Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 83 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Đánh giá của khách hàng

A Google User
Pest Store đào tạo nhân viên có chuyên môn tốt, mình vắng nhà gần 1 tháng, gửi em mèo qua khách sạn trông giữ chó mèo của Shop được các bạn nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình, em mèo của mình đượ shop trông giữ giúp còn tăng cân lên 2 kg nữa. Ung ý lắm nha.
Duy Bảo
Dịch vụ tắm, spa, cắt tỉa lông chó mèo của pet mart rất chu đáo nha mọi người, vì dịch bệnh mình không cắt tỉa lông cho em moon ( tên con chó của mình) được nên hết giãn cách là mình phi ra đây liền, shop cực kỳ uy tín nên mình rất tinh tưởng nhé.
A Google User
Pet Store là chân ái của mình luôn ak mọi người ơi, giá cả rẻ, hàng đạt tiêu chuẩn kiểm định, áo quần cho thu cưng mình mê lắm luôn, mình mua không biết bao nhiêu đồ của cửa hàng rồi ak. Thích lắm luôn, nên ghé mua cho thú cưng nhà bạn nhé.
Nhật Hoàng
Shop thú cưng này bán rất nhiều đồ nhé, pate của cửa hàng có rất nhiều vị, mà lại còn thơm nữa, em mèo nhà mình rất thich ăn pate của shop lắm, mua loại khác của cửa hàng khác nó không chịu ăn. Giá cả lại rất hợp lý, sẽ ghé shop để mua tiếp nhé.
A Google User
Ui phải nói sữa tắm cho cho mèo của cửa hàng petsmart này nó thơm gì đâu luôn ak, bạn bè mình đến nhà chơi mà hỏi mình tắm sữa tắm gì cho em mèo nhà mình mà thơm vậy, xin mình địa chỉ cửa hàng và mình đã cho. ai cũng khen cả thích lắm luôn, sẽ tiếp tục ủng hộ petsmart tiếp nhé.
Anh Dre
a good choice. helpful staff.
Nhuần Trần
Ở đây có bán hamster và các vật dụng cho hamster ko ạ e muốn mua vì em đang rất muốn mua, mong shop phản hồi
Sơn Lại văn
Riêng với mình cho con sen shiba inu đi trải nghiệm dịch vụ petcare tại petmart cơ sở Tây Hồ mà ưng quá trời, nàng còn không muốn về với mình nữa cơ ạ. Không những dịch vụ tốt mà nhân viên còn cẩn thận chu đáo hơn hẳn các cửa hàng khác (petcity, lanlanpet, kún miu, kimi pet, PUPPY, ETTI, j&pet shop, thú y FamiPet, đô đô pet shop) mình đã từng ghé qua.
Lên Tiến
Trên địa bàn Hà Nội, để đánh giá tổng quan về chất lượng các sản phẩm củng như dịch vụ cho pet ở Hà Nội thì tôi sẽ chọn petmart - địa chỉ uy tín chất lượng mà giá lại rẻ. chó golden gâu đần nhà mình tới đây được phục vụ rất chu đáo . mình sẽ còn tới đây ủng hộ nhiều, thay vì lười đặt hàng trên shopee, lazada
Bala Bulu
Tôi là khách hàng cũng sử dụng sản phẩm nhà vệ sinh cho mèo anh lông ngắn dài, đồ ăn hạt ANF, thức uống cho thú cưng thuốc trị ve rận , bọ chét của cửa hàng cho pet tại petmart Tây Hồ được lâu rồi. Nay rảnh, review lại cho mọi người nên đến đây để mua cũng như giúp pet yêu của các bạn được thư giãn.trước kia tôi cũng đã từng đến các cửa hàng khác như j&pet shop, thú y FamiPet, đô đô pet shop, ưng nhất là pet mart về khoản nhân viên hơn đứt các cửa hàng
Vy Trieu Luky
cửa hàng pet mart tây hồ đang cần tìm đồng đội gồm các vị trí như nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc thú cưng... Thời gian làm việc linh hoạt, chế độ đãi ngộ tốt lương cao, môi trường làm việc năng động vui vẻ. Bạn nào muốn gia nhập đại gia đình nhà Pet mart thì ib nha.
Kayo Tec
Nhiều lúc muốn cho sen đi du lịch gần mà chưa có cái vali nào ngỏ nhỏ xinh xinh để bỏ hết tất cả mấy đồ dùng của nàng. Lên tiki tìm mà chua ưng ý cái nào đành đích thân ra cửa hàng chọn. Loanh quanh chưa biết vào dịch vụ nào thì nhìn thấy Petmart Tây Hồ trước mặt, tính vào xem thôi ai ngờ gặp bạn nhân viên nhiệt tình cộng với sản phẩm ưng y nên lấy mua luôn cho bạn chow chow.
Jes sy
từ ngày đến đây, Alaskan nhà tôi đòi đi tắm spa tại đây suốt, dịch vụ cắt tỉa lông chó ở đây khá chuyên nghiệp và đẹp nhé. Tôi hay đặt lịch vào cuối tuần, quán khá đông, may pet mart nghi tàm rộng rãi, chứ ở đại cồ việt thì hơi nhỏ
Hưng Lê Doanhtrilaw
Phục vụ tốt
js_loader
5/5 - (1011 bình chọn)