BAYER

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
55.000
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
55.000

BAYER | Thuốc tẩy giun cho chó mèo an toàn, hiệu quả

Bayer là một thương hiệu lớn của công ty khoa học đời sống và dược phẩm đa quốc gia Đức. Các sản phẩm của Bayer có mặt hầu hết ở các nước trên thế giới. Bao gồm cả các sản phẩm cho con người và vật nuôi. Hiện nay, thương hiệu lớn này cũng đã có mặt tại Pet Mart với các sản phẩm thuốc thú y dành cho thú cưng. Các nhà nghiên cứu của Bayer luôn sáng tạo ra các phương pháp điều trị và hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho vật nuôi. Đặc biệt là những người bạn bốn chân gần gũi với con người.

Các loại thuốc xổ, tẩy giun và ký sinh trùng cho chó mèo và các động vật khác của Bayer cực kì hiệu quả. Một sản phẩm an toàn với vật nuôi và con người. Đồng thời lại rất dể sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm thuốc chính hãng ngay tại Pet Mart. Các loại thuốc điều trị bệnh, giảm đau, thuốc kháng sinh, chống viêm… của Bayer luôn giúp vật nuôi giảm thiểu các cơn đau một cách nhanh chóng và an toàn.

Các sản phẩm thuốc của Bayer góp phần hỗ trợ sức khỏe cho những chú chó mèo. Giúp chúng tăng sức đề kháng mạnh mẽ. Bảo vệ thú cưng khỏi bệnh tật, góp phần điều trị bệnh hiệu quả. Bayer hiểu hơn ai hết, mỗi khi bệnh tật hay đau đớn những người bạn nhỏ không thể nói cho chủ nhân biết vị trí bị đau và cảm thấy như thế nào? Chính vì vậy, hãy luôn chủ động và có trách nhiệm hơn với vật nuôi của bạn.

Xem thêm