Hiển thị 1–8 của 49 kết quả

JERHIGH

Hiển thị 1–8 của 49 kết quả

JERHIGH

JERHIGH | Thức ăn cho chó mèo hàng đầu từ Thái Lan

JERHIGH là sản phẩm thương hiệu của công ty International Pet Food Company Limited. Được thành lập vào năm 2002 tại Thái Lan. Trải qua gần 20 năm hoạt động, thức ăn thương hiệu hàng đầu Thái Lan này luôn thấu hiểu khẩu vị và sở thích của thú cưng ở từng giai đoạn. Thật đáng ngưỡng mộ khi JERHIGH đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Góp phần đem lại hàng triệu bữa ăn ngon cho thú cưng. Sản phẩm chính hãng của JERHIGH đã có mặt tại Pet Mart Việt Nam.

Thức ăn cho chó mèo của Thái Lan này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn thực phẩm. Mỗi bữa ăn của thú cưng dựa trên nguồn nguyên liệu 100% từ thịt thật và tươi ngon nhất. Cung cấp nguồn năng lượng Protein tối đa lấy từ thịt tươi cho thú cưng của bạn. Tình yêu của JERHIGH đối với vật nuôi là vô tận. Chính vì vậy, tất cả luôn hướng về mục tiêu với trái tim khỏe mạnh của những người bạn 4 chân.

JERHIGH tự hào với quy trình sản xuất hiện đại và hệ thống giám sát nghiêm ngặt. Quá trình sản xuất dựa trên tiêu chuẩn thực phẩm an toàn cho con người. Mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho vật nuôi. Đảm bảo cho thú cưng phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Thức ăn JERHIGH tại Pet Mart Việt Nam được đa dạng về sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các giống cho mèo. Có nhiều hương vị khác nhau, đáp ứng được khẩu vị của từng giống vật nuôi.

Xem thêm
Giảm giá tới 80% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng | Tặng Voucher giảm giá 50% và Voucher miễn phí 100% dịch vụ tắm cạo spa thú cưng | Bấm xem ngay