fbpx

Showing all 10 results

Thức ăn, pate cho mèo Whiskas giàu dinh dưỡng

Whiskas là một trong những loại thức ăn cao cấp và chất lượng dành cho mèo có nguồn gốc từ Mỹ. Cho tới này, sản phẩm này được các chú mèo trên thế giới cực kỳ yêu thích. Với kinh nghiệm từ các nhà nghiên cứu và chuyên gia tới nay thức ăn cho mèo Whiskas được hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon tự nhiên từ nguồn nguyên liệu tươi nguyên chất.

Thức ăn cho mèo Whiskas được phân phối bởi Pet Mart. Bao gồm cả thức ăn khô, pate và nước sốt. Nhà sản xuất Whiskas hiểu rõ những chú mèo hơn ai hết. Những người bạn nhỏ cần một sự cân bằng về dinh dưỡng để chống còi xương và không béo phì. Tại Pet Mart có rất nhiều hương vị thức ăn Whiskas cho bạn lựa chọn. Vị gà cung cấp protein, chất đạm cần thiết. Vị cá cùng cố hàm lượng Omega 3 và 6, chống lại sự lão hóa và góp phần tái tạo phục hồi các tế bào. Hỗn hợp rau củ quả cung cấp các axit amin, vitamin cần thiết. Đặc biệt, mèo cưng có thể dễ dàng thay đổi khẩu vị sau mỗi bữa ăn. Hoặc sự kết hợp giữa thức ăn khô và pate cũng tạo nên một món ăn mới vô cùng hấp dẫn.

Whiskas luôn cố gắng mang tới cho chủ nuôi sự an tâm nhất. Vì vậy, các sản phẩm thức ăn Whiskas vẫn luôn không ngừng được cải thiện về dinh dưỡng và xây dựng chế độ chăm sóc phù hợp. Chính vì điều này mà người tiêu dùng trên khắp thế giới đều coi Whiskas là món quà đặc biệt dành cho chú mèo của họ.

Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY