Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 18 Chả Cá, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đánh giá của khách hàng

Ninh Hoang
Rất chuyên nghiệp, Pet Mat chuỗi cửa hàng thú cưng lớn, nhiều đồ.
Phuong Nguyen Hong
Thanks, Pet Mart Cha Ca
Dũng Nguyễn
Mua tả bỉm của shop thú cưng dùng cho mấy ẻm dùng thích lắm nha, thuận tiện khi dắt mấy ẻm đi chơi, mà mấy ẻm không đi đại tiểu tiện lung tung, thoải mái cho các ẻm vận động.
Anh Khoa Trương
Không hổ danh là Pet Mart mà, chất lượng tuyệt vời, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giá thành lại rẻ, ưng ý quá đi mất, sẽ giới thiệu bạn bè đến đây nha.
Hồng Xuyến
Đánh giá 5 sao không uổng công mà, quần áo cho thú cưng bên này dễ thương lắm luôn, mặc thoải mái mà dễ dàng vận động nữa. thích ghê luôn, Sẽ ghe shop mua mấy thứ khách về cho hoàng thượng tiếp nhé.
Đại Nguyễn
Phận làm sen phải tìm mò rất nhiều thứ cho hoàng thượng mà, nhưng may quá đã có Petsmart trợ giúp, ưng ý gì đâu luôn ak. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Petsmart Tại Quận Hoàn Kiếm tiếp nhé.
Minh Nhật Nguyễn Khánh
Cún nhà em rất thích cửa hàng Pet Mart lắm luôn. :)
Huy Nguyễn
Được bạn giới thiệu nay đưa con ngáo nhà mình đến tắm, spa, cắt tỉa lông coi như nào mà ổn lắm nha, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cắt tỉa nhanh chóng, sạch đẹp.
Lý Vũ
Mình đã cho bé mèo nhà mình thử qua nhiều vị pate nhưng bé thích nhất pate vị nước sốt cá ngừ WHISKAS Tuna Flavour Sauce ở pet mart nè. Lúc ăn nhìn cưng ghê.
Lê Tài
Nay chị ghé pet store mua thử quần áo lần đâu mà bé con nhà chị mặc đẹp lắm, ưng hết sức à. Cho shop 5 sao luôn.
Nguyễn Tuấn Anh
Kết nhất dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo ở pet mart nè, an tâm thực sự, 5 sao cho shop.
Khoa Trần
Dịch vụ giao hàng bên pet mart nhanh lắm nha, mới đặt có 2 ngày mà đã thấy giao đến rồi, đóng gói sản phẩm chắc chắn.
Vinh Trương
Dịch bệnh mãi đầu tháng 10 pet mart đà nẵng mới mở cửa lại, mình đem em cún nhà mình đi tắm, spa cắt tỉa lông liền, nhân viên chu đáo lắm.
Hoàng Nguyễn
Dùng dịch vụ trông giữ chó mèo là mê mẩn luôn ak mọi người ơi, nhân viên chăm sóc chúng rất cẩn thận, giá mỗi lần gửi trông giữ giúp cũng rất rẻ, thích lắm luôn ak.
Thiên Hưng
Cửa hàng thú cưng thoáng mát, sạch sẽ, nhân viên tư cấn và giải đáp rất nhiệt tình, còn bày mình mấy mẹo chăm sóc thú cưng nữa, thích ghê luôn ak.
Minh Bình
Làm bao nhiêu tiền mình cũng đổ vô mua áo quần, còng cổ cho mấy em mèo nhà mình, rất dễ thương, giá cả lại rẻ. Thích lắm luôn ak.
Nga Kòy
Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chó mèo của pet store này rồi, ưng ý và thoải mái lắm nha, Sẽ mang em mèo nhà mình đến đây thường xuyên.
Lucia Hang Pham
Dịch vụ chăm sóc thú cưng rất tuyệt vời nha, ưng ý lắm, sẽ thường xuyên mang em Bugy qua đây để chăm sóc nhé.
My Từ Bi
Tuyệt vời khi biết đến cửa hàng thú cưng này, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chăm sóc chó mèo cũng rất tốt, ưng ý và thích lắm nha.
Thanh Thuy
Đến tận cửa hàng pet mart này mới biết được rất nhiều điều cần chăm cho em Hutey nhà mình, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và mua rất nhiều đồ cho ẻm mà giá lại rất rẻ . Sẽ ghé shops tiếp nha.
Mar GiangTrần
Ưng ý và thích ghê luôn ak vì mình tìm được cửa hàng bán áo quần cho thú cưng vừa rẻ mà đẹp đến vậy luôn ạ, mẫu mã cực kỳ đa dạng nha. Mọi người nên ghé qua sắm mấy bộ cho hoàng thượng nha.
Nhi Nguyễn
Lần đầu tiên mình ghé đến cửa hàng thú cưng ngày mà ưng ý ghê luôn, nhân viên nhiệt tình lịch sự với khách hàng, giá cả lại rẻ mà chất lượng rất tốt. Thích lắm nha.
Lạnh Lùng Vô Kảm
Bạn bè mình giới thiệu mình tới Petsmart Hoàn Kiếm nay. Dùng xong dịch vụ của shop thấy ưng ý thật sự. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nhé.
Nguyễn Phương Thu
Petsmart là địa điểm tuyệt vời cho ngưỡng con sen như mình mọi người ạ, tại shop bán rất nhiều thứ và đầy đủ cho hoàn thượng luôn ak, ưng ý lắm, sẽ ghé shop tiếp nha.
Oanh Bê
Thấy mấy bạn review pet mart dữ lắm nên tui ghé qua thử coi sao, mà giá cả phải chăng hàng chất lượng thật chớ không phải nói quá lên đâu nha.
Hà Miu
Rất vui khi biết được cửa hàng Pet mart này, khỏi mải đi đâu xa, mà chất lượng các ản phẩm của shop đề rất tốt. Dùng thích lắm nha.
Vy Yến
Mỗi lần ghé siêu thị thú cưng tại Quận Hoàn Kiếm này là ưng bê cả shop về luôn, cái chi cũng xinh mà còn xịn xò nữa chớ ai mà cưỡng lại được.
Zaza Kim
Rất thích dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo của shop thú cưng này, nhân viên rất nhiệt tình, và yêu thương các ẻm nên rất an tâm gửi ở đây nha.
Hiền Xù
Nhân viên Cửa hàng thú cưng rất nhiệt tình, mình thắc mắc cái gì nhân viên đều nhiệt tình giải thích tất cả, ưng ý lắm nha, sẽ giới thiệu bạn bè đến đây nhé.
Bé Bờm
Sẽ ghé cửa hàng tiếp nha, dịch vụ chăm sóc với trông giữ chó mèo rất tuyệt vời, 5 sao không cần suy nghĩ!!!
Giang Xâu Que
Nói không quá chớ Shop thú cưng tại Quận Hoàn Kiếm này tuyệt lắm nha, nhân viên nhiệt tình, giá thành rẻ hơn mấy shop khác, yên tâm nang em mèo đến đây chăm sóc lắm luon.
Hạnh My
Dùng các sản phẩm của shop thú cưng này thích ghê luôn, muốn rinh hết mang về cho em Đen nhà mình dùng luôn ak, nhân viên lại rất nhiệt tình vui vẻ, ưng ý gì đâu luôn ak
Cao Yen
Chất lượng 5 sao nha, yên tâm sử dụng dịch vụ của Pet mart nhé, mình và bạn bè sử dụng nhiều lần rồi nên rất tin tưởng nha.
Phạm Đức
Pert Shop có bán cả tả bỉm cho chó mèo nữa mọi người à, mình tìm tất cả các cửa hàng cho thú cưng mà không thấy, hên có bạn mình chỉ chỗ đến pert shop này mua, mới mua lần đầu mà ưng ý dã man, Mình sẽ ghé lại mua tiếp nhé.
Ngọc Nguyễn
Hôm qua bé gâu đần nhà mình hết sữa tắm nên tiện đi làm về ghé petsmart mua thử mà trời ơi mùi thơm lắm luôn, tắm xong cho ẻm là cứ ngồi ôm ngửi miết luôn. 5 sao cho chất lượng luôn ấy
Bùi Hải
Chất lượng tuyệt vời, mua không biết bao nhiêu lần rồi ak, giá cả phải chăng. nhân viên nhiệt tình, 5 sao vì chất lượng lẫn cách phụ vụ của nhân viên shop nha.
Trần Tiến Anh
Shop thú cưng rộng và thoáng mát lắm luôn nha, nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương với khách hàng. Mình rất ưng ý và rất thích nha, sẽ mang em cún nhà mình tới đây thường cuyên nhé.
Thắng Dấm
Nhân viên Shop thú cưng vui vẻ, cửa hàng thoáng mát, đa dạng sản phẩm, ưng ý nhất là quần áo cho chó mèo nha, nhìn thích lắm luôn
Hoàng Bin
Mua đi mua lại không biết bao nhiêu lần các sản phẩm cho thú cưng của Petsmart tại Quận Hoàn Kiếm này rồi ak, ưng ý gì đâu ak, không muốn đổi sang shop khác luôn ak trời.
Khắc Trung
Mèo nhà mình chỉ thích dùng pate của shop thú cưng này à, shop còn đảm bảo nguồn gốc nên mình cũng rất yên tâm nhé.
Phướcc Hảii
Petsmart là địa điểm tuyệt vời cho những con sen như mình mọi người ạ, tại shop bán rất nhiều thứ và đầy đủ cho hoàn thượng luôn ak, ưng ý lắm, sẽ ghé shop tiếp nha.
Bảo Long
Khách sạn trông giữ thú cưng tuyệt vời lắm nha, trong này có rất nhiều trò chơi cho các ẻm choi, nhân viên thì chăm sóc rất nhiệt tình. ưng ý ghê luôn ak .
Nguyễn Mạnh Hùng
Thật thiếu sót nếu không biết đến shop thú cưng này mọi người ạ, vô đây là u mê lắm luôn, nhân viên thì nhiệt tình tư vấn, thoả mái để các bạn lựa chọn, Thích lắm nha.
Ngô Thanh Tùng
Vừa bên siêu thị thú cưng về phải ngoi lên review cho mọi người liền, thích lắm luôn, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, giá thành rẻ, Mội người hãy đến đây để trải nghiệm nhé.
Chu Trưởng
Em moon nhà mình thích được chăm sóc tại shop thú cưng này lắm luôn, Nhân viên chăm sóc nhiệt tình, ưng ý dã man, 5 sao cho chất lượng tốt.
Glady Rose Gevero
Friendly and helpful staff. They doo awesome grooming too.
KTV Dịch vụ & Quảng cáo
Là fan nhà petmart Hoàn Kiếm, mình thấy điểm đặc biệt của quán hơn nhưng quán petcity, lanlanpet, kún miu là chuỗi cửa hàng rộng siêu nhiều đồ cho thú cưng, phụ kiện chó thú cưng rất đa dang, nhiều kích thước và màu sắc, mình tìm mua đệm cho mèo xiêm thì chỉ có petmart là nhiều loại để lựa chọn mà thôi, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng dễ thương nhiệt tình
Lộc Phạm Bá
gửi gắm chú mèo ai cập của mình đến petmart Hoàn Kiếm để được sử dụng dịch vụ pethotel. ở đây làm rất chuyên nghiệp cũng như độ uy tín cao ,có thể nói là so sánh petmart với j&pet shop, thú y FamiPet, đô đô pet shop thì tôi vẫn sẽ chọn petmart, phòng ở cho chó mèo sạch sẽ, thơm tho, điều hoà mát mẻ, bé nào ở phòng bé ấy, các bé rất dễ chịu, nhân viên còn chơi đùa và cho các bé ăn nữa. Mình cảm ơn nha!!!
Nguyễn Đức Tùng
petmart có chế độ tốt, lương cao hơn hẳn các quán bán đồ, trà sữa ấy, mà học được siêu nhiều kỹ năng luôn.
Nga Võ
sau khi sử dụng dầu tắm trị nấm của Joice & Doll của petmart Hoàn Kiếm, chú chó huski nhà tôi đã hết bị nấm mà trong khi dùng củapethealth, thú y 2ve thì lại không biến chuyển, cảm ơn sụ uy tín của shop rất nhiều. Nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình, sau lại ghé nhé!
anh phan
Gần nhà có mật pet family, nhưng không có bán nhà cây để bé mèo anh lông dài nhà mình cào móng nên mình phải qua pet mart quận hoàn kiếm để mua, giá hơi chát nhưng chắc chắn và đẹp lắm mấy chế ạ, mình để nhà cây gần cửa sổ bé nằm sưởi nắng thích lắm
thao hoang
pet hotel sevice ở đây siêu tốt luôn. Nhân viên Hoàn Kiếm cũng dễ chịu. Từ lần đầu đưa Boss Phốc đến đây cắt tỉa lông xong sử dụng các dịch vụ khác chưa bao giờ mình thấy thất vọng cả. Nói chung là mình rất hài lòng với dịch vụ ở đây vừa gần nhà giá hợp lý,chứ trước hay đi kimi pet xa nhà mà giá cũng ngang nhau
Tự hào Việt Nam
mình có chú chó chow chow siêu thích đến pet mart làm dog grooming, ở đây chú được spa và cắt tỉa lông rất đẹp, các bạn còn cho chú chó nhà mình ăn đồ ngon zenith và chăm sóc kỹ càng lắm luôn. shop có gian hàng trên sen đỏ chưa ạ, mình hay mua online.
hien watc
Mình thường hay mang cún nhà qua đây spa cắt tỉa lông và mua đồ, phải nói là nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình,cắt tỉa lông thì rất đẹp và tắm rất thơm nữa, quần áo đồ chơi nhiều mẫu mã giá cả lại phải chăng, sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng nữa nữa 😘😘😘
Yin Hae
Dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình, thân thiện lễ phép. Cắt tỉa đẹp, làm dv cẩn thận.
phuong ngoc luong
Nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Dịch vụ spa tốt tỉa đẹp - các bé tắm về lông luôn bóng mượt và thơm
Dũng Nguyễn
sản phẩm đảm bảo chất lượng nhiều mẫu mã đẹp đa dạng, dịch vụ spa chuyên nghiệp cắt tỉa đẹp tư vấn nhiệt tình
Ka li
SIÊU THỊ CHÓ MÈO NÀY CÓ RẤT NHIỀU QUẦN ÁO CHÓ THÚ CƯNG, MẪU MA ĐA DẠNG, PHỤ KIỆN GIÁ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG TỐT
inaoT omika
Mới mua được cái túi xách cho cún poodle ở đây, thấy chất lượng ưng thật. Nhân viên bán hàng nhiệt tình lại giao hàng rất nhanh nữa!! Cảm ơn pet shop, chúc shop buôn đắt hàng hơn nhé!!!
messi fc
Giá hợp lý. Dịch vụ tắm spa cho chó alaskan chuyên nghiệp. Tôi đã cho bé Kem nhà tôi theo hơn 1 năm ở pet mart Chả Cá. Rất hài lòng
Quỳnh Bui
em Cục Bông nhà mình rất kén ăn nên mình chỉ mua thức ăn cho nàng tại pet store thôi, từ quần áo, phụ kiện nữa đều chỉ đến Shop. Nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, luôn ủng hộ shop 10* nha
Chien Van
Ra Hà Nội chơi mà không biết dịch vụ chăm sóc thú cưng ở đâu luôn may quá đc bà chị giới thiệu đến Pet Mart, quá ưng ý luôn mỗi tội cuối tuần hơi bị đông ai mà đi thường xuyên nên đặt lịch trước. Chú chó nhật của mình mấy lần phải chờ rùi cũng khổ thân
david lopez garrido
phụ kiện chó mèo ở pet mart Hà Nội giá bình dân, lựa đồ thoải mái hơn chỗ khác vì khá nhiều mặt hàng shop khác k có. Nhân viên trực tiếp Spa cho chó mèo rất chuyên nghiệp và yêu thú. Mình thích cách làm việc chuyên nghiệp ở đây, nhìn họ tỉa lông cho chú mèo anh lông dài của mình siêu lắm!
Vuong Pham
Cửa hàng pet mart chả cá nằm ngay trung tâm phố cổ, từ các khu vực lân cận xung quanh di chuyển rất dễ dàng, tiện lợi. Giá dịch vụ rẻ, chất lượng tốt.
Son Hoang
Địa điểm sắm đồ cho thú cưng đỉnh nhất ở Hà Nội
Biến Tro Cốt Thành Ngoc Quý 9021.408.409
Cửa hàng bán rất đa dạng các sản phẩm với giá cả phải chăng
Diep Linh Nguyen
Cửa hàng có bán đa dạng mặt hàng, nhân viên nhiệt tình
Sơn Lê
Bên mình có dv cắt tỉa lông poodle k
Nguyễn Thu Huế
nhiều đồ ăn ngon, em Mun nhà mình rất thích nuông. sẽ còn ủng hộ shop dài dài
quynh Ltn
Các bạn nhân viên rất dễ thuơng, nhiệt tình, dịch vụ tốt
chữ chữ phạm
Cửa hàng rất đẹp, nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, các sản phẩm rất nhiều và độc đáo, sẽ ủng hộ shop dài dài ❤️❤️
Quỳnh Trang
Các bạn nhân viên rất đáng yêu
Kong Channel TV
Rất ngon
Lợi Đinh
Nhiệt tinh chu đáo
Dung Thùy
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hàng nhiều mẫu mã đẹp.
hieu tran
nhân viên thân thiện, dịch vụ chuyên nghiệp, ưng
Việt Nguyễn
Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chất lượng các sản phẩm k chê vào đâu đc :D
dang dang
i like petmart very much beacuse it is the best.
Hai Le
Mẫu mã đa dạng, nhân viên nhiệt tình chu đáo
Bien Tran thi
Rất thích dịch vụ ở đây, nhân viên toàn những bạn trẻ nhiệt tình đáng yêu. Nhà có nuôi con đũy mòe tên Tôm, hung hăng đanh đá, sờ mó một tý là nó vả ngay nên mỗi lần tắm là phải đưa em nó qua đây. Giờ mòe Tôm có hẳn một nhân viên dịch vụ riêng, cũng khổ thân bạn nhân viên ấy lần nào tắm cũng bị nó cào không nặng thì nhẹ. May mà các bạn ý toàn những người phải có tình yêu với chó mèo chứ nếu không ai chịu nổi cái bà đanh đá nhà mình.
Lê Bom
dịch vụ ở đây khá tốt
Thao Nguyen
Tư vấn nhiệt tình
Nguyen Viet
Dịch vụ chu đáo, tư vấn tận tình
Hieu Huynh
You can buy anything for your pets here
js_loader
5/5 - (1004 bình chọn)