Chi phí các khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM và Hà Nội

Chi phí các khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM và Hà Nội

Hiện nay, các trung tâm dạy học cắt tỉa lông chó mèo tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng ngày càng được phát triển và mở rộng. Hòa chung với hướng đi của ngành dịch vụ thú cưng tại Việt Nam thì các Groomer ngày càng có cơ hội phát triển mình. Groomer ở đây chính là những người làm nghề cắt tỉa lông chó. Bao gồm việc tắm cạo, spa cắt tỉa lông cho thú cưng. Đặc biệt là các giống chó cảnh, mèo cảnh đang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích nay.

Học cắt tỉa lông chó là nghề đang thịnh hành

Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thú cưng của con người ngày một tăng cao. Với tình yêu thương chó mèo vô bờ bến, những người chủ nhân luôn mong muốn mang tới cho thú cưng của họ những điều tốt nhất. Trong ngành học nghề cắt tỉa lông chó mèo này, phải kể tới dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo.

Nghề cắt tỉa lông chó mèo hay còn gọi là Groomer cũng theo đó mà tăng lên theo. Hàng loạt các khóa đào tạo, trường dạy cắt tỉa lông chó mèo được mở ra. Tuy nhiên, hiện nay số lượng các Groomer vẫn chưa đáp ứng được tất cả các nhu cầu của thị trường. Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhu cầu thiết yếu của con người, nhiều trung tâm dạy học cắt tỉa lông chó TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thành phố lớn khác đã được mở ra. Tại đây, các bạn có cơ hội học hỏi, trải nghiệm về tất cả những nội dung của ngành công nghiệp thú cưng.

Đặc biệt, sau các khóa đào tạo bạn chắc chắn có nghề trong tay và có thể kiếm được rất nhiều tiền. Đây là nghề đang rất “hot” và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Rất nhiều các bạn trẻ đã thành công và tạo dựng được sự nghiệp riêng sau khi tham gia các khóa học này.

Nội dung chi tiết khoá học cắt tỉa lông chó tại Pet Mart

Hiện nay, đa số các bạn phải tự học cắt tỉa thông kênh youtube, hình ảnh trên internet. Tuy nhiên, các bài học chủ yếu thuộc bản quyền của nước ngoài. Bạn sẽ nhanh chóng nản chí và bỏ cuộc vì không hiểu gì cả. Một số trung tâm nhỏ mới mở thì chi phí học cắt tỉa lông chó lại quá cao, không phù hợp với kinh tế thị trường.

Tại Pet Mart, học viên được tặng tất cả các đồ nghề cần thiết cho quá trình học tập. Pet Mart không áp dụng việc giảng dạy lý thuyết đơn giản thông thường. Học viên được rèn luyện kĩ năng thông qua việc thực hành. Với chương trình đào tạo dạy nghề cắt tỉa lông chó của Pet Mart, bạn sẽ không gặp bất kì rào cản nào cả. Người thật, việc thật, thực hành luôn và có ngay kết quả trong ngày đầu tiên. Bạn sẽ tích lũy được vô số kinh nghiệm mà không bất cứ nơi nào có thể đem lại.

 1. Kiểm tra và củng cố lại những kĩ năng cơ bản (Kiến thức cơ bản về các giống chó mèo, đặc điểm thói quen đặc trưng của từng loại từ đó hướng dẫn phương pháp chăm sóc phù hợp)
 2. Học cách tắm sấy chuyên nghiệp cho thú cưng (kỹ năng chăm sóc như tắm, vệ sinh tai, cắt móng)
 3. Cách xử lý các giống chó khác nhau.
 4. Cách xử lý các chất liệu lông khác nhau (chải lông đúng kỹ thuật)
 5. Thực hành cắt tỉa tạo kiểu các style thịnh hành nhất hiện nay.
 6. Học tư duy, sáng tạo các mẫu cắt tỉa lông chó mèo mới nhất.
 7. Học nhuộm lông, pha chế màu tạo kiểu thời trang.
 8. Hướng dẫn cách tạo kiểu và chụp ảnh sản phẩm sau cắt tỉa.
 9. Dạy “chăm sóc” dụng cụ và thiết bị đúng cách.
 10. Thảo luận, hướng dẫn và chỉnh sửa các lỗi thường gặp trong công việc Grooming.
 11. Được tiếp xúc và làm việc với các Groomer chuyên nghiệp.
 12. Được tư vấn mở cửa hàng tự kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân nếu có nhu cầu.

Sau khóa đào học viên được cấp bằng, chứng chỉ và có cơ hội làm việc ngay tại Pet Mart với mức lương khởi điểm từ 10 triệu đồng / tháng.

Pet Mart tuyển dụng dựa trên tiêu chí: chuyên nghiệp và thân thiện. Không chỉ được học thêm nghề mà bạn còn có thêm những đồng nghiệp cực kỳ đáng yêu. Nếu bạn thật sự yêu cún cưng và có nhiệt huyết với việc dạy nghề cắt tỉa lông chó thì chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao nên đến Pet Mart học cắt tỉa lông chó?

Các học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và sử dụng các sản phẩm và dụng cụ Grooming chuyên nghiệp và hiện đại. Trong quá trình học tập, các bạn sẽ được hướng dẫn tham gia các cuộc thi cắt tỉa lông chó. Có thể ở trong nước hoặc quốc tế, điều này có thể giúp các Groomer tương lai khẳng định được tay nghề. Sau khi hoàn thành khoá học và bài thi tốt nghiệp sẽ được đánh giá và cấp bằng chứng nhận quốc tế.

Hiện nay, nghề cắt tỉa lông chó đã là một nghề mang lại nguồn thu nhập ổn định cho rất nhiều các bạn trẻ. Với đôi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp bạn sẽ có cơ hội đạt được mức thu nhập khởi điểm từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Một công việc lương tốt và không yêu cầu bằng cấp như vậy chắc chắn chỉ có ở Pet Mart.

Với hệ thống các chi nhánh rộng khắp thì đây là một trong những cái nôi đào tạo các “Groomer” chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Pet Mart để làm sử dụng dịch vụ chăm sóc thú cưng của họ, đây là lợi thế để học viên có cơ hội trải nghiệm kỹ năng thẩm mỹ của mình trên nhiều giống thú cưng khác nhau. Trải qua nhiều năm phát triển, Pet Mart đã đào tạo hàng trăm học viên, nhân viên với nhiều thành tích nổi bật. Cung cấp dịch vụ chăm sóc làm đẹp cho hơn 50,000 thú nuôi cảnh từ năm 2012 đến nay.


Tham khảo thêm các khóa học cắt tỉa lông chó khác tại Hà Nội và TP.HCM

Thông thường mỗi trường đào tạo học cắt tỉa lông chó sẽ có những nội dung khác nhau. Tuy nhiên, xét theo mặt bằng chung bài học đầu tiên sẽ là bước làm quen cơ bản. Làm quen với thú cưng, học cách chăm sóc và giao tiếp với những giống chó mèo khác nhau. Học cách spa tắm, làm quen với các dụng cụ, đồ dùng spa như máy sấy, lược chải lông, kìm cắt móng, kéo…

Sau đó sẽ là khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM, Hà Nội chuyên nghiệp giúp các Groomer nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm làm việc. Các Groomer sẽ được học các kĩ năng giải quyết các vấn đề hay gặp phải trong quá trình Grooming.

Khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM / Khóa học Grooming TPHCM

Teddy Dog Shop (Giảng viên: Anh Khương) – Thành phố Hồ Chí Minh

Các nội dung đào tạo: Chăm sóc căn bản cho thú cưng. Làm quen dụng cụ grooming. Sử dụng mỹ phẩm spa. Kỹ thuật cắt và tạo hình lông cho thú cưng… Không hỗ trợ chỗ ở và dụng cụ học cắt tỉa lông chó. Học với GV Việt Nam. Đặt cọc trước 5 triệu để nhập học.

 • Khóa C cơ bản: 15 triệu / 30 buổi.
 • Khóa B nâng cao: 20 triệu / 35 buổi.
 • Khóa A chuyên nghiệp: đóng thêm 10 – 15 triệu nữa.

DogParadise (Giảng viên: Thế Nguyễn) -Thành phố Hồ Chí Minh

Các nội dung đào tạo: Làm quen với thú cưng. Kỹ thuật tắm, spa cho các chú chó. Kỹ thuật sấy lông và chải lông đúng cách trong quá trình sấy. Kỹ thuật cắt tỉa lông vệ sinh cho chó. Kỹ thuật nhuộm lông cho chó. Không hỗ trợ ở và dụng cụ cắt tỉa. Cho mượn máy sấy, khăn tắm.

 • Khóa 15 triệu / 90 buổi: học trong vòng 1 năm, thời gian không cố định.

Học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội giá bao nhiêu?

KimiPet Shop (Giảng viên: Thùy Linh Nguyễn) – Hà Nội

Các nội dung đào tạo: Hướng dẫn sử dụng các đồ dùng và phương tiện chăm sóc thú cưng. Tắm, chải, sấy lông cho thú cưng. Cắt tỉa lông chó Poodle, Pom. Nhuộm lông cho thú cưng… Được cấp bộ dụng cụ học tập. Học từ thứ 2 – thứ 6: 10h – 17h hàng ngày.

 • Khóa 14 triệu / 6 tuần: Được học với giáo viên có kinh nghiệm trên 5 năm. Được đào tạo và kèm học đối với học viên có kỹ năng kém (không thu thêm bất cứ khoản nào thêm).
 • Khóa 18 triệu / 8 tuần: Được học với giáo vên có kinh nghiệm trên 7 năm, có 3 bằng cắt tỉa chuyên nghiệp thế giới.

LanLan Pet (Giảng viên: Lan Lương) – Hà Nội

Các nội dung đào tạo: Vệ sinh, spa, tắm chó mèo. Học các kiểu cắt tỉa lông chó. Nhuộm lông, tạo kiểu sáng tạo. Dog Grooming Show – cho chó ra sân thi đấu… Hỗ trợ đồ dùng học tập như máy sấy, khăn lau. Tự túc mua đồ dùng học tập khác như kéo, lược.

 • Khóa cơ bản: 10 triệu / 24 buổi.
 • Khóa chuyên nghiệp: 18 triệu / 48 buổi.
 • Khóa sáng tạo: 25 triệu / 66 buổi.

Queen Pet Shop (Giảng viên: Thọ Đình) – Hà Nội

Các nội dung đào tạo: Chăm sóc thú cưng. Dạy cắt tỉa đa dạng các giống chó Poodle, phốc sóc, mini schnauzer… Phối màu và nhuộm lông… Bảng giá khóa học: được cấp dụng cụ học miễn phí.

 • Khóa nâng cao: 12 triệu / 20 ngày.
 • Khóa chuyên nghiệp: 18 triệu / 60 ngày.

Pet Icon Academy (Giảng viên: Giang Trịnh) – Hà Nội

Các nội dung đào tạo: Chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Kỹ thuật tắm sấy. Làm quen với dụng cụ cắt tỉa. Cắt tỉa lông chó và tạo kiểu… Không được cấp dụng cụ học tập. Học viên phải tự mua.

 • Khóa căn cản: 50 triệu / 50 buổi.
 • Khóa nâng cao: đóng thêm 20 triệu nữa.

LinoPet (Giảng viên: Diệu Linh) – Hà Nội

Các nội dung đào tạo: Học cách vệ sinh cơ bản. Tiếp xúc với cún, tập cầm kéo đúng cách. Cắt tỉa lông với các kiểu cắt người và mặt cơ bản. Nhuộm sáng tạo… Được cấp dụng cụ học tập.

 • Khóa cơ bản duy nhất: 15 triệu / 45 buổi.

Bổ sung thêm một trung tâm dạy cắt tỉa lông chó tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác

 1. Ritdo Pet (Giảng viên: Nguyễn Lữ Anh Phương) – Đà Nẵng
 2. Phú Spa Academy (Giảng viên: Lâm Đại Phú) – Đà Nẵng

Đánh giá các khóa học cắt tỉa lông chó

Nhìn chung, các khóa học đều có những cam kết dành cho học viên. Đảm bảo cả chất lượng lẫn số lượng. Và có cung cấp chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc. Có rất nhiều khóa học có sự tham gia của các giảng viên quốc tế. Đặc biệt là các quốc gia có kinh nghiệm về ngành công nghiệp thú cưng như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia. Sự hợp tác quốc tế mang lại sự giao lưu văn hóa giữa các khu vực. Góp phần phát triển khả năng sáng tạo cho các Groomer Việt Nam. Nếu bạn muốn thử sức và gắn bó với nghề cắt tỉa lông chó thì chắc chắn đây là những nơi “khởi nghiệp” dành cho bạn.

4.8/5 - (52 bình chọn)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

7 mẹo cách trị rận cho mèo tại nhà cực hiệu quả

Trong cuộc sống hàng ngày của người nuôi mèo, việc áp dụng cách trị rận cho mèo tại nhà là ...

Cách sử dụng thuốc tẩy giun cho mèo hiệu quả

Việc hiểu rõ về tẩy giun cho mèo, dấu hiệu, cách sử dụng thuốc tẩy giun cho mèo giúp điều ...

15 loại thuốc nhỏ mắt cho mèo được thú y khuyên dùng

Trên thị trường hiện có nhiều loại thuốc nhỏ mắt cho mèo để lựa chọn dù mắt mèo của bạn ...

3 cách trị ve chó và diệt bọ chét chó hiệu quả nhất

Bọ chét và ve chó là 2 loại ký sinh trùng thường gặp mang đến rủi ro sức khỏe cho ...

14 bình luận “Chi phí các khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM và Hà Nội

 1. Em cần học khóa cắt tỉa lông chó ở thành phố Hồ Chí Minh để về mở tiệm. Vui lòng tư vấn!

  • Chào bạn, hiện nay Pet Mart đang tổ chức đào tạo dạy cắt tỉa lông miễn phí cho học viên đăng ký ứng tuyển làm nhân viên chăm sóc thú cưng tại Pet Mart với hợp đồng 3 tháng / 6 tháng. Trong quá trình làm việc sẽ vẫn được nhận lương bình thường và được hỗ trợ đào tạo học cắt tỉa. Nếu bạn quan tâm đến chương trình này, vui lòng liên hệ qua zalo của chúng tôi để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn!

 2. Em muốn tìm hiểu thêm về mức học phí và thời gian học thẩm mỹ thú cưng, petmart có thể hỗ trợ em không ạ?

 3. Châu Hùng Phương

  Tôi ở Bình Dương, muốn học khoá cắt tỉa lông chó ở đâu vậy và khoá bao nhiêu vậy?

 4. Chào ad! Tôi muốn đăng ký học khóa cắt tỉa lông thú cưng thì đăng ký ở đâu ạ? Thanks Ad!

 5. Nguyên Ngát

  Em ở Hải Phòng muốn đăng kí học nhưng không lên Hà Nội lâu được vậy em muốn hỏi ở Hải Phòng có lớp dạy cắt tỉa lông chó nào không ạ?

 6. Nguyễn Thạnh

  E muốn tham gia khóa học nghề cắt tỉa lông chó, vậy em cần mất bao nhiêu tiền để học được nghề ạ?

 7. Chào Pet Mart, em đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về khoá học cắt tỉa lông thú cưng tại Petmart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *