fbpx

Showing 1–18 of 741 results

Mua sắm thả ga cho mèo cưng tại Pet Mart

Bạn có thể mua cho mèo cưng tất cả các sản phẩm như: thức ăn, giường đệm, cát, đồ chơi… tại Pet Mart. Thức ăn cho mèo con cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển. Đảm bảo chúng sẽ không bị còi xương hoặc béo phì. Các sản phẩm chăm sóc và phục hồi lông giúp giảm thiểu tình trạng rụng lông rõ rệt. Và với chiếc khay vệ sinh xinh xắn, ngôi nhà của bạn sẽ luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Nhà cây, bàn cào móng, đồ chơi sẽ giúp ích cho bạn bảo vệ nội thất ngôi nhà. Tránh khỏi những chiếc móng vuốt sắc nhọn của mèo cưng. Đồng thời, giúp chúng thư giãn và chơi vui vẻ mỗi khi bạn vắng nhà. Các sản phẩm về thuốc thú y tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu tối đa những bệnh tật nguy hiểm. Nhờ vậy sẽ kéo dài được tuổi thọ và chúng sẽ ở bên cạnh bạn lâu dài hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm khác được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.


Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TẾT CANH TÝ 2020

Hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart kính chúc quý khách năm mới 2020 An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. Để thuận tiện cho việc mua sắm của quý khách hàng, Pet Mart xin gửi đến quý khách lịch phục vụ tết như sau:

1. Hệ thống tổng đài, website:
Tổng đài 19002100 của Pet Mart sẽ phục vụ hỗ trợ và tư vấn qua điện thoại từ 9h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong Tết.

2. Hệ thống các cửa hàng:
Bộ phận bán hàng các chi nhánh dưới đây sẽ phục vụ từ 9h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong Tết tại địa chỉ:

Riêng bộ phận dịch vụ tắm, cắt tỉa lông chó mèo và khách sạn chó mèo sẽ ngưng hoạt động từ ngày 23/01 (29 âm lịch) đến hết ngày 29/01 (mồng 5 tết) sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY