bấm vào đây để đăng ký
Pet Mart tuyển dụng 2020

Một cơ hội nghề nghiệp với mức lương cạnh tranh trong môi trường làm việc thân thiện. Nơi bạn có thể đặt tình yêu thương động vật vào công việc của mình. Thời gian làm việc linh động. Được ưu tiên chiết khấu mua hàng và giảm giá sử dụng dịch vụ. Tích lũy, học hỏi nhiều kinh nghiệm, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Một công việc thú vị giúp bạn tìm được niềm hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng. Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp đầy bất ngờ với Pet Mart.

bấm vào đây để đăng ký

Công việc của chúng tôi là gì

Tại Pet Mart, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng. Và tăng cường kết nối chủ nhân với thú cưng của họ. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất của trách nhiệm xã hội. Không ngừng đóng góp những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống và cộng đồng.

Công việc của chúng tôi góp phần cải thiện đời sống của thú cưng và chủ nhân tốt đẹp hơn. Nếu bạn có một niềm đam mê để nâng cao sự gắn kết của mọi người với thú cưng của họ. Pet Mart có nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện để chia sẻ những giá trị của bản thân. Đồng thời chúng tôi tin rằng Pet Mart sẽ là nơi để bạn có nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp và hoàn thiện chính mình.

Tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi

Đối với những người yêu động vật nói chung và thú cưng nói riêng. Tuyển dụng tại Pet Mart là nơi lý tưởng để bạn xây dựng sự nghiệp. Bạn sẽ là một phần của doanh nghiệp đang phát triển. Cung cấp nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thăng tiến. Bạn sẽ được làm việc với những người sẵn sàng chia sẻ giá trị và cam kết của bạn. Và hơn hết bạn sẽ nhận được những lợi ích tinh thần tốt đẹp từ việc cải thiện cuộc sống của thú cưng.

Ai là người mà chúng tôi muốn tuyển dụng

Chúng tôi luôn có những cơ hội tuyển dụng làm việc ở mọi vị trí công việc khác nhau. Chúng tôi tìm kiếm những người trẻ có đam mê và yêu thương động vật. Làm việc có đạo đức, chí tiến thủ, gắn bó lâu dài cùng những ưu điểm của bản thân và sự đóng góp của họ cho chúng tôi.

bấm vào đây để đăng ký

Giá trị của chúng tôi với bạn

Học hỏi

Đạt được những kỹ năng, kiến thức mới để thích ứng với công việc và luôn luôn phấn đấu để làm việc tốt hơn nữa.

Liên tục cải tiến

Xây dựng những ý tưởng, sáng tạo mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiệu quả và tốc độ trong khi cắt giảm nhiều những chi phí không cần thiết gây lãng phí cho xã hội.

Làm việc cùng nhau

Xây dựng mối quan hệ tin cậy để làm việc với nhau hiệu quả hơn. Và cũng phát huy được hết khả năng của mình khi làm việc độc lập.

Vui vẻ

Làm việc trên tinh thần hòa đồng và tích cực. Đồng thời tạo ra những niềm vui, chia sẻ kinh nghiệm có giá trị cho khách hàng.

Nghĩa vụ

Xây dựng mục tiêu rõ ràng, làm việc nhất quán. Có trách nhiệm với bản thân nghĩa là có trách nhiệm với tập thể và những người khác.

Con người

Trung thực, có đạo đức là những tiêu chuẩn mà chúng tôi sẽ đánh giá và cam kết với nhau.

Tán thưởng

Đãi ngộ, thưởng nóng và động viên những người có thành tích trong công việc. Tạo ra giá trị lợi nhuận để mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Giá trị của bạn với chúng tôi

Chúng tôi làm việc với tiêu chí thú cưng luôn được ưu tiên số 1. Bạn sẽ là một nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp một môi trường an toàn, lành mạnh cho thú cưng. Đồng hành cùng với công ty xây dựng một tiêu chuẩn chăm sóc tốt nhất để khách hàng tham khảo. Điều này có nghĩa là bạn phải đối xử với thú cưng với một qui trình nghiêm ngặt. Dựa trên chỉ dẫn yêu cầu của chúng tôi theo chính sách chăm sóc thú cưng chuẩn mực.

bấm vào đây để đăng ký

15 thoughts on “Pet Mart tuyển dụng

 1. Thảo Nguyên says:

  Pet mart quận 6 còn tuyển dụng không ạ, mình đã đăng ký ứng tuyển. Mong sớm nhận được phản hồi:0932030277. Trân trọng!

 2. Nguyễn thanh Tuấn says:

  Xin chào petmart. Cho em hỏi bên petmart còn tuyển dụng khu vực hà nội không ạ? Em mong sớm có phản hồi ạ. Sdt : 0344077144

 3. Nguyễn Việt Tú says:

  Dạ cho em hỏi pet mart còn tuyển dụng không ạ, em rất mong muốn có một cơ hội việc làm tại pet mart ạ. Em mong sớm được sự phản hồi của petmart ạ . Số điện thoại của em 0943149612 .Em tên Nguyễn Việt Tú sống tại tphcm ạ

 4. Nguyễn Phạm Hoàng Thông says:

  Petmart Quận 10 hiện tại còn tuyển dụng không? Rất mong được phản hồi qua số điện thoại 07.0303.4341
  Chân thành cám ơn.
  Trân trọng!

 5. Lý Lập Huy says:

  Dạ em chào Petmart ạ, Cho em hỏi là cửa hàng ở Tân Bình còn tuyển dụng vị trí nào không ạ? Nếu có sẽ là vị trí và yêu cầu như thế nào ạ. Em cảm ơn Petmart nhiều.

 6. Bùi Thị Mai says:

  Cho mình hỏi cửa hàng Pet Mart còn tuyển dụng ở quận Bình Thạnh và Phú Nhuận không ạ, mình muốn đăng kí ứng tuyển. Không biết phía cửa hàng có yêu cầu gì về vấn đề tuyển dụng khôg ạ! Mình mong sớm nhận được sự phản hồi.
  Số đt: 0703566947
  Trân trọng cảm ơn!

 7. Bùi Đỗ Quốc Điền says:

  Xin chào anh chị, cửa hàng ở xô viết nghệ tĩnh quận bình thạnh còn tuyển dụng không ạ.

  • Đức Bảo says:

   Hic giờ mình mới biết Petmart đang tuyển dụng. Nếu lỡ vì nộp muộn mà hồ sơ k đc duyệt thì sẽ tiếc lắm. Thích Petmart từ rất lâu r.

 8. Đỗ Quyên says:

  Không biết bên công ty Pet mart còn tuyển dụng k? Mình muốn đăng ký ứng tuyển không biết phía bên công ty có yêu cầu gì không?

 9. Nguyễn Trần Thuý Vy says:

  Dạ cho em hỏi Pet mart còn tuyển dụng không ạh. Em ở quận 10 ạ. SĐT: 0932722857

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *