Hiển thị 1–16 của 103 kết quả

VEGEBRAND

Hiển thị 1–16 của 103 kết quả

Chăm sóc tốt nhất cho chó mèo từ các sản phẩm Vegebrand tại Pet Mart

Vegebrand là thương hiệu chuyên sản xuất các loại xương gặm, nhai, thực phẩm chức năng và thuốc dành cho vật nuôi. Nhà máy sản xuất của Vegebrand có trang thiệt bị hiện đại với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Quy trình sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh theo HACCP. Sản phẩm có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phân phối và xuất khẩu sang các nước EU và FDA. Góp phần chăm sóc sức khỏe vật nuôi tốt hơn. Tại Pet Mart Việt Nam có đầy đủ các sản phẩm chính hãng của Vegebrand.

Nắm bắt được tâm lý và quy trình phát triển của từng giống vật nuôi, Vegebrand đã không ngừng nghiên cứu ra những sản phẩm mang lại cho vật nuôi cảm giác thích thú và an toàn. Giúp vật nuôi có một bộ khung xương và răng chắc khỏe. Vượt qua thời kỳ thay răng một cách dễ dàng hơn với các sản phẩm nhai và gặm. Các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc, làm mượt lông giúp thú cưng trở nên xinh đẹp hơn. Vegebrand  hiểu rằng, với thú cưng da và bộ lông cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là những giống chó mèo lông dài và dày.

Tại các chuỗi cửa hàng thú cưng Pet Mart, chủ nhân có thể tìm kiếm cho cún con một chiếc bánh thưởng, dưỡng lông, xịt khử mùi hôi… thương hiệu Vegebrand. Các sản phẩm này đáp ứng được được các nhu cầu của vật nuôi. Đồng thời giúp cho chủ nuôi giải quyết các bệnh lý có liên quan về răng miệng, da, lông và mùi cơ thể của chó mèo.

Xem thêm