Pet Mart triển khai hệ thống tích lũy điểm thưởng từ các hóa đơn mua hàng để xây dựng các chính sách ưu đãi, quà tặng và chiết khấu tốt nhất để tri ân tới quý khách hàng.

HẠNG BẠC

HẠNG VÀNG

HẠNG KIM CƯƠNG

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP VỀ TÀI KHOẢN

Để mở tài khoản tích điểm mới, quý khách chỉ cần mua hàng tại Pet Mart. Khi thanh toán, quý khách vui lòng đọc số điện thoại cho nhân viên tiến hành tích điểm. Nếu số điện thoại của quý khách chưa có trong hệ thống, nhân viên của chúng tôi sẽ tự động khởi tạo tài khoản mới cho quý khách. Số tài khoản của quý khách chính là số điện thoại của quý khách đang sử dụng.

Trong thời gian 6 tháng liên tiếp, nếu số điện thoại của quý khách không có phát sinh giao dịch mua hàng nào thì tất cả PetCoin trong tài khoản sẽ reset về 0 và hạ xuống cấp độ thẻ thấp hơn.

Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi số điện thoại tích điểm khi mua hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thay đổi số điện thoại của quý khách như sau:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách.
  • Bước 2: bộ phận CSKH của Pet Mart sẽ gọi điện vào số điện thoại cũ để xác minh yêu cầu của quý khách. (Trong trường hợp nếu không thể xác minh được thông tin qua số điện thoại cũ, chúng tôi sẽ không thể thay đổi số điện thoại mới dưới mọi hình thức).
  • Bước 3: sau khi xác minh hoàn tất, Pet Mart sẽ tiến hành đổi số điện thoại của quý khách một cách tự động và sẽ thông báo cho quý khách qua số điện thoại mới.

Việc đổi số điện thoại không ảnh hưởng gì đến điểm tích lũy cũng như số PetCoin trong tài khoản của quý khách. Số điện thoại cũ sẽ được coi như là không tồn tại trong hệ thống của Pet Mart.

HỎI ĐÁP ĐIỂM TÍCH LŨY

Mỗi 100.000₫ tiền mua hàng trên hóa đơn của quý khách sẽ được tính là 1 điểm tích lũy. Lưu ý: hóa đơn mua hàng từ 100.000₫ đến 199.999₫ sẽ được làm tròn và vẫn chỉ được tính là 1 điểm tích lũy.

Hệ thống phần mềm bán hàng của Pet Mart tự động tích điểm cho khách hàng thông qua số điện thoại di động mà quý khách sử dụng khi mua hàng tại bất cứ hệ thống cửa hàng của Pet Mart.

HỎI ĐÁP VỀ PETCOIN

PetCoin là đơn vị tiền tệ ảo chỉ có giá trị giao dịch tại các cửa hàng trong hệ thống của Pet Mart. 1 PetCoin có giá trị tương ứng với 1.000₫.

PetCoin sẽ được tự động tặng vào tài khoản quý khách khi mua hàng chỉ áp dụng cho nhóm KHÁCH HÀNG VÀNG và KHÁCH HÀNG KIM CƯƠNG. Không áp dụng cho KHÁCH HÀNG BẠC.

Khách hàng có thể sử dụng số dư PetCoin trong tài khoản của mình để thanh toán khi mua hàng trên toàn hệ thống cửa hàng của Pet Mart. Lưu ý: PetCoin không được áp dụng để thanh toán các dịch vụ dành cho thú cưng.

Khi quý khách yêu cầu nhân viên sử dụng PetCoin để thanh toán sẽ có 1 tin nhắn mã kích hoạt gửi về số điện thoại của quý khách. Quý khách vui lòng cung cấp mã kích hoạt cho nhân viên để tiến hành quy đổi.

PetCoin không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không có giá trị sang nhượng hoặc chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Những sản phẩm không được áp dụng tích lũy điểm và tặng PetCoin

Do phụ thuộc vào các chính sách giá từ các công ty đối tác, và để đảm bảo bình ổn giá bán lẻ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy một số nhãn hiệu được liệt kê bên dưới đây sẽ không được áp dụng tích điểm bao gồm: ROYAL CANIN, NATURAL CORE, ZENITH, ORIGI-7, CATS BEST, JERHIGH, BOWWOW, GIMCAT, GIMDOG, MERIAL, NEXGARD. Mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này.