Giới thiệu về doanh nghiệp pet mart

Đó là câu chuyện mà rất nhiều người đã nói về chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì. Lịch sử của Pet Mart là một câu chuyện thành công khi chúng tôi là tập hợp những người yêu động vật biết nắm lấy cơ hội đúng lúc cùng với tầm nhìn xa phát triển nâng tầm thành một doanh nghiệp. Bắt đầu từ cửa hàng nhỏ đầu tiên tại Hà Nội năm 2012, chúng tôi đã chứng kiến và tạo ra nhiều thay đổi thú vị trong ngành công nghiệp và dịch vụ dành cho thú cưng.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2011

Phát triển giao lưu câu lạc bộ những người yêu chó mèo đầu tiên tại Hà Nội. Làm tiền đề để tìm kiếm những đồng sự có cùng niềm đam mê và yêu thương động vật. Tạo ra phong trào cho nhiều câu lạc bộ lớn nhỏ khác hoạt động sau này.

Năm 2012

Khai trương cửa hàng Pet Mart Đại Cồ Việt đầu tiên tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cung cấp vật dụng và dịch vụ tắm cơ bản cho thú cưng.

Năm 2013

Ra mắt dịch vụ cắt tỉa lông và làm đẹp chuyên nghiệp cho thú cưng. Đồng thời đưa vào hoạt động website petmart.vn tham gia lĩnh vực thương mại điện tử. Chính thức cung cấp dịch vụ miễn phí cho tất cả thú cưng bị tật nguyền hoặc bị bỏ rơi.

Năm 2014

Khai trương thêm 2 cửa hàng mới tại Pet Mart An Dương, Quận Tây Hồ và Pet Mart Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội. Cung cấp vật dụng và dịch vụ tắm, cắt tỉa lông và làm đẹp chuyên nghiệp cho thú cưng. Đồng thời ra mắt khách sạn trông giữ thú cưng với điều kiện chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2015

Khai trương thêm 2 cửa hàng nữa tại Pet Mart Chả Cá, Quận Hoàn Kiếm và Pet Mart Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tháng 05/2016

Khai trương cửa hàng mới tại Pet Mart Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội. Khẳng định hệ thống là đơn vị thương hiệu có nhiều chi nhánh và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Tháng 06/2016

Khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực phía Nam tại địa chỉ Pet Mart 3/2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Mở ra một chương mới cho sự phát triển không ngừng của Pet Mart.

Tháng 03/2017

Khai trương cửa hàng tại Pet Mart Nguyễn Trãi, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp tất cả các dịch vụ và là địa chỉ khách sạn trông giữ thú cưng của Pet Mart tại phía Nam.

Tháng 04/2017

Khai trương cửa hàng tại Pet Mart Khánh Hội, Quận 4, Hồ Chí Minh. Đồng thời là chi nhánh văn phòng khu vực phía Nam.

Tháng 05/2018

Khai trương cửa hàng tại Pet Mart Quang Trung, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Nâng tổng số chi nhánh tại khu vực phía Nam là 4 cửa hàng.

Tháng 08/2018

Khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực Đà Nẵng tại địa chỉ Pet Mart Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Hôm nay

Chúng tôi vẫn không ngừng lao động, không ngừng đam mê và luôn luôn giữ trong lòng một tình thương yêu động vật vô hạn.

Ngày mai

Bạn sẽ định hình tương lai của Pet Mart như thế nào?

❝ Thú cưng khỏe mạnh, chủ nhân hạnh phúc và xã hội tốt đẹp hơn ❞

Cam kết của chúng tôi

Pet Mart cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho thú cưng.

Phát triển nhiều loại dịch vụ phong phú để giúp cho cuộc sống của thú cưng đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Xây dựng và mở rộng hệ thống các cửa hàng với những tiện ích tốt nhất cho thú cưng.

Làm việc không mệt mỏi để cải thiện cuộc sống của thú cưng nói riêng. Và các loài động vật khác tại Việt Nam nói chung.

Không ngừng sáng tạo để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của vật nuôi và mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng đó là nhiệm vụ của chúng tôi để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho thú cưng. Giúp chúng thật sự hiểu rằng chúng đang được yêu thương và an toàn.

Chúng tôi tin rằng thú cưng sẽ làm cho con người tốt đẹp hơn. Chúng sẽ làm phong phú thêm cho cuộc sống của chúng ta và xây dựng xã hội văn minh, phát triển.

Chúng tôi tin tưởng vào những gì chúng tôi đang làm dựa trên những giá trị tiêu chuẩn trong việc chăm sóc động vật. Chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Định hướng của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng với khả năng tư vấn, giao tiếp và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sẽ dẫn đến kết quả tài chính vững mạnh và phát triển lâu dài. Pet Mart đánh giá những yếu tố góp phần phát triển cho công ty ở 4 cấp độ:

Hiệu quả quản lý lãnh đạo. Tạo ra một môi trường làm việc theo nhóm chuyên nghiệp. Không ngừng tái cơ cấu quản lý, chia sẻ tích lũy kinh nghiệm. Hoạt động ngoại khóa để tạo ra hiệu quả giá trị cho công việc.

Tâm huyết với nghề. Coi trọng, đánh giá và khen thưởng những người có đóng góp tuyệt vời cho công ty. Xây dựng những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân sự gắn bó lâu dài.

Giá trị của khách hàng. Hãy giữ cho khách hàng quay trở lại và đem lại những giá trị thiết thực nhất.

Điều hành tăng trưởng lợi nhuận. Là yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

CÔNG TY TNHH PET MART VIỆT NAM

Tên giao dịch: PET MART VIET NAM CO., LTD
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0106683363 do Sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 05/11/2014.

CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mã số chi nhánh: 0106683363-001 do Sở KH & ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 17/06/2016.

CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Mã số chi nhánh: 0106683363-002 do Sở KH & ĐT Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 30/08/2018.

Điện thoại: 024 7106 9906 – Email: contact@petmart.vn

Giới thiệu công ty
4.8 (95.29%) 17 votes