Một trong những điều truyền cảm hứng nhất về Pet Mart là mọi thứ chúng tôi làm để hướng tới sứ mệnh của mình.

Chúng tôi yêu thú cưng và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, kết nối và chăm sóc mà khách hàng và thú cưng cần trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Niềm đam mê dành cho thú cưng này là một phần lý tưởng đích thực và là động lực trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Pet Mart là câu chuyện mà rất nhiều người đã nói về chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì. Lịch sử của Pet Mart là một câu chuyện thành công khi chúng tôi là tập hợp những người yêu động vật biết nắm lấy cơ hội đúng lúc cùng với tầm nhìn xa phát triển nâng tầm thành một doanh nghiệp.

Bắt đầu từ cửa hàng nhỏ đầu tiên tại Hà Nội năm 2011, chúng tôi đã chứng kiến và tạo ra nhiều thay đổi thú vị trong ngành công nghiệp và dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Pet Mart | Hỏi đáp thú y miễn phí 24/7 | Tư vấn điều trị thú y online

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Chúng tôi tin rằng đó là nhiệm vụ của chúng tôi để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho thú cưng. Giúp chúng thật sự hiểu rằng chúng đang được yêu thương và an toàn.
  • Chúng tôi tin rằng thú cưng sẽ làm cho con người tốt đẹp hơn. Chúng sẽ làm phong phú thêm cho cuộc sống của chúng ta và xây dựng xã hội văn minh, phát triển.
  • Chúng tôi tin tưởng vào những gì chúng tôi đang làm dựa trên những giá trị tiêu chuẩn trong việc chăm sóc động vật. Chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Khách sạn chó mèo | Dịch vụ trông giữ thú cưng | Pet Hotel | Pet Mart Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng

Pet Mart cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho thú cưng.

Chi phí các khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM và Hà Nội

Phát triển nhiều loại dịch vụ phong phú để giúp cho cuộc sống của thú cưng đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Giới thiệu công ty 1

Xây dựng và mở rộng hệ thống các cửa hàng với những tiện ích tốt nhất cho thú cưng.

Khách sạn chó mèo | Dịch vụ trông giữ thú cưng | Pet Hotel | Pet Mart Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng

Không ngừng sáng tạo để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của vật nuôi và mong muốn của khách hàng.

Định hướng của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng với khả năng tư vấn, giao tiếp và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sẽ dẫn đến kết quả tài chính vững mạnh và phát triển lâu dài. Pet Mart đánh giá những yếu tố góp phần phát triển cho công ty ở 4 cấp độ:

  1. Hiệu quả quản lý lãnh đạo: Chúng tôi mong muốn lựa chọn, phát triển và giữ chân những nhân sự tốt nhất từ mọi bộ phận để thúc đẩy sự đổi mới phát triển chuyên môn, tập trung vào thành kiến vô thức cũng như sự đa dạng và hòa nhập. Thúc đẩy môi trường làm việc theo nhóm chuyên nghiệp. Không ngừng tái cơ cấu quản lý, chia sẻ tích lũy kinh nghiệm để tạo ra hiệu quả giá trị cho công việc.
  2. Tâm huyết với nghề: Chúng tôi mong muốn lựa chọn, phát triển và giữ chân những nhân sự tốt nhất từ mọi bộ phận để thúc đẩy sự đổi mới phát triển chuyên môn, tập trung vào thành kiến vô thức cũng như sự đa dạng và hòa nhập. Coi trọng, đánh giá và khen thưởng những người có đóng góp tuyệt vời cho công ty. Xây dựng những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân sự gắn bó lâu dài.
  3. Giá trị của khách hàng: Chúng tôi yêu thú cưng và chúng tôi tin rằng thú cưng khiến chúng ta trở thành những người tốt hơn. Pet Mart là đối tác đáng tin cậy của đối tác, khách hàng và thú cưng trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Hãy giữ cho khách hàng quay trở lại và đem lại những giá trị thiết thực nhất.
  4. Điều hành tăng trưởng lợi nhuận: Chúng ta luôn muốn trải nghiệm những điều mới và học hỏi từ những sai lầm cũ. Mỗi ngày là một cơ hội để trở nên tốt hơn. Đó chính là yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

CÔNG TY TNHH PET MART VIỆT NAM

Tên giao dịch: PET MART VIET NAM CO., LTD
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0106683363 do Sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 05/11/2014.

  • CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – Mã số chi nhánh: 0106683363-001 do Sở KH & ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 17/06/2016.
  • CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG – Mã số chi nhánh: 0106683363-002 do Sở KH & ĐT Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 30/08/2018.
  • CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG – Mã số chi nhánh: 0106683363-003 do Sở KH & ĐT Thành Phố Hải Phòng cấp ngày 20/09/2019.
4.2/5 - (52 bình chọn)