Đánh giá

Quần áo cho chó giá rẻ – Váy cho chó

Pet Mart cung cấp những loại quần áo cho chó, váy cho chó thời trang và thoải mái. Bạn đang tìm áo ấm cho mùa đông, hay là áo mát cho hè cho chó? Pet Mart đều cung cấp những lựa chọn với giá rẻ hợp lý nhất. Và sự đa dạng về kích cỡ sẽ đảm bảo chú chó luôn có áo để mặc.

Quần áo cho chó con giá rẻ tại Hà Nội & TP.HCM

Quần áo cho chó con giá rẻ tại Hà Nội & TP.HCM

Hãy nhớ rằng nếu bạn cho chó mặc quần áo càng sớm thì chúng càng tự nguyện mặc quần áo. Vào những ngày mùa đông lạnh, chúng tôi có bán nhiều mẫu áo như áo khoác, áo choàng, hoodie để giữ ấm cho người bạn bốn chân đáng yêu.

Mẫu mã đa dạng – Cập nhật thường xuyên

Vì xu hướng luôn luôn thay đổi, những mẫu áo của chúng tôi được may bởi nhiều loại vải, từ dày đến mỏng. Và có nhiều thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng. Từ áo gió, áo phao đến những chiếc váy đáng yêu, những chiếc áo phông, áo ba lỗ. Bạn sẽ không phải lo chú chó của bạn không có áo mặc.

Vào những ngày mưa, bạn có thể tới Pet Mart để sắm những chiếc áo mưa đáng yêu để cả bạn và cún cưng đều tự tin trong mọi thời tiết. Còn vào những ngày nắng đẹp, chúng tôi có những mẫu áo phao với đủ kích thước cho cún để chúng có thể thoải mái nghịch sóng cùng bạn. Ngoài ra, tại Pet Mart có cung cấp những mẫu quần áo cho chó phản quang như áo vest, áo mưa cho cún của bạn khi trời tối hoặc nhiều sương để đảm bảo an toàn mà vẫn thời trang.

Hướng dẫn cách chọn size phù hợp

Có rất nhiều giống chó mèo với kích thước và hình dạng của mỗi giống đều có sự khác biệt, nhưng dù khác biệt như thế nào thì cũng có 1 số đo chuẩn. Vậy trước khi mua quần áo cho thú cưng của mình, quý khách cần chú ý các thông số sau: Vòng cổ – Vòng ngực – Vòng bụng – Vòng chân – Chiều dài lưng.

Ngoài ra cần lưu ý đến trọng lượng cân nặng. Khi đo chú ý đo sát, không đo phần lông xù lên. Quý khách có thể đưa thú cưng đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng của Pet Mart để lựa chọn được những mẫu quần áo vừa vặn và ưng ý nhất cho thú cưng của mình.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Pet Mart

Find a local store
Found store(s)
Loading...

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đang cập nhật…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

💡 Website đang cập nhật thêm các sản phẩm mới. Một số mặt hàng chưa được bổ sung đầy đủ, mong quý khách thông cảm. Bỏ qua