Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 222 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Đánh giá của khách hàng

Cao Thị Quyên
Sẽ luôn ửng hộ shop thú cưng pet mart này nhé, dùng dịch vụ mà ưng ý gì đâu luôn ak
Hằng Chipi
Shop uy tín, nhân viên thân thiện, giá cả hợp lý. Mình sẽ ủng hộ Cửa hàng thú cưng dài dài luôn ạ.
Vân Anh Péo
Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm dịch vụ tắm, spa cắt tỉa lông chó mèo đẹp lắm ạ, lại còn nhẹ nhàng nữa. Sẽ ghé ủng hộ cửa hàng dài dài nha.
Vân Thanh Trần
Lúc trước em mèo nhà mình bị viêm da nặng, đi mấy chỗ chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn. Mình đưa qua đây là hết luôn đến giờ không bi lại. Nên từ lúc đó chỉ ghé Pet Mart thôi.
Linh Thương
Pest Store đào tạo nhân viên có chuyên môn tốt, mình vắng nhà gần 1 tháng, gửi em mèo qua khách sạn trông giữ chó mèo của Shop được các bạn nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình, em mèo của mình đượ shop trông giữ giúp còn tăng cân lên 2 kg nữa. Ung ý lắm nha.
Huyền Chip
Nhận viên vui tính, nhiệt tình, cửa hàng thoáng mát, đi vào thấy thoái mái lắm, đánh giá shop 5 sao luôn nha.
An Minh
Đối diện cửa hàng xe máy Minh An hjj😍
Iris Nguyen
Ai còn phân vân thì ghé Petsmart luôn nha mọi người. Mình thấy dịch vụ gì cũng rẻ hơn nhiều so với nhữg chỗ trước kia mình đưa bé qua.
Hương Huệ Dương
Tốt quá vì có pet mart gần nhà, khỏi phải đi đâu cho xa, hệ thống pet mart phủ toàn quốc nên rất yên tâm gửi mấy em qua đây cahwm sóc nhé.
Koibito Yo
5 sao cho chất lượng của pet mart, nhân viên thì nhiệt tình chu đáo, sản phẩm đa dạng nguồn gốc rõ ràng.
Oanh Le Thuy
Thành khách ruột khi nào không biết luôn ak, chất lượng tuyệt vời, nhân viên thân thiện, xứng đáng 5 sao nha.
Hoa Phan
Ưng ý quá đi mất, nhân viên vui vẻ, thường đến đây chăm sóc em mỡ lắm nha, sẽ tiếp tục đồng hành cùng pet mart nha.
Tuyết Nhung Đặng
Dịch vụ chăm sóc thú cưng rất tốt, nhân viên hiền lành, tư vấn nhiệt tình. 5 sao cho shop luôn.
My Phạm
Ưng ý dịch vụ chăm sóc thú cưng của shop ghê luôn, vừa tốt lại có giá cả vừa phải nữa chứ. sẽ còn ủng hộ dài dài nha.
Như Nguyễn
Trời oi tin được không, pet mart đang khuyến mãi kìa, mình mua nhiều thức mà giá vừa rẻ, còn đc tặng thêm quà, thích quá đi mất.
Nga Nga
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, cửa hàng đa dạng sản phẩm, đặt online giao hàng cũng nhanh lắm. Thấy nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Lien Bia
Pet Mart xứng đáng được 5 sao lắm nha, các dịch vụ thú cưng rất tốt, GoodGood nhé!!!
Phương Phạm
Ủa thấy cũng cùng 1 loại pate mà mua ở chỗ khác bé nhà en pug không chịu ăn mà mua ở pet mart lại ăn dữ dội luôn, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng cái khác liền. ưng ý lắm nha
Lành Phan Bùi
Vòng cổ cho chó mèo ở pet mart xinh lắm, đa dạng nữa, giá lại rẻ tha hồ chọn luôn.
Màu Của Nắng
Tốn tiền vì pet mart cũng xứng đáng mà, tiền nào của đó, chất lượng tuyệt vời. chuẩn 5 sao nha.
Annie Pham
Dịch vụ tắm spa, cắt tỉa lông chó mèo chất lượng lắm ạ, mình đưa bé cưng đến lần nào cũng ưng ý, tạo kiểu cưng xỉu, nhân viên nhiệt tình và dễ thương nữa.
NaNa Nguyễn
Từ lúc ghé pet mart mua cho con chó nhà mình cái khay vệ sinh vì phòng mình kiểu khép kín đã cải thiện đáng kể và mùi không còn quá nặng. Ưng ý quá chắc sẽ ghé cửa hàng ủng hộ tiếp.
Anh Tuyet Bui
Hài lòng với cách nhân viên phục vụ cửa Petsmart lắm nha. Sẽ thường xuyên mang em cún qua đây để chăm sóc nhé.
Hoàng Thuý Hằng
Cửa hàng thú cưng này đồ đẹp, chất liệu xịn lắm luôn, sờ vào cái nào cũng ưng mua luôn. giá lại rất rẻ nữa, Nên ghé pet mart mua các bạn nhé.
Suny Love
Các sản phẩm vệ sinh cá nhân cho cún cưng bên pet mart rất là phong phú luôn ấy, có theo từng giống loài luôn.
Hoàng Thùy
Bữa mình lười ra đường quá nên gọi điện nói Pet Mart ship luôn, mà ship siêu nhanh. Tốc độ thần thánh lắm. Free ship cho mình luôn.
Huyen Le
Đã từng sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo ở Pet Mart. Dịch vụ tốt mà giá lại hợp lý so với thị trường.
Vạn Sự
Dịch vụ tốt lắm mọi người, mình hay đưa boss qua đây tắm tỉa tẩy giun thường xuyên luôn. Giá dịch vụ rẻ bèo mà chất lượng lắm. Mọi người đưa boss ghé thử nha.
Lan Anh
Dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp, bé nhân viên tư vấn dễ thương mà nhiệt tình lắm luôn. Sẽ ghé Pet Mart thường xuyên
Kim Phan
Đem bạn cún sang đây tắm mà mỗi lần tắm xong lông của nó còn mượn hơn tóc dùng 7749 lần gội và xả của mình nữa. Dịch vụ chuyên nghiệp lắm, ủng hộ dài dài luôn.
Hằng CheeMiu
Thấy mấy bạn cứ bảo bên pet mart giá mắc mà mình qua mua ít đồ thấy rẻ mà ta, rẻ hơn mấy shop mình từng mua luôn ấy.
Thảo Lưu
Boss nhà mình cứ đi tè lung tung mà từ ngày mình mua cái chai xịt khử mùi bên Pet Mart là hết đi lung tung luôn. Hay thật luôn mọi người.
Đinh Hoài Thơm
Mình có 1 em Poodle hay đem qua đây tỉa lông, đẹp lắm. Tỉa gọn, tắm lại thơm và sạch. uy tính và chất lượng lắm nha Pet Mart.
Thủy Phạm
Nay hàng giả, hàng nhái rất nhiều luôn ấy, may tìm được pet mart uy tín thật sự. Hàng thật giá tốt nha mọi người.
phương duyên
Mình mới sang Pet Mart mua cái áo khoát cho bé, vải mịn đẹp lắm, cũng rẻ nữa. Sẽ ủng hộ dài dài
Trang Collagen
Chuồng sắt cho chó mèo giá cũng ổn lắm nè chất lượng khỏi phải bàn luôn, dùng bền lắm nha.
Truc Quynh
Bữa mình qua Pet Mart cạo lông cho bos nhà mình, cạo xong mắc cười kinh khủng. Mà công nhận dịch vụ ở đây rẻ thiệt. Làm quá trời quá đất, mua thêm quần áo, vòng cổ, đồ chơi mà lúc tính tiền không có bao nhiêu hết. Bất ngờ so với những chỗ mình từng đi.
Toan Ho
Với kinh nghiệm đi loanh quanh thành phố sắm đồ cho hoàng thượng của mình, mình khuyên các bạn nên đến đây để mua cái loại bánh thưởng, súp cho các hoàng thượng. Giá rẻ mà các bé lại rất hợp khẩu vị và ghiền luôn là cái chắc .
Anh Huynh
Mart khá rộng nhiều đồ để mình lựa, vô thì mình lựa đồ phụ kiện, pet nhà mình thì tự lựa bánh súp, nó hít hà cái nào mình mua cái đó, nhờ vậy lần nào vào mình âm cả tiền túi. Nhưng chất lượng nhìn chung rất ok.
Nhật Hạ
Thiệt tình ghé chuỗi pet mart nầy không chê vào đâu được. Đi công tác ngang qua đây, quên đem đồ cho pet thì chạy ngay ra đây có ngay đủ thứ để hầu cho con pet nhà mình.
Trường Nam
Bây giờ ai hỏi tôi tiệm pet tốt nhất mà tôi biết là pet mart Phan Đăng Lưu, ghé vào mới hỏi han mà được tư vấn rất nhiệt tình nhé, lựa đồ còn được giới thiệu chua sẻ thêm về cách chăm sóc mấy bé mèo rất tuyệt vời.
Paul Anh
Hôm bữa có ghé mua ít đồ cho chị boss ở nhà, rẻ dữ dội luôn mọi người. Đi nhiều chỗ rồi tìm được chỗ này chân ái luôn
Long Ji
Không thất vọng vào pet mart tí nào luôn, lần nào ghé cũng sắm được đồ đẹp hết ấy. Thế này thì lủng túi sớm mất huhu.
Trương Văn Tú
Tắm ở đây sạch mà thích cực luôn, thơm nữa chứ, thành khách vip ở đây luôn rồi. Ở đây có nhiều quần áo lắm, toàn xinh xẻo.
Loi Nguyen
Lần nào được ghé pet mart tắm spa thì mèo cưng của mình lông mềm hẳn luôn, còn thơm nữa. Nào đi spa về nhìn xinh hẳn.
Trần Tâm
Cái shop gì mà nhân viên dễ thương quá trời, cười xinh nữa, cửa hàng thì đầy đủ hết từ phụ kiện đến quần áo, thức ăn. 5 sao cho pet mart!
Quốc Trường
Pet Mart shop dễ thương gì đâu á, mấy bạn nhân viên thân thiện cực, dịch vụ tốt, sau sẽ ghé lại.
Thành An
U là trời sữa tắm cho thú cưng ở pet store siêu thơm luôn, thơm kiểu ngọt ngào ấy. Sữa tắm cho bé cưng mà riết mình cũng ưng lấy tắm luôn.
Gooner Quan
Thức ăn cho chó đa dạng, thơm ngon, bé nhà mình thích ăn thức ăn ở đây thôi. Mình cũng rất thích nhân viên bán hàng bên này, chỉ dẫn tận tình, vui vẻ, đạt tiêu chuẩn 5 sao luôn nha.
Hieu Nguyên (Star new)
nhân viên tận tâm vui vẻ dễ thương
Đức Tiến 20. Nguyễn
Dịch vụ + cơ sở vật chất tốt, các bạn nhân viên nhiệt tình
Duy Ha Vũ
Chó đẹp, mà hôi quá.
Duy Kym Nguyen
Good place for pet's shopping
Như Quỳnh Nguyễn
Không biết có phải mình đến đợt dịch không nhưng chỉ có 1 tầng thui. Cửa chính không mở. Về mức độ sạch sẽ của quán thì hơi kém so với mong muốn của mình còn các e cún thì khá sạch sẽ ok.Các e cún ngoan thân thiệt, đông, nhiều loại.Đồ uống bình thường nhưng giá đắt.Không có không gian lắm.
Đạt Đào
mỗi lần đi công tác xa thì mối lo ngại nhất vẫn là mấy e thú cưng. Mang đi thì k đc để nhà thì k ai chăm, may quá có Pet mart dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo luôn. Mấy em chó papillon, mèo ragdoll đc ở như khách sạn về mấy ngày mà các e ý tăng cân luôn cơ, mà sạch sẽ nữa, mỗi lần đón lại tậu thêm mấy thứ đồ chơi và đồ ăn hạt hẵng jerhigh, vô cùng yêu thương shop
Minh Hạnh Đỗ
Mua online thì sợ chất lượng không được đảm bảo. nhưng mình lại vô ngạc nhiên khi mua ở petmart phú nhuận này, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, giao đủ số hàng và đúng phân loại. Đã ủng hộ pet shop mấy lần rồi thì phải. Xương mùi sữa thơm, bé corgi nhà mình háu ăn nhai nuốt 3p hết 1 cây. Rất chi là yên tâm các sản phẩm đồ ăn hạt thức uống cho thú cưng ở petmart
김민우
Công việc bận nhiều, không có thời gian chơi với em mèo Mỹ Lông dài nên em có mua đồ cho nàng ý ở nhà chơi. Đặt trên tiki mấy loại nhưng về không ưng ý lại lò do đi đến các cửa hàng khác để tìm cho vừa lòng nàng ta. Ghé qua Pet Mart phú nhuận được nhân viên tư vẫn cho sản phẩm vừa chơi vừa có thể vận động tốt cho sức khỏe, đồ dùng rất bền và tốt. Mà vào đúng dịp đang giảm giá nên em mua luôn 1 túi to về cho em tha hồ nô đùa. Rất chi là ưng cái bụng về Pet Mart ý
Musics NDC
Mình là khách hàng sau khi sử dụng dầu, sữa tắm trị nấm cho chó mèo của petmart quận phú nhuận mình thấy rất rẻ lại còn chất lượng cao, vô cùng phù hợp với giống chó husky nhà mình, mình cũng từng đến dogparadise, little dog shop nhưng chắc nơi đây là tốt nhất.
Chanel phim Hành động
Mình rất thích chó mèo nên có đăng kí làm nhân viên tư vấn của petshop, ở đây hàng ngày được tiếp xúc với các bạn thú cưng thích lắm ạ.
love Kubin
Sử dụng sản phẩm dịch vụ cắt tỉa lông chó phốc tại nhà của pet mart phú nhuận cũng lâu rồi mình viết đánh giá này để mách mọi người nhanh chân đến đây để mua đồ cũng như sử dụng dịch vụ ở đây. Rất tốt mà uy tín cũng như giá lại rẻ nữa . trước kia mình cũng từng đến các cửa hàng như petmall, Alice azpet nhưng mình thấy không tốt bằng ở nơi đây. Nhân viên đến khá đúng giờ và làm rất cẩn thận.
Nguyen Phuchoai
Mình rất ít thời gian rảnh để chơi với thú cưng nhà mình. Vì vậy mình hay đem pet đến những cửa hàng để cho chú được vui chơi , sau một thời gian dài sử dụng các sản phẩm như nhà vệ sinh cho mèo thưốc trị ve rận , bọ chét dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà của cửa hàng petmart phú nhuận thì mình cảm thấy rất tuyệt vời mà giá lại rẻ nữa . rẻ hơn nhiều so với trên shopee, lazada
Yến Huỳnh
đã sử dụng các dịch vụ dog grooming và các sản phẩm đồ ăn hạt thức uống Fitmin, josera, pate nước sốt hộp Catidea, CIAO của pet mart phú nhuận cho chó phú quốc nuôi đươc 2 năm, mình thấy dùng rất được, dạo này thấy nổi cửa hàng trên shopee, mình cũng chưa dùng qua, đợt sau hết đồ sẽ đặt thử
Huấn NĐ
Cho em hỏi petmart bao giờ có đợt tuyển dụng? Em rất yêu động vật và hòa động, em rất muốn làm ở chí nhánh phú nhuận, ad tư vấn giúp em với ạ
Diep Miss
Cứ cuối tuần là dẫn mấy em chó samoyed lông trắng của mình đi spa pet care ở Pet mart phú nhuận . Dịch vụ cắt tỉa lông cho chó ở đây rất đẹp, em chó của mình thường nhuộm 1 ít ở mông trông xinh lắm. Nhân viên nhiệt tình, thức ăn cho chó mèo giá rẻ chất lượng. Purina, Smart heart, Ganador, Pedigree toàn hàng nước ngoài giá cao hơn nhưng ăn đảm bảo hơn. petmart đang được freeship trên shopee, tiki, lazada, sendo, chiaki các bạn nhanh tay đặt hàng nha!
Van Huynh Trong
Good service
HoMi
Little old and small
Ngô Thu Hiền
Ổn áp lắm mà bị cái chật nước uống bình thường làm ơn đừng đánh chó vô tội vạ nha
Hà Đặng
quán ok, nhá đông
Trong Anh
Tốt cửa hàng sạch sẽ
Khôi Nguyên Lê
Quán quá chật và quá đông. Được cái chó đa dạng và đẹp
Cara Valley
Các em chó rất thân thiện và quấn khách.
Cake Bao
Không gian yên tĩnh, quán rất xưa.. địa điểm cho ai sống chậm..
Đức Thiện Hà
Nơi này không có rất nhiều thứ. Không quá sạch sẽ, không quá thơm tho, không đủ thoải mái. Nó chỉ có 1 thứ mà đa số chỗ khác không có, tình người.
Cao Thị Út Đào
Chuyên nghiệp, nhanh nhạy, uy tín và chất lượng đấy là những gì mình cảm nhận đc khi cho thú cưng đến Pet store để trải nghiệm. Cửa hàng rất đa dạng các sản phẩm từ đồ chơi, nhà cho chó mèo, thức ăn giá rẻ ....
Minh Tien Duong
Nhân viên cửa hàng nhiệt tình và thân thiện
Neely Drucilla
Quá ưng ý luôn, cảm ơn pet mart các bạn nhiệt tình lắm, nhẹ nhàng nữa. Nay có chương trình khuyến mãi cho phụ kiện thú cưng, shop tuy đông, nhưng các bạn nhân viên đã hỗ trợ hết mình tư vấn, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Mình sẽ giới thiệu bạn bè qua ủng hộ shop chi nhánh HCM
Minh “Jerry” Minh
Vi tri dep, hoi bi nhieu cho ! Hu hon chim en !
Fouad Adel
Iam not sure how I feel about the place, the dogs are always staying in AC which is good for these dogs, definitely better than having them in the street, they are all such very good boys, but it just feels sad, many dogs in a small boring area, I just hope they take care of them and have them available for adoption.
NIT Dự Án
Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại Pet Mart HCM rất chuyên nghiệp mà làm nhanh, mình chờ khoảng 20 phút là đã nhận được bộ lông mới cho bé POODLE nay còn nhuộm nữa siêu cute, tắm rửa sạch sẽ đâu vào đây, giá dịch vụ cũng rẻ thôi vừa túi tiền của mình
Quế Anh Nguyễn
Không gian quán rộng rãi, thoáng mát. Nhiều Cún xinh, nhưng hơi có mùi. Tuy nhiên, các em ý hiền và quấn người nhưng vì nhiều người chơi quá nên trông các e hơi mệt. Giá nước dao động từ 40k trở lên nha mọi người
Bui Thuy Hang
Quán có 2 lầu, nhiều em đủ chủng loại, rất thân thiện, tuy nhiên hôm bữa mình đi thì phòng hơi hôi, cafe sữa 45k/ly, k thu thêm phí
trọng nghĩa
Có rất nhìu chú cún rất thân thiện dễ thương
viassyria
Quán dễ thương. Mấy em chó cũng cưng. Không gian quá cũng ok nhưng có mùi. Giá nước khá vì thêm cho cún.
khánh kiên lê
Chó đẹp ,nhiều loại chó khác nhau thức uốn cũng ok
Yuuki Nguyễn
Rất nhiều chó dt và thân thiện. Nhưng còn hơi đánh nhau xíu. K gian đẹp và ít mùi hôi hơn mấy tiệm khác
shiori k.
狭いスペースに沢山の犬がいました。まず、日本ではありえないような環境ですが、劣悪ではありません。代金はドリンク代のみでずっといられます。ビックリするくらい人懐っこいコばかりで、とても可愛かったです!2時間は滞在しました。だいぶ年配のコや、ひどい反対咬合のコもいましたが、とても可愛がられていました。バッグの中をあさろうとしたり、服やかばんのチャックを噛みたがるコがいたので要注意です!
long trần
Khá thú vị
Linh Le
Dịch vụ khá tốt
Nhi Lin
Chó cuteee
Shin
最初は犬臭がすごいですが、しばらくすると慣れます。癒されます。。。
nguyễn thị ngọc nhi
Quán này mình từng đi một lầnÒy rất thích c mấy em cún rất dễ thương❤❤yêu lắm lun mình thi xong sẽ ghé quán hachico thêm một lần nữa 😄😄❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Thuy Linh Hoang
quán nhiều chó. rất thú vị.
Bang Tổ Lái
cai ten noi len tat ca qua binh yen
Ho Uyen
Có rất nhiều đồ cho pet cưng, dễ dàng lựa chọn.
Nguyễn Phương
Mấy em cún dễ thương, thân thiện.
Karl Mark
Tạm ổn, nước uống được
Thảo Thanh
Coffee Hachiko là cái tên tiêu biểu cho dịch vụ café thú cưng ở Sài Gòn. Quán được thiết kế với hai tầng riêng biệt: tầng triệt dành cho những ai chỉ muốn thưởng thức café, tầng 2 có diện tích khiêm tốn hơn cho là không gian cho 10 bé cún xinh xắn nô đùa chạy nhảy. Những giống cho ở đây cũng đa dạng: mặt xệ, xúc xích, lông xù,…và nhất là mấy bé Samoyed lông trắng như tuyết nhìn là muốn ôm luôn. Nước uống của quán đa phần là những món đơn giản như yaou, nước ép, cà phê tuy nhiên vẫn khá ngon miệng. Đây là thiên đường dành cho những người yêu thích cho như mình
Vantuan Tran
Tuy chưa được đi mà thấy chó khá cute nên cho 5sao nè❤️
Jessica Bunny
Hachiko rất tuyệt ạMấy em chó lớn thì thân thiện còn chó con thì rất dthw ạ❤️❤️😍😍😍
Trang Bien
Ngon lắm
Hồng Đức Tô
Quán hay
Nga Nguyen Thuy
Chỉ dành cho các bạn yêu chó thôi.
Nguyện Như
Nước tạm ổn. Chắc mình đi tối nên mấy bé bự ngủ hết trơn 😭 chả bù cho mấy bé nhỏ thì quấn người cực, cứ leo lên người của khách mà ngủ 🤣
Minh Ngọc Trương Đặng
Có rất nhiều cho Alaska với cả nhiều loại khác nữa
Bống Family Vlogs
Đẹp, đa dạng chó, thức uốg tạm đc nhưng có vẻ việc xử lí mùi hôi chưa ổn lắm! Mới vào sẽ thấy khó chịu
이동욱
there is various good dog.
Na Ne
Các bé chó rất dễ thương, nhân viên vệ sinh quán cũng sạch sẽ. Nói chung là nice
Toan Pham
Nước hơi mắc so với trước nhưng có rất nhiều chó
Tran Son
Các em cún ở đây rất dễ thương, đa dạng và nhiều giống cún. Nhân viên rất thân thiện.
Yuriy Savchenko
Мимимишно!)))
Bùi Trung Thông
nc uống đắt, chó nhiều, hơi hôi, phòng khá nóng, tạm dc
27 - lớp 11A4 Nguyễn Hoàng Minh Tâm
Quán nhìn cũng được nhưng mà đồ uống không hề ngon,nó quá tệ và đồ uống quá mắc.Những em chó thì rất dễ thuơng và mập luôn nha.Ở đây có rất nhiều chó và mình thích điều đó nhưng thái độ nhân viên tệ.Nhân viên không hề thân thiện,khi mà mình hỏi về những con chó thì họ tỏ vẻ khó chịu và dùng thái độ tồi tệ trả lời
Thanh huy
Tuyệt vời
Gia Tuệ Phan
Nhân viên dễ thương nhưng cũng có một số điểm trừ,, cần cải thiện tốt hơn... Cô lao công 7 gì đó ko thân thiện lắm
Lê Thị Thanh Bình
Mấy bé rất đáng yêu
Vũ Thanh Hoa
Chú chó cực dễ thương, đáng yêu siêu luônGiá nước hơi mắc nhưng vậy cũng bình thường, nước ngonSạch sẽQuan trọng cẫn là các bé dễ thương chết luôn
Lê Kim Như Thu
Ok, các bé chó thân thiện.
Phan Hoang Phuc
Dễ thương, hiền lành, thân thiện
Tashiah Aluwihare
Loads of adorable dogs but the drinks seem sort of unhygienic
우기
이쁜강아지들...ㅠ
Binh Dang
Good drinks, good service, friendly dogs, very cute puppies, nice location and comfy facility. There are too many dogs in one place, so they are all stressed out.
성스타 (뉴스타만세)
가격저렴하고 각종 대형견들과 소형견들이 많네요
Angie To
Cute and well mannered dogs waiting to be petted
Necla Ulutaş
omg it was such a nice experience to be surrounded by so many dogs. the dogs on the ground floor were more alive and friendly than the ones upstairs. you should definitely go and pet them if you love dogs. for me this place is just a therapy centre.
lam nhu nhung
pet mart này bán đồ cho cún siêu cưng luôn, mua mấy bộ cho bé ốc nhà mình mặc chơi tết nè
Đức Trần
Chia ra thành 2 tầng ở dưới chó cảnh nhẹ tiềnỞ trên chó cảnh mắc tiền nhưng cũng k ok lắm
Armin Elias
Chó mình lông mọc khá dài, lông chó được tỉa rất gọn gàng sạch sẻ mình rất hài lòng.
Quân Hoang
Thú cưng đẹp. Sạch sẽ
Kha Nguyen
Mấy em cún đáng yêu
e s
Very nice dog cafe. A little too many dogs for the rooms, but they're all very well behaved and relaxed. Very satisfying. Prices are okay (50-70 for coffee and freshly made fruit juice).Very much recommend if you like dogs. They have two Corgis, two Samujedes and much more.
NguyenKhoi Do
There are small dogs area on the ground floor and big dogs area on the first floor. The service fee is 35k and the drinks are acceptable in my opinion
v07315 I.
最初は強烈な匂いに戸惑います。あちこちで大小構わずなので(笑)まぁ数十分で気にならなくなりましたが、この辺は好き嫌いが分かれそうですね。また、ベンチに座ることをおすすめします。床に座ってた女の子に後ろからマーキングしてましたから(笑)しかも一度されると他の犬も釣られて連発です。環境ですが頭数が多すぎるのと運動不足な子が結構見受けられました。確かに癒やされますが、ちょっとカオス気味です。なので接触前後の手洗いなどは念入りにして、節度のあるふれあいを楽しみましょう。
Carmen
Cafe chó quán có 2 tầng nhiều chó đẹp dễ thương hiền
Hien Nguyen Quang
Nhiều cún xinh, dễ thương, phục vụ nhiệt tình
lihhan Van - Cafe
Rất vui. Vì được chơi với nhiều thú cưng
Thach Le
Good place for family love dogs enjoy together. Need to buy drink for each person or pay a fee 35,000 vnd.
UNNI Cosmetics Mỹ phẩm Hàn Quốc
dịch vụ ok
Phat Le
Phong cảnh hữu tình
Py TV
Ko gian yên tĩnh, giá cả tạm
Hào Lê
Cún cực xinhhhhhh
Duyen Truong
Ở đây rất vui, nếu bạn có niềm đam mê với thú cưng thì đây là địa điểm mà bạn cần thử đến 1 lần. Các thú cưng ở đây rất thân thiện, bạn có thể bế các em, có e còn bò vào lòng để nằm, để được vuốt ve,... Rất đáng yêu.
Huong Dinh
Nhiều Puppy
Dũng Phạm
-Rất nhiều chó và loại chó 5⭐-Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp 5⭐-Đồ uống đa dạng, giá cả phải chăng5⭐-Vị trí dễ tìm, trông xe máy miễn phí 5⭐-Diện tích quá nhỏ so với lượng chó và khách 3⭐-Quán ko giới hạn lượng khách vào và thời gian ở lại khiến rất ngột ngạt 3⭐-Nhân viên ko dám nhắc nhở khi khách ko tuân theo 1 số quy định chơi với chó 3⭐Chung quy lại thì chấm 4⭐ là hợp lí 😁
Thùy Mỵ Hồ
đủ cáo loại Dog, thân thiện, dễ thươg, nhưg 1 điều không thể khác được là lông bay tùm lum
Andy tran huynh
Many kind of dog here. They so willing get into your arm
モサのゲーム実況
管理しっかりしてる。
quy nguyenvan
View đẹp, giá bình dân, phù hợp nhóm, sạch sẽ, phục vụ tốt
Minh Nguyen
Chó siêu dễ thương, hiền. Cứ nghe chê là hôi mà có hôi lắm đâu. Nhân viên ok hài hước. Chỉ có là chỗ hơi nhỏ
12 Thiên Lâm Trí Nguyên 11P
Cafe chó nên chó rất nhiều từ husky , alaska , golden , corgi,... đủ cả . Nhưng mấy em chó ở đây thay phiên nhau đi vệ sinh giữa nhà nên cũng hơi có mùi nhẹ .Về nước uống thì cũng bình thường không đặc sắc giá cả sẽ từ 50000vnd trở lên
Nhi Đinh
Quán cafe này dễ thương lắm , giá cả lại hợp lí nữa . Mấy bé cún tăng động lắm
Ngân Trần
quán khá là ok, ngon, rẻ, view cũng ổn. nhưng mình thích nhất là thái độ của nhân viên
Buta Inu
Thức uống ngon , mấy con chó dễ thương lắm
Hoàng ĐH11E Phạm Lê
Quán nước uống ngon , mấy e chó nhiều và đẹp , rất quậy và hiếu động , có 2 tầng lận
TRANG DƯƠNG THỊ HỒNG
Nhiều giống chó dễ thương, đáng yêu. Nhưng không gian hơi chật
Yuka Chan
Lovely dogs. A should visit place for animal lovers
Phương Nguyễn
rat tuyet
Ha Ngoc
mấy bạn chó dễ thương
hieu lun
Rất ok
Thích Đi TV
Quán rất đẹp nhé mọi người không gian thì khỏi bàn rồi.. Đồ uống cũng rất ngon
Huy Bach Duc
mình đã tới địa điểm này, cafe rất hợp khẩu vị, sẽ trở lại khi có dịp
Thai Huy
Nhiều chó mà nó mệt hay sao á. Thấy em nào cung buồn buồn.
HONG HANH
Chó... khắp nơi toàn là chó... tầng dưới tầng trên đầy chó... rất dễ thương, con gái mình rất thik, đến chơi ko muốn về...Chống chỉ định cho ai dị ứng mùi hóa chất tẩy rửa và lông chó nhaaaa
Bách Nghiêm Minh
Nhiều chó. Không gian sạch sẽ nhân viên vệ sinh liên tục. Thật sự mà nói là ko thể chê vào đâu đc. Ai mà chê là coi như ngđó rất khó tính. Nếu có 10sao thì t cũng chấm 10sao. Hứa sẽ ghé lại lần sau
Jose Santiago
if you are the person who loved pets( dogs) . Just come here . There are many types of dogs and very clean .you have to wash your hand clean before we played with them . I really like this place
Lê Thanh Vân
Các bé dễ thương cực, mình đến vào buổi trưa nên các bé ngủ hơi nhiều, lần sau rút kinh nghiệm né giờ ngủ ra. Nhưng không sao, vẫn còn vài bé rất chịu chơi với tụi mình nha.
Jay Huynh
- Good service- Lovely & friendly pets- About 50.000 vnd/ drink/ person- If you dont buy a drink 35.000 vnd/ person
Cartoon Network Channel
Mấy bé dễ thương lắm!!
Tin Le
Cún dễ thương ❤️❤️❤️
Tuấn Phạm
Nhiều loại chó nhiều kích cỡ khác nhau
Lau Thai
nơi giành cho những bạn yêu thích thú cưng
Trúc Phương Hồ
Quán sạch ,đồ uống cũng được ,ko có mùi ,chó thân thiện ,cho 5 sao luôn
Ly Kim Hiep
Mấy đứa nhỏ thích lắm
Vạn Tống
Cafe cún cưng dành cho những người yêu thích cún.
SYO Taka
Quán sạch sẽ, chó và nhân viên siêu thân thiện. Nhớ sơ sơ có alaska, husky, golden, pug, poodle,...
Kha Anh
Quán đẹp
Hiep Dang
Được
Huy Trịnh
Một nơi đáng đến cho các bé yêu chó và không đáng đến đối với những ai bị hen xuyển 🤧😷
Thành Nguyễn Quốc
Thức uống ngon
Dũng Nguyễn
Thu gian
HSIN HUI CHOU
這裡有很多可愛的大小狗狗 只要買一杯飲料就可以一直待在這裡 或是單買一小時唷
Nam Trần Văn
Quán phục vụ chuyên nghiệp
Bá Vĩnh Phạm
Cho ngoan tốt, vệ sinh sạch sẽ. Nhân viên với khách như kẻ thù - _-
Nhân Lê
Đẹp. Yên tĩnh
Chau Quach
Nhiều giống cho khác nhau
js_loader
4.9/5 - (40 bình chọn)