Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 290 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Được xếp hạng 0 5 sao
365.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
35.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
245.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
20.000 
-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
2.500.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
175.000 

Đánh giá của khách hàng

Nhi Nguyen
Hài lòng
Phương Lan
Nếu có 💯 sao mình vẫn vote nhé, cửa hàng Pet Mart Nguyễn Văn Cừ rộng rãi, nhân viên nhiệt tình.
Hien
Địa điểm mua sắm đồ thú cưng uy tín, nhiều hàng hóa để lựa chọn
Nguyễn Thị mai
Mình nuôi giống chó husky, nên bé nghịch lắm, cắn phá lung tung luôn, mình phải mua thêm cái chuồng sắt cho chó ở pet mart chớ không là ông quậy tung nhà mất.
Lii Moon
Thấy thương hiệu pet mart nổi lắm luôn ấy, toàn được mọi người tin dùng có khác, chất lượng thật sự.
Phong Lan Tran
Sữa tắm thơm lắm mà giữ mùi được lâu nữa nha, không hiểu sao chỉ kết mỗi sữa tắm ở pet mart thôi.
Thành Danh
Riết rồi đến pet mart sắm đồ chó bé cưng còn nhiều hơn cả mình đi sắm đồ luôn. ôi phận con sen có khác.
Bảo Châu
Nhân viên tư vấn vui vẻ, không quạo, hỏi gì cũng nhiệt tình tư vấn hết á, lại có nhiều mặt hàng tốt mà giá rẻ nữa, sẽ ủng hộ shop nhiều.
Quỳnh XuXu
Mấy anh chị ở cửa hàng thú cưng Quận Long Biên thân thiên lắm nha, làm việc rất là oke la luôn ấy ạ.
Hồng Phương
Mình nuôi giống chó husky, nên bé nghịch lắm, cắn phá lung tung luôn, mình phải mua thêm cái chuồng sắt cho chó ở pet mart chớ không là ông quậy tung nhà mất.
Đoàn Tuyết Lan
Thấy thương hiệu pet mart nổi lắm luôn ấy, toàn được mọi người tin dùng có khác, chất lượng thật sự.
Mỹ Hoàng
Súp thưởng cho thú cưng ở pet store có nhiều vị lắm luôn, giá thành cũng rẻ chần chừ chi mà không tậu thêm mấy bịch cho bé cưng nhà mình nào.
Xuan Ta
Riết rồi đến pet mart sắm đồ chó bé cưng còn nhiều hơn cả mình đi sắm đồ luôn. ôi phận con sen có khác.
LE Nhan
Nhân viên tư vấn vui vẻ, không quạo, hỏi gì cũng nhiệt tình tư vấn hết á, lại có nhiều mặt hàng tốt mà giá rẻ nữa, sẽ ủng hộ shop nhiều.
Trần Thanh Huyền
Hệ thống pet mart tại Quận Long Biên có nhiều cơ sở ghê, đi đâu cũng gặp luôn ấy, rất là thích đỡ phải đi lại xa xôi mà đội ngũ nhân viên chăm sóc lại nhiệt tình nữa.
Myth Ma Nữ
Chuyên nghiệp, nghiêm túc, uy tín và chất lượng là những gì mình cảm nhận được khi ghé qua pet mart Quận Long Biên. Sẽ luôn ủng hộ shop.
Nguyễn Thuý Lan
Tính là ghé quá mua thêm bộ quần áo cho bé mèo ở nhà, mà bước vô thấy quá trời mặt hàng luôn đã thế cái nào cũng đáng yêu nữa chứ. Bouns cái được phục vụ tận tình luôn.
Ngọc Thiệp
Ở nhà thì dữ như bà chằn mà đem đến cho mấy bạn nhân viên ở pet mart nguyễn văn cừ tắm cho mà thấy im re, ngoan ngoãn lạ thường luôn. vote 5 sao cho shop.
Bồ Kết
Nay đưa bé cưng đến trải nghiệm dịch vụ tắm spa và cắt tỉa lông cho bé mà thấy thay đổi hoàn toàn luôn, nhìn rất cưng.
Chim Én
Mới ghé pet store tại Quận Long Biên tậu một mớ đồ cho em xù nhà mình luôn, nào là đồ chơi, quần áo lẫn cả thức ăn về cho em ăn thỏa thích luôn.
Nguyễn Thiị xoan
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, và lịch sự. Khi cắt tỉa lông cho các bé rất chi là nhẹ nhàng. cảm ơn shop nhiều sẽ quay lại ủng hộ tiếp.
Hương Trần
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, cửa hàng đa dạng sản phẩm, đặt online giao hàng cũng nhanh lắm. Thấy nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Lương Xuân Quỳnh
Hôm bữa mới mua cho con cún nhà mình ít thức ăn. Mấy anh nhân viên ở đây dễ thương cực kì luôn. tư vấn niềm nở lắm luôn.
Bảo Bảo
Chó nhà mình bị ra mồ hôi, ghé pet mart mua chai thuốc tắm về dùng, sau 1 tháng đỡ hẳn mà lại còn thơm tho xịn sò nhà. 5 sao cho chất lượng
Linh Tran
Quần áo cho mèo bên siêu thị chó mèo này cưng ghê, mẫu mã đa dạng, kích cỡ phù hợp lớn nhỏ gì cũng có luôn ấy.
Gia Bao Gia Hân
Pet mart Quận Long Biên là lựa chọn hàng đầu của mình mỗi khi vắng nhà, tại shop có khách sạn trông giữ chó mèo tốt lắm ạ, an tâm khi sử dụng dịch vụ.
Phương Liên
Không thất vọng vào pet mart tí nào luôn, lần nào ghé cũng sắm được đồ đẹp hết ấy. Thế này thì sạt nghiệp sớm mất huhu.
Nguyễn Thị Thuỷ
Ưng ý dịch vụ chăm sóc thú cưng của shop ghê luôn, vừa tốt lại có giá cả vừa phải nữa chứ.
Lan Nguyen
Shiba inu nhà mình có bộ lông đẹp đều nhờ ra petmart cắt tỉa tắm gội thường xuyên, mà còn rất sạch sẽ, đi dạo là đều bị người ta ôm chụp ảnh các kiểu cả. Tay nghề nhân viên shop rất tốt . 5 sao nhé
Thanh Mai
Ai kiếm đồ cho pet hông ra cứ đến đây nhé, đảm bảo ưng ý luôn, uy tín luôn. Đồ cute hay đồ ngầu đều có cả. Giá cực rẻ đôi lúc vớ được đồ khuyến mãi cực ngon cho các bé. Mua đồ gì tui dắt pet ra đây mua hết. Mọi người đến xem thử nhé.
Trần Hải
Từng đi qua h quanh rất nhiều để tìm cho kỳ được bộ áo quần cho em corgi ưng ý nhất, cuối cùng tìm được trong pet mart nguyễn văn cừ nầy. Sẽ ủng hộ tiếp nhé shop
Trung Nguyễn
Lần nào sử dụng dịch vụ tắm, spa, cắt tỉa lông chó nhà mình xong lông cũng vừa mềm mượt vừa sạch, cảm ơn shop lần sau mình sẽ lại ghé shop.
Vũ Thái Sơn
Vòng cổ cho chó mèo ở đây bền dế sợ, dùng mãi mà vẫn còn tốt, cho shop 10đ luôn nha.
Cao Đức Huy
Thức ăn cho chó đa dạng, thơm ngon, bé nhà mình thích ăn thức ăn ở đây thôi. Mình cũng rất thích nhân viên bán hàng bên này, chỉ dẫn tận tình, vui vẻ, niềm nở.
Hữu Khoa
Chất lượng sản phẩm tốt lắm, đa dạng sản phẩm nữa tha hồ chọn cho thú cưng nhà mình luôn ấy.
Duy Anh Ng
Trải qua 3 mùa em nuôi con chó cũng là tuổi thọ của bộ gối đệm mua ở pet mart. Công nhận đồ của Pet mart bền và đẹp thật. Nay phải thay cho ẻm bộ mới thôi nên qua nhờ các bạn nhân viên ở đây tư vấn và chọn cái phù hợp với ẻm.
Bạch Hiếu
Thái độ là yếu tố tiên quyết khiến khách hàng có ghé lại hay không và ở siêu thị thú cưng chi nhánh Nguyễn Văn Cừ làm rất tốt ạ, mình sẽ ủng hộ shop hơn nữa.
Dăng Lương
Hôm qua mới ghé pet mart mua ít thức ăn cho cún nhà mình mà được nhận viên tư vấn nhiệt tình lắm luôn á, hài lòng thật sự.
Linh Khanh
tuyệt vơif
Viet Hung Do
Đồ dùng đa dạng với nhiều mức giá và chất lượng để lựa chọn.
Nguyễn Ân Ân
Hay qua đây mua thức ăn, bánh thưởng, chuồng, đệm, quần áo.... mẫu mã rất đa dạng, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ tắm spa. Cắt tỉa lông cho chó mèo rất tốt và rất đẹp
Khánh Trương
Cửa hàng nhiều mặt hàng đa dạng , nhân viên tư vấn nhiệt tình ,thân thiện dịch vụ spa tắm chó mèo rất tốt và đẹp
Diệp Ngọc
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp . Từ dịch vụ cắt tỉa đến spa tắm chó mèo rất chất lượng
Ngọc Nguyễn
Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và phong phú. Dịch vụ tắm spa, cắt tỉa lông cho chó mèo rất đa dạng
Hà Nguyễn
Nhân viên thân thiện, dịch vụ spa tắm- cắt tỉa rất chu đáo cẩn đẹp. Mình sẽ ủng hộ lâu dài với cửa hàng
Quỳnh Anh
Tuần nào cũng cho bạn nhà mình đến tắmLông vừa thơm vừa mượt ♥️♥️ tai móng vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận lắmCho 💯💯💯 điểm luonnn ạaa
te tedo
Thợ cắt tỉa lông mèo ở pet mart làm trách nhiệm, cắt tỉa đẹp ghê, giá rẻ, nhuộm lông cũng chất. Vote 5* cho dịch vụ của pet mart HN
ef illus
Mình mua đồ của pet mart nhiều rồi, hôm qua còn vừa đặt mua mấy gói thức ăn cho chó xong. Trộm vía chú chó Corgi nhà mình rất hợp thức ăn ở đây, dạo này cũng to được hơn 1 chút rồi. Mình ở Hà Nội nên chỉ ship trong ngày là nhận được. Hôm nào rảnh qua đây mua thêm cho bé yêu ít phụ kiện nữa
Tuoi Bao
Nhân viên Pet Mart tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn. Phụ kiện quần áo, đồ ăn cho chó mèo đa dạng, nhiều sản phẩm tốt chất lượng, hàng ở tiệm có lẽ uy tín nhất Hà Nội
Tuyết Mai Nguyễn
nay mang bé đến làm dịch vụ cắt tỉa lông cho chó được bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, khi đến đón thì thật bất ngờ với bé nhà mình đáng yêu lắm luôn. thank mình sẽ ủng hộ lâu dài
Thanh Tran
Thức ăn và đồ chơi cho cún cưng rất đa dạng. Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình.Một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn yêu thú cưng!
Hồng Nguyễn Thúy
Mình cho bé nhà mình đi làm dịch vụ, bé nhà mình rất yên tâm khi lm dvu ở đây. Bé tắm về rất thơm, lông mềm và mình thấy giá cả cũng hợp lý nữa 😊
Lưu Marc
thức ăn cho chó mèo ở đây giá rẻ, shop này lớn và chuyên thức ăn cho mèo và chó tại Hà Nội.
dang khanh giang
Pet nhà mình thích đến đây lắm, ở đây dịch vụ rất tốt rất chuyên nghiệp, nhân viên cũng rất là nhiệt tình, chu đáo nữa
Hoa Thạch
Bác quá tận tình chu đáo với bé cún nhà mình
Thu phương Pham
bác sĩ thân thiệt nhiệt tình và giàu kinh nghiệm , tiếng anh bác sĩ tốt có thể giao tiếp với người nước ngoài cho nhu cầu khám bệnh cho PET
hoang minh
Nên đến
Người Phụng sự
Bác làm lâu năm rồi.
Orange Nguyen
Bác rất tận tình chu đáo, có kinh nghiệm về pet, một địa chỉ cần lưu ý cho những ai nuôi thú cưng
js_loader
5/5 - (1007 bình chọn)