bấm vào đây để đăng ký
Pet Mart tuyển dụng 2020

Một cơ hội nghề nghiệp với mức lương cạnh tranh trong môi trường làm việc thân thiện. Nơi bạn có thể đặt tình yêu thương động vật vào công việc của mình. Thời gian làm việc linh động. Được ưu tiên chiết khấu mua hàng và giảm giá sử dụng dịch vụ. Tích lũy, học hỏi nhiều kinh nghiệm, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Một công việc thú vị giúp bạn tìm được niềm hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng. Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp đầy bất ngờ với Pet Mart.

bấm vào đây để đăng ký

Công việc của chúng tôi là gì

Tại Pet Mart, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng. Và tăng cường kết nối chủ nhân với thú cưng của họ. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất của trách nhiệm xã hội. Không ngừng đóng góp những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống và cộng đồng.

Công việc của chúng tôi góp phần cải thiện đời sống của thú cưng và chủ nhân tốt đẹp hơn. Nếu bạn có một niềm đam mê để nâng cao sự gắn kết của mọi người với thú cưng của họ. Pet Mart có nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện để chia sẻ những giá trị của bản thân. Đồng thời chúng tôi tin rằng Pet Mart sẽ là nơi để bạn có nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp và hoàn thiện chính mình.

Tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi

Đối với những người yêu động vật nói chung và thú cưng nói riêng. Tuyển dụng tại Pet Mart là nơi lý tưởng để bạn xây dựng sự nghiệp. Bạn sẽ là một phần của doanh nghiệp đang phát triển. Cung cấp nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thăng tiến. Bạn sẽ được làm việc với những người sẵn sàng chia sẻ giá trị và cam kết của bạn. Và hơn hết bạn sẽ nhận được những lợi ích tinh thần tốt đẹp từ việc cải thiện cuộc sống của thú cưng.

Ai là người mà chúng tôi muốn tuyển dụng

Chúng tôi luôn có những cơ hội tuyển dụng làm việc ở mọi vị trí công việc khác nhau. Chúng tôi tìm kiếm những người trẻ có đam mê và yêu thương động vật. Làm việc có đạo đức, chí tiến thủ, gắn bó lâu dài cùng những ưu điểm của bản thân và sự đóng góp của họ cho chúng tôi.

bấm vào đây để đăng ký

Giá trị của chúng tôi với bạn

Học hỏi

Đạt được những kỹ năng, kiến thức mới để thích ứng với công việc và luôn luôn phấn đấu để làm việc tốt hơn nữa.

Liên tục cải tiến

Xây dựng những ý tưởng, sáng tạo mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiệu quả và tốc độ trong khi cắt giảm nhiều những chi phí không cần thiết gây lãng phí cho xã hội.

Làm việc cùng nhau

Xây dựng mối quan hệ tin cậy để làm việc với nhau hiệu quả hơn. Và cũng phát huy được hết khả năng của mình khi làm việc độc lập.

Vui vẻ

Làm việc trên tinh thần hòa đồng và tích cực. Đồng thời tạo ra những niềm vui, chia sẻ kinh nghiệm có giá trị cho khách hàng.

Nghĩa vụ

Xây dựng mục tiêu rõ ràng, làm việc nhất quán. Có trách nhiệm với bản thân nghĩa là có trách nhiệm với tập thể và những người khác.

Con người

Trung thực, có đạo đức là những tiêu chuẩn mà chúng tôi sẽ đánh giá và cam kết với nhau.

Tán thưởng

Đãi ngộ, thưởng nóng và động viên những người có thành tích trong công việc. Tạo ra giá trị lợi nhuận để mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Giá trị của bạn với chúng tôi

Chúng tôi làm việc với tiêu chí thú cưng luôn được ưu tiên số 1. Bạn sẽ là một nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp một môi trường an toàn, lành mạnh cho thú cưng. Đồng hành cùng với công ty xây dựng một tiêu chuẩn chăm sóc tốt nhất để khách hàng tham khảo. Điều này có nghĩa là bạn phải đối xử với thú cưng với một qui trình nghiêm ngặt. Dựa trên chỉ dẫn yêu cầu của chúng tôi theo chính sách chăm sóc thú cưng chuẩn mực.

bấm vào đây để đăng ký

101 thoughts on “Pet Mart tuyển dụng

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, tất cả các chi nhánh tại HN vẫn đang tuyển. Đặc biệt là chi nhánh mới sắp khai trương tại địa chỉ Villa E10, Khu đô thị The Manor, đường Đỗ Đình Thiện, Quận Nam Từ Liêm bạn nhé!

 1. Vũ Tùg says:

  Em xin chào Petmart ạ, cho em hỏi là bên mình có còn tuyển dụng nữa không ạ, em vừa mới hoàn thành đăng kí tuyển dụng, vậy không biết sau bao lâu em có thể nhận được phản hồi đi phỏng vấn ạ, em cảm ơn.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, thông thường các hồ sơ sau khi gửi ứng tuyển, sau 3 ngày Pet Mart sẽ chủ động liên hệ đặt lịch hẹn phỏng vấn nha bạn. Cảm ơn bạn.

 2. Phan Thanh Trúc says:

  Dạ em xin chào anh/chị, có thể làm phiền anh/chị là hôm 18/9 em có đến phỏng vấn tại chi nhánh ở Q4, em có trao đổi về các công việc bên mình thì em rất có mong muốn được hợp tác với bên mình về mảng Chăm sóc khách hàng tại Q4 mình luôn ạ, anh phỏng vấn em hôm đó hẹn là 2-3 ngày sẽ gọi lại để trao đổi chi tiết hơn nhưng hôm nay là 3 ngày rồi em vẫn chờ phản hồi từ bên mình đó ạ, em rất mong muốn được làm việc lâu dài bên mình nên mong anh/chị có thể xem xét và phản hồi lại giúp em được không ạ ? Em xin phép gửi lại sđt của mình là 0908355486, em xin cảm ơn.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, thông tin của bạn đã được gửi đến phòng nhân sự. Pet Mart sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!

 3. Nguyễn Văn Trung says:

  Hiện giờ ở TPHCM, những chi nhánh nào còn tuyển dụng vậy ạ?
  Em xin làm full time

  • Hà Phương says:

   Em có nhận được tin nhắn đến phỏng vấn cho vị trí nhân viên bán hàng chi nhánh QT ngày 18/09 nhưng vì em bận nên có báo lại với sđt hỗ trợ và được thông báo sẽ có tin nhắn hẹn lại. Mong bên công ty kiểm tra lại lịch dùm em ạ. Em cảm ơn

 4. Nguyễn Nhựt Khánh says:

  Dạ em có được mời đi phỏng vấn trực tiếp hôm 23/8, đến nay được 3 ngày rồi nhưng vẫn chưa nhận được cuộc gọi thông báo đi làm,vậy có nghĩa là em không được nhận hay sao vậy ạ

 5. Hân Hân says:

  Cho mình hỏi mình không có kinh nghiệm về cắt tỉa spa và chăm sóc thú cưng thì bên công ty bạn có đào tạo không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, khi đến phỏng vấn bạn không cần đem theo hồ sơ gì nữa bạn nha. Các thông tin của bạn đã có trong form mà bạn đăng ký gửi hồ sơ rồi. Bạn chú ý đến đúng giờ hẹn nhé! Thanks

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hệ thống cửa hàng Pet Mart tại Hà Nội đang triển khai kế hoạch tuyển dụng đợt mới. Bạn bấm nút đăng ký để tham gia ứng tuyển ngay nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Lợi Đặng says:

  Cho em hỏi khu vực Hồ Chí Minh chi nhánh Quang Trung (Gò Vấp) và Xô Viết Nghệ Tĩnh (Bình Thạnh) bên mình còn tuyển nhân viên Spa không?

 7. Hồng vân says:

  Em có đăng kí phỏng vấn pet mart mà hiện tại e chưa có thời gian nghỉ. E có thể dời sang hôm sau được không ạ? Số điện thoại của e là 0971537413

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, nếu bạn bận không phỏng vấn được ngày đó, bạn vui lòng liên hệ sđt 0776669906 để được hỗ trợ vấn đề này nhé.

 8. Trần Thị Như Quỳnh says:

  Dạ em có nhận được tin nhắn tham gia buổi phỏng vấn ở 244 Khánh Hội Quận 4 tp Hồ Chí Minh mà gọi điện thoại cho sđt hỗ trợ thì không được ạ vậy cho em hỏi khi đi phỏng vấn có cần mang theo hồ sơ xin việc và những gì không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào Quỳnh, khi bạn đến phỏng vấn bạn không cần mang hồ sơ hay bất cứ gì theo nữa bạn nha, vì các thông tin của bạn Phòng nhân sự đã có đầy đủ thông tin rồi. Bạn chỉ cần mặc lịch sự và đến đúng giờ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 9. Hoa Lê Xuân Mai says:

  Cho mình hỏi với mình có tin nhắn hẹn mai ngày 20/6 đến phỏng vấn mà mai mình không được nghỉ nên không đến phỏng vấn được thì mình có thể đổi ngày phỏng vấn được không ạ? SĐT của mình là 0369806402.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, nếu bạn bận không phỏng vấn được ngày đó, bạn vui lòng liên hệ sđt 0776669906 để được hỗ trợ vấn đề này nhé.

 10. Tuấn Anh says:

  Petmart có chi nhánh ở Thanh Hoá không ạ. Và nếu có thì có nhận đào tạo groming không ạ.

 11. Lâm Anh says:

  Em có phỏng vấn ngày 12/6 thì hôm nay 13/6 sdt ‭02871069906‬ bên mình có gọi cho em, nhưng em bị nhỡ cuộc, gọi lại bên mình không được, Không biết có thể gọi lại cho em không ạ, em cám ơn. Sdt của em ạ 0923470887

 12. Nguyễn Thiện Quang says:

  Cho em hỏi chi nhánh 3/2 q10 còn tuyển không vậy ạ? Em có đăng kí nhưng chưa thấy được phản hồi ạ.
  SĐT: 0828131327

 13. Ngân says:

  Em được phổ biến công việc ngày 1/6 được báo là trong 3 ngày sẽ có người gọi điện xác nhận. Mà giờ em không nhận được cuộc gọi nào. Em trượt rồi ạ ?

  • Pet Mart says:

   Chào Ngân, bạn có thể để lại số điện thoại và chi nhánh nơi bạn phỏng vấn để Pet Mart kiểm tra lại và sẽ có phản hồi với bạn sớm qua điện thoại bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Ngân says:

   Dạ, số điện thoại em là 0903209705 và chi nhánh nơi em phỏng vấn ở 131 bạch mai ạ. Em đăng kí làm ở Nguyễn Văn cừ. Em mong được nhận phản hồi sớm nhất ạ. Em cảm ơn

 14. Nguyễn Linh says:

  Shop cho em hỏi Petmart chi nhánh Quang Trung, Gò Vấp còn tuyển nhân viên không ạ? em cảm ơn shop

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, chi nhánh Pet Mart Quang Trung vẫn đang tuyển dụng, bạn muốn apply đăng ký ca nào ạ?

  • Nguyễn Linh says:

   Em muốn đăng kí ca từ 15h -22h. Shop cho em hỏi mình cần mang theo gì khi đi phỏng vấn vậy ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào Linh, khi bạn đến phỏng vấn bạn không cần mang hồ sơ hay bất cứ gì theo nữa bạn nha, vì các thông tin của bạn Phòng nhân sự đã có đầy đủ thông tin rồi. Bạn chỉ cần mặc lịch sự và đến đúng giờ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Ca Mỹ Anh says:

   Cho em hỏi bên mình còn tuyển nhân viên không ạ ? Nếu còn thì có thể xin ứng tuyển làm full time được không ạ ? Em cảm ơn ad.

  • Pet Mart says:

   Chào Mỹ Anh, Pet Mart ưu tiên các hồ sơ ứng tuyển full-time bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút ĐĂNG KÝ để gửi hồ sơ cho bên mình nhé. Cảm ơn bạn!

 15. Đỗ Thị Lan Vi says:

  SĐT hỗ trợ này có phải của bên mình không ạ? ‭0776669906‬. Em liên hệ nhưng toàn bị báo “Sđt đang tạm khoá”.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, đây đúng là số điện thoại hỗ trợ phỏng vấn và tuyển dụng Pet Mart. Chắc là có trục trặc gì đó, bạn thử gọi lại nhé! Cảm ơn bạn!

 16. Lưu thị hằng phương says:

  Cho em hỏi petmart còn tuyển nhân viên không ạ? Em đăng ký làm ở nguyễn văn cừ long biên hà nội.

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hiện tại Pet Mart vẫn đang cần tuyển nhân viên tại chi nhánh Nguyễn Văn Cừ. Bạn vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển để Pet Mart hẹn bạn đến phỏng vấn nhé. Cảm ơn bạn.

 17. Thanh Ngọc says:

  Dạ không biết bên mình còn tuyển không ạ? em muốn đăng ký ứng tuyển nhân viên bán hàng ạ. Em ở quận phú nhuận. Sđt của em: 0933479624

 18. Ánh Hà says:

  Cho em hỏi ở những chi nhánh TPHCM nào còn tuyển dụng nhân viên tắm spa thú cưng không ạ?

 19. Nguyễn Bích Minh Thảo says:

  Em có đi phỏng vấn lần 1 ở cơ sở Petmart Khánh Hội Quận 4 và có nhận lịch hẹn phỏng vấn lần 2 vào ngày 12/5 nhưng em bận lịch học nên chưa qua được vậy em có được đổi lịch hẹn phỏng vấn khác không ạ. Hôm 11/5 em có báo bên QLNS và được bảo là chờ tin nhắn hẹn phỏng vấn khác mà em chưa nhận được.

 20. Ngọc says:

  Cho em hỏi em muốn ứng tuyển vị trí part-time, chi nhánh quận 4 còn tuyển vị trí này không ạ

 21. Nguyễn Đình Hoàng Tín Hiếu says:

  Admin ơi, em đã được gọi đi phỏng vấn ở 244 Khánh Hội, Q.4, Tp. HCM đó ạ.
  Em đã phỏng vấn xin làm ở chi nhánh Nguyễn Trãi, Q.5, anh phỏng vấn lưu lại số đt và thông tin của em, kêu về nhà chờ đợi kết quả trong 2 đến 3 ngày, sẽ được gọi lên phổ biến lương và công việc em đăng ký ở chi nhánh em làm, thế nhưng đã 3 ngày rồi mà em không thấy tin nhắn hay phản hồi gì từ chỗ làm hết, vậy có phải em rớt rồi không ạ? Mong Admin giúp em ạ, em xin cảm ơn!!!

  • Nguyễn Hà says:

   Dạ cho e hỏi petmart ở chi nhánh Xô viết nghệ tĩnh HCM còn tuyển không ạ?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hiện tại tháng 6/2020 Pet Mart vẫn đang tuyển dụng tất cả các chi nhánh toàn quốc bạn nhé. Bạn vui lòng gửi hồ sơ sớm để phòng nhân sự Pet Mart sắp xếp và hẹn lịch phỏng vấn với bạn. Trân trọng,

 22. Bùi Đức Thịnh says:

  Pet Mart ơi, mình có đăng ký tuyển dụng và được nhận tin nhắn phỏng vấn, lúc đi phỏng vấn có cần mang những giấy tờ gì không ạ?

 23. Nguyễn như Quỳnh says:

  Pet Mart ơi, mình gửi thông tin rồi mà mãi không thấy bên shop gọi phỏng vấn. Em trượt rồi sao?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, thông thường phòng nhân sự Pet Mart sẽ check hồ sơ tối đa trong vòng 3 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7 và Chủ nhật). Sau đó bên mình sẽ chủ động gọi cho các ứng viên để setup lịch phỏng vấn. Bạn yên tâm nhé. Cảm ơn bạn.

 24. Thuy says:

  Cho em hỏi số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ phỏng vấn bị thuê bao nên không đăng kí được giờ phỏng vấn thì phải làm sao ạ? Và cần phải mang những gì khi đi phỏng vấn ạ? Em cảm ơn.

 25. Anh thy says:

  Cho em hỏi em nhận được báo phỏng vấn nhưng e vừa bị mất chứng minh đang trong thời gian làm lại e có thể đem theo passport được không ạ?

 26. Tiến cảnh says:

  Xin hỏi Permart còn tuyển dụng vị trí nhân viên tại kho không? Mong sớm nhận được phản hồi

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, sau đợt kết thúc giãn cách xã hội, bắt đầu từ ngày 23/4/2020 Pet Mart tiếp tục tuyển dụng các vị trí bạn nhé!

 27. Kiều Anh says:

  Bên chi nhánh Đại Cồ Việt còn tuyển không shop? Và thời gian làm partime như thế nào vậy shop?

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart chi nhánh Đại Cồ Việt và các chi nhánh khác vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Các thông tin chi tiết về công việc sẽ được phổ biến trực tiếp tại buổi phỏng vấn. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, chỉ cần bạn đã được cấp CMND hoặc CCCD và có độ tuổi từ 18 trở lên đều có thể đăng ký ứng tuyển bạn nhé.

 28. Minh Trang says:

  Cho em hỏi Pet mart còn tuyển dụng không ạ. Em muốn đăng kí ở 319 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng ạ.
  Sdt: 0375942018

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, Pet Mart khu vực Đà Nẵng vẫn đang tuyển dụng các vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên tắm spa thú cưng bạn nhé. Bạn vui lòng bấm vào nút đăng ký ở trên để gửi hồ sơ nha. Cảm ơn bạn!

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, tất cả hồ sơ thông tin của bạn đã đăng ký trên website của Pet Mart đã có đầy đủ rồi, bạn không cần đem theo giấy tờ nào khác bạn nhé. Chỉ cần giữ tinh thần tự tin, tìm hiểu trước về Pet Mart, nắm bắt thông tin một vài giống chó hoặc mèo phổ biến tại Việt Nam để có thể tùy biến trong quá trình phỏng vấn. Cảm ơn bạn!

  • Hoàng giang says:

   Cửa hàng Pet Mart bên Nguyễn trãi, Quận Thanh xuân, Hà Nội còn tuyển dụng không ạ?

  • Phương thùy says:

   Dạ cho em hỏi shop có hỗ trợ xoay ca cho sinh viên không ạ

  • Pet Mart says:

   Chào bạn, hiện tại Pet Mart không hỗ trợ hình thức xoay ca, tuy nhiên công ty không giới hạn các bạn đổi ca cho nhau. Các bạn chỉ cần đăng ký ca cố định, trong quá trình làm việc nếu bận học hoặc thi ngày nào trùng vào giờ làm việc, các bạn có thể tự thỏa thuận với nhau đổi ca trong cùng cửa hàng chi nhánh, hoặc khác chi nhánh rất linh động bạn nhé.

 29. Thảo Nguyên says:

  Pet mart quận 6 còn tuyển dụng không ạ, mình đã đăng ký ứng tuyển. Mong sớm nhận được phản hồi:0932030277. Trân trọng!

 30. Nguyễn thanh Tuấn says:

  Xin chào petmart. Cho em hỏi bên petmart còn tuyển dụng khu vực hà nội không ạ? Em mong sớm có phản hồi ạ. Sdt : 0344077144

 31. Nguyễn Việt Tú says:

  Dạ cho em hỏi pet mart còn tuyển dụng không ạ, em rất mong muốn có một cơ hội việc làm tại pet mart ạ. Em mong sớm được sự phản hồi của petmart ạ . Số điện thoại của em 0943149612 .Em tên Nguyễn Việt Tú sống tại tphcm ạ

  • Phạm Lê Minh says:

   Em nhận được thông báo phỏng vấn nhưng gọi lại không được. Em muốn đăng ký làm nhân viên chăm sóc thú cưng nhưng chưa có kinh nghiệm thì có được ứng tuyển không ạ?

 32. Nguyễn Phạm Hoàng Thông says:

  Petmart Quận 10 hiện tại còn tuyển dụng không? Rất mong được phản hồi qua số điện thoại 07.0303.4341
  Chân thành cám ơn.
  Trân trọng!

 33. Lý Lập Huy says:

  Dạ em chào Petmart ạ, Cho em hỏi là cửa hàng ở Tân Bình còn tuyển dụng vị trí nào không ạ? Nếu có sẽ là vị trí và yêu cầu như thế nào ạ. Em cảm ơn Petmart nhiều.

 34. Bùi Thị Mai says:

  Cho mình hỏi cửa hàng Pet Mart còn tuyển dụng ở quận Bình Thạnh và Phú Nhuận không ạ, mình muốn đăng kí ứng tuyển. Không biết phía cửa hàng có yêu cầu gì về vấn đề tuyển dụng khôg ạ! Mình mong sớm nhận được sự phản hồi.
  Số đt: 0703566947
  Trân trọng cảm ơn!

 35. Bùi Đỗ Quốc Điền says:

  Xin chào anh chị, cửa hàng ở xô viết nghệ tĩnh quận bình thạnh còn tuyển dụng không ạ.

  • Đức Bảo says:

   Hic giờ mình mới biết Petmart đang tuyển dụng. Nếu lỡ vì nộp muộn mà hồ sơ k đc duyệt thì sẽ tiếc lắm. Thích Petmart từ rất lâu r.

 36. Đỗ Quyên says:

  Không biết bên công ty Pet mart còn tuyển dụng k? Mình muốn đăng ký ứng tuyển không biết phía bên công ty có yêu cầu gì không?

  • Vũ Thị Bích Ngân says:

   Mình rất thích thú cưng vì vậy mình muốn có cơ hội để chăm sóc và làm việc tại cơ sở số 3 – Đại Cồ Việt của Petmart. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, a/c có thể liên hệ
   với em thông qua Email: nganvulhp@gmail.com hoặc sđt 0964417098

 37. Nguyễn Trần Thuý Vy says:

  Dạ cho em hỏi Pet mart còn tuyển dụng không ạh. Em ở quận 10 ạ. SĐT: 0932722857

  • Thanh An says:

   Em ở Bình thạnh cho em hỏi chi nhánh pet mart Bình Thạnh và Xô Viết Nghệ Tĩnh còn tuyển không ạ ? Sđt em 0978261641 Em cảm ơn ạ ❤

  • Pet Mart says:

   Chào Thanh An, cả 2 chi nhánh này hiện tại đều đang tuyển nhân viên, bạn có thể gửi hồ sơ online để Pet mart chủ động lên lịch phỏng vấn và hẹn bạn qua điện thoại nhé. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *