Hiển thị 1–8 của 74 kết quả

IRIS OHYAMA

Hiển thị 1–8 của 74 kết quả

IRIS OHYAMA

IRIS OHYAMA | Chuồng, lồng, nhà vệ sinh, đồ dùng và thức ăn cho chó mèo cao cấp

Iris Ohyama là một thương hiệu lớn được bắt nguồn từ Nhật Bản. Sau đó phát triển và chính thức được sản xuất tại Mỹ. Bắt đầu đơn giản chỉ là dòng sản phẩm lưu trữ bằng nhựa trong suốt. Nhưng trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển Iris Ohyama USA đã mang lại cho con người và vật nuôi một cuộc sống tiện lợi và đẹp đẽ hơn rất nhiều. Pet Mart là đại diện nhà phân phối sản phẩm vật nuôi Iris tại Việt Nam.

Iris Ohyama là nhà sản xuất hàng các sản phẩm cao cấp dành cho thú cưng. Bao gồm: nhà chuồng chó mèo, lồng, hàng rào, đồ dùng huấn luyện, nhà vệ sinh, cát cho mèo… Iris Ohyama mang tới cho khách hàng không đơn thuần là một sản phẩm tốt. Đó còn là giải pháp. Các giải pháp cho những chủ nuôi gặp phải hàng ngày trong vấn đề kiểm soát vật nuôi và xử lý các chất thải của chúng hiệu quả.

Chỉ cần một chiếc chuồng nhỏ hoặc một hàng rào quây là chú cún có thể ngoan ngoãn thay vì chạy khắp nơi và nghịch phá. Hay chỉ với một chiếc nhà vệ sinh có nắp cũng với một túi cát mèo không gian sống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chất thải của thú cưng. Có thể thấy các sản phẩm của Iris Ohyama ngày càng được đa dạng và hoàn thiện. Tích hợp nhiều tiện ích chỉ duy nhất trong một sản phẩm. Với đầy đủ kích cỡ, hình dạng và màu sắc. Đặc biệt là với chất liệu cao cấp vô cùng bền bỉ với thời gian và an toàn với môi trường.

Xem thêm