Lồng vận chuyển chó

Hiển thị tất cả 7 kết quả


Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
600.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
600.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
1.880.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
1.050.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
1.050.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
650.000

Lồng vận chuyển chó | Dog Travel Kennels

Tại Pet Mart, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại lồng vận chuyển chó, từ lồng nhựa tiêu chuẩn cho đến lồng vận chuyển chuyên dụng dành cho hàng không.

Dù bạn cần vận chuyển thú cưng của mình bằng máy bay hay chỉ đơn giản là một chuyến đi ngắn đến bác sĩ thú y, các loại lồng vận chuyển tại Pet Mart luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Được làm từ nhựa cao cấp, mỗi lồng vận chuyển đều đảm bảo độ bền và an toàn cho thú cưng trong suốt quá trình di chuyển.

Chúng tôi cung cấp lồng vận chuyển từ size XS cho những chú chó nhỏ nhắn đến size XXL cho những giống chó lớn như Becgie hay Labrador. Hãy chọn lồng vận chuyển phù hợp với kích thước của thú cưng bằng cách đo từ mũi đến đuôi và cộng thêm khoảng từ 2 đến 4 inch để đảm bảo không gian thoải mái nhất cho chúng.

Mỗi lồng vận chuyển đều được thiết kế với cửa thép chịu lực, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thú cưng của bạn. Cùng với đó, hệ thống lỗ thông gió đặt ở mặt sau và hai bên thành lồng giúp không khí lưu thông, đem lại môi trường sống thoải mái và dễ chịu cho chó trong suốt hành trình.

Pet Mart tự hào cung cấp lồng chó từ các thương hiệu uy tín. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao, chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc lồng vận chuyển hoàn hảo cho thú cưng của mình.

Chúng tôi mời bạn đến với Pet Mart để khám phá đầy đủ sự lựa chọn của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng sẽ sẵn lòng tư vấn và giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho thú cưng yêu quý. Mang lại sự an tâm và thoải mái cho bạn và người bạn bốn chân trong mọi chuyến đi.

Xem thêm