Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 312 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
1.000.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
55.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
280.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
1.950.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
105.000 

Đánh giá của khách hàng

Đinh Ánh Hương
PetMart Quận Gò Vấp là sự lựa chọn tuyệt vời cho thú cưng. Chất lượng dịch vụ chăm sóc thú cưng cực tốt, tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.
Lê Quang Việt
Vì nuôi chó khá hung và lúc nào cũng cần phải rõ mõm đi ra đường nên là tôi túc kỳ kỹ lưỡng trong việc chọn rọ mõm cho con chó nhà tôi. Thật sự thì chỉ có chất lượng rọ mõm ở đây tôi mới an tâm thôi.
Lê Thanh NGân
Bé phốc sóc ở nhà thích được chải lông trước khi đi ngủ lắm. Nhiều lần trước mua trên shopee về chải rối với chảy chưa gì đã gãy. Qua bên PetMart mua thì dùng bền, chảy không hề bị rối gì luôn.
Bành Linh Hà
Tôi đánh giá rất cao chi nhánh ở Quang Trung quận gò Vấp này của PetMart. Không gian rộng rãi lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho. Đi vào tiệm không bị hôi mùi chó mèo đâu.
Chiều Xuân
Giá bán các sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, hầu như họ đều nhập các dòng sản phẩm phù hợp với tất cả các loại chó mèo giống nào cũng có thể sử dụng được và nhiều vị nhiều mẫu và nhiều sản phẩm.
Ân Ngọc Vân
Là một sinh viên nhưng mà tôi muốn dành những điều tốt nhất cho chó cưng của tôi cho nên là tôi đã lựa chọn nơi này để mua những cái sản phẩm linh kiện cho chó của mình.
Huỳnh Nhi
Cảm ơn vì đã bán một cái đồ xịt Để con mèo nhà tôi nó không có leo lên sofa với lại giường ngủ nữa. Giao hàng nhanh mà thái độ nói chuyện rất là niềm nở nhiệt tình tích cực kỳ ấn tượng với cách làm việc của cửa hàng sẽ ủng hộ lâu dài.
Trương Thông
Có túi xách cho mèo bên chắc chứ không phải sách lên được vài bữa lại rồi quay đâu Hoa cũng rất là mượt và có cả nước hoa cho mèo nữa. Mang mèo đi dạo mà thơm thơm thích lắm.
Hữu Hùng Đào
Tôi coi mèo nhà tôi như con của mình vậy. Cho nên là tôi muốn nó có một miếng ăn ngon, một giấc ngủ sâu cho nên là tôi đã đặt nệm ở đây cho mèo.
Ngô Hữu Oai
Gì đây là lần đầu tiên mình mua thú cưng cho nên mình chẳng biết gì về thú cưng hết được họ hàng chỉ cho thì mới biết đến đây một cửa hàng thú cưng uy tín hàng đầu Việt Nam để mua những dụng cụ thiết yếu cho bé cưng.
Cao Thanh Thúy
Bé cưng nhà tôi cứ hết tả bỉm là tôi lại trở qua đây để mua, chỉ cần đi vào quy và hỏi họ là đã bỉm cho chó ở đâu thì người ta sẽ chỉ ngay chỉ cần đến và mang giường ra tính tiền là xong rất nhanh gọn.
Quốc Nguyên
Bộ cắt móng tay cho mèo đã giúp tôi rất nhiều bởi vì đỡ phải bị nó cào cấu nữa mà nhìn cũng gọn gàng sạch sẽ cho con mèo luôn. Mọi người đi qua đây để lựa chọn nha kim ở đây rất là sắc và cắt đứt một tay con gái cũng có thể tự cắt cho mèo yêu.
Lê Huyền emy
Tôi rất khó tính trời đã nắng nóng rồi mà vào gặp thái độ nhân viên còn không ổn thì tôi sẽ không bao giờ quay lại. Tuy nhiên ở đây nhân viên rất vui vẻ nhiều khi khi mình đi vào mà trời nóng họ còn rót nước mát cho mình uống đấy là mình thấy rất là hài lòng.
Dung Nguyễn
Trước đây tôi là một trong những người cực kỳ yêu thích cửa hàng thú cưng thương hiệu thú cưng PetMart này. Nuôi chó hay nuôi mèo đi qua đây cần gì cho chó mèo cũng qua đây.
Hồ Trung Dũng
Khay vệ sinh có kích thước rộng rãi cho nên là cháu to hay chó nhỏ chỉ cần lửa đúng sai thì có thể rất thoải mái cho tụi cưng nhé. Mọi người nên nhờ nhân viên tư vấn trước khi đặt nha.
Phạm Như Hồng
Pate chính hãng có vị mà mèo cưng tui thích đỡ phải kiếm tìm mệt mỏi nữa là tui ưng bụng rồi. Sẽ quay lại mua tiếp.
Xuân Nhiên
Mấy bé mèo ở nhà một mình cũng tội cho nên mình có qua đây để mua cho vài cái đồ chơi. Đồ chơi ở đây thì rất là nhiều loại và uy tín chất lượng meo cũng rất thích.
Chu Kiều Loan
Bình thường ngồi chờ chó cắt tỉa rồi tắm rửa này kia xảy rồi làm đẹp thì khá là lâu và nhiều khi còn không đúng Ý của tui nữa là bắt làm đi làm lại. Thật may khi biết PetMart Quận Gò Vấp này, vừa gần vừa tốt làm đúng ý nên ưng.
Ngọc Dương
Thật sự là chưa thì có một con chó nào mà nó nghịch nó quậy như con chó nhà tui hết, tôi thật sự rất là khó để huấn luyện nó nhưng mà lúc xem trên Facebook là mua bánh thưởng cho nó thì có thể huấn luyện và chỉ dạy dễ dàng. Mọi người còn để xuất qua đây để mua nên qua mua ngay.
Dương Camacho
Sao mà meo của mọi người có thích đi dạo bằng xe máy khi không như mặt mèo nhà tôi cực kỳ thích đi dạo bằng xe máy đây là tôi đã sắm với nó muốn hai cái mũ bảo hiểm với lại một cái mũ lưỡi trai mũ hơi bị cưng nha, và thêm một cái ba lô cho mèo để cho nó đi dạo ôi trời ơi nó mê tít mắt.
Quang Ramires
Con chó nhà mình nó không chịu đi vệ sinh đúng nơi lúc nào cũng đi tầm bậy tầm bạ đang ở nhà mình dọn nhiều mệt mà đi học về nắng nuôi mà còn phải bỏ cặp ra chưa được nằm lên giường thì đã phải đi dọn phân chó, rất cực và rất khó chịu. Thật may mắn thì được bạn chị qua đây để mua cái bình xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ nên là giờ đỡ rất nhiều.
Bạch Kiều Mai
Có vào trong hội nhóm chó mèo ở quận gò Vấp, được mọi người chỉ chỗ qua đây để mua và chăm sóc thú cưng. Mình thấy rất là chất lượng luôn mọi người nên đến đây.
Hô quang CHất
Ở đây có nhiều loại súp bánh rồi nước sốt, snack cho mèo cực. Tha hồ chọn cái nào phù hợp với mèo của mình thì cứ chọn thôi.
Nguyễn Kiều Thu
Mấy bữa nay con chó Chihuahua nhà tôi cứ bị rụng lông nhiều, phải mang qua thú ý ngta sờ sờ nó rồi bảo không sao đâu vài ngày là hết. Mà về nhà cả hai tuần nay vẫn cứ rụng mà càng đụng nhiều luôn Á sắp hỏi con chó của tôi luôn rồi. Tôi phải qua bên PetMart Quận Gò Vấp này nhờ tư vấn mua cái thuốc trị rụng lông cho nó mới ổn đấy.
Lê Vĩnh Tăng
Đây là cửa hàng thú cưng lúc nào tôi cũng ủng hộ và tin tưởng, các cái sản phẩm mua ở đây các dụng cụ phụ kiện cho chó mèo đều mua ở đây hết bởi vì cách an toàn và chất lượng. Sử dụng cho chó mèo là phù hợp nhất. Không có chỗ nào tốt bằng đâu.
Lê Dương Nhi
Cứ qua đây để lựa chọn các cậy sữa tắm dầu xả cho thú cưng thú cưng mà thơm tho thì thể hiện được đẳng cấp và cũng như là thể hiện được rằng chủ của thú cưng rất sạch sẽ và yêu thương chúng nó. Nếu mà ai không biết hai lần đầu mới qua đây thì có thể nhờ các chị nhân viên tư vấn giúp cho nha, mấy chị rất nhiệt tình đấy.
Văn Thụy Lâm
Giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận thái độ nhân viên tốt chất lượng cao. Đây có lẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai nuôi thú cưng và đặc biệt là những người thích nuôi chó và mèo như tôi.
Noemy Huyền
Ở đây cung cấp các dịch vụ cực kỳ tốt chu đáo và đặc biệt là nhân viên có chuyên môn kĩ thuật cao làm việc rất nhẹ nhàng nhưng mà cũng rất tốc độ nha.
Ngô Hương baby
Bên đây có cách trông giữ chó cực kỳ chu đáo và cẩn thận, ghi nhớ rất rõ những ghi chú và thói quen của thú cưng. Chính vì vậy cho nên là lúc nào tôi cũng tin tưởng và giao chó mỗi khi đi công tác xa nhà.
Nguyễn Giang
Bánh thưởng và súp thưởng của PetMart nhập bán thấy hợp khẩu vị của hai chú mèo anh lông dài ở nhà. Được cho ăn là mừng tít cái mắt cưng thiệt.
Hương Liên
Mới được ba tặng quà sinh nhật cho ba con Corgi xinh xắn là chạy qua đây chọn đồ áo với bát ăn bình nước rồi chuồng chó cho tụi nó ngay. Ở đây bán đầy đủ không thiếu thứ gì.
Hàn Tú Anh
Chị thích nhất là cảm giác đi mua và chọn vòng cổ cho bé cưng mèo múp, ở bên này họ treo và trưng bày nhiều vòng cổ xinh lắm nên là có dẫn bé mèo qua đây để cắt tỉa lông thì cũng tiện cho việc lựa chọn luôn.
La Minh Huệ
Chuông sách tôi mua ở cửa hàng thú cưng này rất chắc chắn dùng được bền cho dù là cái con quỷ chó nhà tôi nó nghịch mà nó nhảy lên nhảy xuống rồi cắn quậy này kia.
Lục Ngọc Oanh
Bé nhà mình mới hôm bị gãy chân phải qua băng bó, thấy em kêu nhìn thương lắm, vô mấy bạn cũng làm rất nhẹ nhàng cho ẻm, không giống bên TiTi Pet khám mà thấy tội mấy em luôn.
Thanh Xuân ema
Mỗi lần mua đồ cho bé là mình đặt 10 cái áo và cả mũ luôn, đồ đây xịn và chất lượng dùng bền nên mua lô để thoải mái chọn á.
Liễu Thanh
Máy sấy lông dùng êm không ồn nên không dọa chó mèo mỗi khi sấy, giờ thì công việc tắm cho mèo không còn ám ảnh với chị em mình nữa.
Lê Quang Hải
Bên Quận Gò Vấp cũng có khá nhiều cửa hàng thú cưng nhưng bản thân tui chỉ hài lòng mỗi chỗ này, chất lượng tốt lại còn uy tín. Sẽ mãi lựa chọn PetMart Quận Gò Vấp.
Nguyên Jimmy
Mình có mua hai lọ thuốc trị rụng lông ở đây cho chó Husky ở nhà. Dùng thấy ổn lắm nha, thấy bớt rụng lông hẳn nè. Cảm ơn PetMart.
La Hồng Phượng
Các hộp pate ở cửa hàng được xếp gọn gàng, chính hãng và toàn là những thuơng hiệu lớn và uy tín cho thú cưng. Một hộp cũng đầy chứ không bị nửa nửa như chỗ khác.
Nguyễn Phúc
Khay vệ sinh đúng mẫu và hình ảnh trên trang online, đóng hàng cẩn thận nên còn nguyên vẹn, giao hàng nhanh chi tiết.
Lê Phương Linh
Với tôi, đây là siêu thị thú cưng tốt nhất Sài Gòn, chi phi dịch vụ cắt tỉa rẻ,nhân viên chuyên nghiệp, các sản phẩm họ bán được kiểm định chặt chẽ và thường xuyên.
Zilo Phượng
Quây cho chó chắc chắn, chó lớn cũng không có trốn ra được, mua được cái đồ hữu dụng thật. Cảm ơn mấy anh chị nhân viên bên cửa hàng thú cưng Petmart đã tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp như thế này.
Đào Hồng Loan
Nệm nằm cho chó mèo họ có nhiều mẫu mã và màu sắc, chất liệu cũng rất dày dặn, cầm chắc tay, dễ di chuyển.
Đinh Thị Hợi
Bịch thức ăn khô được đóng bao rất kĩ lưỡng, hạt giòn không bị ỉu. Giá mỗi bịch ở đây họ bán giá hợp lí. Nên qua mua.
Hoàng Hương
Không gian PetMart đó nay thoáng mát sạch sẽ, mà rất ấn tượng với chi nhánh Quang Trung Quận Gò Vấp sạch đẹp an toàn, thấy rất hài lòng luôn.
Liễu Oanh Vy
Thái độ nhân viên này tốt chuyên nghiệp, lúc nào cũng cười niềm nở, có các trang thiết bị hiện đại.
Hồng Yên
Đơn mới đặt mà được giao tới tận nhà. Khá là ngạc nhiên luôn á. Chắc chắn sẽ làm khách mối ở đây. Hết đợt f0 sẽ mang chó qua đây làm.
Triệu Minh Thanh
Cách cắt tỉa lông chó ở đây rất đẹp tỉ mỉ gọn gàng, làm rât tốc độ niềm nở với khách hàng chứ không thái độ khó gần như những chỗ khác. Kèm theo là dịch vụ khám chữa bệnh cũng rất tốt nữa, mình thấy tốt hơn bên pet likes rất nhiều.
Nguyễn Huệ
Bên này bán Chuồng chó mèo bằng sắt sàn nhựa AUPET Dog Cage, có nhiều màu nhìn rất là xinh luôn, mình là con gái cho nên là có nuôi bé mèo cái gì cũng sẵn như vậy màu hồng hết mà may là bên này màu gì cũng có. Chuồng thì chắc chắn, giá hợp lý nên là ai cũng có thể mua được nhá.
Trương Nam Hải
Giá bán lại hợp lý phù hợp với tất cả mọi người không thể bỏ lỡ siêu thị thú cưng xịn sò này được, họ làm ăn rất có chuyên môn cao. Giá bán lại hợp lý phù hợp với tất cả mọi người.
Kizzo
Nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Tư vấn cụ thể theo nhu cầu cua khách. Quán có đa dạng các mặt hàng cho thú cưng
Le Na Thêu Tay
Xuất Xắc!👍
Hoa Lam
Rất ok
Hà Vy
Looking at the staff at pat mart taking care of the puppies, they look so cute, they're extremely light and fun. The service is so good, who doesn't want to bring their baby.
Thuy Nhân
The pet mart system has a lot of facilities, you can always meet it wherever you go, it's very nice to avoid having to travel far, but the staff is enthusiastic about taking care of it.
Hà Hoa Tiên
This cat and dog supermarket has a lot of good things for these puppies, including small and beautiful accessories. It's the perfect place to shop for the kids.
Thơ Trần
Satisfied when coming to pet shop, the best pet supermarket in Saigon, super many accessories and good service
Trâm Anh
It is very satisfying to give my baby a spa at the pet supermarket. Enthusiastic consultant staff, beautiful cut, done very carefully and especially when shaving without tearing the baby's skin.
Vân Em's
Vui vì tìm được cửa hàng Pet Mart này, mình đã mua ở đây khá nhiều lần.Mình đánh giá ⭐⭐⭐⭐⭐ cho cửa hàng này
Nhỏ Hoài
👌 shop thú cưng này bán đa dạng sản phẩm quá, màu sắc bắt mắt. Có nhiều cửa hàng đồ chơi thú cưng nhưng mình vẫn ưu tiên Pet Mart
Thuỷ Trịnh
Sản phẩm tại Pet Mart đáp ứng được tất cả nhu cầu về chăm sóc thú cưng.
Mỹ Linh
Cửa hàng thú cưng này đồ đẹp, chất liệu xịn lắm luôn, sờ vào cái nào cũng ưng mua luôn.
Diễm Bùi
Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, cửa hàng rộng rãi thoáng mát. Điểm cộng cho shop thú cưng là rất sạch sẽ. Rất thích và sẽ ghé shop thường xuyên nha.
Giang Hà Lê
Thích cửa hàng này lắm
Thuymo Tl
Using spa services, bathing and trimming dog and cat hair at this pet shop is fine, clean, and very fragrant.
Nguyễn Thị Phương Thanh
I'm a difficult person myself, but I'm very satisfied with Pet Mart's dog and cat care hotel service. Always give 10/10
Hoa Phan
5 stars for the quality of Pet Mart, the staff is enthusiastic and attentive, the products are diverse and of clear origin.
Minh Khang
Visit a pet store to find out that the food for dogs and cats is too much. It's also divided by nutritional content, age and species, so meticulous. 👌
TL Thơm
Sữa tắm cho cho mèo mua tại Pert Mart thơm lắm nha, giá cả rẻ, nhân viên thân thiện với khách hàng, 5 sao và sẽ quay lại ủng hộ cửa hàng tiếp.
Quỳnh Diễm
Cửa hàng thú cưng phục vụ nhiệt tình, hài lòng về các dịch vụ của shop, sẽ quay lại và ủng hộ.
Huyền Linh
Cứ cuối tuần dẫn cún cưng đi dạo là nó lại cứ đòi vô Pet Mart để mua pate về ăn không à, nhìn cún cưng ăn ngon lành mình cũng thấy vui
Bạch Tuyết
When I went to a group meeting, I saw that Pet Mart's service was very good, well cared for, so I tried it and was very satisfied.
Mai Tran
Visit a pet store to find out that the food for dogs and cats is too much. It's also divided by nutritional content, age and species, so meticulous. 1️⃣0️⃣
Thành Kèn
Pet Mart's dog and cat food is really reasonably priced, the origin is clear, and when I bought it, I saw that my baby loved to eat it.
Nguyễn Vân
Every time I visit this pet supermarket, I'm happy to bring the whole shop back, it's also beautiful but also genuine, no one can resist. 👍
Trinh Đậu
Em Moon nhà mình nay đã có tuổi nên khoản đi vệ sinh của em có phần không khống chế được, lướt web thấy Pet Mart có bán tả bỉm nên mình đã đặt dùng thử. Chất lượng tốt đó ạ!
Thiêm Lê
Bị u mê mấy thứ nhỏ nhỏ xinh xinh á mọi người, bé mèo của mình được sắm quá trời luôn mà toàn mua ở Pet Mart đà nẵng không à.
Ngân Cherry
Thích đưa CUN đi mua sắm vòng đeo cổ ở đây.
Linh Nt
Đánh giá 5sao, nhân viên Pet Mart thân thiện
Phương Troee't
Cứ giữa tuần là phải đi mua đồ ăn cho chó, mèo
Trịnh Kim Chi
Dịch vụ tắm, spa, cắt tỉa lông cho mèo của shop thú cưng chất lượng lắm nha mọi người, nhân viên của shop làm việc rất có tâm, Rất tin tưởng khi giao bé cưng của mình cho Shop.
Bé Thuật
Chuồng sắt cho chó mèo ở pet shop cũng nhiều mẫu mã, màu sắc, giá theo từng phân khúc luôn cho mọi người dễ chọn được cái phù hợp với túi tiền của mình. ⭐⭐⭐⭐⭐
Đinh Hoa Dĩnh
Hôm qua bé nhà mình hết sữa tắm nên tiện đi làm về ghé petsmart mua thử mà trời ơi mùi thơm lắm luôn, tắm xong cho ẻm là cứ ngồi ôm ngửi miết luôn. 5 sao cho chất lượng luôn ấy
Hương Bé
Từ bữa ghé Pet Mart sắm cho bé cưng cái nhà bằng nhựa, ẻm thích quá trời cứ chui ra chui vào miết thôi. Sẽ ghé shop mua thêm thức ăn và quần áo cho ẻm nữa nhé.
Hồng Phuơng
Giá cả hợp lí, phụ kiện thức ăn đa dạng chất lượng, nhân viên cũng tư vấn nhiệt tình. Sẽ ủng hộ Pet Mart lâu dài. ❤️
Kim Luân
Mình thích mua vòng cho mèo ở đây
Trung Mai
Chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp
Truyền
Pet mart là lựa chọn hoàn hảo cho pet cưng nhà mình. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop
Hà Trang Trần
Vòng cổ cho chó mèo ở đây bền dế sợ, dùng mãi mà vẫn còn tốt, cho shop 10đ luôn nha. và sẽ ghé shop thường xuyên để sử dụng các dịch vụ khác nữa.
Luu Van Thang
Mèo của mình từ lúc nhỏ khá là yêu, nên mình hay ghé qua pet mart để nhờ nhân viện tư vấn cách chăm sóc cũng như cân bằng dinh dưỡng trộm vía nay khỏe mạnh hơn rồi.
Hoàng Gia Hân Nguyễn
Hàng hoá cho thú cưng ở đây có nhãn mác, thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.Chất lượng 💯%
Quý Ngáo
Địa chỉ mua sắm đồ thú cưng chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có cả thức ăn nhập khẩu luôn
Dung Phan
Cửa hàng đồ chơi, thức ăn cho chó mèo Pet Mart Quang Trung
Thu Hà
Hệ thống Pet Mart nhiều đồ đẹp lắm, từ thức ăn đến đồ phụ kiện đa dạng
Dung SEO
Lúc trưa nay mình ghé Pet Mart Quang Trung để mua đồ ăn cho cún nhà mình, nhân viên thân thiện lắm
Trang Nguyễn
Hệ thống siêu thị đồ thú cưng Pet Mart, địa chỉ này ở Quang Trung. Sạch sẽ, gọn gàng, nhân viên thì tư vấn nhiệt tình và hiểu biết rất rõ về chó mèo.
Thủy Nguyễn
Không phải lúc nào mình cũng có thời gian để đánh giá các địa điểm, nhưng thú thật là địa điểm này đáng 5* nhé
Salano Vi
Cửa hàng thú cưng phục vụ nhiệt tình, hài lòng về các dịch vụ của shop, sẽ quay lại và ủng hộ.
Thủy Tiên Phạm
Bản thân mình là một người khó tình nhưng rất hài lòng với dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo bên Pet Mart luôn nha. Cho 10/10 luôn
Phung Dang
Vào siêu thị thú cưng mà bị choáng luôn, riêng đồ chơi cho thú cưng thôi mà đã quá trời luôn rồi ấy, giá rẻ nữa nên mình sắm vài cái luôn.
Le Khanh Ngan
Shop uy tín, nhân viên thân thiện, giá cả hợp lý. Mình sẽ ủng hộ Cửa hàng thú cưng tại Đà Nẵng dài dài luôn ạ.
Truclinh Nguyen
Cứ cuối tuần dẫn cún cưng đi dạo là nó lại cứ đòi vô Pet Mart để mua pate về ăn không à, nhìn cún cưng ăn ngon lành mình cũng thấy vui
Hong Dao
Lên hội nhóm mấy con sen thấy bảo dịch vụ bên Pet Mart tốt lắm, được chăm sóc tận tình nên mình đã ghé thử và rất hài lòng ạ.
Ying Ying
Cứ tới Pet Mart là tốn mớ tiền thôi, vì cún yêu cả :)
Hằng Trần
Có mấy em nhân viên dễ thương lắm, chuyên nghiệp như mấy store pet ở nước ngoài lun.
Nguyên Phương Trần
Các sản phẩm vệ sinh cá nhân cho cún cưng bên Pet Mart rất là phong phú luôn ấy, có theo từng giống loài luôn.
Gigi Wong
Ghé cửa hàng thú cưng mới biết đồ ăn cho chó mèo không thôi má quá trời loại luôn. Còn phân theo hàm lượng dinh dưỡng, độ tuổi rồi giống loài nữa, tỉ mỉ ghê. 1️⃣0️⃣
Xuan Nguyen
Em Moon nhà mình nay đã có tuổi nên khoản đi vệ sinh của em có phần không khống chế được, lướt web thấy Pet Mart có bán tả bỉm nên mình đã đặt dùng thử. Chất lượng tốt đó ạ!
Hằng Thúy
Thức ăn cho chó mèo bên Pet Mart giá ổn thật sự, nguồn gốc rõ ràng mua về thấy bé cưng nhà mình thích ăn lắm.
Hải Yến
Chất lượng sản phẩm tốt lắm, đa dạng sản phẩm nữa tha hồ chọn cho thú cưng nhà mình luôn ấy.
Vua Gà
Hầu hết các nhân viên đề yêu thích chó mèo nên rất tận tình và chu đáo với tụi nhỏ, nên rất yên tâm nhé. Sẽ tiếp tục ghé cửa hàng nữa nha.
Nguyen Thi Hong Van
Bị u mê mấy thứ nhỏ nhỏ xinh xinh á mọi người, bé mèo của mình được sắm quá trời luôn mà toàn mua ở Pet Mart đà nẵng không à.
Lê Hồng
Dịch vụ trổng giữ thú cưng ở pet shop ổn lắm nha, mới đầu còn hơi sợ mà gửi thử 1 lần thấy oke lắm, nhân viên chăm sóc nhiệt tình nữa
Nguyễn Thị Tần
Dịch vụ tắm, spa, cắt tỉa lông cho mèo của shop thú cưng chất lượng lắm nha mọi người, nhân viên của shop làm việc rất có tâm, Rất tin tưởng khi giao bé cưng của mình cho Shop.
Huong Nguyen
Chúc hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart ngày càng phát triển nhé
Khue van Nguyen
💯 đ, nhân viên siêu dễ thương tại Pet Mart Quang Trung
Anh Thư
Lần đầu tiên để lại đánh giá ⭐⭐⭐⭐⭐, dành cho Pet Mart nhé
Linh Vo
Yêu cửa hàng Pet Mart lắm nè, cún nhà mình cứ ghé Pet Mart Quang Trung là vui lắm ❤️
Ly Pham
Chuồng sắt cho chó mèo ở pet shop cũng nhiều mẫu mã, màu sắc, giá theo từng phân khúc luôn cho mọi người dễ chọn được cái phù hợp với túi tiền của mình. ⭐⭐⭐⭐⭐
Lê Nguyễn Thanh Hải
Tính là ghé quá mua thêm bộ quần áo cho bé mèo ở nhà, mà bước vô thấy quá trời mặt hàng luôn đã thế cái nào cũng đáng yêu nữa chứ. Bouns cái được phục vụ tận tình luôn.
Amy Nguyen
Hôm qua bé nhà mình hết sữa tắm nên tiện đi làm về ghé petsmart mua thử mà trời ơi mùi thơm lắm luôn, tắm xong cho ẻm là cứ ngồi ôm ngửi miết luôn. 5 sao cho chất lượng luôn ấy
Phạm Kim Thanh
Từ bữa ghé Pet Mart sắm cho bé cưng cái nhà bằng nhựa, ẻm thích quá trời cứ chui ra chui vào miết thôi. Sẽ ghé shop mua thêm thức ăn và quần áo cho ẻm nữa nhé.
Hồng Hồng
Shop thú cưng rộng rãi, thoáng mát, sản phẩm thì đa dạng nhất là mấy cái vòng cổ cho thú cưng nha, vừa nhiều mẫu để chọn lại còn xinh nữa.
Ellyn Huong
Súp thưởng cho thú cưng ở Pert mart có nhiều vị lắm nè mọi người, nào bé cưng nhà mình ăn hết thì có thể đổi vị cho đỡ ngán nha.
Karla Nguyen
Giá cả hợp lí, phụ kiện thức ăn đa dạng chất lượng, nhân viên cũng tư vấn nhiệt tình. Sẽ ủng hộ Pet Mart lâu dài. ❤️
Đặng Xuân Trường
Đẹp, chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, thức ăn thú cưng có đầy đủ, dụng cụ, đồ chơi, tui ngủ, túi đi chơi... hàng hóa phong phú đa dạng. Mỗi tội dịch bệnh nên khách ít hơn nhân viên. Cửa hàng nhỏ gọn nhưng xinh. Chúc PET mart làm ăn thuận lợi.
Hường Nguyen
Pet Mart là lựa chọn hoàn hảo cho pet cưng nhà mình. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop
Huynh Phien
Vòng cổ cho chó mèo ở đây bền dế sợ, dùng mãi mà vẫn còn tốt, cho shop 10đ luôn nha. và sẽ ghé shop thường xuyên để sử dụng các dịch vụ khác nữa.
Hoài Phương Võ
Từ khi dùng thử đồ ở Pet Mart mình đã chuyển hẳn cho cún cưng nhà mình dùng đồ ở đây luôn, từ thức ăn cho đén phụ kiện, cả sữa tắm nữa thơm cực kì.
Thu Thuỷ
Vòng cổ cho chó mèo của siêu thị thú cưng có rất nhiều mẫu mã để mọi người lựa chọn luôn á, dễ thương lắm luôn, mình sẽ còn ghé dài dài.
Phương Linh Đặng
Dịch vụ chăm sóc thú cưng mà mình ưng nhất từ trước đên giờ luôn ak luôn. Như cái siêu thị thu nhỏ cho chó mèo vậy, nhìn phụ kiện mà ưng mua hết luôn.
Vũ Phúc An Khang
Nhìn mấy bạn nhân viên ở pat mart chăm sóc cho mấy bé cún mà nhìn cưng lắm, làm nhẹ nhành cực kì mà vui vẻ nữa. Dịch vụ tốt vậy ai mà không muốn mang bé cưng nhà mình đến.
Minh Tung
Hệ thống pet mart có nhiều cơ sở ghê, đi đâu cũng gặp luôn ấy, rất là thích đỡ phải đi lại xa xôi mà đội ngũ nhân viên chăm sóc lại nhiệt tình nữa.
Trần Quân
Từ khi dùng thử đồ ở pet mart mình đã chuyển hẳn cho cún cưng nhà mình dùng đồ ở đây luôn, từ thức ăn cho đén phụ kiện, cả sữa tắm nữa thơm cực kì.
Giáp
Siêu thị chó mèo này có rất nhiều đồ hay hay cho mấy bé cún này, thêm cả phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xinh. Đúng là nơi mua sắm lý tưởng cho mấy bé.
Đỗ Ngọc Thịnh
Hài lòng khi đến pet shop, siêu thị cho thú cưng tốt nhất sài gòn, siêu nhiều phụ kiện và dịch vụ tốt
Nguyễn Tùng Lâm
Sữa tắm cho cho mèo mua tại Pert Mart thơm lắm nha, giá cả rẻ, nhân viên thân thiện với khách hàng, 5 sao và sẽ quay lại ủng hộ cửa hàng tiếp.
Dương Quang Trung
Tuần nào cũng ghé thì sao mà giàu nổi đây pet mart ơi, shop gì mà toàn hàng xinh mà xịn thế này, chất lượng tốt lắm ạ.
Bảo Hiền
Rất vừa ý khi cho bé nhà mình spa ở siêu thị thú cưng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cắt đẹp, làm rất kĩ và đặc biệt là khi cạo lông k bị rách da bé.
Cao Phuong Thao
Cửa hàng đẹp, nhân viên thì dễ thương, sản phẩm lại đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nhất là sữa tắm nha thơm lắm mà giữ mùi được lâu nữa.
Nga Boo
Cửa hàng thú cưng xịn nhất mà mình biết, đến là được tư vấn từ a tới z luôn, tư vấn thức ăn nào phù hợp cho từng quá trình phát triển nữa. Cho shop 5 sao luôn ạ.
Quỳnh Tình
Chờ đến chủ nhật rảnh rỗi để đem be cưng đi spa bên pet mart tiệm sắm cho ẻm ít đồ, giá cả cũng vừa phải nữa.
Vân Thanh Trần
Pet mart này nhiều đồ đẹp dã man.Thích từ phụ kiện đến thức ăn cho chó mèo ở đây luôn á. Sẽ quay lại ủng hộ shop nha.
Thu Nhan
Ban đầu nghĩ dịch vụ spa, cắt tỉa lông tốn kém lắm nên cũng hạn chế, mà từ khi biết pet mart thì thấy giá cả khá là hợp lý luôn, phục vụ cũng tốt nữa.
Thái Thương
U là trời sữa tắm cho thú cưng ở pet store siêu thơm luôn, thơm kiểu ngọt ngào ấy. Sữa tắm cho bé cưng mà riết mình cũng ưng lấy tắm luôn.
Nguyễn Thị Thu Hà
Rất vừa ý khi cho bé nhà mình spa ở siêu thị thú cưng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cắt đẹp, làm rất kĩ và đặc biệt là khi cạo lông k bị rách da bé.
Thái Cẩm Nhung
Bữa đi chơi gặp chú cún có cái vòng cổ xinh quá trời tui chạy lại xin tên shop để mua thì chị bé mới chỉ tui vô pet mart, ui đúng thật là vòng cổ ở đây cái nào cũng xinh muốn mua hết về nhà cho bé cún nhà tui luôn mà.
Dung Vo
Hôm qua mới đến đây mục đích muốn lựa cái túi đựng mèo thôi, ai ngờ thấy nhiều đồ đẹp lại hốt thêm 2 bộ áo quần cho mèo, mấy bịch bánh, sữa, một vòng cổ, may mà hết tiền chứ mình còn ham nữa ....
Giang Nguyen
Pet mart là cửa hàng tốt nhất trong các cửa hàng tôi từng đến, chất lượng thì miễn chê, luôn giới thiệu bạn bè đem các bé pet cưng đến đây để chăm sóc tốt nhất có thể.luôn ủng hộ shop 5 sao nhé.
Hoang Ho
Đánh giá 5 sao vì đồ dùng mua ở đây rất bền, đẹp thì tùy người cảm nhận. Mới đổi cho bé cúi cái nhà nhỏ xinh có 500k, được nhân viên tư vấn nghe rất ok. Sẽ đến tiệm lần nữa.
Trong Bui
Chuỗi cửa hàng này mình rất ưng ý. Đầu tiên là thái độ phục vụ của nhân viên là mình thấy thoải mái, dễ gần với pet nhà mình. Phụ kiện thì rất là nhiều kiểu nhiều loại để lựa. Chăm sóc cho hoàng thượng nhà mình rất tốt. Đánh giá 5 sao nhé.
Mông Điềm
Nói chung tiệm pet này có thế đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm đồ cho các bé pet, tôi rát kỹ tính trong việc lữa đồ mà cũng bị xiêu lòng vì cách phục vụ của các nhân viên ở đây.
Pham Hoang Bao Huy 4/8
Em thich trăn hypo baby do lam anh cho em 1 con duoc khong ?Em o 778/16 thong nhat
Thuan Nguyen
Nhân viên lịch sự nhanh nhẹn. Giá cả hơi đắt.
Phạm Hồng Thuận
Quần áo cho mèo bên siêu thị chó mèo này cưng ghê, mẫu mã đa dạng, kích cỡ phù hợp lớn nhỏ gì cũng có luôn ấy.
Nguyễn Thắng
Hôm qua mới ghé pet mart mua ít thức ăn cho cún nhà mình mà được nhận viên tư vấn nhiệt tình lắm luôn á, hài lòng thật sự.
La Tấn Đạt
Nhân viên đào tạo tốt, các bạn đều yêu thương chăm sóc các em tận tình lắm, Yên tâm khi gửi Pet mart chăm sóc các bé lắm nha.
Ngạo Thiên
Sử dụng yên tâm lắm nha, cửa hàng đảm bảo nguồn gốc nữa, nhân viên chất lượng tốt. tuêps tục ủng hộ shop nghen.
Thịnh Phùng
5 sao là đúng mà, phục vụ chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm của pet mart đều có nguồng gốc rõ ràng. Rất yên tâm nha.
Thunghk Dinh
Hài lòng khi đến pet shop, siêu thị cho thú cưng tốt nhất sài gòn, siêu nhiều phụ kiện và dịch vụ tốt, Sẽ ghé shop thường xuyên nha.
Quốc Thường
Chồng mình thường đặt đồ ăn cho chó ở pet mart , nhân viên tư vấn tận tình và giao hành cũng rất nhanh, cho sop 5 sao luôn ạ.
Do Triet Pho
Giá tốt, các bạn nhân viên thận thiện yêu động vật, không khí thoải mái, sẽ quay lại tiếp
Trần Ngọc Bảo Trân
Một trải nghiệm rất rất dễ thươnggg, mấy em cún cực kì thân thiện. Mình ở q8 đến đó hơi xa 1 chút nhưng thật sự tới nơi r là mấy đứa mê cún như mình quên hết mệt mỏi luôn :))) ngoài ra còn có mấy em mèo lười ở trên lầu, mấy em thỏ trong lồng kính, mấy em chim ở khu vực phía sau khu thả cún, còn có cả khu pet store phía trước vô cùng xịn sò. Đặc biệt bạn còn đc dẫn bé cún ở nhà mình vào chơi nữa đó nheee, điều này mình hơi tiếc vì mình ở xa quá k dắt bé nhà mình vào đc 😢 cảnh thì đa dạng đặc sắc sống ảo 1 cây luôn, nước uống ngon và còn có cả menu đồ ăn nữa. Chỗ này khá xa, ngày mình đi tuy là t7 nhưng lại vắng, mong mn biết đến chỗ này nhiều hơn để các em cún thỏa lòng đc vuốt ve cưng nựng nhá, mấy ẻm thích người lắm luôn í 💓💓 nhất định sau dịch mình sẽ lôi anh ny làm 1 chuyến nữa 🥰
Hoài Ân Hồ
Không gian quán rộng rãi thoáng mát, mấy bé chó ở đây thân thiện, dễ gần. Ngoài ra, quán còn có nhiều loại động vật khác nữa, bé nào trông cũng núc ních cả 😂. Quán có siêu nhiều góc sống ảo cho các bạn thích chụp choẹt nè. Thái độ phục vụ tốt, các bạn nhân viên khá vui vẻ. Riêng về đồ uống thì với mình cảm thấy chưa ngon lắm, tạm được.
Winds King of
Dễ thương cực 🤣🤣
Scrap Scrap
Không gian đẹp
Ngoc Le
Quán cảnh đẹp vào tối.Nhìu loại pet.Nhân viên thân thiện.
247 Liên Minh
mua thức ăn cho chó toy poodle các em cưng của mình, nhiều đồ hoa cả mắt,giá cả bình dân ngắm nhiều quá mình còn không biết nên lấy cái nào luôn vì gì cũng đẹp, hjjj cuối cùng tậu được dây dắt chó đi dạo tự cuốn, siêu gọn, chắc chắn Chị em trong hội thú cưng đang ở HCM thì pet mart là 1 sự lựa chọn hợp lý đó ạ, chứ đừng mua linh tinh các quán trên shopee không rõ nguồn gốc xuất xứ.
VĂN SƠN Nguyễn
lúc đầu em không biết con chó chihuahua nhà em cứ lấy chân vẩy vẩy tai, em còn tưởng nó bị làm sao. Lên google tìm hiểu mói biết bạn ý ngứa ngáy, lên tiki tìm kiếm dụng cụ mà không yên tâm cho lăm nên ghé qua PetMart gò vấp để được nhân viên tư vấn và mua đồ dùng phù hợp cho nó. Ở đây các bạn rất chi là chu đáo và tư vẫn nhiệt tình còn chỉ cách làm làm sao mà nó không bị đau, còn free lấy hướng dẫn 1 lần nữa chứ. Sau sẽ qua để làm các dịch vụ petcare
Sean Le
ALAS là một phòng trà được cơi lên từ một nhà hàng + phòng hội họp với doanh thu bết bát.Chủ nhà hàng này là một phụ nữ được sinh ra từ một gia đình người Hoa đã sang sinh sống nhiều đời ở Việt Nam và chị rất yêu văn nghệ Việt Nam và đặc biệt rất thích hát những nhạc phẩm Việt Nam. Rồi ý kiến bạn bè đưa đẩy cộng với máu văn nghệ ở cái tuổi Sồn lần 2 chị đã cho người cơi nới trên nóc nhà hàng thành một phòng trà ALAS rồi cho thuê lại.Alas cũng qua những bước đi thăng trầm và đặc biệt cũng bị thua nặng bởi dịch COVID - Tập Cận Bình, chị vẫn cùng bạn bè xoay xở để đưa ra được một cái Deal hợp tình, hợp lý nên Alas vẫn tồn tại đến ngày nay.Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào một không gian vui vẻ, nồng nàn tính friendly với những người bạn mới sẵn sàng cùng bạn chia sẻ những vui buồn còn đè nặng trong lòng bạn.Ở đây cũng có rất nhiều người m.Bắc vào sinh sống. Họ nói giọng Bắc nhưng rất hòa đồng với cộng đồng Alas và thể hiện những nét văn hóa rất đẹp của người Bắc chứ không thô lỗ, cao ngạo và hung hăng nhen dân ngoài đó.Ở đây chúng ta chìm đắm trong âm nhạc và tiếng hát của chính bạn và của bạn bè.Âm thanh tốt, nhạc công là cao thủ - chấp tất cả thể loại nhạc, rất tận tụy và là một tay Organ có tiếng ở các hộp đêm SG.MC biết cách ăn nói và tổ chức cũng khá.Có bạn bè, không phân biệt nam nữ - nếu muốn có một buổi tối vui vẻ, có thể đến đây. Còn tâm sự ? Alas có hẳn một space Coffee trên một balcony với những bàn ghế cfe cùng một View thoáng rộng nhìn ra mặt đường và bên kia là cả một khi dân cư mênh mông.Chúc vui vẻ.
Tu Nguyen xứ hà
Chăm sóc tốt
Liêm Nguyễn
Phục vụ ok giá cả hợp lý .
Thai Ho quang
Quán có các loại chó cưng mà mình thích.
Thảo Hà
các bé rất là ngáo nhé...p/s: điểm vui cuối tuần cho mọi lứa tuổi....chỉ cần bạn yêu thú cưng mọi việc vui, buồn để các bé lo 🐰🐩🐈
Góc Của Nắng
Đẹp, sạch, giá hơi cao, đồ tốt.
Huy Hoàng Võ
Tuyệt cú mèo. Khang trang bắt mắt. Đồ ăn ngon.Vài chú cún hơi có mùi. Nhưng k tới mức quá lắm đâu.
Hồ Phương
Nhiều cảnh đẹp để chụp hình, nhiều chú chó dễ thương
Sophie Duong
Dễ thương, sạch sẽ, thân thiện. Nơi dành cho người yêu động vật.
Hoa Sky
Có khá nhiều cảnh đẹp cho mk selfie các bé cưng thì rất dễ thương dễ gần
học hungham
Mẫu mã đa dạng, đẹp.
Nghi Nguyễn
Quán đẹp..mấy bạn nhân viên dễ thưng ❤
Hữu Thành
Mình rất thích dịch vụ ở đây, lần nào quàng thượng mình về cũng sạch sẽ thơm tho đẹp đẽ mà mấy bạn sử dụng dịch vụ ở đây sẽ đc nhân viên tư vấn rất nhiệt tình về tinh trạng da, lông của bé nói chung mình đã có một trải nghiệm rất tốt ở pet mart Quang Trung
Van Thuy
Nhân viên ở đây vui vẻ, tư vấn nhiệt tình, thức ăn đa dạng, đặc biệt là phụ kiện chuồng và quần áo siêu dễ thương, tới đây chỉ muốn mua hết về 😬 ❤
PanDoRa
Chất lượng dịch vụ cửa hàng rất tốt , cắt tỉa lông đẹp , thương thương
Linh Trần
Đồ ăn đa dạng, chuồng cho bé siêu dễ thương 😍😍😍. Nhân viên siêu siêu nhiệt tình luôn 😉😉
Như Huỳnh
Nhân viên rất thân thiện và tư vấn nhiệt tình. Sản phẩm đa dạng, chuồng ở đây rất độc và lạ. Em rất thích
Quang Huy Nguyen
Cafe độc lạ, nhiều cún xinh dễ thương
Trí Phạm Minh
Cafe thú cưng rất hợp với ai yêu thích chó mèo
Phương Thu
😘😘😘😘
Xuyen Huynh
View đẹp hoàn hảo.
Duythin Bui
Quán có nhiều thú cưng và không gian thoáng đãng
Phú Lộc TV
Khung cảnh đẹp
Linh Nguyen
69k/vé gồm phần nước và kem ăn thoải mái nhưng k được ngon lắm.Nhiều điểm cộng bù lại quán rộng rãi thoáng mát, nhiều góc sống ảo, nhiều cún dễ thương.
Anna
Không gian được thu nhỏ, nên hơi chật chội để tìm chổ ngồi, có hòn non bộ thác nước chảy, có những chú cá rất dễ thương. Nhân viên phục vụ tận tình. Bên trong có phòng lạnh Kịch Cánh Diều dành cho nhóm tụ họp hội các chương trình vào cuối tuần. Bên trên có phòng trà dành cho ai mê ca hát bolero. Nước uống ko ngon tạm được thôi. Giá cả tạm ổn.
kim cuong Nguyen
Mình hay cho hai Em cún nhà mình vào đây vào cuối tuần vì ít quán nào cho thú cưng vào không gian chụp hình nhiều góc xinh. Bạn cún vào gặp mấy bạn thích lắm.
Yêu Âm nhạc
Đẹp. Đầy đủ
Duy Minh Do
Khá thích dịch vụ cắt tỉa lông chó tại Pet shop này. Giá phải chăng. Ổn định. Sẽ ghé quán lần tới. Chúc shop mở thêm nhiều chi nhánh ở HCM hơn nhé!
Kha Khám Phá
Quán thoáng mát, sạch sẽ , nhân viên nhiệt tình
maingoc xuanthu
dịch vụ cắt tỉa lông cho chó mèo ở đây rất ổn. Nhân viên nhanh nhẹn nhẹ nhàng. Thức ăn cho chó giá rẻ, chất lượng.5* cho sự tận tâm của các bạn, chúc pet shop ngày càng phát triển
PhamHoa ngMinh
Chuồng cho mèo ở pet mart này rất chất lượng, sản phẩm đảm bảo, ưng ý, rất chắc chắn. mèo nhật nhà mình rất thích, chuồng dễ dàng vệ sinh. giá hơi cao nhưng tiền nào của ấy chị em ạ.
Tước Linh
Rộng rãi, nhiều cây cối, cảnh hợp chụp ảnh vườn. Có nhiều bé chó mèo rất cưng, bò sát nữa. lầu trên nhà mèo phòng máy lạnh. Nước uống cũng ngon. Điểm trừ là sân thả chó hôi, ko rửa sạch nghe mùi ko quen thì rất khó chịu
NhưÝ Huynh
Thoải mái vui vẻ
huy nguyen
siêu thị thú cưng ở HCM này rộng rãi, không gian thoáng, bày trí ấm cúng, gọn gàng. Thức ăn cho mèo Nhật ở đây rất đa dạng, nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Mình ở Bình Dương thì bên mình có dịch vụ ship đồ đến tận nhà không ạ?
Thuy Duong Ng
• Nằm trên đường Lái Thiêu, nói chung đi theo Google Maps thì cũng không khó tìm lắm, chỉ là nằm trên đường nhỏ nên mình hơi bất ngờ.• Mình đi vào ngày Chủ Nhật, giá là 69k/người bao gồm 1 thức uống tự chọn và free kem (gồm 2 vị: dâu và vani). Nói chung giá này tuy hơi cao nhưng xét về mọi mặt thì khá xứng đáng.• Mình và bạn mình thử Bạc Sỉu và Hồng Trà Ướp Sữa Tươi. Đối với khẩu vị mình thì Bạc Sỉu khá ngon, không quá đắng cũng không quá ngọt, còn hồng trà sữa thì ngọt gắt quá mình không uống nổi.• Về không gian thì mình thấy giống sở thú thu nhỏ vì ngoài***và mèo ra thì có rất nhiều loài khác như vẹt,*** kỳ đà kỳ nhông,... .• Khu trên lầu có máy lạnh là dành riêng cho mèo. Mình đi vào buổi trưa nên lên khu mèo ngồi để tránh nóng. Khoảng 5 giờ chiều thì nhân viên mới tắm cho các bé cún xong và thả ra để khách chơi.• Nhìn chung không gian rất đẹp, tông màu xanh chủ đạo rất dịu mắt, có nhiều khu, buổi trưa khu ngoài trời hơi nóng.• Bạn nhân viên lịch sự và thân thiện.• Có một điều mình băn khoăn là lúc mình ngồi trong khu các bé mèo, thì chỉ có một mình mình thôi, mình thấy các bé mèo rất thư giãn nhưng sau đó khi có nhiều khách hơn thì thấy các bé tỏ ra căng thẳng thật sự vì có một số khách vô tình đùa giỡn làm các bé đau, không biết các bạn nhân viên có kiểm soát được vấn đề này không.• Ấn tượng rất tốt, mình đi quá sớm nên không chờ tới 5g chiều để chơi với các bé được, sẽ quay lại vào dịp sau.
vu hy
Các bạn tại pet store nhiệt tình lắm, tư vấn tạo kiểu miễn phí luôn, thích ngầu có ngầu, thích đáng yêu có đáng yêu, màu nhuộm ở đây lành tính lắm không ảnh hưởng đến các em đâu! Mình thấy có nhiều bạn nhuộm mấy em poodle lên trông phong cách lắm, nên hôm nay ham hố đi nhuộm luôn
Thanh Long Trương
Shop uy tín !
Thảo Ngọc
Mình thì thích tắm cho chó tại nhà, chỉ là chưa biết cắt tỉa lông chó trông phong cách thôi, thường mình hay qua pet shop để cắt tỉa lông cho chó alaskan, giá dịch vụ chưa bao kèm tằm thì rẻ hơn nha
NguyenSam Was NguyenSam Sunday
Ui sen nhà mình tham ăn nhà mình mê nước sốt của pet mart HCM lắm, ăn vèo cái là hết rồi, may đợt trước săn khuyến mãi mua 1 núi đồ ăn cho mèo tha hồ nha.
Chí Cường
Quán rất oke nha. Boss và Cún thân thiện lắm. Nhân viên nhiệt tình. Cho 10 điểm☺️☺️☺️
Nhân Mạnh
Nhiều mặc hàng về thú cưng lắm nhà các bạn
Tùng Nguyễn
Nhiều chó đẹp. View đẹp. Quán đẹp. Mèo đẹp. Rộng rãi
Dương Đắc Diệm
Khá thú vị!
Phạm Xinh
đường đi cũng dễ tìm, thoáng mát, nhân viên nhiệt tình, mua vé vô cổng 69k được 1 ly nc và kem ăn thoải mái, mình đi trưa nên chỉ chụp đc vs mèo, sáng 9h đến 10h sẽ đc chụp vs những chú chó đáng iu
Ngô Minh
Vui chó dễ thương nếu các bạn muốn nuôi 1 bé thì liên hệ a chủ
Jony Tím Nguyễn
Địa điểm thú vị đường vào rất dễ tìm* Có dịch vụ chăm.sóc thú cưng* thư giãn cuối tuần cùng bạn bè và gia đình rất thích hợp* đặc biệt là chó sẽ được thả ra ngoài sân vào các khung giờ của Royal Land để khách có thể vuốt ve chụp ảnh* điểm cộng nữa là nhà vệ sinh rất sạch sẽ thoáng mátHãy đến và trải nghiệm thực tế nha mọi người .
Tieu Hoa Nhat
Giá vé vào cổng 69k bao gồm 1 phần nước. Nước tuy ko ngon nhưng chụp hình thì 1000 gốc, pet siêu dễ thương, chó mèo, cá, hồ ly, rồng đất nam mỹ.Nhân viên nhiệt tình.Không gian rộng thoáng mát.Cần khắc phục lại toilet.
Nguyễn Hoàng Nhi
Quá tuyệt
Bonnie Makeup
Rất tốt
Phương Tuấn
Cafe chó ở Gò Vấp vừa có chó vừa có mèo lẫn cá luôn. Quán này dạng sân vườn rất rộng rãi và thoáng mát nha. Lầu 1 là 1 phòng máy lạnh dành riêng cho các em chó mèo. Nhưng khi bước vào tuyện nhiên ko hề có mùi hôi xộc thẳng vào mũi như những quán khác mình từng đi. Khi vào phòng này mình sẽ để túi ở tủ đồ, để giày dép ở ngoài rồi mới vào nhé. Khi vào nhân viên còn xịt nước rửa tay cho mình nữa. Bạn này cũng ngồi túc trực trong phòng này lun nên khi mấy em chó mèo làm bậy thì sẽ được dọn dẹp liền. Phòng này chia ra 1 bên là cho mèo và các loại chó nhỏ, còn 1 bên kia là cho mấy em chó bự, có con chó tuyết Samoyed mình rất là thích. Đồ ăn nước uống ở đây vô cùng đa dạng, ngon và giá khá ổn nha. Mình thích nhất món Bò lúc lắc - 55k. Kem thì có nhiều loại lắm mà kem dừa là ngon nhất. Đặc biệt những ai thích béo thì nên thử Ritz phô mai đá xay - 55k nè. Hay Cookie đá xay - 50k và Sinh tố dừa - 45k là sự lựa chọn an toàn. Ngoài ra quán còn có đủ loại trà sữa và topping đi kèm cho mình chọn lun. Do ở gần khu sân bay nên được ngắm máy bay bay ngang hoài à. Cảm thấy đi cafe mà được quá nhiều thứ ^^
Mạnh Thời Audio
Rất thú vị. Nhiều thú cưng
Tuan Doan
Nhân viên nhiệt tình + mấy pet rất dễ thương nha, cảnh cũng đẹp nữa
Ye Ho
Có đủ chim mèo chó. Vé vào cổng lá 70k bao gồm 1 phần nước nè..tới giờ mát mát hk chừng lại gặp đàn chó ra chơi chung ^^
Truong Nguyen
Đẹp, dịch vụ tốt
Huong Thu
Mua sản phẩm bên quán khá là vừa tiền và chó cx rất thích ăn sẽ ghé ủng hộ dài dài tuy đi hơi xa nhưng được cái sản phẩm tốt nên ko sao
Thiên tri h
Rât lan man,co biêu dien kich,cơm trưa...
Ngoc Travel- Địa Điểm du lịch
🏞 TIỂU ĐÀ LẠT TRONG LÒNG BÌNH DƯƠNG - CẠNH BÊN SÀI GÒN ✌🏻Đchi : ROYAL LAND PET STORE - Đường Lái Thiêu 97 , Thuận An , Bình Dương . Nếu đi từ Bình Thạnh TPHCM thì đi QL13 mất khoảng 20p là tới . Nếu là dân Dĩ An thì đi từ ngã 4 đường mồi đến Cầu Ông Bố rẽ trái , đi thêm 1 chút qua 1 cái cầu nhỏ , vừa xuống cầu quẹo phải vào đường Gia Long ( ngay bờ sông ) , chạy 1 chút quẹo trái vào đường Lái Thiêu 97 là tới.Ở đây , mọi ngóc ngách , từ cái cổng đến con đường đi vô , tất cả đều trang trí rất đẹp , chỉ cần giơ máy lên là có ngay 1 tấm hình sống ảo đúng chuẩn ĐL mà ko cần đi xa 😝Quán mới khai trương hơn 2 tháng , nên còn khá vắng , tha hồ chụp hình sống ảo mà ko lo chen chúc xếp hàng chụp hình , khuôn viên khá rộng nên rất thoáng mát , đi đến đâu cũng có góc để chụp hình 😝Ngoài những góc để sống ảo và cafe thì quán còn là nơi hội tụ của những chú boss siêu đáng yêu . Nhưng muốn được gặp và sống ảo với boss bạn cần đi theo khung giờ thả chó nhé :👉🏻 GIỜ THẢ CHÓ : Sáng 9h - 12h • Chiều từ 5h - 8hNếu bạn đi vào khung giờ thả chó , bạn sẽ phải mua vé #70K/người lớn và #50K/vé trẻ em . Đây là phí đã bao gồm vé tham quan và 1 ly nước bất kì trong menu , ngoài ra mình còn được ăn kem free ko giới hạn 😍 Ngoài chó thì ở đây còn nuôi thêm các boss mèo và nhiều loài chim khác nhau . Nên bỏ 70K vào đây ko uổng 1 chút nào 👍🏻 Còn nếu bạn đi vào khung giờ không thả chó thì bạn mua cf ,trà sữa uống bình thường , giá cũng bình dân khoảng 30K thôi nèNhân viên ở đây và các bé thú cưng đều rất thân thiện và nhâyy , bé nào cũng béo ú 😍À đợt P đi buổi chiều 5h , nên đúng 5h quán thả 1 lượt chó cùng giống , rồi đến giống khác , chứ ko thả lộn xộn , nên mình muốn chụp hết với các bé thì ráng đi thật sớm nha 👍🏻Ở đây có rất nhiều góc P ko chụp hết được đã đến giờ về 😭 tiếc thật sự , khi có dịp P sẽ ghé lại quán lần nữa ❤️#Review
tien tai nguyen
Bổ ích
Cuong Nguyen
Đẹp, thoáng, cảnh vật hài hoà, đồ uống ngon, nhiều chó mèo
Tuyen Nguyen
Không gian thoải mái. Đẹp.Nhiều Cún đa dạng dễ thương 😍😍
Francis Couture
Great place for pet lovers
Cat Gia
Dep va nhu chu cho de thuong
Kha Huynh
Quán nằm trong đường nhỏ, ngoài đường lớn không có chỉ dẫn. Tuy nhiên cũng dễ kiếm dựa trên Google map.Vé vào cổng là 69k (2/2020) bao gồm 1 phần nước tùy chọn và kem ăn thoải mái.Thú cưng ở đây có chó và mèo. Chó thì nhiều chủng loại đa dạng, đa phần thuộc xứ lạnh nên phòng chúng lúc nào cũng mở máy lạnh.Chó đẹp và hiền.Nếu đi lúc chiều tối (từ 4h30 PM) thì chó đc thả ra khuôn viên, thoải mái chụp hình, sờ soạn, vuốt ve, chơi bời. Thả theo chủng và theo lượt.Mèo thì có vài loại, có tầng trên để cho bạn chơi với mèo.Không gian quán khá đẹp, rộng rãi.Đồ uống vị tạm đc.Sẽ ghé lần sau nếu có dịp.
Hùng Nguyễn
1 nơi tuyệt vời
Trinh Quế
Bé cún sạch sẽ thơm tho. Rất đáng yêu nhequán view đẹp. Y như đang ở ĐÀ LẠTCơ mà đồ uống thì k dc ngon lắm.. với lại các bé mèo hơi hôi mùi hạt khô. Lông k mượt lắmm với gỉ mắt ra nhiều mà k đc lau đi.. mong chủ quán quan tâm các bé mèo hơn ạ
Shim Bếu
Quán xả stress của mèo mụp và tui. Hai đứa có niềm đam mê chó mèo nên đây có lẽ là nơi làm thoả mãn niềm đam mê sờ soạng tụi nó khi không được nuôi 😂😂😂Đến chổ này được hai lần.Lần đầu đi vào lúc trưa khi vừa từ Quận 3 về nên ghé xem thử trưa nên chỉ thả 3 bé mèo trên lầu.Lần hai đi vì lên cơn nghiện 😋😋😋Khi vừa đến quán mình cảm thấy hài lòng thật sự với mấy anh giữ xe kim luôn việc trang trí quán. Mấy ảnh rất thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn, rất chu đáo việc ăn toàn của khách hàng khi ra vào quán. Khi mình về còn có một anh dẫn xe ra giúp, còn nhìn đường có nguy hiểm không rồi mới để xe mình ra. 100% hài lòng.Vào trong quá chỉ mấy 69k/người. 69k đó bao gồm được 1ly nước tự chọn, và kem cây. Xong có thể thoả thích sờ soạng chơi với mấy bé 😎😎😎Về nước thì quá ngọt so với mình nên cũng đánh giá chưa cao. Nhân viên pha chế cũng tận tìnhCòn phần còn lại thì mấy bé choá mèo phục vụ quá chuyên nghiệp.Alaska vẫn giữ được sự nhây và ngáo 🤣Corgi mông rất to tròn trái tym 😍Còn một con chân ngắn mà chạy thì như Pug tia chớp ⚡Còn lại giống khác mình không biết tên.Trên động mèo thì hôm nay được xem cảnh nóng của hai con hoàng gia x.o.ạ.c nhau té ghế không nhịn được cười 🤣🤣🤣Có nhiều giống mèo hot trên tiktok tuy không được béo nhưng độ chảnh mèo thì vẫn còn đậm chất 😹😹😹Nhìn chung không gian quán đẹp thoáng mát.Chó mèo ở đây cũng sạch và thơm. Được ăn no và tắm thường xuyên hơn hẳn mấy chổ từng đi.Có tặng móc khoá làm kỉ niệm nữa 😁😁😁Hẹn gặp lại vào những lần sau 😎😎😎#RoyalLandPetStoreĐịa chỉ: Lái thiêu 97, tx.Thuận An, Bình Dương
Thu Lê
k gian rộng , đẹp , các em cún dễ thương, có chỗ chơi có chỗ ở riêng, k bị khách vờn nhiều khiến các em mệt. nên đi
Trung Kiên Đỗ
Tuỵet vời
Dũng béo
Chu đáo, giá vừa phải
PTP Cơ Khí
Khong gian thoang ,duoc nựng cún cưng...
kitb kizbden
Quán cf để sefi chụp ảnh thì khỏi bàn không gian thoáng mát chó rất nhìu và hiền nhân viên thân thiện nước ngon giá phải chăng nữa
Nghĩa Nguyễn
View đẹp, chủ nhà vui vẻ, chó alaska dễ thương.
Quang Trung Nguyen
Có không gian rộng rãi, thoáng mát
Rạng Rỡ Võ
View đẹp như Đà Lạt ,thích hợp để check in sống ảo.Không gian đẹp ,nhân viên lịch sự, chu đáo ❤️
San Chu NPP
Quán ăn ngon!
Chip makeup Academy
Không gian đẹp
CÔNG TY TNHH NTG
Mới đến khu phòng trà thôi, tạm ổn. Nhạc chưa được hay lắm.
Thuận Trần
Quán quen
Game phong thần fs 2013
Không gian đẹp nhân viên không thiện cảm
Phương Tam
Không gian đẹp và mát . Thức uống ngon
TRẦN QUANG Entertainment
Khuôn viên ngoài trời, phòng máy lạnh, có hát với nhau, khiêu vũ.
Hien Hoang
Tuyệt, có cả hát với nhau
Thảo Phạm
Quán đẹp nhiều cá tiếc ko có cún
Quang Trung
Đồ uống ổn, quán nhìn hơi bí
hai dinh
Yen tinh
Quoc Dam Deo
Không gian thoáng mát, ấm cúm thích hợp cho cặp đôi và nhóm sinh hoạt.
NGOC TUAN PHAM
Vi trí mat doi ngủ nhân viên nhiệt tình
Phòng Trà Thượng Uyển
Quán có nhiều phong cách khác nhauXem đá bóng, hát với nhau, xem những chú chó mèo rất dễ thương , khung cảnh lãng mạn và mát mẻNhân viên phục vụ rất okChỉ có điều so sánh thì giá thức uống hơi cao
Sana Eishi
Ở đây view thì khá là đẹp thích hợp cho những bạn nào thích sống ảo, mặc dù là kêu nc rồi mới đc vô chơi với các em nhưng cũng đc vì giá nước ko quá đắt dao động từ 30-60k thôi nhưng lại đc vào chơi với các em là vui rồi. Các em ấy rất dễ thương và dễ gần chỉ cần ngồi xuống thì các em ấy bu mình dữ lắm. Thật sự rất yêu mấy em í. Có cả mèo nữa chứ, em nào em nấy cứ tròn tròn y như cục bông làm mình ôm mấy bé này hoài à. Đáng lắm luôn. Nếu có dịp các ghé chơi đi, ở đây có 2 tầng bên dưới khi bước vô có cái hồ nuôi cá koi đẹp lắm. Các bạn có dịp nhớ ghé thăm nha!
Vũ Văn Hồng Sơn
Có cả hoàng thượng lẫn boss...! Tuyệt vời. phải gọi nước mới đc vào trong chơi với các em được.
Ly Đoàn
Đa phần chó nhỏ, mèo lười, nhưng rất dễ thương
Tây Hồ Trương Ngọc
I love classical musics (They are Westlife songs!), dishes, drinks & BOSSES ( They are too KAWAII)! Te Amo!
Tuấn Thượng Tá
Mọi thứ đều tuyệt vời
Dương Phan Văn
Quán cũng tạm được, có phòng cafe với chó cảnh khá cute, 9h là đóng cửa cho chó đi ngủ =))
Võ Thanh Tùng
Bảo vệ kém. Thức uống tạm, cảnh quan đẹp
Nguyễn Hữu Chuẩn
Không gian đẹp, có cá chó mèo, phù hợp cho trẻ em và người thích chó mèo
Trần Hữu Tâm
Quán yên tĩnh,thứ 3 5 7 có hát nhạc sống cũng vui, mình hay ra đây làm việc, wifi nhanh, nhân viên phục vụ trẻ, nhiệt tình, đa phần là sinh viên làm thêm, không gian quán đẹp, đối với ai thích nuôi cá, ngắm cá thì địa điểm này là hợp lý nhất rồi. Mình thích ra quán là vì có cá nhiều đẹp. Tuần này mình cũng làm việc ở đây hết. Luôn ủng hộ quán
Hoa Huynh Duc
Quán rất ok, có chó + mèo nữa. Sẽ ghé lại quán.
sar le
Buông đôi tay anh ra em có nắm lấy được nhiều tốt hơn không?Sao vội quay lưng thế?Hay sâu nơi tim em anh đây chẳng còn một chút gì để hi vọng?Ngày đó ai mong ai mơ sao cho đôi ta bên nhau mãi mãi chẳng rời?Ngày đó ai đi bên ai trao câu yêu thươngCứ thế muôn đời
Quan Phan (QuanPhan dot Com)
Bên trong có thác nước, hồ cá đẹp, ấn tượng. Không gian mát mẻ nhìu cây cối. Thức uống đa dạng
Tam Tran Thanh
Cf sáng
Hung Le
Không gian rộng rãi, có phòng hát với nhau. Tuy nhiên k có chỗ đậu xe
Long Hoa Studio
Quán phong cách sân vườn và cả văn phòng nên hợp với nhiều người.
Hazy Nguyen
Đây là một trong những quán cà phê có khuôn viên mình thấy dễ chịu và thư thái nhất. Không quá lớn nhưng biết cách sắp xếp cơ sở vật chất. Có 4 khu riêng biệt: một cái ngoài trời, một cái ở sảnh phía trong, một cái trong phòng kính, cái còn lại trên lầu. Khung cảnh rất hữu tình, thiên nhiên, có bể cá lớn, lạch suối, cây cảnh bắt mắt. Có khá nhiều nv phục vụ và cách làm việc nhiệt tình. Điểm chưa vừa ý là đồ ăn uống tương đối mắc. Mình gọi sữa chua cà rốt và cơm bò lúc lắc hơn 90k. Nv tính cả khăn lạnh chưa dùng.
Sai Mori
Cảnh đẹp,giá vừa phải, muốn chơi với các bé Alaska thì phải đi sớm 8-11g hoặc sau 18g, buổi trưa mấy bé ngủ
Hien Le
Địa điểm khá đẹp, thiết kế đa dạng
Nhu Khue Ngo
_ Phong cảnh khá đẹp._ Thực đơn phong phú._ Chỉ tiếc mặt bằng hơi nhỏ._ Khách mang rượu theo tính 100.000/01 chai là không hợp lý. Các nhà hàng khác chỉ tính 15%- 20%._ Khách mang theo Bia thu phí 20.000/01 lon quá đắt._ Không hiểu thu 40.000/01 người nếu vào quán mà không gọi thức ăn hay uống là vì mục đích gì???_ Khi thực khách không hài lòng với món ăn ( đã có dặn trước cay quá bé ăn không được) chủ quán phản hồi rất tốt và xin bồi thường món khác. Đây là ƯU ĐIỂM.
dole minh
Khong gian ok
Nguyễn Đình Khoa
quán không to lắm. Trang trí lạ. Vừa vào phải bước qua hồ cá. Chó mèo đẹp, sạch sẽ nhưng không nhiều. Giá khoảng 50k/thức uống
js_loader
5/5 - (1008 bình chọn)