Kìm cắt móng mèo

Hiển thị tất cả 10 kết quả


Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
70.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
70.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
195.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
345.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
520.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
125.000

Kềm dũa, máy mài móng, kìm cắt móng cho mèo | Cat Nail Clippers, Grinders & File

Tại Pet Mart, chúng tôi cung cấp đa dạng các dụng cụ chăm sóc móng cho mèo như kìm cắt móng cho mèo, máy mài móng, kềm dũa… phù hợp với mọi nhu cầu và kích thước của mèo.

Khi cắt móng cho mèo, điều quan trọng là phải chú ý đến phần tủy của móng để tránh gây chảy máu. Với dụng cụ cắt móng chất lượng cao tại Pet Mart, bạn có thể dễ dàng cắt tỉa móng cho mèo mà không lo làm tổn thương chúng. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ an toàn mà còn rất tiện lợi, giúp bạn chăm sóc móng cho mèo cưng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Ngoài ra, việc cắt tỉa móng thường xuyên sẽ giúp bảo vệ đồ đạc trong nhà khỏi những vết cào của mèo và đảm bảo sức khỏe cho đôi chân của chúng. Tại Pet Mart, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại kìm cắt móng cho mèo với kích thước và mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu từ cắt tỉa đơn giản đến chăm sóc chuyên sâu.

Hãy ghé thăm Pet Mart để khám phá và chọn lựa những dụng cụ chăm sóc móng phù hợp cho mèo cưng của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp bạn chăm sóc mèo cưng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm