Pet Mart không nhận nộp hồ sơ trực tiếp. Ưu tiên các hồ sơ gửi sớm nhất

Phòng tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc với các ứng viên trong vòng 03 ngày làm việc để hẹn các ứng viên đến phỏng vấn. Trường hợp nếu ứng viên bận không nghe điện thoại, chúng tôi sẽ lưu trữ hồ sơ và tiếp tục gọi hẹn lại vào buổi phỏng vấn kế tiếp.

bấm vào đây để đăng ký

Một cơ hội nghề nghiệp với mức lương cạnh tranh trong môi trường làm việc thân thiện. Nơi bạn có thể đặt tình yêu thương động vật vào công việc của mình. Thời gian làm việc linh động. Được ưu tiên chiết khấu mua hàng và giảm giá sử dụng dịch vụ. Tích lũy, học hỏi nhiều kinh nghiệm, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Một công việc thú vị giúp bạn tìm được niềm hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng. Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp đầy bất ngờ với Pet Mart .

Pet Mart tuyển dụng 2020
bấm vào đây để đăng ký

Công việc của chúng tôi là gì

Tại Pet Mart, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng. Và tăng cường kết nối chủ nhân với thú cưng của họ. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất của trách nhiệm xã hội. Không ngừng đóng góp những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống và cộng đồng.

Công việc của chúng tôi góp phần cải thiện đời sống của thú cưng và chủ nhân tốt đẹp hơn. Nếu bạn có một niềm đam mê để nâng cao sự gắn kết của mọi người với thú cưng của họ. Pet Mart có nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện để chia sẻ những giá trị của bản thân. Đồng thời chúng tôi tin rằng Pet Mart sẽ là nơi để bạn có nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp và hoàn thiện chính mình.

Tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi

Đối với những người yêu động vật nói chung và thú cưng nói riêng. Tuyển dụng tại Pet Mart là nơi lý tưởng để bạn xây dựng sự nghiệp. Bạn sẽ là một phần của doanh nghiệp đang phát triển. Cung cấp nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thăng tiến. Bạn sẽ được làm việc với những người sẵn sàng chia sẻ giá trị và cam kết của bạn. Và hơn hết bạn sẽ nhận được những lợi ích tinh thần tốt đẹp từ việc cải thiện cuộc sống của thú cưng.

Ai là người mà chúng tôi muốn tuyển dụng

Chúng tôi luôn có những cơ hội tuyển dụng làm việc ở mọi vị trí công việc khác nhau. Chúng tôi tìm kiếm những người trẻ có đam mê và yêu thương động vật. Làm việc có đạo đức, chí tiến thủ, gắn bó lâu dài cùng những ưu điểm của bản thân và sự đóng góp của họ cho chúng tôi.

bấm vào đây để đăng ký

Giá trị của chúng tôi với bạn

Học hỏi

Đạt được những kỹ năng, kiến thức mới để thích ứng với công việc và luôn luôn phấn đấu để làm việc tốt hơn nữa.

Liên tục cải tiến

Xây dựng những ý tưởng, sáng tạo mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiệu quả và tốc độ trong khi cắt giảm nhiều những chi phí không cần thiết gây lãng phí cho xã hội.

Làm việc cùng nhau

Xây dựng mối quan hệ tin cậy để làm việc với nhau hiệu quả hơn. Và cũng phát huy được hết khả năng của mình khi làm việc độc lập.

Vui vẻ

Làm việc trên tinh thần hòa đồng và tích cực. Đồng thời tạo ra những niềm vui, chia sẻ kinh nghiệm có giá trị cho khách hàng.

Nghĩa vụ

Xây dựng mục tiêu rõ ràng, làm việc nhất quán. Có trách nhiệm với bản thân nghĩa là có trách nhiệm với tập thể và những người khác.

Con người

Trung thực, có đạo đức là những tiêu chuẩn mà chúng tôi sẽ đánh giá và cam kết với nhau.

Tán thưởng

Đãi ngộ, thưởng nóng và động viên những người có thành tích trong công việc. Tạo ra giá trị lợi nhuận để mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Địa chỉ hệ thống các cửa hàng

Pet Mart tại Hà Nội

 • 3 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • 83 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ
 • 206 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
 • 18 Chả Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm
 • 242 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
 • 290 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
 • Villa E10 Đỗ Đình Thiện, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm
 • 81 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông

Pet Mart tại Đà Nẵng

 • 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu

Pet Mart tại Hải Phòng

 • 129 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân

Pet Mart tại TP. Hồ Chí Minh

 • 116 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
 • 341 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5
 • 244 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4
 • 312 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • 892 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • 222 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 • 180 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
 • 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • 359 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
 • 167 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11
 • 266 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • 14P Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2

Giá trị của bạn với chúng tôi

Chúng tôi làm việc với tiêu chí thú cưng luôn được ưu tiên số 1. Bạn sẽ là một nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp một môi trường an toàn, lành mạnh cho thú cưng. Đồng hành cùng với công ty xây dựng một tiêu chuẩn chăm sóc tốt nhất để khách hàng tham khảo. Điều này có nghĩa là bạn phải đối xử với thú cưng với một qui trình nghiêm ngặt. Dựa trên chỉ dẫn yêu cầu của chúng tôi theo chính sách chăm sóc thú cưng chuẩn mực.

bấm vào đây để đăng ký

181 thoughts on “Pet Mart tuyển dụng

 1. Hải Anh says:

  Mình nhận được tin nhắn thoại thông báo hẹn phỏng vấn vào ngày mai vui lòng kiểm tra kỹ thông tin qua tin nhắn SMS nhưng khi kiểm tra thì mình lại không thấy tin nhắn được gửi đến là sao ạ ??

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện tại Pet Mart đang tạm thời tuyển dụng trong thời gian này. Khi chỉ thị giãn cách kết thúc, công ty sẽ thông báo tuyển dụng trên Facebook chính thức. Bạn theo dõi và chủ động ứng tuyển nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Tố Phương says:

  Pet Mart ơi cho em hỏi bên mình còn tuyển nhân viên ở khu vực 151 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng không ạ. SĐT: 0787716575 ạ. Mong nhận được phản hồi từ Pet Mart ạ!

 3. Lê Na says:

  Em xin được hỏi ca làm việc có linh động cho sinh viên không ạ. Và mức lương theo ca parttime thế nào ạ. Em cảm ơn

 4. Quỳnh Nguyễn says:

  Dạ cho em hỏi có còn chi nhánh Võ Văn Ngân có tuyển dụng không ạ? Đây là sđt của em 0984937281

 5. Loan Pham says:

  Pet Mart ơi, cho mình hỏi trường hợp ngày phỏng vấn ứng viên có việc đột xuất không đi được thì có thể sắp xếp vào ngày khác được không ạ? Cám ơn ạ

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút màu đỏ phía trên để đăng ký gửi hồ sơ online tới Pet Mart. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút màu đỏ phía trên để đăng ký gửi hồ sơ online tới Pet Mart. Cảm ơn bạn!

 6. Hoàng Đạt says:

  Em đã nhận được lịch hẹn đến phóng vấn thì cho em hỏi thì hồ sơ cần có những gì để đi phỏng vấn vậy ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, nếu bạn đã gửi hồ sơ online và được hẹn đi phỏng vấn, thì đến ngày phỏng vấn bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân kèm theo nhé. Ngoài ra thì bạn chưa cần đem theo bất cứ hồ sơ nào khác cho đến khi bạn được thông báo nhận việc và hẹn đi làm thử việc chính thức.

 7. Tuấn Anh says:

  Pet Mart ơi, bên chi tránh 242 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội còn tuyển dụng không ạ? Số điện thoại em là: 0388963760

 8. Trần Thức Chiến says:

  Chào Pet Mart, em muốn đăng ký làm nhân viên part time, chi nhánh bên Nam Từ Liêm, Hà Nội còn tuyển không ạ?

 9. Trần Kim Ngọc says:

  Cho em ứng tuyển Petmart chi nhánh Quang Trung, Gò Vấp nếu còn tuyển ạ@
  Sđt : 0326526151

 10. Nhat Linh says:

  Cho em hỏi ở hải phòng còn tuyển dụng không ạ, hôm trước bên mình có gọi mà em không nghe máy được, em có gửi lại thông tin rồi mà không thấy bên mình gọi lại, em là Nhật Linh, SĐT 0983825654.

 11. Đạt says:

  Mình không nhận được tin nhắn, còn sdt cửa hàng cho để liên hệ gọi thì bị thuê bao, bạn nào ở HN cho mình xin thời gian và địa chỉ đi phóng vấn được không? Thanks ạ!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, trong trường hợp nếu bạn không liên hệ được số hotline của phòng nhân sự là 077.666.9906, vui lòng gọi trực tiếp lên tổng đài 028.7106.9906 hoặc nhắn tin qua Facebook của Pet Mart kèm theo thông tin + SĐT của bạn. Bộ phận tổng đài sẽ chuyển thông tin của bạn cho bên nhân sự sẽ gọi điện và hướng dẫn lại cho bạn lịch phỏng vấn chi tiết nhé.

 12. Châu Nguyễn says:

  Cho em hỏi là bên PM có nhắn tin cho em đi phỏng vấn lúc 13g 15g 17g vào ngày mai, là 1 trong 3 khung giờ này nếu em đến là sẽ có người phỏng vấn đúng không ạ? Hay là em sẽ phải gọi bên sđt của PM đưa để hẹn giờ ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, bạn có thể đến vào 1 trong 3 khung giờ trên là được bạn nhé. Thông tin như vậy có nghĩa là buổi phỏng vấn đó sẽ có 3 lịch trong ngày. Tùy vào thời gian bạn sắp xếp để phù hợp cho bạn, bạn có thể đến bất cứ vào ca nào cũng được và không cần phải thông báo trước. Bạn nên đến sớm trước 5-10 phút trước giờ bắt đầu phỏng vấn để nhận số thứ tự vào phỏng vấn trước. Cảm ơn bạn!

 13. Đạt says:

  Petmart cho mình hỏi sao mình nhận được cuộc gọi thông báo phỏng vấn nhưng không nhận được tin nhắn cụ thể địa chỉ phỏng vấn và thời gian thế ạ

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, phòng tuyển dụng của Pet mart sẽ gửi thông tin tự động qua cả cuộc gọi và tin nhắn SMS. Bạn thử kiểm tra lại tin nhắn SMS xem có nhận được thông tin lịch hẹn chi tiết không nhé. Trong trường hợp nếu bạn không nhận được SMS địa chỉ và thời gian phỏng vấn chi tiết. Vui lòng gọi số 0776669906 để được hỗ trợ!

 14. Thúy Vân says:

  Nay em nhận được điện thoại phỏng vấn nhưng ồn quá em nghe không được mà em không biết cách liện hệ để nghe lại ạ. Số đt 0327119749

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, cuộc gọi thông báo đến số điện thoại của bạn chỉ là cuộc gọi tự động nhắc bạn check tin nhắn SMS được gửi đến từ Pet Mart về thông tin chi tiết buổi phỏng vấn. Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại sẽ thấy tin nhắn từ PETMART có nội dung đầy đủ về thời gian, địa điểm hẹn bạn phỏng vấn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, tất cả các chi nhánh của Pet Mart vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Bạn có thể bấm vào link đăng ký hồ sơ để phòng tuyển dụng petmart gọi hẹn bạn phỏng vấn nha. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn Pet Mart tuyển dụng nhân sự vị trí nhân viên trong độ tuổi từ 18 đến 25 bạn nhé.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, bạn vui lòng đến địa chỉ số 131 Bạch Mai (là tòa nhà Vietcombank), sau đó bạn gửi xe bên dưới và đi thang máy lên Tầng 3. Cảm ơn bạn!

 15. Hồng Hân says:

  Dạ. Em chào shop ạ. Em có đăng kí xin được làm ở shop vào ngày 8/4 ở Chi nhánh 266 võ văn ngân , thủ đức ạ. Shop cho em hỏi là em có cần phải nộp hồ sơ nữa không ạ. Nếu nộp thì nộp ở đâu vậy ạ. Hay đăng kí trên này là được rồi ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, nếu bạn đã gửi hồ sơ đăng ký online thì bạn không cần gửi thêm bất cứ thông tin hay hồ sơ giấy nữa bạn nhé. Bộ phận tuyển dụng sau khi nhận được thông tin đăng ký online của bạn sẽ setup lịch phỏng vấn và hẹn bạn đến phỏng vấn trong thời gian sớm nhất. Có thể sắp xếp, điều chỉnh khung thời gian phỏng vấn tùy theo thời gian phù hợp của bạn. Cảm ơn bạn!

 16. Minh Phương says:

  Dạ chào shop, hôm trước nhận được thông báo phỏng vấn và đã đi nhưng hôm sau lại bị lỡ cuộc gọi thông báo kết quả. Em gọi lại thì không được. Liệu shop có gọi lại không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, bạn vui lòng bấm vào nút đăng ký gửi hồ sơ ở trên, sẽ có đầy đủ các thông tin về ca làm việc để bạn tham khảo và lựa chọn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart đã có thông tin hồ sơ online mà bạn đã đăng ký trên web rồi, nên bạn không cần phải đem theo hồ sơ nữa nha!

 17. Hoài An says:

  Cho mình hỏi, Pet Mảt chi nhánh Hà Nội có tuyển nhân viên part-time không ạ hay chỉ full-time thôi ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, những thông tin bạn hỏi đều đã có sẵn trong form đăng ký ứng tuyển. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin Pet Mart cung cấp và cân đối về thời gian, điều kiện đáp ứng của mình trước khi ứng tuyển.

 18. Bùi Đức Trung says:

  Dạ chào shop, em có đam mê với thú cưng và đã xin ứng tuyển vào pet mart tại Kim Mã và Nghi Tàm…. mà em đợi 3 ngày rồi chưa có sự phản hồi lại ạ, thật sự mong shop phản hồii ạ

 19. Hoàng Duy Anh says:

  Em chào petmart, e có ứng tuyển online rồi nhưng 12/3 em lại có việc đột xuất nên không thể sắp xếp thời gian đi phỏng vấn được ạ, bên mình có thể sắp xếp thời gian cho em xin một buổi phỏng vấn khác được không ạ ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, trường hợp nếu bạn đã được hẹn phỏng vấn nhưng không đến được. Bạn vui lòng gửi lại hồ sơ lần nữa để phòng tuyển dụng Pet Mart hẹn bạn phỏng vấn vào buổi khác nhé.

 20. Hồ Nguyễn Hiền Trang says:

  dạ ko biết chi nhánh nguyễn trãi với 3 tháng 2 còn tuyển dụng ko ạ? vì đầu tháng e có gửi phiếu đăng ký r nhưng e điền sai link fb nên vẫn chưa nhận đc phản hồi của Petmart ạ. E vừa điền lại phiếu đăng ký và gửi lại r ạ . E mong muốn đc làm việc lâu dài ở Petmart nên mong là đc nhận phản hồi sớm ạ. Em xin cảm ơn nhiều.

 21. Tuyền says:

  Dạ cho em hỏi bên Pet Mart mình sau tết còn tuyển dụng không ạ? Em có gửi thông tin cho mình hôm 16 tây ạ. Mong bên hệ thống check giúp em với ạ.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart đang có kế hoạch tuyển dụng tất cả các vị trí sau tết tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng. Bạn vui lòng gửi hồ sơ theo hướng dẫn để phòng tuyển dụng Petmart gọi cho bạn hẹn lịch phỏng vấn nha bạn!

 22. Phương Anh says:

  Em tên phương anh ạ, cho em hỏi chi nhánh Phú Nhuận và Bình Thạnh còn tuyển dụng nhân viên bán hàng không ạ?

 23. Phương Hằng says:

  Cho mình hỏi Pet Mart – Quang Trung – Gò Vấp còn tuyển dụng không vậy ạ? Sđt của mình 038661437, cám ơn nhiều ạ.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, sau tết nguyên đán Pet Mart sẽ có kế hoạch tuyển dụng tiếp bạn nhé. Hiện tại thời gian sắp tết rồi nên các kế hoạch tuyển dụng đang tạm ngưng lại. Cảm ơn bạn, hẹn bạn sau tết nhé!

 24. Ngọc Trinh says:

  Dạ cho em hỏi hôm 19 vừa rồi em có phỏng vấn ở 244 Khánh Hội, để xin làm việc tại chi nhánh võ văn ngân, Thủ Đức, anh phỏng vấn có nói 1 đến 2 ngày sẽ liên hệ lại mà bây giờ em vẫn chưa nhận được thông tin
  Em gửi lại thông tin mong kiểm tra giúp em: Nguyễn Thị Ngọc Trinh – 0326759090. Cảm ơn ạ

 25. Quốc Hưng says:

  Chị ơi, hôm 19/01 em có đi phỏng vấn và được báo là sẽ được gọi để học thêm mấy buổi rồi ra cửa hàng, nhưng tuần nay em chưa thấy bên mình gọi lại ạ. Em xin ứng tuyển 2 nơi là Chả Cá hoặc Nguyễn Văn Cừ ạ.

 26. Sa Phạm says:

  Cơ sở 18 Chả Cá, Hà Nội còn tuyển nhân viên không ạ? Em đăng ký phỏng vấn được không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, chi nhánh Chả Cá vẫn đang tuyển dụng và tuyển dụng làm tết âm lịch luôn bạn nhé. Bạn đăng ký sớm để phòng nhân sự Pet Mart setup lịch phỏng vấn với bạn nha.

  • Sa phạm says:

   Em có việc đột xuất nên bị lỡ lịch phỏng vấn hôm nay 22/1 có được phỏng vấn vào lịch hôm sau được không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn trong trường hợp bạn lỡ hẹn lịch phỏng vấn tại Pet Mart, bạn có thể tiến hành đăng ký gửi lại hồ sơ ứng tuyển để Pet Mart sẽ hẹn bạn tiếp vào 1 buổi phỏng vấn khác nhé. Cảm ơn bạn!

 27. Nguyễn Thị Dạ Quỳnh says:

  Chào anh/chị,có thể làm phiền anh/chị là hôm ngày 5/1/2021 em có tới phỏng vấn tại chi nhánh 151 Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng thì em rất mong muốn được làm việc với bên mình về vị trí nhân viên bán hàng tại chi nhánh 151 Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng luôn ạ. Chị phỏng vấn em hôm đó có hẹn là 1 đến 2 ngày sẽ gọi điện thoại cho em để trao đổi về công việc nhưng hôm nay là hết 2 ngày rồi mà em vẫn chờ phản hồi từ bên mình.Em rất mong muốn được làm việc lâu dài bên mình nên mong anh/chị có thể xem xét và phản hồi lại giúp em được không ạ? Em xin phép gửi lại thông tin của mình là Nguyễn Thị Dạ Quỳnh, sdt 0917277049. Em xin cảm ơn.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart đã gửi thông tin của bạn đến phòng nhân sự. Bên mình sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm.

 28. Xuân Nhi says:

  Em ở Đà Nẵng không biết chi nhánh ở đây có tuyển thêm nhân viên không ạ?
  Sđt: 0853569786

 29. Khánh Linh says:

  Dạ cho em hỏi hiện tại bên chi nhánh Quang Trung (Gò Vấp) còn tuyển dụng nhân viên bán hàng không ạ? Em đã điền form đăng ký ứng tuyển,khoảng bao lâu bên nhân sự sẽ liên hệ để đặt lịch phỏng vấn vậy ạ?

 30. Ngọc Thảo says:

  Pet Mart ơi, khu vực Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2 còn tuyển nhân viên chăm sóc thú cưng và bán hàng không ạ?

 31. Thanh Tuyền says:

  Em đăng ký vị trí Nhân viên bán hàng và Nhân viên tắm thú cưng tại:
  CN: Nguyễn Trãi, CMT8, Khánh Hội.
  SĐT: 0349782779
  Mong sớm nhận phản hồi từ Petmart, em xin cảm ơn!

 32. Trần Văn Tân says:

  Dạ cho em hoi Pet mart Số 3 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng còn tuyển nhân viên không ạ. Em ở quận Hai Bà Trưng

 33. Bích Ngọc says:

  Chào petmart mình muốn xin việc ở địa chỉ villa E10, khu đô thị The Manor, Đỗ Đình Thiện, Nam Từ Liêm còn tuyển không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, tất cả các chi nhánh tại HN vẫn đang tuyển. Đặc biệt là chi nhánh mới sắp khai trương tại địa chỉ Villa E10, Khu đô thị The Manor, đường Đỗ Đình Thiện, Quận Nam Từ Liêm bạn nhé!

 34. Vũ Tùg says:

  Em xin chào Petmart ạ, cho em hỏi là bên mình có còn tuyển dụng nữa không ạ, em vừa mới hoàn thành đăng kí tuyển dụng, vậy không biết sau bao lâu em có thể nhận được phản hồi đi phỏng vấn ạ, em cảm ơn.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, thông thường các hồ sơ sau khi gửi ứng tuyển, sau 3 ngày Pet Mart sẽ chủ động liên hệ đặt lịch hẹn phỏng vấn nha bạn. Cảm ơn bạn.

 35. Phan Thanh Trúc says:

  Dạ em xin chào anh/chị, có thể làm phiền anh/chị là hôm 18/9 em có đến phỏng vấn tại chi nhánh ở Q4, em có trao đổi về các công việc bên mình thì em rất có mong muốn được hợp tác với bên mình về mảng Chăm sóc khách hàng tại Q4 mình luôn ạ, anh phỏng vấn em hôm đó hẹn là 2-3 ngày sẽ gọi lại để trao đổi chi tiết hơn nhưng hôm nay là 3 ngày rồi em vẫn chờ phản hồi từ bên mình đó ạ, em rất mong muốn được làm việc lâu dài bên mình nên mong anh/chị có thể xem xét và phản hồi lại giúp em được không ạ ? Em xin phép gửi lại sđt của mình là 0908355486, em xin cảm ơn.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, thông tin của bạn đã được gửi đến phòng nhân sự. Pet Mart sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!

  • Hà Phương says:

   Em có nhận được tin nhắn đến phỏng vấn cho vị trí nhân viên bán hàng chi nhánh QT ngày 18/09 nhưng vì em bận nên có báo lại với sđt hỗ trợ và được thông báo sẽ có tin nhắn hẹn lại. Mong bên công ty kiểm tra lại lịch dùm em ạ. Em cảm ơn

 36. Nguyễn Nhựt Khánh says:

  Dạ em có được mời đi phỏng vấn trực tiếp hôm 23/8, đến nay được 3 ngày rồi nhưng vẫn chưa nhận được cuộc gọi thông báo đi làm,vậy có nghĩa là em không được nhận hay sao vậy ạ

 37. Hân Hân says:

  Cho mình hỏi mình không có kinh nghiệm về cắt tỉa spa và chăm sóc thú cưng thì bên công ty bạn có đào tạo không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, khi đến phỏng vấn bạn không cần đem theo hồ sơ gì nữa bạn nha. Các thông tin của bạn đã có trong form mà bạn đăng ký gửi hồ sơ rồi. Bạn chú ý đến đúng giờ hẹn nhé! Thanks

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hệ thống cửa hàng Pet Mart tại Hà Nội đang triển khai kế hoạch tuyển dụng đợt mới. Bạn bấm nút đăng ký để tham gia ứng tuyển ngay nhé. Cảm ơn bạn!

 38. Lợi Đặng says:

  Cho em hỏi khu vực Hồ Chí Minh chi nhánh Quang Trung (Gò Vấp) và Xô Viết Nghệ Tĩnh (Bình Thạnh) bên mình còn tuyển nhân viên Spa không?

 39. Hồng vân says:

  Em có đăng kí phỏng vấn pet mart mà hiện tại e chưa có thời gian nghỉ. E có thể dời sang hôm sau được không ạ? Số điện thoại của e là 0971537413

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, nếu bạn bận không phỏng vấn được ngày đó, bạn vui lòng liên hệ sđt 0776669906 để được hỗ trợ vấn đề này nhé.

 40. Trần Thị Như Quỳnh says:

  Dạ em có nhận được tin nhắn tham gia buổi phỏng vấn ở 244 Khánh Hội Quận 4 tp Hồ Chí Minh mà gọi điện thoại cho sđt hỗ trợ thì không được ạ vậy cho em hỏi khi đi phỏng vấn có cần mang theo hồ sơ xin việc và những gì không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào Quỳnh, khi bạn đến phỏng vấn bạn không cần mang hồ sơ hay bất cứ gì theo nữa bạn nha, vì các thông tin của bạn Phòng nhân sự đã có đầy đủ thông tin rồi. Bạn chỉ cần mặc lịch sự và đến đúng giờ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 41. Hoa Lê Xuân Mai says:

  Cho mình hỏi với mình có tin nhắn hẹn mai ngày 20/6 đến phỏng vấn mà mai mình không được nghỉ nên không đến phỏng vấn được thì mình có thể đổi ngày phỏng vấn được không ạ? SĐT của mình là 0369806402.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, nếu bạn bận không phỏng vấn được ngày đó, bạn vui lòng liên hệ sđt 0776669906 để được hỗ trợ vấn đề này nhé.

 42. Tuấn Anh says:

  Petmart có chi nhánh ở Thanh Hoá không ạ. Và nếu có thì có nhận đào tạo groming không ạ.

 43. Lâm Anh says:

  Em có phỏng vấn ngày 12/6 thì hôm nay 13/6 sdt ‭02871069906‬ bên mình có gọi cho em, nhưng em bị nhỡ cuộc, gọi lại bên mình không được, Không biết có thể gọi lại cho em không ạ, em cám ơn. Sdt của em ạ 0923470887

 44. Nguyễn Thiện Quang says:

  Cho em hỏi chi nhánh 3/2 q10 còn tuyển không vậy ạ? Em có đăng kí nhưng chưa thấy được phản hồi ạ.
  SĐT: 0828131327

 45. Ngân says:

  Em được phổ biến công việc ngày 1/6 được báo là trong 3 ngày sẽ có người gọi điện xác nhận. Mà giờ em không nhận được cuộc gọi nào. Em trượt rồi ạ ?

  • Pet Mart says:

   Chào Ngân, bạn có thể để lại số điện thoại và chi nhánh nơi bạn phỏng vấn để Pet Mart kiểm tra lại và sẽ có phản hồi với bạn sớm qua điện thoại bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Ngân says:

   Dạ, số điện thoại em là 0903209705 và chi nhánh nơi em phỏng vấn ở 131 bạch mai ạ. Em đăng kí làm ở Nguyễn Văn cừ. Em mong được nhận phản hồi sớm nhất ạ. Em cảm ơn

 46. Nguyễn Linh says:

  Shop cho em hỏi Petmart chi nhánh Quang Trung, Gò Vấp còn tuyển nhân viên không ạ? em cảm ơn shop

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, chi nhánh Pet Mart Quang Trung vẫn đang tuyển dụng, bạn muốn apply đăng ký ca nào ạ?

  • Nguyễn Linh says:

   Em muốn đăng kí ca từ 15h -22h. Shop cho em hỏi mình cần mang theo gì khi đi phỏng vấn vậy ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào Linh, khi bạn đến phỏng vấn bạn không cần mang hồ sơ hay bất cứ gì theo nữa bạn nha, vì các thông tin của bạn Phòng nhân sự đã có đầy đủ thông tin rồi. Bạn chỉ cần mặc lịch sự và đến đúng giờ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Ca Mỹ Anh says:

   Cho em hỏi bên mình còn tuyển nhân viên không ạ ? Nếu còn thì có thể xin ứng tuyển làm full time được không ạ ? Em cảm ơn ad.

  • Pet Mart says:

   Chào Mỹ Anh, Pet Mart ưu tiên các hồ sơ ứng tuyển full-time bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút ĐĂNG KÝ để gửi hồ sơ cho bên mình nhé. Cảm ơn bạn!

 47. Đỗ Thị Lan Vi says:

  SĐT hỗ trợ này có phải của bên mình không ạ? ‭0776669906‬. Em liên hệ nhưng toàn bị báo “Sđt đang tạm khoá”.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, đây đúng là số điện thoại hỗ trợ phỏng vấn và tuyển dụng Pet Mart. Chắc là có trục trặc gì đó, bạn thử gọi lại nhé! Cảm ơn bạn!

 48. Lưu thị hằng phương says:

  Cho em hỏi petmart còn tuyển nhân viên không ạ? Em đăng ký làm ở nguyễn văn cừ long biên hà nội.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hiện tại Pet Mart vẫn đang cần tuyển nhân viên tại chi nhánh Nguyễn Văn Cừ. Bạn vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển để Pet Mart hẹn bạn đến phỏng vấn nhé. Cảm ơn bạn.

 49. Thanh Ngọc says:

  Dạ không biết bên mình còn tuyển không ạ? em muốn đăng ký ứng tuyển nhân viên bán hàng ạ. Em ở quận phú nhuận. Sđt của em: 0933479624

 50. Nguyễn Bích Minh Thảo says:

  Em có đi phỏng vấn lần 1 ở cơ sở Petmart Khánh Hội Quận 4 và có nhận lịch hẹn phỏng vấn lần 2 vào ngày 12/5 nhưng em bận lịch học nên chưa qua được vậy em có được đổi lịch hẹn phỏng vấn khác không ạ. Hôm 11/5 em có báo bên QLNS và được bảo là chờ tin nhắn hẹn phỏng vấn khác mà em chưa nhận được.

 51. Ngọc says:

  Cho em hỏi em muốn ứng tuyển vị trí part-time, chi nhánh quận 4 còn tuyển vị trí này không ạ

 52. Nguyễn Đình Hoàng Tín Hiếu says:

  Admin ơi, em đã được gọi đi phỏng vấn ở 244 Khánh Hội, Q.4, Tp. HCM đó ạ.
  Em đã phỏng vấn xin làm ở chi nhánh Nguyễn Trãi, Q.5, anh phỏng vấn lưu lại số đt và thông tin của em, kêu về nhà chờ đợi kết quả trong 2 đến 3 ngày, sẽ được gọi lên phổ biến lương và công việc em đăng ký ở chi nhánh em làm, thế nhưng đã 3 ngày rồi mà em không thấy tin nhắn hay phản hồi gì từ chỗ làm hết, vậy có phải em rớt rồi không ạ? Mong Admin giúp em ạ, em xin cảm ơn!!!

  • Nguyễn Hà says:

   Dạ cho e hỏi petmart ở chi nhánh Xô viết nghệ tĩnh HCM còn tuyển không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hiện tại tháng 6/2020 Pet Mart vẫn đang tuyển dụng tất cả các chi nhánh toàn quốc bạn nhé. Bạn vui lòng gửi hồ sơ sớm để phòng nhân sự Pet Mart sắp xếp và hẹn lịch phỏng vấn với bạn. Trân trọng,

 53. Bùi Đức Thịnh says:

  Pet Mart ơi, mình có đăng ký tuyển dụng và được nhận tin nhắn phỏng vấn, lúc đi phỏng vấn có cần mang những giấy tờ gì không ạ?

 54. Nguyễn như Quỳnh says:

  Pet Mart ơi, mình gửi thông tin rồi mà mãi không thấy bên shop gọi phỏng vấn. Em trượt rồi sao?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, thông thường phòng nhân sự Pet Mart sẽ check hồ sơ tối đa trong vòng 3 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7 và Chủ nhật). Sau đó bên mình sẽ chủ động gọi cho các ứng viên để setup lịch phỏng vấn. Bạn yên tâm nhé. Cảm ơn bạn.

 55. Thuy says:

  Cho em hỏi số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ phỏng vấn bị thuê bao nên không đăng kí được giờ phỏng vấn thì phải làm sao ạ? Và cần phải mang những gì khi đi phỏng vấn ạ? Em cảm ơn.

 56. Anh thy says:

  Cho em hỏi em nhận được báo phỏng vấn nhưng e vừa bị mất chứng minh đang trong thời gian làm lại e có thể đem theo passport được không ạ?

  • Hoàng Anh says:

   Em có dc Petmart nhắn tin hẹn lịch phỏng vấn vào chiều ngày 7/1 nhưng chiều đó em có việc đột xuất nên em gọi lại sdt hỗ trợ để xin dời lịch phỏng vấn mà gần chục cuộc gọi vẫn không nhận được, chỉ toàn là máy bận hoặc không bắt máy 😢😢 Em giờ phải làm sao ?

 57. Tiến cảnh says:

  Xin hỏi Permart còn tuyển dụng vị trí nhân viên tại kho không? Mong sớm nhận được phản hồi

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, sau đợt kết thúc giãn cách xã hội, bắt đầu từ ngày 23/4/2020 Pet Mart tiếp tục tuyển dụng các vị trí bạn nhé!

 58. Kiều Anh says:

  Bên chi nhánh Đại Cồ Việt còn tuyển không shop? Và thời gian làm partime như thế nào vậy shop?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart chi nhánh Đại Cồ Việt và các chi nhánh khác vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Các thông tin chi tiết về công việc sẽ được phổ biến trực tiếp tại buổi phỏng vấn. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, chỉ cần bạn đã được cấp CMND hoặc CCCD và có độ tuổi từ 18 trở lên đều có thể đăng ký ứng tuyển bạn nhé.

 59. Minh Trang says:

  Cho em hỏi Pet mart còn tuyển dụng không ạ. Em muốn đăng kí ở 319 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng ạ.
  Sdt: 0375942018

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart khu vực Đà Nẵng vẫn đang tuyển dụng các vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên tắm spa thú cưng bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút đăng ký ở trên để gửi hồ sơ nha. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, tất cả hồ sơ thông tin của bạn đã đăng ký trên website của Pet Mart đã có đầy đủ rồi, bạn không cần đem theo giấy tờ nào khác bạn nhé. Chỉ cần giữ tinh thần tự tin, tìm hiểu trước về Pet Mart, nắm bắt thông tin một vài giống chó hoặc mèo phổ biến tại Việt Nam để có thể tùy biến trong quá trình phỏng vấn. Cảm ơn bạn!

  • Hoàng giang says:

   Cửa hàng Pet Mart bên Nguyễn trãi, Quận Thanh xuân, Hà Nội còn tuyển dụng không ạ?

  • Phương thùy says:

   Dạ cho em hỏi shop có hỗ trợ xoay ca cho sinh viên không ạ

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hiện tại Pet Mart không hỗ trợ hình thức xoay ca, tuy nhiên công ty không giới hạn các bạn đổi ca cho nhau. Các bạn chỉ cần đăng ký ca cố định, trong quá trình làm việc nếu bận học hoặc thi ngày nào trùng vào giờ làm việc, các bạn có thể tự thỏa thuận với nhau đổi ca trong cùng cửa hàng chi nhánh, hoặc khác chi nhánh rất linh động bạn nhé.

 60. Thảo Nguyên says:

  Pet mart quận 6 còn tuyển dụng không ạ, mình đã đăng ký ứng tuyển. Mong sớm nhận được phản hồi:0932030277. Trân trọng!

 61. Nguyễn thanh Tuấn says:

  Xin chào petmart. Cho em hỏi bên petmart còn tuyển dụng khu vực hà nội không ạ? Em mong sớm có phản hồi ạ. Sdt : 0344077144

 62. Nguyễn Việt Tú says:

  Dạ cho em hỏi pet mart còn tuyển dụng không ạ, em rất mong muốn có một cơ hội việc làm tại pet mart ạ. Em mong sớm được sự phản hồi của petmart ạ . Số điện thoại của em 0943149612 .Em tên Nguyễn Việt Tú sống tại tphcm ạ

  • Phạm Lê Minh says:

   Em nhận được thông báo phỏng vấn nhưng gọi lại không được. Em muốn đăng ký làm nhân viên chăm sóc thú cưng nhưng chưa có kinh nghiệm thì có được ứng tuyển không ạ?

 63. Nguyễn Phạm Hoàng Thông says:

  Petmart Quận 10 hiện tại còn tuyển dụng không? Rất mong được phản hồi qua số điện thoại 07.0303.4341
  Chân thành cám ơn.
  Trân trọng!

 64. Lý Lập Huy says:

  Dạ em chào Petmart ạ, Cho em hỏi là cửa hàng ở Tân Bình còn tuyển dụng vị trí nào không ạ? Nếu có sẽ là vị trí và yêu cầu như thế nào ạ. Em cảm ơn Petmart nhiều.

 65. Bùi Thị Mai says:

  Cho mình hỏi cửa hàng Pet Mart còn tuyển dụng ở quận Bình Thạnh và Phú Nhuận không ạ, mình muốn đăng kí ứng tuyển. Không biết phía cửa hàng có yêu cầu gì về vấn đề tuyển dụng khôg ạ! Mình mong sớm nhận được sự phản hồi.
  Số đt: 0703566947
  Trân trọng cảm ơn!

 66. Bùi Đỗ Quốc Điền says:

  Xin chào anh chị, cửa hàng ở xô viết nghệ tĩnh quận bình thạnh còn tuyển dụng không ạ.

  • Đức Bảo says:

   Hic giờ mình mới biết Petmart đang tuyển dụng. Nếu lỡ vì nộp muộn mà hồ sơ k đc duyệt thì sẽ tiếc lắm. Thích Petmart từ rất lâu r.

 67. Đỗ Quyên says:

  Không biết bên công ty Pet mart còn tuyển dụng k? Mình muốn đăng ký ứng tuyển không biết phía bên công ty có yêu cầu gì không?

  • Vũ Thị Bích Ngân says:

   Mình rất thích thú cưng vì vậy mình muốn có cơ hội để chăm sóc và làm việc tại cơ sở số 3 – Đại Cồ Việt của Petmart. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, a/c có thể liên hệ
   với em thông qua Email: [email protected] hoặc sđt 0964417098

 68. Nguyễn Trần Thuý Vy says:

  Dạ cho em hỏi Pet mart còn tuyển dụng không ạh. Em ở quận 10 ạ. SĐT: 0932722857

  • Thanh An says:

   Em ở Bình thạnh cho em hỏi chi nhánh pet mart Bình Thạnh và Xô Viết Nghệ Tĩnh còn tuyển không ạ ? Sđt em 0978261641 Em cảm ơn ạ ❤

  • Pet Mart says:

   Chào Thanh An, cả 2 chi nhánh này hiện tại đều đang tuyển nhân viên, bạn có thể gửi hồ sơ online để Pet mart chủ động lên lịch phỏng vấn và hẹn bạn qua điện thoại nhé. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *