Địa chỉ chuỗi hệ thống chi nhánh cửa hàng Pet Mart Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng

Pet Mart Nguyễn Văn Cừ là một trong những có sở lớn thuộc hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart. Là cơ sở với đội ngũ nhân viên hùng hậu đã và đang làm hài lòng hàng ngàn lượt khách mỗi tháng.

  • Phân phối tất cả các sản phẩm, đồ dùng, phụ kiện, thức ăn… dành cho vật nuôi.
  • Cung cấp dịch vụ tắm vệ sinh, spa trị liệu cho chó mèo.
  • Cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông trọn gói cho tất cả các giống chó mèo.

Pet Mart Nguyễn Văn Cừ

Số 226 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

tìm đường đi

Tới Pet Mart 226 Nguyễn Văn Cừ có gì?

Việc nuôi chó mèo giúp cho con người vui vẻ hơn. Tuy nhiên, rất nhiều chủ nhân vẫn chưa biết cách chăm sóc thú cưng sao cho tốt.

Tới với Pet Mart Nguyễn Văn Cừ khách hàng sẽ được tư vấn trọn vẹn tất cả các thông tin liên quan tới thú cưng. Từ việc ăn uống của chó mèo, cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ. Tới cách chọn thức ăn cho mèo con, cách chăm sóc mèo con bị ốm. Cách dạy chó ăn đúng cách, dạy chó bắt tay, dạy chó đi bằng 2 chân… Tất cả những nỗi lo của khách hàng, Pet Mart Nguyễn Văn Cừ đều có cách giải quyết tốt nhất.

Các sản phẩm có thể kể tới như: thức ăn cho chó giá rẻ, phụ kiện cho chó (quần áo cho chó, chuồng chó, dây xích chó). Các loại sữa tắm cho chó mèo, sữa tắm cho chó lông trắng, sữa tắm lông màu cho chó. Tại đây bạn có thể tìm kiếm hàng ngàn đồ chơi cho chó mèo. Khi bạn vắng nhà, đồ chơi sẽ giúp cún vui vẻ hơn.

Hay như nếu chú mèo nhà bạn quá nghịch. Mèo cào yên xe, mèo cào ghế sofa, hay mèo cào đồ đạc trong nhà khiến bạn nổi cáu. Bạn nên dùng kìm cắt móng chân chó mèo, hoặc sử dùng đồ chơi cho mèo.

Bạn thấy không, mọi vấn đề đều được giải quyết khi đến với Pet Mart Nguyễn Văn Cừ. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ spa chó mèo uy tín. Giá tắm cho chó mèo và cắt tỉa lông chó giá rẻ vô cùng rẻ. Tới đây, cún sẽ được tút lại vẻ xinh tươi chỉ trong tích tắc.

Pet Mart Nguyễn Văn Cừ luôn tận tâm với khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Nhân viên bán hàng và nhân viên dịch vụ Spa đều là những nhân viên gắn bó lâu năm với Pet Mart. Hàng tháng đều được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Nâng cao kiến thức và tay nghề.

Nhân viên phụ trách bán hàng sẽ trực tiếp tiếp xúc với các sản phẩm để trải nghiệm. Mong muốn mang tới các sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. Tạo sự thoải mái và vui vẻ nhất cho các bạn thú cưng.

Đối với các nhân viên cắt tỉa lông chó mèo sẽ được nâng cao tay nghề. Tăng khả năng tư duy sáng tạo. Tạo ra những mẫu sản phẩm cắt tỉa đẹp mắt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực như vậy, Pet Mart Nguyễn Văn Cừ luôn làm hài lòng tất cả khách hàng khi tới đây. Hân hoan khi đến và vui vẻ khi về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *