Hiển thị 1–8 của 22 kết quả

Hiển thị 1–8 của 22 kết quả

Tã bỉm, Tấm lót vệ sinh cho chó

Hiển thị 1–8 của 22 kết quả


Tã bỉm, Tấm lót vệ sinh cho chó

-18%
-19%
Được xếp hạng 0 5 sao
150.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
105.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
130.000 

Tã bỉm cho chó, Miếng tấm lót vệ sinh cho chó | Dog Pee Training Pads & Diapers

Không phải lúc nào chú chó của bạn cũng đi vệ sinh đúng chỗ. Tại Pet Mart có rất nhiều lựa chọn Miếng tấm lót cho chó và Tã bỉm cho chó. Nếu khu vực bạn sống không có sẵn những khoảng sân vườn, thì tấm lót huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ sẽ cho phép bạn dạy cún cưng đi vệ sinh đúng nơi chỉ định. Hơn nữa, những miếng lót vệ sinh cho chó này còn rất lý tưởng cho việc huấn luyện chó vào trong chuồng hoặc lồng. Tấm miếng lót vệ sinh cho chó không chỉ sử dụng cho chó con, mà còn có thể áp dụng với những chú chó trưởng thành, hoặc các chú chó có bệnh bí tiểu thiếu tự chủ.

Miếng tấm lót vệ sinh cho chó

Miếng tấm lót vệ sinh cho chó là sản phẩm với thiết kế đặc biệt có chất dẫn dụ để huấn luyện chó con của bạn đi vệ sinh đúng nơi yêu cầu. Để đảm bảo khu vực vệ sinh của cún luôn sạch sẽ, hãy chuẩn bị thêm Khay vệ sinh cho chó, sau đó bạn hãy trải tấm lót vệ sinh cho chó lên trên bề mặt của khay vệ sinh.

Tã bỉm cho chó

Đối với những chú chó có xu hướng đi tiểu do quá phấn khích, hoặc không kiểm soát được hành vi thì tã bỉm cho thú cưng là giải pháp phù hợp nhất. Tã bỉm cho phép sự linh hoạt và di chuyển dễ dàng với chú chó của bạn. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Pet Mart.

Xem thêm