MERIAL

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
105.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
210.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
145.000

Thuốc trị ve rận chó mèo an toàn và hiệu quả Merial

Merial là một trong những thương hiệu thuộc Boehringer Ingelheim. Đây là một trong những cái tên mang tính toàn cầu với trụ sở tại Đức. Trong lĩnh vực thú y việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho vật nuôi là mục tiêu hàng đầu của Merial

Merial sản xuất nhiều sản phẩm thuốc và vacxin cho vật nuôi và thú cưng trong nhà. Một số sản phẩm phổ biến nhất của Merial là Frontline, Heartgard , NexGard, Ivomec, PureVax và Previcox… Đặc biệt, những sản phẩm thuốc đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn và quy định sinh học với vật nuôi và môi trường. Hiện nay, các sản phẩm chính hãng của Merial được phân phối tại Pet Mart Việt Nam.

Khi thú cưng khỏe mạnh thì cuộc sống con người cũng sẽ tốt hơn. Chính vì vậy, Merial mang tới nhiều giải pháp cho chủ nuôi và thú cưng. Thuốc trị ve rận, thuốc tẩy giun, ký sinh trùng, vacxin phòng bệnh… chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất. Merial giúp cho chó mèo trong gia đình bạn có khả năng chống lại và tiêu diệt mầm mống của bệnh tật và các tác nhân có hại nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm