Bạn cần trợ giúp? Gọi ngay tổng đài 1900 2100

[layerslider_vc id=”4″]

Pet Mart tuyển dụng nhân sự

Công việc của chúng tôi góp phần cải thiện đời sống của thú cưng và chủ nhân tốt đẹp hơn. Nếu bạn có một niềm đam mê để nâng cao sự gắn kết của mọi người với thú cưng của họ, Pet Mart có nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện để chia sẻ những giá trị của bản thân. Đồng thời chúng tôi tin rằng Pet Mart sẽ là nơi để bạn có nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp và hoàn thiện chính mình.

Một cơ hội nghề nghiệp với mức lương cạnh tranh trong môi trường làm việc thân thiện, nơi bạn có thể đặt tình yêu thương động vật vào công việc của mình. Thời gian làm việc linh động. Được ưu tiên giảm giá khi mua hàng và miễn phí dịch vụ. Tích lũy, học hỏi nhiều kinh nghiệm, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Một công việc thú vị giúp bạn tìm được niềm hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng. Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp đầy bất ngờ với Pet Mart.

Công việc của chúng tôi là gì

Tại Pet Mart, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng và tăng cường kết nối chủ nhân với thú cưng của họ. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất của trách nhiệm xã hội và không ngừng đóng góp những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống và cộng đồng.

Tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi

Đối với những người yêu động vật nói chung và thú cưng nói riêng. Pet Mart là nơi lý tưởng để bạn xây dựng sự nghiệp, bạn sẽ là một phần của doanh nghiệp đang phát triển, cung cấp nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thăng tiến. Bạn sẽ được làm việc với những người sẵn sàng chia sẻ giá trị và cam kết của bạn. Và hơn hết bạn sẽ nhận được những lợi ích tinh thần tốt đẹp từ việc cải thiện cuộc sống của thú cưng.

Ai là người mà chúng tôi muốn tìm kiếm

Chúng tôi luôn có những cơ hội làm việc từ hệ thống các cửa hàng bán lẻ cho đến văn phòng làm việc tại công ty. Chúng tôi tìm kiếm những người trẻ có đam mê và yêu thương động vật, làm việc có đạo đức, chí tiến thủ, gắn bó lâu dài cùng những ưu điểm của bản thân và sự đóng góp của họ cho chúng tôi.

Giá trị của bạn với chúng tôi

Chúng tôi làm việc với tiêu chí thú cưng luôn được ưu tiên số 1. Bạn sẽ là một nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp một môi trường an toàn, lành mạnh cho thú cưng đồng hành cùng với công ty xây dựng một tiêu chuẩn chăm sóc tốt nhất để khách hàng làm theo. Điều này có nghĩa là bạn phải đối xử với thú cưng với một qui trình nghiêm ngặt dựa trên chỉ dẫn yêu cầu của chúng tôi theo chính sách chăm sóc thú cưng hàng đầu thế giới.

Giá trị của chúng tôi với bạn

Chúng tôi định hướng phát triển doanh nghiệp được thực hiện dựa trên 7 tiêu chí:

  • Học hỏi – Đạt được những kỹ năng, kiến thức mới để thích ứng với công việc và luôn luôn phấn đấu để làm việc tốt hơn nữa.
  • Liên tục cải tiến – Xây dựng những ý tưởng, sáng tạo mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả và tốc độ trong khi cắt giảm nhiều những chi phí không cần thiết gây lãng phí cho xã hội.
  • Làm việc cùng nhau – Xây dựng mối quan hệ tin cậy để làm việc với nhau hiệu quả hơn và cũng không thua kém khi làm việc độc lập.
  • Vui vẻ – Làm việc trên tinh thần hòa đồng và tích cực đồng thời tạo ra những niềm vui, chia sẻ kinh nghiệm có giá trị cho khách hàng.
  • Nghĩa vụ – Xây dựng mục tiêu rõ ràng, làm việc nhất quán. Có trách nhiệm với bản thân nghĩa là có trách nhiệm với tập thể và những người khác.
  • Tán thưởng – Đãi ngộ, thưởng nóng và động viên những người có thành tích trong công việc, tạo ra giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Con người – Trung thực, có đạo đức và biết đối nhân xử thế là những tiêu chuẩn mà chúng tôi sẽ đánh giá và cam kết với nhau.

Các vị trí tuyển dụng Tháng 9

Nhân viên bán hàng

Bấm vào đây để ứng tuyển công việc này.

Nhân viên tắm thú cưng

Bấm vào đây để ứng tuyển công việc này.

Nhân viên cắt tỉa lông thú cưng

Bấm vào đây để ứng tuyển công việc này.

Nhân viên chăm sóc thú cưng

Bấm vào đây để ứng tuyển công việc này.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Bấm vào đây để ứng tuyển công việc này.

Đang cập nhật…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.