Hiển thị 1–8 của 23 kết quả

Dinh dưỡng cho chó

Hiển thị 1–8 của 23 kết quả


Dinh dưỡng cho chó

Gel dinh dưỡng cho chó, Vitamin tổng hợp cho chó | Dog Vitamins & Supplements

Các sản phẩm vitamin tổng hợp sẽ giúp bổ sung các chất Dinh dưỡng cho chó thiết yếu mà chúng cần. Theo số liệu khảo sát từ khách hàng mua sắm tại Pet Mart, ngoài mua sắm các sản phẩm Thức ăn hạt cho chó, Pate cho chóBánh thưởng cho chó… thì có tới 2/3 khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm gel dinh dưỡng cho chó và vitamin tổng hợp cho chó.

Sản phẩm thuốc, gel dinh dưỡng cho chó thường được quan tâm như:

  • Chăm sóc xương khớp: khi chú chó già đi hoặc do gen di truyền, hành vi của chúng có thể bắt đầu chậm chạp lại. Thuốc bổ khớp và hông sẽ giúp bôi trơn cơ khớp và bổ sung dịch cho khớp.
  • Chăm sóc da và lông: Axit béo Omega 3 và Omega 6 bổ sung lượng dầu cá cho da, mang đến bộ lông sáng bóng và khỏe mạnh hơn.
  • Chăm sóc dạ dày và ruột: Probiotics có thể giúp vật nuôi với các vấn đề mãn tính và giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường tiêu hóa của chó.
  • Chăm sóc hệ thống miễn dịch: Vitamin tổng hợp cho chó là một sản phẩm tuyệt vời sẽ giúp hỗ trợ chú chó luôn khỏe mạnh và hoạt bát.

Tại Pet Mart, chúng tôi luôn có đầy đủ mọi sản phẩm cho tất cả giai đoạn cuộc đời của cún cưng bao gồm các sản phẩm từ Thức ăn cho chó, sữa bột cho chó cho đến men kích thích tiêu hóa dưới dạng bột, viên nén và dầu dưỡng.

Xem thêm