Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 892 Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

Đánh giá của khách hàng

Nam Dương
Nếu mà đang tìm nơi nào tốt và đảm bảo an toàn để khiến mình an tâm chi cho thú cưng yêu thương yêu quý của mình sử dụng, thì tới cửa hàng thú cưng này nè. Tốt lắm ạ.
Tạ Ngọc Sương
Pate với nước sốt cho mèo được bày bán gọn gàng, mỗi vị một chỗ dễ dàng tìm với chọn mua lắm ạ, thích cái điểm này ở cửa hàng thú cưng Petmart quận tân bình.
Ngô Thanh Cảnh
Phải công nhận không hổ danh là thiên đường cho thú cưng có chất lượng tốt nhất Sài Gòn. Chỉ cần qua một lần là muốn mang thú cưng qua rất nhiều lần nữa.
Nguyễn Quê Lâm
Chất lượng hàng mua ở trang Web tốt có giá rõ ràng cụ thể hàng đúng với hình ảnh. Có nhân viên tư vấn ở bên Web cũng rất tốc độ và nhiệt tình dễ hiểu nha.
Đàm Tuệ Nhi
Đây là địa chỉ chăm sóc thú cưng có tắm rồi tỉa lông và nhuộm lông mà mọi người giới thiệu qua đây. Tôi thấy sử dụng rất tốt và chắc chắn sẽ còn quay lại lần hai.
An Tường Vân
Có các trang thiết bị hiện đại nên là làm rất là nhanh máy sấy thì không có tiếng ồn nghĩa là không làm cho mèo và chó bị sợ tôi sợ nhất là chó bị giật mình nhìn tội lắm nên đừng chọn những chỗ có máy sấy to với ồn nha.
Tô Sương Sương
Mèo nhà tôi suốt ngày ở nhà một mình cho nên là có mua ~chơi ở đây về cho nó nó thích cái trò chơi ba tuần đấy chơi suốt và thấy đi chơi này được kiểm định rất là nhiều rồi nên an tâm lắm.
Hoàng Quyên
Thức ăn tươi nước uống này kia đóng gói cẩn thận có nguồn gốc và hạn sử dụng rõ ràng được nhân viên tư vấn cách sử dụng cách tốt nhất.
Diệu Khoa
Tôi với người yêu có mua chung một con mèo, đi tìm kiếm những cái siêu thị thú cưng chất lượng của Sài Gòn này cũng khá là khó thật may mắn khi được chị bạn giới thiệu qua đây để chăm sóc bé rất tốt.
Ngô Ngọc Tuân
Cái quay chó dễ lắp đặt tại nhà ra nhiều khi không biết thì có thể nhờ mấy nhân viên giao hàng của shop lắp hộ cho em nhiệt tình và chu đáo nên là cứ yên tâm nha mạnh dạn thôi.
Trần Văn Quang
Mấy cái bánh thưởng rồi súp thưởng pate hay nước sốt ở đây tôi thấy giá đó là rẻ sinh viên có thể mua cho thú cưng rất là dễ dàng.
Tô Minh Hiền
Mình mua cho con mèo Xiêm nhà mình có cái áo thôi mà nó không bao giờ nó chịu cởi ra, thích quá cho nên không cho ai đụng vào cả. Mình phải qua đây mua cho nó tiếp vài cái bởi vì mặc nó thoải mái với lại nhìn dễ thương.
Phương Tommy
Con Husky không bao giờ mà chịu để yên cho ai đụng vào lông mà tỉa, ấy thế mà nhân viên của PetMart bên chi nhánh Cách mạng tháng tám này dụ được nó ngồi im hay thiệt.
Hải Cậu Giời
Đây là nơi mà khiến tôi an tâm nhất khi gửi chó và mèo để đi công tác xa nhà. Về cái phí trông nom thì rất là rẻ và hợp lý có thể phù hợp với tất cả mọi người.
Hoàng Boxing
Tôi vừa mới đặt mua cái chuồng chó cho con ngao Tây Tạng nhà tôi, họ giao hàng khá là nhanh thái độ tốt. Nhẹ nhàng lịch sự cũng như là tư vấn cách để vào đặt chuồng chó ở đâu cho phù hợp. Mà à hay thiệt, chó đấy nó to mà cái chuồng nó cũng vừa luôn. May quá trời.
Nguyễn Linh Ly
Chưa thấy chỗ siêu thị thú cưng nào mà có nhân viên chuyên nghiệp cũng như là dễ thương như ở đây, không gian thì rộng rãi và thơm nhà không hề bị hôi mùi của chó hay mèo gì cả. Mới bế mèo bước vào cửa hàng là thấy uy tín rồi bởi vì thấy rất là nhiều các trang thiết bị hiện đại để gọn gàng sạch sẽ.
Phương Trịnh
Mỗi lần mà có dịp đi ngang qua đường cách mạng tháng tám đó kiểu gì cũng phải ghé vào cửa hàng thú cưng này để chọn cho hai con mèo ở nhà ngóng đợi vài bịch bánh thưởng với lại chọn cho nó thêm vài cái áo mới. Ở đây mua và thanh toán rất là nhanh không cần phải đợi đâu.
Lý Tuyết Lan
Thử cho con mèo anh lông ngắn qua đây tắm rửa cắt tỉa mới có một lần đầu tiên mà bây giờ tôi ưng quá là ưng đó. Rất chịu nha chịu liền nha.
Chử Minh Hà
Dù ai nói ngả nói nghiêng thì tôi vẫn mãi chọn cửa hàng thú cưng PetMart CMT8 này, vừa gần nhà mà vừa chất lượng cao. Tiện thế thì còn gì bằng.
Lương Trúc Vy
Nuôi bốn con pug nên nào cũng phải tắm rửa cho nó mà lúc nào cũng lội dơ hôi khiếp, phải qua PetMart mua mấy chai sữa tắm về tắm cho tụi nó mới thơm thơm sạch sẽ được đó.
Ngô Ngọc Tăng
Từ cái ba lô cho tới túi xách cho tôi ơn nhà vẫn chuyển chó ở đây cung cấp hàng tốt, bền với thời trang.
Yến Loan
Đợt dịch vừa rồi tôi toàn lên trên Web online của cửa hàng, đặt rất là nhiều đồ thiết yếu thức ăn đồ uống bánh thưởng cho bé cún ở nhà. Giao hàng rất nhanh đúng hàng giá rẻ.
Sinh Nguyễn
Nếu mà có tụi cửa hàng thú cưng vào cuối tuần thì mọi người nên alô hotline để có thể đặt lịch trước rồi tối chứ đỡ mất công chờ. Tôi rất thích cho chó qua đây để sử dụng dịch vụ.
Ngô Minh Hiền
Đánh giá cao cách làm việc cũng như là tình yêu thương của nhân viên cửa hàng thú cưng này đối với chó và mèo của khách hàng. Cái động tác của họ làm nhẹ nhàng họ nâng niu thú cưng của mình như đứa con của họ vậy thích lắm.
Bạch Kiều Mai
Đánh giá cao cách làm việc cũng như là tình yêu thương của nhân viên cửa hàng thú cưng này đối với chó và mèo của khách hàng. Cái động tác của họ làm nhẹ nhàng họ nâng niu thú cưng của mình như đứa con của họ vậy thích lắm.
Quang Tuấn
Có bán thuốc giun với lại thuốc trị về chó sử dụng thấy khá là hiệu quả. Dùng 2 đến 3 lần là thấy bớt hẳn ve chó luôn.
Ngân Ông
Nói đây là thiên đường của thú cưng phục vụ tốt nhất Sài Gòn là không có gì là quá cả. Rất xứng đáng với danh hiệu này tôi đã sử dụng và tôi đảm bảo.
Oanh Trác
Có mấy cái bát anh rất là dễ thương, bình nước uống thì cũng nhiều kiểu nhiều dạng và nhiều màu tha hồ chọn theo sở thích của mình và phù hợp với thú cưng.
Thái Quế Anh
Đỏ này vẫn sử dụng dịch vụ chăm sóc thú cưng bên này cho con mèo anh lông dài ở nhà, và chắc chắn sẽ giới thiệu cũng như sử dụng lâu dài.
Nhã Môi Cong
Cứ tin tưởng siêu thị thú cưng này, họ làm ăn rất uy tín và chất lượng. Gia đình nhà tôi có nuôi biết bao nhiêu con mèo rồi có đến đây rất là nhiều lần nên đảm bảo uy tín nhất.
Davion Hùng Văn
Vừa mới mua được cái trò chơi cho con mèo nhà tôi mà tôi cười cười lên cười xuống cười bò luôn á, nó ngay nghi ngờ mà được cái là nó không có nghịch nó không có quậy nữa mà nó cứ tập trung vào một cái trò chơi Ý nhìn cưng lắm mọi người nên mua nhé.
Trương Hùng
Tôi đánh giá rất cao về chất lượng cũng như cách ứng xử đối với khách hàng của siêu thị thú cưng này. Mọi người nên tiêm dù đây là một thương hiệu tốt.
Hoàng Oanh
Cứ cuối tuần là cho cháu qua đây để tắt tiểu sử dụng dịch vụ spa chăm sóc cục cưng ở đây rất tốt, mỗi lần làm xong bụng con chó mà ưng cái bụng.
Lê Ngọc Lam
Ghi địa chỉ rõ ràng, giao hàng nhanh. Tận nơi tận nhà. Rất tiện, cho nên là mọi người ai mà bận rộn không ra tiệm mua được thì có thể liên hệ lấy số và ở nhà nhận hàng thôi.
Ngô Bích Đào
Phải nói là bí kiếp cho ai nuôi chó nuôi mèo, biết chỗ này thì chó mèo chỉ có béo tốt khoẻ mạnh nha. Mình nuôi nó mà coi nó như con của mình vậy á. Nên ưu tiên chọn chỗ chất lượng cao cho mấy bé cún.
Nguyễn thị Nhâm
Bàn cào móng cho mèo đúng với mẫu đặt, nhân viên tư vấn dễ hiểu. Nói chung là thấy vô cùng hài lòng khi đặt mua hàng ở PetMart.
Ngọc Oanh
Bàn chải lông cho chó rất bền, mua từ hồi con phốc sóc nó nhỏ xíu giờ dài rồi mà vẫn dùng tốt, hàng tốt mà giá rẻ dại gì không mua.
Hồng Thanh Tuyền
Đặt một lần chục cái mũ cái áo, rồi chuồng chó. Giá bên này rẻ còn có nhiều đợt khuyến mãi này kia. Sinh viên nên chăm mà săn mua được mấy đồ cưng lắm.
Tình Tina
Nệm nhà ngủ cho chó rất êm, hãy sắm mấy cái nệm ở những nơi uy tín như PetMart này, chứ không gặp hàng tệ mà giá mắc lại mang bực vào người.
Ngô Thanh Tình
Cắt tỉa lông gọn gàng, tắm rửa thơm tho cho chó Alaska mỗi tuần, riết tui quen mặt ở cái cửa hàng thú cưng này luôn rồi, tốt hơn sampet rất nhiều.
Lưu Hằng Nga
Thức ăn cho chó mèo ở đây được kiểm định rất là an toàn, có cả tem mác chống hàng giả luôn nên là mỗi lần mua cho thú cưng tôi cảm thấy rất yên tâm, nuôi thú cưng thì nên chú ý những cái sản phẩm hàng giả hàng nhái nhé.
Nguyễn Ánh
Do tính chất công việc phải đi nhiều, nhưng đam mê nuôi mèo. Khi biết bên cửa hàng thú cưng này có nhận trông giữ thú cưng thì qua đây miết. Yên tâm hẳn.
Gucci Hương
Nuôi mèo nuôi chó là phải qua đây cho tụi nó được cắt tỉa bảnh tỏn để còn đi cua gái. Cần thì ghé PetMart Cách mạng tháng 8 này làm đi.
Ngô Minh Huệ
Bán sữa tắm cho chó thơm thật. Mỗi chai sữa tắm được đóng gói cẩn thận và có thể dùng rất là nhiều lần. Trời nóng nực này mà tắm cho chó tắm xong sấy diếp thơm tho sạch sẽ cũng thấy thoải mái hẳn.
Nguyễn Minh Hạ
Có bán cả vòng cổ trị rận cho mèo, giá rẻ cực mà giao ship hàng tới tận nhà. Xứng đáng để hôm sau mua típ nhá.
Kim Nhật Lệ
Ba con chó khônh biết chui đâu mà về con nào cũng có ve chó, khiếp lắm. Bạn bè giới thiệu địa chỉ quận Tân bình này để mua thuốc trị ve cho chó uy tín hiệu quả.
Thủy Phạm
Mua thuốc xổ giun cho mèo ở bên này bán rất tốt chất lượng cao và sử dụng hiệu quả hàng chính hãng, nên dùng giá có 55k thôi. Mình cũng đem bé nèo nhà mình sang khám ở đây mấy lần rồi thấy tốt hơn bên Haruko Pet Shop rất nhiều.
Nguyễn Oanh
Mấy cái vòng cổ bên này tốt, nhiều kiểu nhiều màu. Ai sợ chó đi lạc có thể định vị trên vòng được nha. Chó đeo vào thấy không bị khó chịu gì hết
Trịnh Minh Ánh
Chó Corgi siêu quậy nhà tui thích ăn cái xương tui mua ở PetMart Quận Tân Bình này, từ lúc cho ăn thấy ngoan và nghe lời hơn.
Nguyễn Thảo Ly
Bản thân tôi lúc nào cũng muốn dành những thứ tốt đẹp nhất dành cho những chú chó của tôi cho nên tôi đã phải cố gắng tìm tôi mới biết được chỗ này họ cung cấp những cái dịch vụ sản phẩm an toàn và khiến tôi hài lòng nhất cho nên tôi đã sử dụng ở đây cũng được gần một năm rồi.
Nguyễn Hữu Tiến
Nhà tôi ở phường bốn, quận Tân Bình. Nên khi nào cần đồ gì cho thú cưng hay cần cho bé đi tỉa lông thì đều ghé qua chi nhánh ở đây. Thái độ làm việc tốt nhanh gọn nhiều khi không phải đợi.
Danh Hiên Nguyễn
Nhân viên nhiệt tình tư vấn vui vẻ ok
boi
Oke con lele gà tre
le thanh mai
Rất thoải mái
Trung Nguyễn
Rate 10 points for the quality of the product at the pet mart shop, buy a few dog collars to take for a walk but it's very durable. 5 stars okay.
Hòa Lê
Nhà mình gần Pet Mart CMT8, cửa hàng rộng rãi, phục tới 10h tối luôn
Tâm Trần
Chỉ xem đánh giá vẫn chưa đủ đâu, hãy ghé chuỗi siêu thị thú cưng PET MART để cảm nhận giá trị của từng món đồ ⭐⭐⭐⭐⭐ dành cho Pet
Vuong Tuan Hung
Cửa hàng được nhiều người nhắc đến như là một nơi mua sắm đồ thú cưng hàng đầuMình đã ghé mua đồ ăn cho mèo ở đây, nhân viên và sản phẩm đều tuyệt vời ❤️
Tan Kim
Tuyệt vời 5sao về sự tận tình của nhân viên pet mart, giúp đỡ mình nhiệt tình lắm luôn mà không hề tỏ vẻ khó chịu một xíu nào hết khi mình hỏi rất nhiều luôn.
Huy Thành
Mua súp thưởng cho thú cưng ở pet store có nhiều vị lắm nha, mình mua đồ ăn và đồ chơi hằng ngày ở nên rất yên tâm, giá thành cũng rẻ chần chừ chi mà không tậu thêm mấy bịch cho bé cưng nhà mình nào.
Hoàng Minh
Đứa em trong cty thường khen pet mart dữ lắm, mình cũng đã ghé đây mua vài món đồ cho thú cưng nhà mình, ưng ý lắm, ai mà có thú cưng nên ghé các cửa hàng xem thử một lần nha, sẽ không thất vọng đâu ạ.
A Google User
Hôm qua có ghé pet mart ở cmt8 mua đồ cho bé cưng, shop gì mà toàn hàng xinh mà xịn thế này.Chất lượng tốt lắm ạ.
Lê Ngọc
Thích nhiều dịch vụ ở đây, đặc biệt là dịch vụ tắm cho chó mèo ở pet store đúng là chất lượng , hôm qua mình mới đưa em cún nhà mình đi tắm mà sạch sẽ thơm tho quá trời luôn.
Nguyen Trac
Yêu thú cưng mà chưa ghé chuỗi cửa hàng này thì tiếc lắm đóĐảm bảo làm mọi người hài lòng luôn.
Lê Viết Hồng Khánh
Mỗi cuối tuần là vác bà sen chạy qua đây liền, tắm sạch cực kỳ luôn mọi người, thơm mà lông mượt ơi là mượt luôn. Mình có mua mấy đồ cho bà sen chơi thấy cũg rẻ lắm.
Hải Lê
Cún cưng đi dạo gần Pet Mart CMT8 là nó lại cứ đòi vô pet mart để mua pate về ăn không à, nhìn cún cưng ăn ngon lành mình cũng thấy vui
Trần Lượng
Quite satisfied, satisfied when giving my baby a spa at the pet supermarket.Enthusiastic consultant staff, beautiful cut, done very carefully and especially when shaving without tearing the baby's skin.
Nam Nguyễn Phương
Ông chồng mình thuộc dạng khó tính lắm mà qua đây 1 lần u mê luôn. Sữa tắm gì mà thơm mà giữ lâu kinh khủng. 5 sao cho pet store nha.
Trần Quốc Huy Vũ
Ở sg mình ghé nhiều tiệm đồ thú cưng rồi nhưng vẫn ưng nhất pet mart vì thấy cách ứng xử của nhân viên rất tốt, thêm cả hàng hoá đa dạng. 5 sao nha
Nguyễn Đức Thành
Nhân viên ở cửa hàng này rất thân thiện và chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh nhẹn lắm nha. 5 sao cho shop ạ
Sơn Đặng
Pet Mart có sịch vụ spa chuyên nghiệp lắm nha, hầu như cứ 1 tháng là mình sẽ cho bé ghé 1 lần ấy. Hơi tốn tiền nhưng sạch sẽ và thơm tho.
Thiên Ân Trần
Mình đã sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo ở Pet Mart khi mình quá bận công việc dịp hè vừa rồi.Dịch vụ tốt mà giá lại hợp lý so với thị trường.
Bảo Lâm Dương
Pet Mart tốt lắm mọi người, mình hay đưa boss qua đây tắm tỉa tẩy giun thường xuyên luôn. Giá dịch vụ rẻ bèo mà chất lượng lắm. Mọi người đưa boss ghé thử nha.
Hiếu Phạm
Ghé qua nhiều cửa hàng thú cưng nhưng vẫn ưng nhất pet mart vì thấy cách ứng xử của nhân viên rất tốt, thêm cả hàng hoá đa dạng nữa cái gì mình cần hầu như shop đều có .
Hoàng Minh
Cứ những lần ghé pet store mua đồ y rằng lần nào cũng mua thêm hết á, tại đồ ở đây xinh ghê, nhìn cái nào cũng muốn sắm cả. Sẽ ghé cửa hàng nhé.
Đức Phi
Thấy cửa hàng thú cưng này được đánh giá rất tốt luôn, nên mình ghé qua đê mua thử mấy bộ quần áo cho bé đậu nhà mình, mà xinh thật luôn.
Trần Minh
Bên hệ thống pet mart có nhiều cơ sở ghê, đi đâu cũng gặp luôn ấy, rất là thích đỡ phải đi lại xa xôi mà đội ngũ nhân viên chăm sóc lại nhiệt tình nữa.
Tuấn Kiệt Nguyễn
Cửa hàng đồ vật nuôi chó mèo này bán rất nhiều đồ ăn cho thú cưng luôn ấy, Pate nước sốt earthborn holistic bé cưng nhà mình thích lắm từ lúc mua loại này về thấy bé ăn nhiều hẳn ra.
Lộc Nguyễn
Collars for dogs and cats at pet mart are very pretty, diverse, and cheap to choose from. In addition to the collar, there are also cushions, plastic houses, food, ... for pets.
A Google User
The staff is funny, enthusiastic, the store is cool, it's very comfortable to walk in, rate the shop 5 stars.
Thanh Bui
Chờ đến chủ nhật rảnh rỗi để đem bé cưng đi spa bên chuỗi cửa hàng pet mart tiệm sắm cho ẻm ít đồ, giá cả cũng vừa phải nữa.
Nguyễn Tuấn
Mỗi lần đăng lên facebook hỏi chỗ mua thức ăn cho chó ai cũng giới thiệu vô cửa hàng thú cưng pet mart, mình ghé qua shop đúng là rất ưng về sản phẩm và cả cách phục vụ của nhân viên.
Tuan Anh Bull
Ban đầu nghĩ dịch vụ spa, cắt tỉa lông tốn kém lắm nên cũng hạn chế, mà từ khi biết bên pet mart thì thấy giá cả khá là hợp lý luôn, phục vụ cũng tốt nữa.
Trần Linh
"Mình đã sử dụng dịch vụ spa, tắm cắt tỉa lông chó mèo bên cửa hàng thú cưng này ổn nè.Sạch sẽ, vệ sinh thơm tho lắm."
Huy Nguyễn
Hôm bữa có ghé mua ít đồ cho chị boss ở nhà, rẻ dữ dội luôn mọi người. Đi nhiều chỗ rồi tìm được chỗ này chân ái luôn
Trọng Nghĩa Huỳnh
Sẽ luôn ửng hộ shop thú cưng CMT8 này nhé, dùng dịch vụ mà ưng ý gì đâu luôn ak
Thinh
Thích mua sắm đồ thú cưng ở đây lắm.
Ana Bella
This pet mart is a place I often go to buy things for my dog, because the products here are very diverse. In addition, the prices here are very competitive. Absolutely love it
Mélissa Jacquelin
The store is spacious, airy, and logically displayed products. Easy and convenient for customers.
Chloé Hbr
Satisfied with the way Petsmart door service staff are very satisfied. Will often bring the dog here to take care of it.
Jacqueline Amar
Mình mới sang Pet Mart mua cái áo khoát cho bé, vải mịn đẹp lắm, cũng rẻ nữa. Sẽ ủng hộ dài dài
Jessica D
Shop uy tín, nhân viên thân thiện, giá cả hợp lý. Mình sẽ ủng hộ Cửa hàng thú cưng tại CMT 8 dài dài luôn nhé, và sẽ giới thiệu bạn bè đến đây nha..
dissaux amandine
Dịch vụ tại Siêu thị thú cưng pet mart tốt lắm ạ, sản phẩm đa dạng quá làm mình không biết chọn cái nào. May được bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình luôn ạ.
ELISE MEUZARD
Lúc trước em mèo nhà mình bị viêm da nặng, đi mấy chỗ chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn. Mình đưa qua đây là hết luôn đến giờ không bi lại. Nên từ lúc đó chỉ ghé Pet Mart thôi.
Nguyên Thi
Thú cưng cũng phải chăm sóc cẩn thận, nhờ có Pet Mart mình mới thấy nhiều sản phẩm có ích cho cún nhà mình.
Huỳnh Tùng
mua chai xịt khử khuẩn tài lắm, chú mèo nhà mình đi vs đúng chỗ rồi
Kim Long
Cửa hàng quen thuộc của chú mèo nhà mình
Khoa Bùi Quang
mình thường đặt hàng bằng cách gọi đt, nhân viên giao hàng khá nhanh. Mình hài lòng lắm
Đức Tín
nhiều đồ đẹp cho thú cưng xinh xắn
Long Nguyen
Có nhiều sản phẩm cả sản phẩm vệ sinh cho thú cưng nữa, yêu lắm
Hiệp Nguyễn
Nhiều loại vòng cổ đẹp quá chừng, thích nhất khi mua sắm cho cưng
Kha Hoang
Sẽ quay lại sử dụng dịch vụ ở shop thú cưng ở đây, rất tốt nhân viên còn chịu khó nữa.
Hieu Nguyen
Có ghé ở đây mua quần áo 1 lần mà công nhân đồ đẹp thiệt mọi người ạ. Giá cả cũg phải chăng không mắc như những chỗ khác đâu.
Quyen Hong Duong
Nhân viên pet mart siêu dễ thương. Dịch vụ tốt và chu đáo, Quan trọng là không hề kén cún như nhưng một số shop nha.
Thanh Nguyễn
Mỗi lần đem sen qua pet store là mình yên tâm lắm. Chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhân viên dễ thương, hài hước.
Giang Nguyễn
Tốt quá vì có pet mart gần nhà, khỏi phải đi đâu cho xa, hệ thống pet mart phủ toàn quốc nên rất yên tâm gửi mấy em qua đây cahwm sóc nhé.
Tòng Thanh
Rất hài lòng
MyHanh Ngô
Nhà mình gần Pet Mart CMT8, cửa hàng rộng rãi, phục tới 10h tối luôn
Hương Đoàn
Chỉ xem đánh giá vẫn chưa đủ đâu, hãy ghé chuỗi siêu thị thú cưng PET MART để cảm nhận giá trị của từng món đồ ⭐⭐⭐⭐⭐ dành cho Pet
Trang Hoang
Cửa hàng được nhiều người nhắc đến như là một nơi mua sắm đồ thú cưng hàng đầuMình đã ghé mua đồ ăn cho mèo ở đây, nhân viên và sản phẩm đều tuyệt vời ❤️
Lam PhanHan
Đánh giá tốt cho nhân viên cũng như sản phẩm, dịch vụ của Pet Mart.NV không hề tỏ vẻ khó chịu một xíu nào hết khi mình hỏi rất nhiều luôn :)
A Google User
Súp thưởng ở Pet Mart có nhiều vị lắm, mình mua đồ ăn và đồ chơi hằng ngày ở nên rất yên tâm, giá thành cũng rẻ chần chừ chi mà không tậu thêm mấy bịch cho bé cưng nhà mình nào.
Quyen Ho
Đứa em trong cty thường khen pet mart dữ lắm, mình cũng đã ghé đây mua vài món đồ cho thú cưng nhà mình, ưng ý lắm, ai mà có thú cưng nên ghé các cửa hàng xem thử một lần nha, sẽ không thất vọng đâu ạ.
A Google User
Chấm 10 điểm cho sự chất lượng của sản phâm bên shop pet mart, mua mấy cái vòng cổ cho con chó để dắt đi dạo mà dùng bền lắm luôn. 5 sao nhé.
Michelle Trương
Hôm qua có ghé pet mart ở cmt8 mua đồ cho bé cưng, shop gì mà toàn hàng xinh mà xịn thế này.Chất lượng tốt lắm ạ.
Hoàng Quý Lê
Thích nhiều dịch vụ ở đây, đặc biệt là dịch vụ tắm cho chó mèo ở pet store đúng là chất lượng , hôm qua mình mới đưa em cún nhà mình đi tắm mà sạch sẽ thơm tho quá trời luôn.
Trang Đỗ hoài
Yêu thú cưng mà chưa ghé chuỗi cửa hàng này thì tiếc lắm đóĐảm bảo làm mọi người hài lòng luôn.
A Google User
Mỗi cuối tuần là vác bà sen chạy qua đây liền, tắm sạch cực kỳ luôn mọi người, thơm mà lông mượt ơi là mượt luôn. Mình có mua mấy đồ cho bà sen chơi thấy cũg rẻ lắm.
Voulezvous Lan
Cún cưng đi dạo gần Pet Mart CMT8 là nó lại cứ đòi vô pet mart để mua pate về ăn không à, nhìn cún cưng ăn ngon lành mình cũng thấy vui
A Google User
Ông chồng mình thuộc dạng khó tính lắm mà qua đây 1 lần u mê luôn. Sữa tắm gì mà thơm mà giữ lâu kinh khủng. 5 sao cho pet store nha.
A Google User
Ở sg mình ghé nhiều tiệm đồ thú cưng rồi nhưng vẫn ưng nhất pet mart vì thấy cách ứng xử của nhân viên rất tốt, thêm cả hàng hoá đa dạng. 5 sao nha
A Google User
Nhân viên ở cửa hàng này rất thân thiện và chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh nhẹn lắm nha. 5 sao cho shop ạ
A Google User
Pet Mart có sịch vụ spa chuyên nghiệp lắm nha, hầu như cứ 1 tháng là mình sẽ cho bé ghé 1 lần ấy. Hơi tốn tiền nhưng sạch sẽ và thơm tho.
Ly Ly
Mình đã sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo ở Pet Mart khi mình quá bận công việc dịp hè vừa rồi.Dịch vụ tốt mà giá lại hợp lý so với thị trường.
A Google User
✔️ Cửa hàng thú cưng uy tín lắm mn ạ.
Loan Pham
Pet Mart tốt lắm mọi người, mình hay đưa boss qua đây tắm tỉa tẩy giun thường xuyên luôn. Giá dịch vụ rẻ bèo mà chất lượng lắm. Mọi người đưa boss ghé thử nha.
A Google User
Ghé qua nhiều cửa hàng thú cưng nhưng vẫn ưng nhất pet mart vì thấy cách ứng xử của nhân viên rất tốt, thêm cả hàng hoá đa dạng nữa cái gì mình cần hầu như shop đều có .
Giang Pham
Cứ những lần ghé pet store mua đồ y rằng lần nào cũng mua thêm hết á, tại đồ ở đây xinh ghê, nhìn cái nào cũng muốn sắm cả. Sẽ ghé cửa hàng nhé.
A Google User
Mấy hôm nay xem coi trên mạng thôi nay đến tận cửa hàng pet mart coi trực tiếp mới phê đó mọi người, xem trực tiếp mới thấy đẹp với chất lượng nha.
Dao Tran
Thấy cửa hàng thú cưng này được đánh giá rất tốt luôn, nên mình ghé qua đê mua thử mấy bộ quần áo cho bé đậu nhà mình, mà xinh thật luôn.
Tú Nguyên
Bên hệ thống pet mart có nhiều cơ sở ghê, đi đâu cũng gặp luôn ấy, rất là thích đỡ phải đi lại xa xôi mà đội ngũ nhân viên chăm sóc lại nhiệt tình nữa.
Nhàn Nguyễn
Cửa hàng đồ vật nuôi chó mèo này bán rất nhiều đồ ăn cho thú cưng luôn ấy, Pate nước sốt earthborn holistic bé cưng nhà mình thích lắm từ lúc mua loại này về thấy bé ăn nhiều hẳn ra.
Dung
Chờ đến chủ nhật rảnh rỗi để đem bé cưng đi spa bên chuỗi cửa hàng pet mart tiệm sắm cho ẻm ít đồ, giá cả cũng vừa phải nữa.
Từ Thảo
Mỗi lần đăng lên facebook hỏi chỗ mua thức ăn cho chó ai cũng giới thiệu vô cửa hàng thú cưng pet mart, mình ghé qua shop đúng là rất ưng về sản phẩm và cả cách phục vụ của nhân viên.
Ngọc Nguyễn Thế Bảo
Mình đã sử dụng dịch vụ spa, tắm cắt tỉa lông chó mèo bên cửa hàng thú cưng này ổn nè.Sạch sẽ, vệ sinh thơm tho lắm.
Tuyết Võ
Hôm bữa có ghé mua ít đồ cho chị boss ở nhà, rẻ dữ dội luôn mọi người. Đi nhiều chỗ rồi tìm được chỗ này chân ái luôn
Lan Huynh
Sẽ luôn ửng hộ shop thú cưng CMT8 này nhé, dùng dịch vụ mà ưng ý gì đâu luôn ak
Phúc Lộc Phát
Vòng cổ cho chó mèo ở petsmart bền dễ sợ, dùng mãi mà vẫn còn tốt, cho shop 1000đ luôn nha.
Hạnh Đào
Ưng pet mart quá rồi nên sẽ thường xuyên ghé đến mua và gửi em cưng của mình cho shop để chăm sóc nha.
Thuy Lieu
Tốn tiền vì pet mart cũng xứng đáng mà, tiền nào của đó, chất lượng tuyệt vời. chuẩn 5 sao nha.
A Google User
Tuyệt vời cú mèo mọi người à, ở cửa hàng thú cưng này mua có 1 triệu đồng mà quá trời đồ cho hoàn thượng nhà mình luôn ak, nhân viên lại rất nhiệt tình, thích ghê luôn ak.
A Google User
Sử dụng dịch vụ của pet shop ưng ý lắm nha, tả bỉm cho chó mèo rất tốt nha, các bé cưng rất dễ vận động sử dụng thích lắm nha.
Bé Thảo
Sữa tắm thơm ghê, đỉnh dễ sợ ghé cửa hàng thú cưng mua lâu rồi mà nay mới sài cho bé cún ở nhà, thơm gì đâu luôn á,
A Google User
Chỗ pet mart này là nơi mình hay tới để mua đồ cho cún cưng nhà mình, vì sản phẩm ở đây rất đa dạng. Bên cạnh đó, ở đây bán hàng giá rất cạnh tranh nữa. Cực kì thích luôn
A Google User
Mình mới sang Pet Mart mua cái áo khoát cho bé, vải mịn đẹp lắm, cũng rẻ nữa. Sẽ ủng hộ dài dài
Dang Vy
Cửa hàng rộng rãi, thoáng đãng, bày biện sản phẩm logic. Dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng.
A Google User
Dịch vụ tại Siêu thị thú cưng pet mart tốt lắm ạ, sản phẩm đa dạng quá làm mình không biết chọn cái nào. May được bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình luôn ạ.
Ngọc Minh
Bé cún nhà mình mỗi lần đi chơi nhà bạn toàn đi wc lung tung nhà mình ngại quá trời , hên có bỉm dành cho chó của bên pet mart , từ nay đi chơi là mình đỡ lo rồi.
Ánh Ngọc
Hài lòng với cách nhân viên phục vụ cửa Petsmart lắm nha. Sẽ thường xuyên mang em cún qua đây để chăm sóc nhé.
Huong Lien
Pert Shop có bán cả tả bỉm cho chó mèo nữa mọi người à, mình tìm tất cả các cửa hàng cho thú cưng mà không thấy, hên có bạn mình chỉ chỗ đến pert shop này mua, mới mua lần đầu mà ưng ý dã man, Mình sẽ ghé lại mua tiếp nhé.
Hải Võ Thị
Boss nhà mình cứ đi tè lung tung mà từ ngày mình mua cái chai xịt khử mùi bên Pet Mart là hết đi lung tung luôn. Hay thật luôn mọi người.
Tuyet Hanh Le
Sẽ quay lại sử dụng dịch vụ ở shop thú cưng ở đây, rất tốt nhân viên còn chịu khó nữa.
Hanh Nguyên
Nhân viên pet mart siêu dễ thương. Dịch vụ tốt và chu đáo, Quan trọng là không hề kén cún như nhưng một số shop nha.
A Google User
Mỗi lần đem sen qua pet store là mình yên tâm lắm. Chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhân viên dễ thương, hài hước.
Thuỷ Nguyễn
Shop ruột của mình nha mọi người, tháng nào cũng phải ghé pet mart mua súp thưởng với pate cho con chó nhà mình hết ấy.
Thanh Trần Thị
Bữa mình lười ra đường quá nên gọi điện nói Pet Mart ship luôn, mà ship siêu nhanh. Tốc độ thần thánh lắm. Free ship cho mình luôn.
Dinh Mai Thi
Cửa hàng thú cưng này đồ đẹp, chất liệu xịn lắm luôn, sờ vào cái nào cũng ưng mua luôn. giá lại rất rẻ nữa, Nên ghé pet mart mua các bạn nhé.
A Google User
Vòng cổ cho mèo của cửa hàng pertsmart nhìn cưng mà dễ thương lắm luôn ak, mua không biết bao nhiêu cái cho con mèo nhà mình rồi, giá cả lại rất rẻ, nhan viên lại nhiệt tình thích lắm nha.
Hoàng Thanh Huyền
Lôi bạn bè mình có thu cưng đến đây ngay thôi, nhân viên quá đỗi dể thương mà, 5 sao liền nha.
Mộc Lan
Bữa giờ cứ phân vân không biết ở đâu bán vòng cổ cho mèo đẹp, định mua trên lazada mà sợ không giống mẫu nên tôi quyết định chạy ra pet mart mua cho nhanh. Eo ôi bước vô cửa hàng mà tui mê luôn á, vòng cổ rồi phụ kiện cho mèo cái nào cũng xinh quá trời.
Hà Ngọc Thy
Pet mart oke lắm ạ, đồ dùng đa dạng, nhân viên dễ thương, thái độ tốt thực sự.
Maj Em Bao Bao
Shop thú cưng này nhiều đồ đẹp dã man.Thích từ phụ kiện đến thức ăn cho chó mèo ở đây luôn á. Sẽ quay lại ủng hộ shop nha.
Thao Ha
Duyệt cửa hàng rồi nha. nhân viên tác phong chuyên nghiệp, giá cả lại rất tốt, Làm ăn uy tín vậy thì còn gì bằng.
Bùi Phương Thanh
Ôi mang con mèo qua đây mà nhìn mặt nó thoả mãn chưa kìa, nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng lẫn cún cưng. 5 sao cho cửa hàng nè.
Thảo Hoàng
Sử dụng dịch vụ của pet mart ưng ý quá đi mất, chắc phải rủ đồng bọn đến đây để trải nghiệm quá. 5 sao cho chất lượng nha.
Lê Phương Zy
Lần nào tắm spa cho chó ở pet mart cũng thơm và lông mượt lắm, cảm ơn pet mart nhiều lần sau mình sẽ ghé lại.
Huyền Nhím
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, cửa hàng đa dạng sản phẩm, đặt online giao hàng cũng nhanh lắm. Thấy nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Phan Thị Quyên
Nay hàng giả, hàng nhái rất nhiều luôn ấy, may tìm được pet mart uy tín thật sự. Hàng thật giá tốt nha mọi người.
Huyền Đoàn
Tuyệt với ghê khi biết đến cửa hàng thú cưng này, nhiều đồ để lựa chọn cho mấy em lắm nha thich cực luôn. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nhé.
Xuân Thống
Địa điểm sắm đồ cũng như chăm sóc thú cưng đỉnh nhất mà mình biết từ trước đến giờ. Sẽ tiếp tục ghé cửa hàng thú cưng pet mart nha.
Hoàii Hoàii
uy tín, chất lượng được pet mart đưa lên hàng đầu, nên mình rất tin tưởng và gửi em bên khách sạn trông giữ của shop coi trông giùm, ưng ý lắm nha.
Huyen Trangluxury
Cái shop gì mà nhân viên dễ thương quá trời, cười xinh nữa, cửa hàng thì đầy đủ hết từ phụ kiện đến quần áo, thức ăn. 5 sao cho pet mart!
Huỳnh Trang
Súp thưởng cho chó mèo ở cửa hàng Pert Mart chất lượng lắm ạ, giá cả thì phải chăng rẻ hơn ở trên cả tiki, shoppe luôn ấy ạ, ngoài ra có rất nhiều đồ ăn cho chó mèo luôn tha hồ chọn lựa.
Thanh Ly
Nhiều người bảo nhân viên ở đây tệ, nhưng bản thân mình đến cách đây 3 ngày, thấy nhân viên tư vấn khá ok chuẩn chỉnh đủ những thông tin mình cần biết. Xong chọn giúp đồ theo ý của mình luôn, mình chỉ việc chọn màu là xong. Rất ok
Nhật Hạ
Ai cần sắm đồ cho cún mèo ra ngay đây đi sẽ không thất vọng đâu. Mua bánh thưởng cho các bé ăn một lần là ghiền luôn qua đó dạy các bé bài học cũng nhanh hơn nữa.
Nguyễn Lâm Hổ
Thức ăn cho chó mèo của cửa hàng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nha, rất đảm bảo cho các bé sử dụng nhé, Sẽ tiếp tục đồng hành cùng pet mart nha.
Ngoc Anh Doan
Thức ăn cho chó mèo bên pet mart giá ổn thật sự, nguồn gốc rõ ràng mua về thấy bé cưng nhà mình thích ăn lắm.
Tiến Nguyễn
Có ai bị mê quần áo cho chó mèo còn hơn quần áo cho người như tui không, hầu như tháng nào cũng phải ghé pet mart sắm bộ đồ cho con mèo lười nhà mình ấy. Nhìn ẻm mặc cưng thật sự.
David Nguyen
Khách sạn trông giữ chó mèo ở pet store chất lượng lắm nha, mình gửi bé của mình ở đây mà yên tâm lắm, không lo lắng xíu nào luôn á. Nhân viên chu đáo cực kì.
Ngọc Tánh
Dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp, bé nhân viên tư vấn dễ thương mà nhiệt tình lắm luôn. Sẽ ghé Pet Mart thường xuyên
Đạt Nguyễn
Khay vệ sinh cho chó mèo mà cũng đa dạng quá trời, nay ghé pet mart mà nhiều đồ quá, không biết chọn cái nào luôn.
Vu Duc Nghia
Sử dụng dịch vụ spa, tắm cắt tỉa lông chó mèo bên cửa hàng thú cưng này ổn nè, sạch sẽ, vệ sinh thơm tho lắm.
Lê Hoài Bảo
Chất lượng sản phẩm tốt lắm, đa dạng sản phẩm nữa tha hồ chọn cho thú cưng nhà mình luôn ấy.
Thanh Tùng
Ai còn phân vân thì ghé Petsmart luôn nha mọi người. Mình thấy dịch vụ gì cũng rẻ hơn nhiều so với nhữg chỗ trước kia mình đưa bé qua.
Nguyễn Phước Kiển
Thấy mấy bạn cứ bảo bên pet mart giá mắc mà mình qua mua ít đồ thấy rẻ mà ta, rẻ hơn mấy shop mình từng mua luôn ấy.
Gia Hân Dương Lâm
HAI LAM😊😊😊🤗🤗🤗☺☺☺😌😌😌🖒🖒🖒💓💓💓💕💕💕💖💖💖💗💗💗💝💝💝💌💌💌💟💟💟💞💞💞❣❣❣🏀🎻🇻🇳🇻🇳🇻🇳
tin nguyen
dịch vụ tốt, hàng hóa đa dạngm tha hồ chọn
healing girl
Chó rất đẹp dễ thương
Lucas Doan
Rất nhiều cún đẹp Alaska, Sam, Husky,... tuy nhiên mình vẫn nghe mùi hôi khó chịu. Mặc dù biết là không thể nào tránh khỏi, nhưng cũng đề xuất nên thắp nến thơm hay tinh dầu để xoa dịu bớt.Thức uống thì khá OK, trong tầm giá , cũng bằng với những quán cafe khác thôi à, mọi người nên đến thử.
Benjamin Goodacre
The dogs are in general in a very good condition, unlike some other Pet coffee places in Saigon. Matcha tastes pretty good too.
Daniel Do
Big selection of dogs for the kids to play with. 2nd floor was air conditioned and clean. Staff constantly monitored for any dog accidents. Ticket was reasonable. Just buy a drink for 50k vnd.
duc anh
petmart có nhiều địa điểm nhưng nhà tôi gần nhất tại tân bình. ở đây rất uy tín nha mọi người, lại còn rẻ nữa nên ai muốn chăm sóc cho pet thì tới luôn đi nhé. Em chó samoyed lông trắng nhà mình rất mê đồ ăn hạt và pate tại quán nhất là hãng natural core, zenith ăn bon mồm kinh khủng, mình thấy giá ở đây tuy đắt hơn chút so với trên shopee, lazada nhưng về đảm bảo và uy tín thì ở đây là tin tưởng nhất rồi
Cage Ngo
Mấy bé chó to đùng (alska, samoyed), lông mướt, rất là thân thiện, tha hồ mà vuốt ve nhéQuán chưa có giải pháp khử mùi hôi hiệu quả nên mình chấm 4 sao
La Hanh
Tạm được,
HEE JIN DANNY KIM
한국 애견카페랑은 개념이 많이 다르지만 다양한 애견을 만날 수 있어 좋았어요
NHÀ ĐẤT NAM CƯỜNG NHÀ QUẬN 7 -
Không gian đẹp
Ha Dang
rất thích các chú cún ở đây, ngoan và dễ thương
Lê Anh Kiệt
Trải nghiệm tốt
Hữu Thọ Nguyễn
Cửa hàng nhân viên thân thiện và rất thông tin
Phuong Nguyen
The good point is their dogs are all in good condition: well bathed, ear clean, no skin problem. The down side is the smell. So it is worth an-hour long visit. The price is medium around 50000 vnd including drink. Dogs are friendly and well behaved most of the time.
Scam Bitcoin Vlogs
Đúng như QC.
Zy
Nhân viên tận tình, dễ thương, dịch vụ ok
Nguyễn Hoàng Minh Quân
Không gian rộng rãi, thoáng mát. Mấy chú cún được chăn sóc kỹ lưỡng và quấn người.
Nguyễn Văn Đồng
Đậm và chất
Tùng Nguyễn
Cafe ngon
Ngọc Trâm Nguyễn
Cún nhiều và ngoan, quấn người. Quán cũng khá sạch, chứ ko dơ quá như vài quán cafe chó khác.
Thu hoai Le
Nhân viên pet shop HCM toàn các bạn trẻ trung nhanh nhẹn nhiệt tình, cắt tỉa lông cho chó theo mốt mới nhất, mình rất thích bạn Linh nhân viên cắt tỉa, làm việc rất chuyên nghiệp và tạo kiểu cho chó samoyed nhà mình đẹp nhất
Irina Sereda
mới sắm cho corgi 1 ngôi nhà màu hồng xinh lắm, giá hơi mắc xíu nhưng hàng chắc chắn, chất lượng, còn được tặng 1 túi đồ ăn nhỏ nhỏ mang về, yêu pet mart HCM
Quang Trí Nguyễn
Bán đồ uống giá rẻ, nhìu thú cưng và chủ quán rất dễ thương cho 5 sao hoàn toàn đúng ♥️♥️
Thuy Nguyen
Chó sạch sẽ, dễ thương. Chủ quán thân thiện.
Le Hoang Thi
Các bé cún rất lành. Dễ thương. Mong các bạn yêu chó có thể tới ủng hộ quán nhé
Vương Trần
Ko ai mời vào uống cafe...
Quang Ngô
Tuyệt vời ạ
Nghĩa Nguyễn
Tiện lợi
Vinh-Loi Ly
Giá nước hơi đắt, tới nơi thấy mấy chú chó nằm trông có vẻ mệt, mà dù sao mình tới thì cũng 8h tối rồi. Anyway, trải nghiệm lần đầu cũng ko quá tệ
NGUYỄN NHÀN
Cà phê uống ngon phục vụ nhanh
jun choi
does anyone know phone number of this cafe??
Vinh Duong
Quán có mấy em pet to đùng, không gian khá nhỏ và hơi có mùi, ko tránh được điều này. Bạn yêu pet ( đặc biệt là chó) thì ghé đây
Son Hoangtruong
Cắt tỉa ok đó
Tody
超多可愛哈士奇飲料價格也不高離市區有點遠
Minh Ngọc Trương Đặng
Quán có hai chú chó Chihuahua siêu dễ thương, mà có anh chồng màu vàng hơi cáu bẳn với hay cà nanh, còn chị vợ màu đen thì hiền khô. Còn có 1 em rồng úc siêu cấp sang chảnh và đẹp nha. Với 1 em rồng nam mỹ (cự đà nam mỹ) siêu ngầu siêu soái ca nhen. Có cả Boss Mun đẹp trai nữa mà Boss toàn trốn đi ngủ. Ngày xưa quán là Babo Coffee, có 1 em mỹ trăn đốm vàng mà nay đã chuyển nhà về Tây Ninh rôi, đáng tiếc vì ko đc gặp em.Quán còn là nơi trưng bày hàng loạt bộ sưu tập mô hình Avengers, Gorilla, cướp biển Caribe, Ma tốc độ,... Bạn nào là fan của mô hình thì vô đây chỉ có mê tới mê thôi.
Thuong Vu
Nhân viên dễ thương 👻
Khant Huynh
Môi trường thoáng,sạch sẽ,pet dễ thương,có điều hay đi nhẹ tuỳ tiện,nói chung là ok cho 5 sao,thực đơn giá khá là mềm,có dịp sẽ còn quay lại🥰
Cheng Yee
If you’re a dog lover, this is a cafe u must stop by. It’s filled with huge friendly dogs. Drinks are reasonable and it doesn’t have a time restriction on how long you could play with the dogs.
tuyen Kim
Coffe có nhiều cún rất dễ thuơng và nơi đây cũng ok
Pikarry Pham
Đổi mới cách trang trí quán, nay order ở dưới nên hơi khác, có điều mấy em đi bậy tùy hứng quá :)))) nhưng anh nhân viên cũng nhanh gọn lẹ dọn lắm. Vote 5 sao cho mấy bé cute, dù có 1 em Sam hơi năng động giành đồ chơi và hay gru vs bạn khác.
5960_Ngô Minh Anh
Quá tuyệt vời
Ben Herman
This is the best dog café I’ve been to so far. The space is pretty clean and the smell, while inevitably doggy, isn’t so bad. Staff is quick and efficient in cleaning up messes. The dogs are mostly large (like, BIG!) but there are some corgis and some lap dogs. ALL of them were delightful and friendly! Drinks were good. They also have dog treats you can buy for the doggos. No food. Excellent English! Don’t forget to take off your shoes before entering and slip on some house sandals.
Hạnh Đào Kim
Nhân viên tận tình, đàn boss cực yêu lun
Sang Đoàn Ngọc
Nơi tuyệt vời ..
Văn Sĩ - Thanh Thảo TV1
Caffee ngon
Tuấn Ngọc
Chó dễ thương cực, có điều hay tiểu bậy nhưng có nhân viên lau dọn ngay
Mai Chi Nguyễn
Mình mới đến hôm qua mình thấy nước uống khá ngon, mấy cún rất dễ thương, nhưng quán hơi nặng mùi mong sẽ vệ sinh kĩ hơn chút. Vào quán mấy pet ngủ không nhưng mà nhìn cưng chết đi được😘
Mai Nguyen Ngoc
This dog cafe is so nice. Most of the dogs are big but super adorable. I love Mango and Lucy so much. The drinks are good too. Another big bonus is that it is not smelly like normal dog cafe. I highly recommend this place for dog lovers.
Nguyen Thanh Vinh
Quán cafe pet đẹpNhiều chú chó dễ thươngCho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi đến với quán231 Phạm Văn Hai, Phường 5, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Khang Hoang Duong
Quán rất ok.
Lam Nguyen Quoc Thuan
Đã đổi tên thành royhouse
Duy An
tạm ổn, nước bình thường, phục vụ chậm
trinh nguyễn
Chủ và chó đẹp
Nguyễn Percy
Không gian thông thoáng, nhân viên nhiệt tình vui vẻ.
Tú Mỹ Official (Mỹ Mặt Mâm)
Mấy anh cún dễ thương, mình thích cún thôi , nước uống ko quan tâm lắm , mấy anh cún ngáo ngáo dễ thương cute 😍 😍 😍
Hân Phạm
Quán không sạch lắm
Sam Pham
The cafe and the drinks are ok and has a strong odor of dogs. Sometimes poop and pee are on the floor but are soon cleaned up by the workers.The dogs a great and such a pleasure to play with. Although the housing of the puppies are slightly questionable.
Sen Lê Văn
nhẹ nhàng.
khang trần an
Quá tuyệt vời
Phạm Hùng Channel
Nước bình thường, phục vụ chậm , các em husky không đc chăm cẩn thận nên hôi và bị bệnh về da rất nhiều
Trình Nguyễn
Lần đầu tới quán. K ấn tượng lắm. Quán nay đổi tên rồi. Mà hôi vs cảm giác k sạch lắmNước hơi mắc. Trà đào 50k
Eurelie Vn
Có máy lạnh. Mát mẻ....Có đủ đồ ăn thức uống, bàn ghế...trong khi chờ đợi bay.
caraven quang dai
Dễ thương
Long Truong
Quán còn hoạt động ko ạ
Diễm Phương
ở đây có mấy chú alaska dễ thương cực nhưng mà cần phải giữ vệ sinh
Lê Kim Hùng
Địa điểm lý tưởng
Ngoctruong. Thep289
Các bé rất de thuong nhưng lông của các bé lon bay tung toé Nén cho 4⭐️ thui
Coki Nguyen
Không nhiều chó lắm nhưng nhân viên nhiệt tình vui vẻ
Nông Thị Kim Chi
Mấy e gấu cưng quá trời 😍
PhongGP
Những chú cún ở đây rất là dễ thương và hiền
The Skeleton 06
Quán hơi xấu
Do Trong Thang
Chó con ít chó lớn nhìu quá nhìn sợ nhưng rất hiền ve còn bò lung tung chó đái bậy tùm lum khắc phục nhé
Lê Thanh Vân
Quán hơi có mùi xíu nhưng bù lại các bé rất cưng.
Cuong Ngo
Thu cug ở đây rất thân thiện dễ gầnNhững không gian hoi nhỏ hẹp
Huỳnh Thị Huệ
Người đến đây chắc chắn là thích chó hơn uống cfe. Chỉ cần thấy chúng được chăm sóc sạch sẽ tốt là có cảm tình với quán
Tài Trần
Cà phê chó , hơi hôi
Phương Thiều
Nhân Viên thân thiện. Cưng mấy em cún gì đâu luôn ý ❤️
Ty Pham quang
- Quán có nhiều loại chó, phù hợp với các bạn yêu thích động vật.- Thức uống tạm ổn. Nên quy hoạch lại vấn đề về mùi trong phòng máy lạnh.
0239 - Mai Tô Quốc Tiến
Ồ nó lại cute vãi cả đạn :D
Huyền Trần
Quán dễ tìm. Chó ngon. Giá nước oke. Tùy ngày sẽ có golden hay husky aslaka
PaindarStudio
Không hôi đâu mấy bác,sạch sẽ,nước giá phải chăng lắm
phugiakiengiang phugiakiengiang
cafe ngon.chu quan va nhan vien nhiet tinh.va quan trong la nhung rn alaska that dang tri.
Hiệp Nguyễn
Bọn trẻ rất thích ,toàn alaska không chưa phong phú lắm .Tạm
TUAN PHUONG FAMILY
A small and cozy place for pet lovers, a bit downgraded...
Anh Ha
These dogs are HUGE!!
Nguyễn Minh Hải
Cafe ngon
Thảo Phạm
Quán đẹp
Trang Duong
Quán nhỏ, gọn, dể thương.
Huỳnh Quang Lộc
Giữa khu bắc 54 đầy thịt chó mà có quán cafe như thế này thật là một điều tuyệt vời.
Trâm Phạm
Dogs here are friendly and adorable. But they're too big I was scared to get close to them so I was just watching them from my seat :)) Staffs were nice too.
Đình Đình Hoàng
Cưng mấy em Alaska quá
phi cường nguyễn
Tới đây nhiều lần rồi, nước rất ngon không gian đúng gu của mình nhé. Nhìn mấy con alaska đã ghê
Tâm 30.Thiện
Rất tốt
js_loader
4.9/5 - (49 bình chọn)