Pet Mart Hải Phòng cửa hàng chăm sóc thú cưng tin cậy

Hải Phòng là một thành phố lớn đang phát triển tại Việt Nam. Trong bối cảnh ấy, một chuỗi cửa hàng thú cưng đã ra đời. Pet Mart Hải Phòng đang là chi nhánh cửa hàng chăm sóc thú cưng đi đầu và uy tín nhất tại Việt Nam

Một số thông tin về Pet Mart Hải Phòng

Phân khúc khách hàng chủ yếu của công ty là trung và cao cấp. Ý tưởng đầu tiên về một cửa hàng Pet Mart hoạt động dựa trên những nhu cầu thực tế của các vị khách 4 chân ra đời vào năm 2011.

Một số thông tin về Pet Mart Hải Phòng
Một số thông tin về Pet Mart Hải Phòng

Những nhà quản lý của Pet Mart Hải Phòng luôn cố gắng để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện. Không có sự khác biệt giữa cấp trên và cấp dưới. Người lãnh đạo hiểu rõ về nhân viên của mình, nhờ đó việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tất cả mọi người giống như một gia đình lớn.

Các cửa hàng của Pet Mart thường có quy mô lớn. Tầng dưới là cửa hàng, các tầng trên là khu vực khách sạn và các dịch vụ thú cưng khác. Đối với một thành phố tầm trung như Hải Phòng, các cửa hàng này cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu của những chủ vật nuôi.

Tham vọng của Pet Mart

Mục tiêu của Pet Mart là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp nhất. Đến với Pet Mart Hải Phòng, thú cưng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp.

Tham vọng của Pet Mart
Tham vọng của Pet Mart

Pet Mart Hải Phòng cam kết đưa tới dịch vụ đẳng cấp 5 sao, tiêu chuẩn hàng đầu. Dành cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Không gian các cửa hàng được trang trí theo phong cách thống nhất. Tạo ấn tượng mạnh về sự thoải mái, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Pet Mart có tham vọng nâng tầm chất lượng dịch vụ thú cưng. Dành cho những người yêu thú cưng trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành dịch vụ, Pet Mart luôn phấn đấu từng ngày. Để mỗi người bạn 4 chân có thể tận hưởng “hạnh phúc” mà nó xứng đáng.

Đặc điểm dịch vụ của Pet Mart

Nền tảng của Pet Mart Hải Phòng là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng. Từ cách bố trí không gian cửa hàng và các gian hàng, bạn có thể thấy rất rõ định hướng này. Dịch vụ Spa, làm đẹp thú cưng chiếm phần lớn trong doanh thu của các cửa hàng.

Phải nhấn mạnh rằng, dịch vụ làm đẹp của Pet Mart Hải Phòng có tính cá nhân hóa cao. Dựa trên yêu cầu thực tế của từng khách hàng. Đó không phải là một vẻ đẹp đơn giản, được nhân bản hàng loạt, mà là những thiết kế riêng biệt dựa trên đặc điểm của mỗi thú cưng.

Đặc điểm dịch vụ của Pet Mart
Đặc điểm dịch vụ của Pet Mart

Spa cho thú cưng là lĩnh vực mới của Pet Mart. Liệu pháp spa toàn thân cho thú cưng với các loại tinh dầu và mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu nước ngoài. Ngay sau khi ra mắt, dịch vụ này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khách hàng.

Nhiều khách hàng phản ánh, trạng thái tinh thần của thú cưng được cải thiện rất nhiều. Pet Mart Hải Phòng còn quan tâm đến quyền lợi của cả thú cưng. Đó là lý do tại sao chuỗi siêu thị thú cưng Pet Mart có được nhiều khách hàng trung thành trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bất kì hệ thống lớn nào cũng có thể xảy ra sai sót. Điều này là không thể tránh được khi công ty phát triển đến một mức độ nhất định. Nhưng miễn là mọi nhân viên đều tuân theo tôn chỉ “vì lợi ích cao nhất của thú cưng”, thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết.

Pet Mart Hải Phòng bán sản phẩm khách hàng CẦN. Cung cấp cho khách hàng những gợi ý hợp lý. Giúp họ tìm được sản phẩm thực sự phù hợp với họ.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *