Hiển thị 1–8 của 26 kết quả

Hiển thị 1–8 của 26 kết quả

Chuồng chó

Hiển thị 1–8 của 26 kết quả


Chuồng chó

Được xếp hạng 0 5 sao
500.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
525.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
1.350.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
1.550.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
1.450.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
2.050.000 

Chuồng chó | Dog Crates

Hiện nay, Chuồng chó là một trong những đồ dùng được sử dụng rất phổ biến. Đây là sản phẩm giúp cố định vị trí cho cún yêu. Đặc biệt là với những chú chó nhỏ. Việc chạy nhảy có thể khiến chúng đi xa ngôi nhà của bạn. Với thiết kế lắp ráp linh hoạt, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được cún cưng trong tầm mắt của mình. Bạn có thể gấp gọn chúng khi không cần dùng đến hoặc di chuyển đi chơi xa.

Chuồng chó tạo ra một không gian an toàn cho người bạn bốn chân tại nhà. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đi làm, hoặc khi không có ai ở nhà thú cưng sẽ cắn phá đồ đạc trong gia đình nữa. Chuồng chó sẽ phát huy tác dụng của mình và ngăn ngừa những thói quen cắn phá của cún cưng.

Chuồng sắt cho chó sơn tĩnh điện

Việc lựa chọn Chuồng sắt cho chó phù hợp là điều quan trọng, Pet Mart cung cấp nhiều mẫu mã vật liệu và kích thước chuồng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng chú chó. Để đảm bảo chú chó của bạn vừa vặn với chuồng, hãy cân nhắc xem chúng có thể đứng, xoay người và nằm thoải mái bên trong được không. Chuồng sắt cho chó sơn tĩnh điện rất dễ dàng sử dụng khi có thể gập nhỏ. Sản phẩm có kèm khay vệ sinh bằng nhựa bên dưới để thú cưng không đi vệ sinh ra ngoài.

Chuồng gỗ cho chó

Chuồng gỗ cho chó được thiết kế giống như một căn hộ mini thu nhỏ. Có nhiều cách đóng chuồng gỗ khác nhau. Có thể đóng kín xung quanh hoặc chỉ viền xung quanh. Tuy nhiên, tất cả đều có kết cấu chung là có cửa ra vào và có chốt đóng vô cùng chắc chắn. Đây có thể là ngôi nhà cực kỳ an toàn cho cún yêu của bạn. Không gian rộng rãi, cún cưng có thể thoải mái vận động mà không hề cảm thấy khó chịu.

Chuồng chó inox

Chuồng chó inox là sản phẩm với ưu điểm là có thể sản xuất dưới nhiều kích thước phù hợp với chú chó của bạn. Tuy nhiên, chuồng chó inox cũng có nhiều nhược điểm đó là chất liệu có giá thành cao, khó thanh lý khi không có nhu cầu sử dụng nữa và không có sẵn. Hầu hết tất cả các sản phẩm chuồng chó bằng inox đều phải sản xuất theo yêu cầu đặt hàng. Đó là lý do mà ngày nay, chuồng chó inox không còn được nhiều người nuôi thú cưng sử dụng.

Quây, Hàng rào chắn chó

Các loại Hàng rào chắn chó sẽ giúp cho chú cún của bạn có một không gian an toàn và thoải mái ở trong nhà. Hoặc không gian thoải mái vận động và vui chơi ngoài trời. Bạn có thể sử dụng chúng để kiểm soát chó con mỗi lần cho chúng ra ngoài tắm nắng. Hàng rào quây cho chó được lắp ghép cực kỳ khéo léo. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và gấp gọn.

Xem thêm