SAWYER PET

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
40.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
60.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
60.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
280.000

Bát ăn, khay vệ sinh cho chó mèo Sawyer Pet bền đẹp

Sawyer Pet là thương hiệu thuộc công ty Sawyer Pet Products Co., Ltd. thành lập từ năm 2007. Sawyer Pet chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị, đồ dùng cho vật nuôi. Bao gồm: bát thức ăn, khay/nhà vệ sinh, đồ chơi… thú cưng. Tất cả đều được sản xuất theo quy trình khép kín với các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất của Đức. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu này được xuất khẩu sang nhiều nước Đông Nam Á, Đông Á, Bắc Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu, Châu Phi… Tại Việt Nam, Sawyer Pet chính hãng được phân phối tại Pet Mart.

Đồ dùng chó mèo như bát ăn, chuồng, lồng… của Sawyer Pet luôn mang tới sự khác biệt. Đó là sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Các thiết kế vô cùng đẹp mắt. Chất liệu nhựa, inox cao cấp cực kì bền. Tiện lợi cho người sự dụng khi có thể dễ dàng làm sạch và lau khô. Sawyer Pet hiểu hơn ai hết bữa ăn của thú cưng quan trọng đến thế nào. Thú cưng thật sự đã cảm thấy rất hứng thú với mỗi bữa ăn nhờ vào chiếc bát đẹp mắt và sạch sẽ.

Những chiếc khay vệ sinh được thiết kế cao, nhỏ gọn phù hợp với tất cả không gian trong gia đình. Là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc xử lý rác thải của cún cưng. Để sở hữu những những chiếc bát ăn, chuồng, lồng, khay vệ sinh chó mèo cao cấp thương hiệu Sawyer Pet bạn có thể lựa chọn chúng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Pet Mart trên toàn quốc.

Xem thêm