏng vấn với bạn. Trân trọng,

 98. Bùi Đức Thịnh

  Pet Mart ơi, mình có đăng ký tuyển dụng và được nhận tin nhắn phỏng vấn, lúc đi phỏng vấn có cần mang những giấy tờ gì không ạ?

 99. Nguyễn như Quỳnh

  Pet Mart ơi, mình gửi thông tin rồi mà mãi không thấy bên shop gọi phỏng vấn. Em trượt rồi sao?

  • Chào bạn, thông thường phòng nhân sự Pet Mart sẽ check hồ sơ tối đa trong vòng 3 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7 và Chủ nhật). Sau đó bên mình sẽ chủ động gọi cho các ứng viên để setup lịch phỏng vấn. Bạn yên tâm nhé. Cảm ơn bạn.

 100. Cho em hỏi số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ phỏng vấn bị thuê bao nên không đăng kí được giờ phỏng vấn thì phải làm sao ạ? Và cần phải mang những gì khi đi phỏng vấn ạ? Em cảm ơn.

 101. Cho em hỏi em nhận được báo phỏng vấn nhưng e vừa bị mất chứng minh đang trong thời gian làm lại e có thể đem theo passport được không ạ?

  • Em có dc Petmart nhắn tin hẹn lịch phỏng vấn vào chiều ngày 7/1 nhưng chiều đó em có việc đột xuất nên em gọi lại sdt hỗ trợ để xin dời lịch phỏng vấn mà gần chục cuộc gọi vẫn không nhận được, chỉ toàn là máy bận hoặc không bắt máy ?? Em giờ phải làm sao ?

 102. Tiến cảnh

  Xin hỏi Permart còn tuyển dụng vị trí nhân viên tại kho không? Mong sớm nhận được phản hồi

  • Chào bạn, sau đợt kết thúc giãn cách xã hội, bắt đầu từ ngày 23/4/2020 Pet Mart tiếp tục tuyển dụng các vị trí bạn nhé!

 103. Bên chi nhánh Đại Cồ Việt còn tuyển không shop? Và thời gian làm partime như thế nào vậy shop?

  • Chào bạn, Pet Mart chi nhánh Đại Cồ Việt và các chi nhánh khác vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Các thông tin chi tiết về công việc sẽ được phổ biến trực tiếp tại buổi phỏng vấn. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn, chỉ cần bạn đã được cấp CMND hoặc CCCD và có độ tuổi từ 18 trở lên đều có thể đăng ký ứng tuyển bạn nhé.

 104. Cho em hỏi Pet mart còn tuyển dụng không ạ. Em muốn đăng kí ở 319 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng ạ.
  Sdt: 0375942018

  • Chào bạn, Pet Mart khu vực Đà Nẵng vẫn đang tuyển dụng các vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên tắm spa thú cưng bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút đăng ký ở trên để gửi hồ sơ nha. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn, tất cả hồ sơ thông tin của bạn đã đăng ký trên website của Pet Mart đã có đầy đủ rồi, bạn không cần đem theo giấy tờ nào khác bạn nhé. Chỉ cần giữ tinh thần tự tin, tìm hiểu trước về Pet Mart, nắm bắt thông tin một vài giống chó hoặc mèo phổ biến tại Việt Nam để có thể tùy biến trong quá trình phỏng vấn. Cảm ơn bạn!

  • Cửa hàng Pet Mart bên Nguyễn trãi, Quận Thanh xuân, Hà Nội còn tuyển dụng không ạ?

  • Phương thùy

   Dạ cho em hỏi shop có hỗ trợ xoay ca cho sinh viên không ạ

  • Chào bạn, hiện tại Pet Mart không hỗ trợ hình thức xoay ca, tuy nhiên công ty không giới hạn các bạn đổi ca cho nhau. Các bạn chỉ cần đăng ký ca cố định, trong quá trình làm việc nếu bận học hoặc thi ngày nào trùng vào giờ làm việc, các bạn có thể tự thỏa thuận với nhau đổi ca trong cùng cửa hàng chi nhánh, hoặc khác chi nhánh rất linh động bạn nhé.

 105. Thảo Nguyên

  Pet mart quận 6 còn tuyển dụng không ạ, mình đã đăng ký ứng tuyển. Mong sớm nhận được phản hồi:0932030277. Trân trọng!

 106. Nguyễn thanh Tuấn

  Xin chào petmart. Cho em hỏi bên petmart còn tuyển dụng khu vực hà nội không ạ? Em mong sớm có phản hồi ạ. Sdt : 0344077144

 107. Nguyễn Việt Tú

  Dạ cho em hỏi pet mart còn tuyển dụng không ạ, em rất mong muốn có một cơ hội việc làm tại pet mart ạ. Em mong sớm được sự phản hồi của petmart ạ . Số điện thoại của em 0943149612 .Em tên Nguyễn Việt Tú sống tại tphcm ạ

  • Phạm Lê Minh

   Em nhận được thông báo phỏng vấn nhưng gọi lại không được. Em muốn đăng ký làm nhân viên chăm sóc thú cưng nhưng chưa có kinh nghiệm thì có được ứng tuyển không ạ?

 108. Nguyễn Phạm Hoàng Thông

  Petmart Quận 10 hiện tại còn tuyển dụng không? Rất mong được phản hồi qua số điện thoại 07.0303.4341
  Chân thành cám ơn.
  Trân trọng!

 109. Lý Lập Huy

  Dạ em chào Petmart ạ, Cho em hỏi là cửa hàng ở Tân Bình còn tuyển dụng vị trí nào không ạ? Nếu có sẽ là vị trí và yêu cầu như thế nào ạ. Em cảm ơn Petmart nhiều.

 110. Bùi Thị Mai

  Cho mình hỏi cửa hàng Pet Mart còn tuyển dụng ở quận Bình Thạnh và Phú Nhuận không ạ, mình muốn đăng kí ứng tuyển. Không biết phía cửa hàng có yêu cầu gì về vấn đề tuyển dụng khôg ạ! Mình mong sớm nhận được sự phản hồi.
  Số đt: 0703566947
  Trân trọng cảm ơn!

 111. Bùi Đỗ Quốc Điền

  Xin chào anh chị, cửa hàng ở xô viết nghệ tĩnh quận bình thạnh còn tuyển dụng không ạ.

  • Hic giờ mình mới biết Petmart đang tuyển dụng. Nếu lỡ vì nộp muộn mà hồ sơ k đc duyệt thì sẽ tiếc lắm. Thích Petmart từ rất lâu r.

 112. Không biết bên công ty Pet mart còn tuyển dụng k? Mình muốn đăng ký ứng tuyển không biết phía bên công ty có yêu cầu gì không?

  • Vũ Thị Bích Ngân

   Mình rất thích thú cưng vì vậy mình muốn có cơ hội để chăm sóc và làm việc tại cơ sở số 3 – Đại Cồ Việt của Petmart. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, a/c có thể liên hệ
   với em thông qua Email: [email protected] hoặc sđt 0964417098

  • Em ở Bình thạnh cho em hỏi chi nhánh pet mart Bình Thạnh và Xô Viết Nghệ Tĩnh còn tuyển không ạ ? Sđt em 0978261641 Em cảm ơn ạ ❤

  • Chào Thanh An, cả 2 chi nhánh này hiện tại đều đang tuyển nhân viên, bạn có thể gửi hồ sơ online để Pet mart chủ động lên lịch phỏng vấn và hẹn bạn qua điện thoại nhé. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *