Thuốc trị ve chó, rận, bọ chét

Hiển thị tất cả 16 kết quả


Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
175.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
235.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
165.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
60.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
60.000

Thuốc trị ve chó, Thuốc trị rận chó, Thuốc trị bọ chét | Dog Flea & Tick

Khi thú cưng của bạn bị ve, rận, hoặc bọ chét tấn công, việc điều trị kịp thời và phù hợp là cực kỳ quan trọng. Pet Mart cung cấp đa dạng các loại thuốc trị ve chó, rận và bọ chét, giúp đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của bạn.

Thuốc xịt ve rận chó là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để diệt ký sinh trùng. Sản phẩm này có thể được sử dụng trực tiếp trên cơ thể thú cưng, cũng như trong môi trường sống của chúng, như chuồng chó.

Frontline Plus là một trong những sản phẩm hàng đầu được tin dùng trong việc điều trị ve và bọ chét. Thuốc tác động trực tiếp lên kí sinh trùng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chó. Frontline Plus loại bỏ bọ chét trong vòng 24 giờ và có hiệu quả kéo dài.

Nexgard là một lựa chọn hiệu quả khác cho việc điều trị ve và bọ chét. Thuốc uống này an toàn cho mọi giống chó, cung cấp một giải pháp dễ dàng và tiện lợi. Pet Mart còn cung cấp các sản phẩm khác tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện cụ thể của mỗi chú chó.

Ngoài việc sử dụng thuốc, việc duy trì vệ sinh môi trường sống sạch sẽ cũng rất quan trọng trong việc phòng ngừa ve và rận. Hãy đảm bảo chuồng chó luôn sạch sẽ và thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho thú cưng của bạn.

Sử dụng thuốc trị ve, rận, bọ chét phù hợp và an toàn là chìa khóa để bảo vệ sức khỏe cho thú cưng của bạn. Hãy ghé Pet Mart để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và lựa chọn phù hợp nhất cho thú cưng của bạn.

Xem thêm