Hiển thị tất cả 6 kết quả

CAT SEA FISH

Hiển thị tất cả 6 kết quả

CAT SEA FISH

Được xếp hạng 0 5 sao
30.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
30.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
30.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
30.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
30.000 

Pate cho mèo giàu dinh dưỡng, hương vị tự nhiên Cat Sea Fish

Cat Sea Fish là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của công ty “Shenzhen Wanglida Pet Houseware Co., Ltd.”. Đây là nhà phân phối lớn với các sản phẩm cung cấp cho vật nuôi. Bao gồm thức ăn, phụ kiện, đồ dùng… đáp ứng tất cả các nhu cầu của chủ cũng như vật nuôi trên toàn cầu. Mang tới một cuộc sống tươi đẹp và hài hòa hơn. Góp phần cải thiện mối quan hệ giữa thú cưng và chủ nuôi. Đồng thời, góp phần chăm sóc những người bạn 4 chân trong gia đình khỏe mạnh hơn. Sản phẩm chính hãng được phân phối duy nhất tại các cửa hàng thú cưng Pet Mart.

Với hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cat Sea Fish ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm thức ăn của mình. Sử dụng các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, phù hợp với sơ đồ phát triển của thú cưng từ khi chúng còn nhỏ, lớn lên và già đi. Đặc biệt, thức ăn Cat Sea Fish còn có thể kết hợp với nhau để tạo ra một loại thức ăn mới nhiều vị hấp dẫn.

Thức ăn cho chó mèo Cat Sea Fish mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Các sản phẩm Pate cho mèo tại Pet Mart có nhiều hương vị cá biển khác nhau. Một trong những nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của những chú mèo. Với công thức đặc biệt, Cat Sea Fish giữ trọn vẹn các chất đạm, protein, omega 3 & 6… Hỗ trợ tiêu hóa và mang tới cho mèo cưng bữa ăn ngon miệng.

Xem thêm