Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 222 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Đánh giá của khách hàng

Sonhung Chou
Quán khá mát. Có bãi giữ xe oto.
Phong Nguyễn Văn
Quá tuyệt vời
Thương Cao Viết (Bo)
Tôi hài lòng
Thảo Vân
Dịch vụ trông chó tốt, sát sao, chu đáo biết tính cách của từng đứa nhà tui là tui đánh giá cao lắm nha. Xứng đáng nhận 5 sao đánh giá ạ.
Vương Anh
Trước con Husky nhà tui lười tắm lắm, không hiểu sao từ khi ra pet mart Phan Đăng Huy tắm cái là bị ghiền hay sao á, cứ đòi tui đưa đi hoài thôiii.
Đinh Nhàn
Tư vấn nhiệt tình, có nhiều dịch vụ cho thú cưng để lựa chọn, đồ ăn hay quần áo cũng có nhiều loại nữa. Nên ghé pet mart ở phường 3 này nhé.
Thảo Tuyết Oanh
Súp thưởng cho thú cưng tại pet mart là hàng chính hãng chất lượng tốt nha, giá cả phải chăng, có nhiều loại để lựa chọn cho các bé nhà mình nha.
Lê Ngọc Uyên
Bộ đồ tui mua cho bé mèo tại pet mart xinh cực kỳ, mặc hơi rộng 1 tý nhưng không sao vẫn rất tốt, vải tốt mặc không sợ bé khó chịu.
Trần Bảo Thoa
Pet mart tại phường 3 có dịch vụ khách sạn chăm sóc thú cưng rất tiện mỗi khi mình cần đi công tác thì đều gửi bé tại đây, tại cửa hàng thú cưng có nhiều chó mèo khác chơi cùng nên không lo bé buồn
Hường Chiều
Giao hàng trong 1 nốt nhạc luôn, giao đúng mẫu với số lượng mình đặt. Mình có mua 1 ít pate, súp thưởng với lại sữa tắm cho bé mèo. Sài tốt sẽ mua tiếp.
Triệu Hồng Hà
Vòng cổ cho thú cưng đẹp xỉu luôn á, đeo lên cho mèo Anh lông ngắn nhà mình hợp gì đâu, vừa cổ bé nên rất thoải mái. Chắc phải mua thêm vài cái thôi.
Nguyễn Tuyết
Các bạn nhân viên tư vấn tận tình, bữa mình dẫn bé qua khám thử xem sao nếu hợp thì đổi phòng khám luôn chứ khám bên Mozzi Pet Shop mình không hài lòng lắm.
Mạnh Quỳnh Lê
Tuần nào mình cũng ghé pet mart Phan Đăng Huy để tỉa lông cho bé Alaska, là khách quen nên cửa hàng có nhiều ưu đãi. Sẽ ủng hộ dài dài nhé
Bùi Bích
Nhân viên tắm cho chó rất nhẹ nhàng, bình thường con Husky tắm ở nhà quậy lắm mà ra đây là nằm yên cho các bạn nhân viên tắm, ngoan cực kỳ luôn.
Lê Hiền Tây
Vừa bước chân vào cửa hàng là có các bé chó đón dễ thương cực kỳ luôn, bên trong trưng bày nhiều loại đồ ăn với quần áo cho thú cưng. Mua thứ ít bánh thưởng cho chó nếu bé nhà mình ăn được sẽ ghé ủng hộ tiếp nhé.
Thanh Tâm Chu
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trả lời tin nhắn nhanh cực kỳ, tôi đặt 2 hộp pate vị ức gà cho bé Husky. Hôm sau đã nhận được hàng rồi, đóng gói cẩn thận, pate cầm nặng tay tra ra hàng chính hãng, chó nhà tôi ăn được nhìu nha.
Cool Quỳnh
Lần đầu mua pate cho chó mèo tại pet mart Phan Đăng Lưu, tôi hài lòng lắm nha, hàng chuẩn chính hãng chất lượng cao. Mấy bé Alaska nhà tôi ăn tốt lắm.
Phương Miu
Cuối tuần mình hay đưa bé mèo nhà mình tới pet mart để spa tắm tỉa lông. Mình cực kỳ thích cách các bạn nhân viên làm việc, chuyên nghiệp mà lại nhẹ nhàng iu thương các bé mèo lắm nhé.
Hồ Việt Trinh
Tui sắp nghèo vì mua quá nhiều đồ cho mấy con mồn lèo ở nhà, cửa hàng gì mà bán đồ đẹp mà độc nữa chớ, mặc cho bé mèo ai cũng khen hết á, nghe mà mát cả ruộtt.
Dữu Hồng Diễm
Từ khi mua chuồng sắt cho chó tại pet mart phường 3 thì nhà tôi sạch sẽ hơn hẳn trước sự tàn phá của chú Husky, cứ chạy nghịch quá nên phải nhốt lại 1 lúc cho yên tĩnh thôi. Cảm ơn cửa hàng nhé.
Vĩnh Uyên Minh
Mèo Bengal nhà tui rất thích súp thưởng CIAO vị hải sản của siêu thị thú cưng tại Phan Đăng Lưu, cứ ve vãn tui suốt để được ăn thui.
Đặng Phương
Pet mart Phan Đăng Lưu Phường 3 là một địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín mà tôi luôn ghé đến, các dịch vụ ở đây giá rẻ mà chất lượng rất tốt. Bé Husky của tôi rất thích được tắm tại cửa hàng.
Ân Minh Thư
Tuần trước mình về quê nên có gửi bé Alaska tại khách sạn chăm sóc thú cưng của Pet mart ở phường 3, mới nhận lại bé lúc sáng và bất ngờ vì có béo lên 1 tý á. Các bạn nhân viên ở đây chăm sóc tốt quá mà, sẽ ủng hộ tiếp nha.
Hoàng Liễu
Mỗi lần đi công tác để yên tâm thì tôi toàn gửi bé mèo Anh đến petsmart Phan Đăng Lưu sử dụng dịch vụ khách sạn cho chó mèo. Có camera quan sát bé tại cửa hàng nên yên tâm cực kỳ nha
Nguyễn Mạnh
Tôi từng đưa thú cưng tới nhiều cửa hàng thú cưng rồi mà chỉ ưng duy nhất petsmart tại Phan Đăng Lưu này thôi, nhân viên dễ thương cực kỳ, các dịch vụ chăm sóc thú cưng đa dạng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
Huỳnh Hồng
Cho cửa hàng 5 sao vì sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên nhé, các bạn tư vấn các sản phẩm cho chó mèo rất chuyên nghiệp, giải thích rõ sản phẩm. Lần tới mình sẽ ghé mua nhé.
Đào UYển Như
Cửa hàng chó mèo phường 3 giao hàng nhanh siêu tốc, đóng gói cẩn thận lắm, giao đúng mẫu mình chọn. Rất hài lòng nha.
Phó Ngọc Huyền
Loại sữa tắm hương trà xanh JOYCE & DOLLS thơm cực kỳ nha, khuyến khích các bạn mua loại này cho thú cưng của mình nhé.
Lê Ngọc Lệ
Sửa tắm tại pet mart Phan Đăng Huy thơm cực kỳ luôn, đặc biệt là loại JOYCE&DOLLS thơm mùi trà xanh lắm. Tắm xong tui chỉ muốn ôm mèo mãi thôi.
Lê Hồng Thắm
2 bé chó Husky nhà tôi quậy cực kỳ luôn, nhờ cửa hàng tư vấn nên tôi có mua 1 chuồng sắt cho chó size lớn. Chuồng to với chắc chắn nên để 2 bé trong đấy tôi yên tâm hơn hẳn.
Lý Phương Nhung
Mình mới nhận được 5c vòng cổ cho chó đặt ngày hôm qua, giao nhanh cực luôn, đóng gói cẩn thận và giao đúng mẫu. Mình đeo lên cho con Corgi nhà mình vừa vặn rất đẹp luôn. Sẽ mua thêm vài mẫu nha.
Lê Hoài Nam
Thấy cửa hàng thú cưng ở Phường 3 này trang trí đẹp nên mình ghé dô xem thử, ai ngờ dô xem xong nghiện luôn, có nhiều bộ quần áo cho chó mèo xinh cực kỳ luôn á. Lần tới phải dắt bé mèo lên lựa mới được.
Trần Thanh Lan
Đồ cho thú cưng tại pet mart này chất lượng lắm nha, vải mát mẻ thoải mái, chú chó Husky nhà tui mặc dô xinh cực kỳ mà bé nó cũng thích nữa chớ.
Trần Trung
Quần áo cho chó mèo tại cửa hàng thú cưng chi nhánh tại phường 3 đẹp lắm nhé, hàng chất lượng tốt mà giá cả khá rẻ. Mọi người nên đến tận cửa hàng để xem cho rõ nhé.
Dung Hải
Bé Husky nhà tôi nhạy cảm lắm, tìm mãi mới tìm được loại sữa tắm BBN Smooth Passion Fruit phù hợp cho chó có da nhạy cảm tại petsmart phường 3. Cảm ơn petsmart nhiều.
Ngô Mỹ Phượng
Tôi rất yên tâm khi giao cho các bạn nhân viên tại pet mart Phường 3 này chăm sóc spa cho bé Poodle của tôi, các bạn chăm sóc cực kỳ tận tình và iu thương chó mèo.
Lâm Quý Phước
Petsmart làm việc uy tín lắm nhé, chi nhánh tại Phan Đăng Lưu Phường 3 có bán nhiều loại thức ăn cho thú cưng lắm nhé, giá cả rẻ, nên ghé mua.
Phan Diễm My
Mình đặt online một ít súp thưởng cho mèo CIAO tuna seafood mix vị thịt gà trộn hải sản cho bé mèo Himalaya, petsmart giao hàng nhanh cực kỳ, đóng gói cẩn thận và giao đủ số lượng. Mình rất hài lòng nhé.
Chu Ngọc Lê
Bánh thưởng cho chó vị cá Jerky Stick Fish Flavor của petsmart Phan Đăng Lưu tốt lắm nha, mình toàn mua loại này cho bé Husky của mình thôi. Ngoài ra còn nhiều loại pate với súp thưởng khác cũng tốt không kém nha.
Chu Thanh Hải
Tui mua đồ cho mấy bé mèo nhiều hơn đồ của tui luôn rồi á, gì chứ đồ thú cưng thì cứ phải ghét pet mart tại Phan Đăng Lưu này mua nhé, đẹp mà rẻ cực kỳ.
Thanh Hà Cute
Bé mèo Ba Tư nhà tui kén ăn cực kỳ, trộm vía từ khi dùng pate vị ức gà của cửa hàng thú cưng Phan Đăng Lưu phường 3 này thì bé ăn được hẳn, mới 1 tháng mà tăng gần 2kg rồi á. Cảm ơn cửa hàng nhiều nhé
Phương Tóc Dài
Nhân viên của petsmart chăm sóc mấy bé Poodle của mình chu đáo cực kỳ, iu thương mấy bé lắm, mình hay ghé đây tắm tỉa lông cho chúng, tuần nào mình cũng ghé luôn í.
Miu Hà Phương
Một cửa hàng bán đồ ăn, quần áo thú cưng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, các bạn nhân viên tại đây làm việc chuyên nghiệp có tư vấn cho mình nhiệt tình lắm nhé.
Lâm Phương Hà
Mình cứ bị thích mùi thơm sữa tắm của siêu thị thú cưng Phan Đăng Lưu tại phường 3, mà em mèo Ba Tư của mình cũng thích nữa cứ nằm ngoan ngoãn cho mình tắm.
Hoàng Huệ
Cửa hàng thú cưng uy tín, làm việc chuyên nghiệp, mình hay đem bé chó đến đây để spa tắm rửa, nhân viên làm việc chu đáo lắm. Tôi rất an tâm khi giao cho cửa hàng chăm sóc em chó của mình.
Mộc Phương
Gần đây tôi mới nuôi 1 bé Husky, được bạn giới thiệu qua petsmart bên phường 3 này mua đồ ăn, ở đây có nhiều loại đồ ăn cho chó mèo lắm í, mình mua một ít về cho bé chó. Nếu bé ăn được tốt thì sẽ ghé mua lại nhé.
Lâm Hương Lan
5 sao cho 1 cửa hàng thú cưng uy tín tại phường 3 như này, mình gọi điện đặt bánh thưởng cho mèo CIAO vị cá ngừ tầm 10' là ship đến tận nhà rồi ý, giao hàng đúng số lượng và chất lượng tốt.
Ngô Minh Huệ
Đồ ăn cho chó mèo tại pet mart này là hàng chính hãng nhé mọi người, chất lượng tốt khỏi phải bàn mà giá cả rẻ hơn các cửa hàng khác trong phường 3 á. Tôi rất thích mua đồ tại đây.
Lê thị Thanh
Sao mà bé mèo Anh lông dài nhà mình cứ bị thích ăn pate vị phô mai CATIDEA của siêu thị chó mèo tại Phường 3 này, mà cửa hàng bán toàn hàng chính hãng chất lượng cao nên mình rất yên tâm mua cho bé ăn.
Liễu Dương Yên
Mình chỉ nuôi có 1 bé Poodle thôi mà mua quá chời quần áo luôn, mỗi lần ghé petsmart là mua thêm vài bộ, đồ đẹp quá chời luôn, mình cứ bị mê í.
Thêu Trần
Nhà tui bây giờ có quá trời đồ nhỏ nhỏ xinh xinh dành cho bé mèo Anh lông ngắn của tui, cửa hàng thú cưng gì mà bán toàn đồ xinh mà giá còn rẻ nhất trong khu vực Phường 3 nữa.
Lê Kim Oanh
Petsmart tại phường 3 này là 1 địa chỉ cực kỳ uy tín để mua thức ăn cho mấy bé chó mèo nhé, hàng chính hãng mà giá cả rẻ hơn so với mấy cửa hàng khác ở Quận 3.
Trịnh Thị Hạnh
Mấy bé chó Husky nhà mình chỉ ăn loại sốt pate vị ức gà ở cửa hàng thú cưng này thôi á, may là giá cả cũng rẻ nên mình hay mua nhiều về cho mấy bé ăn.
Phùng Minh Hà
Bé chó Corgi nhà tui toàn ghé pet store Phan Đăng Lưu này tỉa lông thôi à, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhẹ nhàng với chó mèo lắm. Tôi rất thích cửa hàng nhé. Chất lượng hơn bên Momo Pet Shop & Grooming rất là nhiều!
Lê Tuấn Anh
Có con bé nhân viên rất dễ thương
An Phương
Bán đồ cho mèo tư vấn để khách mua thì nhanh lắm, mua xong về cho bé mặc k vừa muốn đổi nma cũng bận k ra đổi liền đc thế là áo còn mới nguyên ra đổi thì bảo chỉ cho đổi trong 24h :)) Hài vãi! Dịch vụ gì tệ vậy mấy bạn??? Quần áo các bạn mua mặc muốn đổi size ngta k cho đổi các bạn thấy sao?? Nói nghe thử? Áo ngta đã sử dụng đâu??? Áo ngta muốn đổi size mà??? Có 0 * chấm 0 * luôn ! Kbg vô lại cái cửa hàng này 1 lần nào nữaĐã cho đổi
Trọng Đạt Đào
Shop chuyên bán mọi thứ cho pet. Bực mình cái là bắt khai tên và số điện thoại khi mua bất kỳ món gì
Nguyễn Thị Ngọc
Mua đồ chơi cho em Mèo hàng tuần luôn í
Thu Ngân
Tin tưởng Pet Mart lắm nhé
Hồng Nhung Nguyễn Thị
Cảm ơn Pet Mart, hàng nhập về liên tục <3
Nguyễn Nguyệt
Shop nhiều đồ cho pet đẹp. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo với khách hàng, Sẽ thường xuyên ghé Pet Mart nhé.
Võ Xuân Hùng
Mỗi lần ghé qua đây là thích cực, quần áo quá trời đẹp tha hồ lựa cho boss luôn. Boss nhà mình khó ăn khó ở qua đây im ru luôn
Nhàn Dung
Nhân viên ở pat mart chăm sóc cho mấy bé cún mà nhìn cưng lắm, làm nhẹ nhành cực kì mà vui vẻ nữa.
Bình Thị Phạm
Bình thấy cách ứng xử của nhân viên rất tốt, thêm cả hàng hoá đa dạng.Đánh giá 5 sao nha
Hung Hung
Mình toàn mua đồ ở Pet Mart cho em cùn nhà mình
Phươngg Thảo
Em pet lần nào sử dụng dịch vụ tắm, spa, cắt tỉa lông chó nhà mình xong lông cũng vừa mềm mượt vừa sạch, cảm ơn shop lần sau mình sẽ lại ghé shop.
Oanh Kim
Mỗi lần đăng lên fb hỏi chỗ mua thức ăn cho chó ai cũng giới thiệu vô pet mart, mình ghé qua shop đúng là rất ưng về sản phẩm và cả cách phục vụ của nhân viên.
Lương Văn Tuyền
Dịch vụ chuẩn, sản phẩm chuẩn, địa điểm dễ tìm
Phạm Ngọc
Chuỗi siêu thị thú cưng sạch sẽ, tuy là cửa hàng thú cưng nhưng có mùi thơm khá dễ chịu. Like Pet Mart
Oanh Oanh
Những bạn nhân viên bán hàng rất chuyên nghiệp, Pet Mat chuỗi cửa hàng thú cưng lớn, nhiều đồ.
Chung Lương
Mấy bạn nhân viên Pet Mart quá là siêu dễ thương ❤️
Thu Huong
Mãi mới sắp xếp cho bé cún đi spa, tuyệt vời lắm
Lương Nguyễn
Cửa hàng sạch sẽ, tuy là cửa hàng thú cưng nhưng có mùi thơm khá dễ chịu
Đinh Quốc Dầu
Nhân viên bán hàng rất chuyên nghiệp, Pet Mat chuỗi cửa hàng thú cưng lớn, nhiều đồ.
Hưng Nguyễn
Hôm nay thứ 3, và đã mua ở đây lần thứ 3 rồi giờ mới đánh giá 5sao
Tuyêt Nguyễn
Mấy bạn nhân viên Pet Mart quá là siêu dễ thương ❤️
Trần T. Hà My
Ôi mang con mèo qua đây mà nhìn mặt nó thoả mãn chưa kìa, nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng lẫn cún cưng. 5 sao cho cửa hàng nè.
Mơ Lập
Nuôi mèo thì vui thật ấy nhưng lông rụng quá trời luôn, khắp nhà chỗ nào cũng có nên hôm qua mới ghé pet mart mua cây lược chải lông về chải thường xuyên thấy đỡ rụng hơn hẳn á.
Lê Quỳnh Hạnh Chi
Sử dụng dịch vụ của pet mart ưng ý quá đi mất, chắc phải rủ đồng bọn đến đây để trải nghiệm quá. 5 sao cho chất lượng nha.
Nguyễn Thuý Ngọc
Eo ôi là đồ cho thú cưng của pet mart dễ thương gì đâu luôn a, nhan viên còn rất nhiệt tình, sẽ thường xuyên ủng hộ nhé.
Nguyễn Thu Hoài
Nhân viên có chuyên môn, chăm sóc các em rất tốt, sẽ thường xuyên gửi em moon nhà mình qua pet mart chăm sóc nha.
Giang Nguyễn
Mua sắm Pet Mart Phan Đăng Lưu mà thích lắm luôn, nhiều đồ để lựa chọn lắm nha, mà giá thì phải chăng, mà còn đamt bảo uy tín và chất lượng nữa, mọi người nên ghé đây mua về cho pet ở nhà dùng nhé.
Trinh Nguyen
Hệ thống Pet Mart đẹp. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo với khách hàng, Sẽ thường xuyên ghé Pet Mart nhé.
BoiBoi Trau
Pet Mart chi nhánh này mình thấy khá lớn, rộng rãi và nhiều đồ chơi cho chó mèo
Dinh Thuy
Muốn mua rất nhiều vòng cổ cho bé mèo nhưng phải kiềm chế lắm.
Lily Nguyen
Sẽ đưa bé cưng nhà mình tới đây nhiều hơn, vì tới đây cảm giác nó rất vui nhé.
Rùa Joanna Tran
Nhân viên rất hiểu biết về các giống vật nuôi nhé, tuyệt vời 👍
Le Ngan
Mình đã mua 2 lần ở cửa hàng pet mart này, nay có gợi ý đánh giá nên mạnh dạn cho 💯 đ nhé
Katie Nguyen
Vào tiệm có mùi khá dễ chịu so với những cửa hàng đồ thú cưng khác
Thuy Thu
Lần đầu tiên để lại đánh giá ⭐⭐⭐⭐⭐, dành cho Pet Mart nhé
Jenny Luu
Sáng đầu năm đưa bé Kier đi tới siêu thị đồ cho thú cưng mua sắm. Tốn mớ tiền rồi :)
Thảo Nguyễn
Cửa hàng gần nhà mình, nhân viên cửa hàng rất thân thiệnYêu cửa hàng Pet Mart lắm nè ❤️
Yến Nhy
Mua đồ áo đẹp cho bé cưng là nó thích nhất, không cần đồ ăn luôn. Hihi
Nhi Yến
Sáng đầu năm ghé siêu thị thú cưng, chăm sóc cho em nó thật tuyệt vời.
Bích Bích Nguyễn
Các bạn nhân viên ở đây siêu dễ thương nhé ❤️
Trâm Nguyễn
Tuyệt vời ❤️
Truc Pham Nguyen Thanh
Ai nuôi thú cưng mà không ghé pet mart là tiếc lắm ạ, dịch vụ chăm sóc mấy bé cưng tốt lắm. Lần nào đi spa về là lần đó xinh hẳn ra hihi.
Minh Thảo
Dịch vụ tắm cho chó mèo ở pet store đúng là chất lượng , hôm qua mình mới đưa em cún nhà mình đi tắm mà sạch sẽ thơm tho quá trời luôn.
Thanh Tho Tran
Mỗi lần ghé qua đây là thích cực, quần áo quá trời đẹp tha hồ lựa cho boss luôn. Boss nhà mình khó ăn khó ở qua đây im ru luôn
Trang Tran
Mọi người ai chưa ghé Pet Mart thì ghé thử nhé. Đảm bảo làm mọi người hài lòng luôn. Mình thuộc dạng khó tính lắm mà qua đây 1 lần u mê luôn. Sữa tắm gì mà thơm mà giữ lâu kinh khủng.
Tieu Linh Nguyen
Súp thưởng cho chó mèo ở cửa hàng Pert Mart chất lượng lắm ạ, giá cả thì phải chăng rẻ hơn ở trên cả tiki, shoppe luôn ấy ạ, ngoài ra có rất nhiều đồ ăn cho chó mèo luôn tha hồ chọn lựa.
Lan Nguyen
Mình có ghé qua đây tỉa lông cho mèo, ngồi được bạn nhân viên truyền kiến thức về bệnh giun tim với cách sử dụng thuốc luôn. Thấy có ích cực.
Trân Vương
Chờ đến chủ nhật rảnh rỗi để đem be cưng đi spa bên pet mart tiệm sắm cho ẻm ít đồ, giá cả cũng vừa phải nữa.
Huỳnh Suri
Chuyên nghiệp, nghiêm túc, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt là những gì mình cảm nhận được khi ghé qua pet mart. Sẽ luôn ủng hộ shop.
Cao Thị Quyên
Sẽ luôn ửng hộ shop thú cưng pet mart này nhé, dùng dịch vụ mà ưng ý gì đâu luôn ak
Hằng Chipi
Shop uy tín, nhân viên thân thiện, giá cả hợp lý. Mình sẽ ủng hộ Cửa hàng thú cưng dài dài luôn ạ.
Vân Anh Péo
Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm dịch vụ tắm, spa cắt tỉa lông chó mèo đẹp lắm ạ, lại còn nhẹ nhàng nữa. Sẽ ghé ủng hộ cửa hàng dài dài nha.
Linh Thương
Pest Store đào tạo nhân viên có chuyên môn tốt, mình vắng nhà gần 1 tháng, gửi em mèo qua khách sạn trông giữ chó mèo của Shop được các bạn nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình, em mèo của mình đượ shop trông giữ giúp còn tăng cân lên 2 kg nữa. Ung ý lắm nha.
Huyền Chip
Nhận viên vui tính, nhiệt tình, cửa hàng thoáng mát, đi vào thấy thoái mái lắm, đánh giá shop 5 sao luôn nha.
An Minh
Đối diện cửa hàng xe máy Minh An hjj😍
Nguyễn Bảo Châu
Thức ăn, đồ dùng cho thú cưng cục kì đa dạng, sẽ quay lại và ủng hộ pet mart lâu dài ạ.
Ngọc Nguyễn Hoàn
Hệ thống pet mart có nhiều cơ sở ghê, đi đâu cũng gặp luôn ấy, rất là thích đỡ phải đi lại xa xôi mà đội ngũ nhân viên chăm sóc lại nhiệt tình nữa.
Muội Hoàng
Ôi mang con mèo qua đây mà nhìn mặt nó thoả mãn chưa kìa, nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng lẫn cún cưng. 5 sao cho cửa hàng nè.
Nhan Hien
Ưng pet mart quá rồi nên sẽ thường xuyên ghé đến mua và gửi em cưng của mình cho shop để chăm sóc nha.
Dinhthu Huyen
Nuôi mèo thì vui thật ấy nhưng lông rụng quá trời luôn, khắp nhà chỗ nào cũng có nên hôm qua mới ghé pet mart mua cây lược chải lông về chải thường xuyên thấy đỡ rụng hơn hẳn á.
Thu Thảo Nguyễn Thị
Tuyệt vời cú mèo mọi người à, ở cửa hàng thú cưng này mua có 1 triệu đồng mà quá trời đồ cho hoàn thượng nhà mình luôn ak, nhân viên lại rất nhiệt tình, thích ghê luôn ak.
Ngoc Trinh Ho
Nhìn mấy bạn nhân viên ở pat mart chăm sóc cho mấy bé cún mà nhìn cưng lắm, làm nhẹ nhành cực kì mà vui vẻ nữa. Dịch vụ tốt vậy ai mà không muốn mang bé cưng nhà mình đến.
Thanh Tú
Duyệt cửa hàng rồi nha. nhân viên tác phong chuyên nghiệp, giá cả lại rất tốt, Làm ăn uy tín vậy thì còn gì bằng.
Ho Thuy
Mỗi lần lông bé mèo nhà mình dài là mình toàn đem qua pet shop để cắt tỉa lông cho bé mèo không à, vừa sạch sẽ lại gọn gàng.
Hạnh Nguyễn
Eo ôi là đồ cho thú cưng của pet mart dễ thương gì đâu luôn a, nhan viên còn rất nhiệt tình, sẽ thường xuyên ủng hộ nhé.
Thao Do
Siêu thị chó mèo này có rất nhiều đồ hay hay cho mấy bé cún này, thêm cả phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xinh. Đúng là nơi mua sắm lý tưởng cho mấy bé.
Minh Tâm Phan
Nhân viên có chuyên môn, chăm sóc các em rất tốt, sẽ thường xuyên gửi em moon nhà mình qua pet mart chăm sóc nha.
Như Nguyễn
Trời oi tin được không, pet mart đang khuyến mãi kìa, mình mua nhiều thức mà giá vừa rẻ, còn đc tặng thêm quà, thích quá đi mất.
Nga Nga
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, cửa hàng đa dạng sản phẩm, đặt online giao hàng cũng nhanh lắm. Thấy nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Lien Bia
Pet Mart xứng đáng được 5 sao lắm nha, các dịch vụ thú cưng rất tốt, GoodGood nhé!!!
Phương Phạm
Ủa thấy cũng cùng 1 loại pate mà mua ở chỗ khác bé nhà en pug không chịu ăn mà mua ở pet mart lại ăn dữ dội luôn, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng cái khác liền. ưng ý lắm nha
Lành Phan Bùi
Vòng cổ cho chó mèo ở pet mart xinh lắm, đa dạng nữa, giá lại rẻ tha hồ chọn luôn.
Màu Của Nắng
Tốn tiền vì pet mart cũng xứng đáng mà, tiền nào của đó, chất lượng tuyệt vời. chuẩn 5 sao nha.
Anh Tuyet Bui
Hài lòng với cách nhân viên phục vụ cửa Petsmart lắm nha. Sẽ thường xuyên mang em cún qua đây để chăm sóc nhé.
Hoàng Thùy
Bữa mình lười ra đường quá nên gọi điện nói Pet Mart ship luôn, mà ship siêu nhanh. Tốc độ thần thánh lắm. Free ship cho mình luôn.
Huyen Le
Đã từng sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo ở Pet Mart. Dịch vụ tốt mà giá lại hợp lý so với thị trường.
Vạn Sự
Dịch vụ tốt lắm mọi người, mình hay đưa boss qua đây tắm tỉa tẩy giun thường xuyên luôn. Giá dịch vụ rẻ bèo mà chất lượng lắm. Mọi người đưa boss ghé thử nha.
Hằng CheeMiu
Thấy mấy bạn cứ bảo bên pet mart giá mắc mà mình qua mua ít đồ thấy rẻ mà ta, rẻ hơn mấy shop mình từng mua luôn ấy.
Thảo Lưu
Boss nhà mình cứ đi tè lung tung mà từ ngày mình mua cái chai xịt khử mùi bên Pet Mart là hết đi lung tung luôn. Hay thật luôn mọi người.
phương duyên
Mình mới sang Pet Mart mua cái áo khoát cho bé, vải mịn đẹp lắm, cũng rẻ nữa. Sẽ ủng hộ dài dài
Trang Collagen
Chuồng sắt cho chó mèo giá cũng ổn lắm nè chất lượng khỏi phải bàn luôn, dùng bền lắm nha.
Truc Quynh
Bữa mình qua Pet Mart cạo lông cho bos nhà mình, cạo xong mắc cười kinh khủng. Mà công nhận dịch vụ ở đây rẻ thiệt. Làm quá trời quá đất, mua thêm quần áo, vòng cổ, đồ chơi mà lúc tính tiền không có bao nhiêu hết. Bất ngờ so với những chỗ mình từng đi.
Nhật Hạ
Thiệt tình ghé chuỗi pet mart nầy không chê vào đâu được. Đi công tác ngang qua đây, quên đem đồ cho pet thì chạy ngay ra đây có ngay đủ thứ để hầu cho con pet nhà mình.
Trường Nam
Bây giờ ai hỏi tôi tiệm pet tốt nhất mà tôi biết là pet mart Phan Đăng Lưu, ghé vào mới hỏi han mà được tư vấn rất nhiệt tình nhé, lựa đồ còn được giới thiệu chua sẻ thêm về cách chăm sóc mấy bé mèo rất tuyệt vời.
Paul Anh
Hôm bữa có ghé mua ít đồ cho chị boss ở nhà, rẻ dữ dội luôn mọi người. Đi nhiều chỗ rồi tìm được chỗ này chân ái luôn
Long Ji
Không thất vọng vào pet mart tí nào luôn, lần nào ghé cũng sắm được đồ đẹp hết ấy. Thế này thì lủng túi sớm mất huhu.
Trương Văn Tú
Tắm ở đây sạch mà thích cực luôn, thơm nữa chứ, thành khách vip ở đây luôn rồi. Ở đây có nhiều quần áo lắm, toàn xinh xẻo.
Loi Nguyen
Lần nào được ghé pet mart tắm spa thì mèo cưng của mình lông mềm hẳn luôn, còn thơm nữa. Nào đi spa về nhìn xinh hẳn.
Mai Mèo
Cái shop gì mà nhân viên dễ thương quá trời, cười xinh nữa, cửa hàng thì đầy đủ hết từ phụ kiện đến quần áo, thức ăn. 5 sao cho pet mart!
Quốc Trường
Pet Mart shop dễ thương gì đâu á, mấy bạn nhân viên thân thiện cực, dịch vụ tốt, sau sẽ ghé lại.
Thành An
U là trời sữa tắm cho thú cưng ở pet store siêu thơm luôn, thơm kiểu ngọt ngào ấy. Sữa tắm cho bé cưng mà riết mình cũng ưng lấy tắm luôn.
Gooner Quan
Thức ăn cho chó đa dạng, thơm ngon, bé nhà mình thích ăn thức ăn ở đây thôi. Mình cũng rất thích nhân viên bán hàng bên này, chỉ dẫn tận tình, vui vẻ, đạt tiêu chuẩn 5 sao luôn nha.
Hieu Nguyên (Star new)
nhân viên tận tâm vui vẻ dễ thương
Đức Tiến 20. Nguyễn
Dịch vụ + cơ sở vật chất tốt, các bạn nhân viên nhiệt tình
Duy Ha Vũ
Chó đẹp, mà hôi quá.
Duy Kym Nguyen
Good place for pet's shopping
Như Quỳnh Nguyễn
Không biết có phải mình đến đợt dịch không nhưng chỉ có 1 tầng thui. Cửa chính không mở. Về mức độ sạch sẽ của quán thì hơi kém so với mong muốn của mình còn các e cún thì khá sạch sẽ ok.Các e cún ngoan thân thiệt, đông, nhiều loại.Đồ uống bình thường nhưng giá đắt.Không có không gian lắm.
김민우
Công việc bận nhiều, không có thời gian chơi với em mèo Mỹ Lông dài nên em có mua đồ cho nàng ý ở nhà chơi. Đặt trên tiki mấy loại nhưng về không ưng ý lại lò do đi đến các cửa hàng khác để tìm cho vừa lòng nàng ta. Ghé qua Pet Mart phú nhuận được nhân viên tư vẫn cho sản phẩm vừa chơi vừa có thể vận động tốt cho sức khỏe, đồ dùng rất bền và tốt. Mà vào đúng dịp đang giảm giá nên em mua luôn 1 túi to về cho em tha hồ nô đùa. Rất chi là ưng cái bụng về Pet Mart ý
Diep Miss
Cứ cuối tuần là dẫn mấy em chó samoyed lông trắng của mình đi spa pet care ở Pet mart phú nhuận . Dịch vụ cắt tỉa lông cho chó ở đây rất đẹp, em chó của mình thường nhuộm 1 ít ở mông trông xinh lắm. Nhân viên nhiệt tình, thức ăn cho chó mèo giá rẻ chất lượng. Purina, Smart heart, Ganador, Pedigree toàn hàng nước ngoài giá cao hơn nhưng ăn đảm bảo hơn. petmart đang được freeship trên shopee, tiki, lazada, sendo, chiaki các bạn nhanh tay đặt hàng nha!
Van Huynh Trong
Good service
HoMi
Little old and small
Ngô Thu Hiền
Ổn áp lắm mà bị cái chật nước uống bình thường làm ơn đừng đánh chó vô tội vạ nha
Hà Đặng
quán ok, nhá đông
Trong Anh
Tốt cửa hàng sạch sẽ
Alpha
Quán quá chật và quá đông. Được cái chó đa dạng và đẹp
Cara Valley
Các em chó rất thân thiện và quấn khách.
Đức Thiện Hà
Nơi này không có rất nhiều thứ. Không quá sạch sẽ, không quá thơm tho, không đủ thoải mái. Nó chỉ có 1 thứ mà đa số chỗ khác không có, tình người.
Cao Thị Út Đào
Chuyên nghiệp, nhanh nhạy, uy tín và chất lượng đấy là những gì mình cảm nhận đc khi cho thú cưng đến Pet store để trải nghiệm. Cửa hàng rất đa dạng các sản phẩm từ đồ chơi, nhà cho chó mèo, thức ăn giá rẻ ....
Minh Tien Duong
Nhân viên cửa hàng nhiệt tình và thân thiện
Minh “Jerry” Minh
Vi tri dep, hoi bi nhieu cho ! Hu hon chim en !
Fouad Adel
Iam not sure how I feel about the place, the dogs are always staying in AC which is good for these dogs, definitely better than having them in the street, they are all such very good boys, but it just feels sad, many dogs in a small boring area, I just hope they take care of them and have them available for adoption.
NIT Dự Án
Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại Pet Mart HCM rất chuyên nghiệp mà làm nhanh, mình chờ khoảng 20 phút là đã nhận được bộ lông mới cho bé POODLE nay còn nhuộm nữa siêu cute, tắm rửa sạch sẽ đâu vào đây, giá dịch vụ cũng rẻ thôi vừa túi tiền của mình
Quế Anh Nguyễn
Không gian quán rộng rãi, thoáng mát. Nhiều Cún xinh, nhưng hơi có mùi. Tuy nhiên, các em ý hiền và quấn người nhưng vì nhiều người chơi quá nên trông các e hơi mệt. Giá nước dao động từ 40k trở lên nha mọi người
Bui Thuy Hang
Quán có 2 lầu, nhiều em đủ chủng loại, rất thân thiện, tuy nhiên hôm bữa mình đi thì phòng hơi hôi, cafe sữa 45k/ly, k thu thêm phí
trọng nghĩa
Có rất nhìu chú cún rất thân thiện dễ thương
vssr
Quán dễ thương. Mấy em chó cũng cưng. Không gian quá cũng ok nhưng có mùi. Giá nước khá vì thêm cho cún.
khánh kiên lê
Chó đẹp ,nhiều loại chó khác nhau thức uốn cũng ok
Yuuki Nguyễn
Rất nhiều chó dt và thân thiện. Nhưng còn hơi đánh nhau xíu. K gian đẹp và ít mùi hôi hơn mấy tiệm khác
shiori k.
狭いスペースに沢山の犬がいました。まず、日本ではありえないような環境ですが、劣悪ではありません。代金はドリンク代のみでずっといられます。ビックリするくらい人懐っこいコばかりで、とても可愛かったです!2時間は滞在しました。だいぶ年配のコや、ひどい反対咬合のコもいましたが、とても可愛がられていました。バッグの中をあさろうとしたり、服やかばんのチャックを噛みたがるコがいたので要注意です!
long trần
Khá thú vị
Linh Le
Dịch vụ khá tốt
Nhi Lin
Chó cuteee
Shin
最初は犬臭がすごいですが、しばらくすると慣れます。癒されます。。。
nguyễn thị ngọc nhi
Quán này mình từng đi một lầnÒy rất thích c mấy em cún rất dễ thương❤❤yêu lắm lun mình thi xong sẽ ghé quán hachico thêm một lần nữa 😄😄❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Thuy Linh Hoang
quán nhiều chó. rất thú vị.
Bang Tổ Lái
cai ten noi len tat ca qua binh yen
Ho Uyen
Có rất nhiều đồ cho pet cưng, dễ dàng lựa chọn.
Nguyễn Phương
Mấy em cún dễ thương, thân thiện.
Karl Mark
Tạm ổn, nước uống được
Thảo Thanh
Coffee Hachiko là cái tên tiêu biểu cho dịch vụ café thú cưng ở Sài Gòn. Quán được thiết kế với hai tầng riêng biệt: tầng triệt dành cho những ai chỉ muốn thưởng thức café, tầng 2 có diện tích khiêm tốn hơn cho là không gian cho 10 bé cún xinh xắn nô đùa chạy nhảy. Những giống cho ở đây cũng đa dạng: mặt xệ, xúc xích, lông xù,…và nhất là mấy bé Samoyed lông trắng như tuyết nhìn là muốn ôm luôn. Nước uống của quán đa phần là những món đơn giản như yaou, nước ép, cà phê tuy nhiên vẫn khá ngon miệng. Đây là thiên đường dành cho những người yêu thích cho như mình
Vantuan Tran
Tuy chưa được đi mà thấy chó khá cute nên cho 5sao nè❤️
Jessica Bunny
Hachiko rất tuyệt ạMấy em chó lớn thì thân thiện còn chó con thì rất dthw ạ❤️❤️😍😍😍
Trang Bien
Ngon lắm
Hồng Đức Tô
Quán hay
Nga Nguyen Thuy
Chỉ dành cho các bạn yêu chó thôi.
Nguyện Như
Nước tạm ổn. Chắc mình đi tối nên mấy bé bự ngủ hết trơn 😭 chả bù cho mấy bé nhỏ thì quấn người cực, cứ leo lên người của khách mà ngủ 🤣
Minh Ngọc Trương Đặng
Có rất nhiều cho Alaska với cả nhiều loại khác nữa
js_loader
4.9/5 - (40 bình chọn)