SUPER DESIGN

Hiển thị tất cả 3 kết quả

SUPER DESIGN | Chuyên sản xuất bát ăn cho chó mèo cao cấp

SUPER DESIGN là một thương hiệu lớn tại Quảng Đông, Trung Quốc. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm trong ngành công nghiệp thú cưng từ đầu năm 2004. Các sản phẩm của SUPER DESIGN bao gồm:  Bát ăn, đồ chơi, giường… cho chó mèo. Các sản phẩm chính hãng này đang được phân phối tại Pet Mart Việt Nam.

SUPER DESIGN rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Các mẫu thiết kế đều được nghiên cứu và chọn lựa rất cẩn thận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm, SUPER DESIGN đảm bảo các sản phẩm vật nuôi đều được sản xuất và tuân thủ các quy trình. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Mang tới cho những người bạn bốn chân cảm giác an toàn và tiện lợi nhất.

Hiện nay, SUPER DESIGN đã có mặt hầu hết ở thị trường các nước trên thế giới. Chủ nuôi và vật nuôi vô cùng hài lòng về những sản phẩm chất lượng cao này. Đảm bảo cho các giải pháp dành cho thú cưng, đồng thời mang tới cho con người nhiều giá trị khác biệt. Góp phần xây dựng đời sống thú cưng tốt đẹp hơn.

Có rất nhiều bát ăn chó mèo SUPER DESIGN tại Pet Mart. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kích thước, hình dáng, màu sắc, độ bền… Tất cả đều được sản xuất bởi các chất liệu melamine cao cấp an toàn với môi trường. Phù hợp với tất cả giống chó mèo. Một đồ dùng đựng thức ăn và nước uống thông minh và tiện lợi.

Xem thêm