Hiển thị 1–8 của 16 kết quả

Thuốc trị ve chó, rận, bọ chét

Hiển thị 1–8 của 16 kết quả


Thuốc trị ve chó, rận, bọ chét

Thuốc trị ve chó, Thuốc trị rận chó, Thuốc trị bọ chét | Dog Flea & Tick

Bạn có thể tìm thấy các loại Thuốc trị ve chó, trị rận, diệt bọ chét ở chó tại Pet Mart. Việc điều trị kịp thời sẽ ngăn chặn việc sinh sản của ve rận trên người cún cưng. Nếu không điều trị nhanh chóng, chúng có thể xâm nhập vào gia đình bạn, thậm chí chúng có thể gây hại cho con người.

Sử dụng các cách diệt bọ chét tại nhà như: thuốc xịt chuồng, Sữa tắm cho chó trị ve rận. Với cún cưng, bạn cũng có thể lựa chọn các loại thuốc phù hợp với cân nặng của chó cưng. Kết hợp với việc vệ sinh môi trường sống thì chắc chắn cún cưng của bạn sẽ được an toàn. Sau khi dã diệt sạch ve rận, bạn nên đeo vòng trị ve rận để ký sinh trùng không thể quay lại tấn công cún cưng nữa. Hãy giữ cho chó của bạn luôn khỏe mạnh với những sản phẩm tốt nhất tại Pet Mart.

Thuốc nhỏ gáy trị ve chó Frontline hiệu quả thế nào?

Hiệu quả của thuốc nhỏ gáy trị ve chó Frontline Plus (của hãng Merial) và tính an toàn là quan trọng nhất của thuốc. Frontline tác động trực tiếp lên kí sinh trùng mà không vào đường máu của con vật. Thuốc nhỏ gáy trị ve chó Frontline Plus đặc trị bọ chét (bọ nhẩy- flea) trong vòng 24 giờ sau khi nhỏ thuốc. Tiện lợi, tác động nhanh, kéo dài, hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như Regent, Hantox, Bravecto, Bivermectin…

Thuốc uống trị ve chó Nexgard có tốt không?

Thuốc uống trị ve chó Nexgard đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả với tất cả giống chó khác nhau trên thế giới. Là thương hiệu chuyên điều trị bệnh ngoài da và những bệnh liệu phổ biến cho thú cưng như trị ve rận, trị bọ chét và tẩy giun… Thuốc uống trị ve chó Nexgard đã có mặt tại Pet Mart với mong muốn giúp cho vật nuôi lúc nào cũng khỏe mạnh.

Xem thêm