fbpx

Showing all 7 results

Thức ăn, pate, bánh thưởng cho chó Pedigree thơm ngon bổ dưỡng

Thức ăn cho chó Pedigree là thương hiệu của tập đoàn Mars Mỹ. Là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thức ăn vật nuôi trên toàn thế giới. Năm 1993 thương hiệu này bắt đầu phát triển tại thị trường Châu Á và xây dựng nhà máy phân phối riêng cho khu vực Đông Nam Á. Thức ăn Pedigree Vietnam chính thức được nhập khẩu và phân phối bởi hệ thống các cửa hàng Pet Mart Việt Nam.

Pedigree hiểu rõ hơn ai hết mối quan hệ giữa con người và vật nuôi. Những người bạn 4 chân giúp cho cuộc sống của con người vui vẻ và ý nghĩa hơn. Chính vì vậy, những người bạn này xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Thức ăn cho chó Pedigree mang tới cho vật nuôi bữa ăn ngon mỗi ngày. Với hương vị thơm ngon từ thịt tươi, rau tươi và củ quả… được sản xuất bởi một công thức đặc biệt cung cấp cho cún cưng nguồn dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Hỗ trợ tiêu hóa đồng thời thúc đấy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Đặc biệt, Pedigree tại Pet Mart Việt Nam có đầy đủ các hương vị khác nhau. Đáp ứng chế độ dinh dưỡng của chó con, chó trưởng thành và cả những chú chó già. Pedigree tin chắc rằng, thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu như vật nuôi của chúng ta khỏe mạnh mỗi ngày.

Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY