ANF

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

ANF | Thức ăn cho chó mèo cao cấp đến từ Hàn Quốc

ANF được viết tắt từ Advanced Formula Formula, một đơn vị sản xuất và phân phối thức ăn vật nuôi được hình thành từ năm 1950 tại Hàn Quốc. Thức ăn cho chó mèo ANF được chứng nhận là sản phẩm nông sản hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức chế biến và quy trình sản xuất. Mang tới cho vật nuôi những giá trị dinh dưỡng tinh khiết nhất. ANF Việt Nam được phân phối tại hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart trên toàn quốc.

Thức ăn cho chó mèo ANF của Hàn Quốc sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ an toàn. Chứa nguồn Protein gấp ba so với các loại thức ăn cũng loại. Mang lại sự cân bằng tối ưu các axit amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, trong loại thức ăn này có chứa chất chống oxy nhiều hơn 40% so với nguyên liệu thông thường. Các sản phẩm cung cấp dinh dưỡng chuyên biệt đầy đủ và cân bằng. Tăng cường các hàm lượng protein và axit béo omega hỗ trợ da và lông khỏe mạnh. Phù hợp với tất cả các giống vật nuôi với hương vị thơm ngon và mới lạ.

Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong dinh dưỡng và an toàn với thú cưng. Tại Pet Mart có đầy đủ các hương vị của thức ăn ANF như cá, thịt, rau củ… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng được khẩu vị của cún cưng. Thức ăn cho chó mèo ANF tự hào mang tới những bữa ăn hấp dẫn và ngon miệng cho hàng triệu thú cưng Việt Nam.

Xem thêm