DỊCH VỤ CẮT LÔNG CHÓ MÈO CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt lông chó mèo chuyên nghiệp tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM? Tại Pet Mart, chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp trọn gói tốt nhất dành cho thú cưng.

Cắt lông cho chó mèo là một vấn đề rất quan trọng. Việc đó đảm bảo cho sự phát triển về sức khỏe, thể chất và tinh thần cho thú cưng của bạn. Những thú cưng không được chăm sóc, cắt tỉa và làm đẹp thường có nguy cơ gặp phải bọ chét, ve rận, ký sinh trùng và các vấn đề về viêm da khác. Việc sử dụng dịch vụ cắt lông chó mèo tại Pet Mart định kỳ và thường xuyên sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho vật nuôi của bạn. Hãy lập kế hoạch đưa thú cưng của bạn đến với chúng tôi mỗi tuần.

3 ĐIỀU PET MART CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

HẾT MÌNH VÌ CÔNG VIỆC

Chúng tôi làm việc hết mình với chữ tâm, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết. Thú cưng khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

GIÁ DỊCH VỤ RẺ NHẤT

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất so với thị trường để tất cả thú cưng đều có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chúng tôi không ngừng nâng cao phát triển trình độ kỹ năng của nhân sự để phục vụ thú cưng những điều tốt đẹp nhất.

Tại sao nên cắt tỉa lông cho chó mèo tại Pet Mart?

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo về dịch vụ cắt lông chó mèo chuyên nghiệp và được tham gia nhiều khóa đào tạo chăm sóc thú cưng tại nước ngoài. Pet Mart tin rằng với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu làm đẹp của tất cả các giống vật nuôi.

Chúng tôi hiểu rằng thú cưng của mỗi khách hàng đều có nhu cầu chăm sóc khác nhau và cần có những giải pháp phù hợp với từng giống. Dịch vụ cắt lông cho chó mèo của chúng tôi luôn sử dụng những dòng sản phẩm sữa tắm trị liệu tốt nhất đảm bảo an toàn cho vật nuôi. Với phương pháp chăm sóc toàn diện kết hợp với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. Pet Mart sẽ tư vấn, cung cấp những dịch vụ chăm sóc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

DỊCH VỤ CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO CHUYÊN NGHIỆP pet mart

Bảng giá dịch vụ cắt lông chó mèo

Bảng giá cắt lông chó mèo đã bao gồm dịch vụ tắm cho chó mèo trọn gói, sấy khô, chải lông rụng, cắt dũa móng, vệ sinh tai mà không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Dưới 2 kg

25Ok

Dưới 5 kg

35Ok

Dưới 10 kg

5OOk

Dưới 20 kg

65Ok

Trên 20 kg

8OOk
DỊCH VỤ CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO CHUYÊN NGHIỆP pet mart

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Pet Mart không tiếp nhận vật nuôi có tiểu sử bệnh hen, co giật hoặc các bệnh về thần kinh.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi đưa đến làm dịch vụ cắt lông chó mèo. Không cho thú cưng ăn no và chạy nhảy quá sức trước khi đến cửa hàng. Có kế hoạch che nắng mưa trước khi đến và sau khi về. Nếu thú cưng có những biểu hiện bất thường về sức khỏe xin vui lòng liên hệ tới tổng đài của Pet Mart để được trợ giúp.

Khi đến đón thú cưng sau khi làm dịch vụ, vui lòng kiểm tra kỹ thú cưng trước khi ra về, để đảm bảo nhân viên của Pet Mart đã thực hiện đúng yêu cầu và bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để đặt hẹn cho thú cưng làm dịch vụ?

Bạn chỉ cần gọi điện tới số 1900 2100 để kết nối tới cửa hàng Pet Mart nơi gần nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Phí dịch vụ được tính như thế nào?

Hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi phí tốt nhất tùy thuộc vào hiện trạng thú cưng của bạn.

Thời gian thực hiện mất bao nhiêu lâu?

Điều này phụ thuộc vào trọng lượng và sự hợp tác của từng thú cưng. Đối với các bé dữ hay hiếu động, thời gian có thể sẽ kéo dài hơn so với dự kiến. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và ước tính thời gian hoàn thành dịch vụ cho bạn khi đăng ký dịch vụ.

Chất lượng chuyên môn của nhân viên?

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều phải trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện đa dạng. Đảm bảo trách nhiệm và tinh thần làm việc theo đúng quy trình và nội quy lao động của công ty.

Nếu tôi không hài lòng về chất lượng dịch vụ?

Chúng tôi có sự đảm bảo 100% sự hài lòng của hầu hết khách hàng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống cửa hàng tại Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – TPHCM

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với Pet Mart để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

Dịch vụ cắt lông chó mèo của Pet Mart mở cửa từ 9 → 22 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Pet Mart hiện đang cung cấp dịch vụ cắt lông cho thú cưng tại các khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TPHCM.

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...

Chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ cho hơn 30,000 thú cưng tại Pet Mart từ năm 2011 đến nay.