ALKIN

Hiển thị tất cả 7 kết quả

ALKIN | Thuốc đặc trị nấm, ghẻ cho chó mèo an toàn và hiệu quả

ALKIN là một trong những thương hiệu thuốc thú y cho chó và mèo được sản xuất tại Trung Quốc. Với các nghiên cứu từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng tạo ra những sản phẩm thuốc tốt nhất. Góp phần đẩy lùi các yếu tố bên ngoài và bên trong có khả năng gây hại cho vật nuôi. Đặc biệt là sự xâm nhập của các loại vi khuẩn và ký sinh trùng trên da của chó mèo. Để tránh cho thú cưng bị tổn thương da và lông bạn có thể tìm kiếm các loại thuốc đặc trị bệnh cho chó mèo Alkin chính hãng ngay tại Pet Mart Việt Nam.

Các bệnh về da khiến cho sức khỏe của thú cưng bị ảnh hưởng trầm trọng. Vi khuẩn và ký sinh trùng gây ra những hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Với những nghiên cứu của mình, Alkin giải quyết nhanh triệt để những tác nhân gây bệnh cứng đầu nhất. Các loại thuốc trị bệnh của Alkin lần lượt ra đời và mang tới những kết quả đáng kinh ngạc.

Thuốc thú y Alkin được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Mang tới cho vật nuôi sự hồi phục nhanh chóng. Đã được công nhận kết quả chính xác trên tất cả các giống chó mèo khác nhau. Đặc biệt, không gây kích ứng da. An toàn cho cả chủ nhân và vật nuôi mỗi khi sử dụng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng điều trị các bệnh ngoài da như ghẻ chó, viêm da, ghẻ Demodex, thuốc trị ve rận

Xem thêm