Hiển thị 1–8 của 143 kết quả

Bánh thưởng cho chó

Hiển thị 1–8 của 143 kết quả


Bánh thưởng cho chó

Bánh thưởng cho chó | Dog Treats, Snack, Stick, Bone

Bạn muốn sử dụng Bánh thưởng cho chó để cố gắng huấn luyện chú chó của mình hay chỉ đơn giản là cung cấp một bữa ăn nhẹ trong ngày? Pet Mart cung cấp nhiều lựa chọn snack, bánh quy, xương gặm, bánh thưởng cho chó của bạn. Một số sản phẩm bánh thưởng cho chó thậm chí còn giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho răng miệng.

Bánh thưởng cho chó con có thể dùng để huấn luyện chúng biết nghe lời. Sự kết hợp giữa hiệu lệnh ngồi, nằm đến việc đi vệ sinh đúng chỗ với sự khen thưởng đúng lúc sẽ đem lại những kết quả tích cực. Một chiếc bánh thưởng hoặc xương gặm Dinh dưỡng cho chó sẽ làm chúng thấy vui sướng cả ngày. Một món quà khích lệ tinh thần thật ý nghĩa.

Snack, xương gặm, bánh quy cùng rất nhiều lựa chọn

Bánh thưởng cho chó cũng như Thức ăn cho chó vậy, sản phẩm có nhiều hương vị thu hút sự chú ý từ chú chó của bạn. Bánh thưởng có thể giúp giảm căng thẳng cho cún cưng hoặc cũng là một phần thưởng nhỏ cho chúng mỗi khi bạn trở về nhà.

Chính vì vậy, ngoài các sản phẩm cần thiết như Thức ăn hạt cho chóPate cho chó, bạn nên mua cho chó cưng những chiếc bánh thưởng mỗi ngày tại Pet Mart. Ngoài việc tạo ra sự ngon miệng thì chúng còn có những thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của cún cưng. Các thành phần giúp phát triển xương khớp. Cỏ lúa mì giúp tiêu hóa ổn định. Tăng khả năng miễn dịch của cún con. Ngoài ra, còn có rất nhiều các sản phẩm dành riêng cho các chú cún hay dị ứng và có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

Xem thêm