Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 81 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá của khách hàng

Đức Nhã
Thanks, Pet Mart Quang Trung
Nguyen Tran
Đầu tuần cho bé cún đi spa, tuyệt vời lắm
Trần Cườnq
Nhân viên shop thú cưng được đào tạo rất tốt, khách gửi thú cưng chăm sóc rất tốt, Rất tin tưởng khi gửi các em ở đây nhé. 5 sao cho sự uy tín của cửa hàng.
Hải Dương
Siêu thị chó mèo này có rất nhiều đồ hay hay cho mấy bé nha, thêm cả phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xinh. Đúng là thiên đườngmua sắm lý tưởng cho mấy bé.
Nguyễn Bằng
Cửa hàng có rất nhiều loại sữa tắm cho chó mèo nha, mùi nào cũng thơm cả, các bạn mua về tắm cho chó mèo nhà mình vô cùng an toàn nhé, đảm bảo mê mẩn luôn nhé.
HQ Lực
Tả bỉm của shop thú cưng dùng cho mấy ẻm thích lắm nha, mặc vào thoải mái cho các ẻm vận động. ưng ý lắm luôn, sẽ ghé cửa hàng mua tiếp nha.
Huy Lê
Riết rồi mình cũng nghiệm mua cho con pet nhà mình ở đây luôn mọi người ạ, giá rẻ, chất lượng tốt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng uyên tâm dùng cho bé cưng lắm nha.
Nguyễn Tuấn Hưởng
Đánh giá 5 sao cho shop nha, sản phẩm chất lượng mà nhân viên nhiệt tình, niềm nở lắm ạ.
Bình An
Khay vệ sinh cho chó mèo mà cũng đa dạng quá trời, nay ghé pet mart mà nhiều đồ quá, không biết chọn cái nào luôn.
Phan Minh
Không hổ danh là Pet Mart mà, chất lượng tuyệt vời, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giá dịch vụ lại rẻ, sẽ giới thiệu bạn bè đến đây nha.
Hiếu Bùi
Bữa ghé pet mart mà đông cực kì luôn ấy, được cái mấy bạn nhân viên niềm nở lắm nha, xử lý cũng tốt nữa. Thức ăn cho bé nhà mình toàn mua ở đây thôi.
Đức Trung Mai
Ưng ý dịch vụ chăm sóc thú cưng của shop ghê luôn, vừa tốt lại có giá cả vừa phải nữa chứ. Sẽ tiếp tục ghé shop nữa nhé.
Tan Pham
Dịch bệnh mãi, mình đem em cún nhà mình đi tắm, spa cắt tỉa lông , nhân viên chu đáo lắm. Nhìn em xin xắn hẳn ra luôn ak.
Hong Nguyen
Ưu điểm là chất lượng, phản hồi tin nhắn rất nhanh, dịch vụ tắm, spa, cắt tỉa lông làm rất sạch sẽ và đẹp.
Xuân
Cuối tháng rồi mà còn ghé pet mart nữa là xác định về ăn mì tôm luôn, mấy bộ quần cho chó mèo ở đây đẹp ghê, cưng xỉu luôn.
Kẹp Nơ
Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp 5 sao cho thái độ phục vụ của nhân viên thêm nữa dịch vụ tắm, spa, cắt tỉa lông chó mèo ở đây cũng rất okla luôn.
Thiên An
Các sản phẩm của cửa hàng thú cưng này đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng nên tôi rất yên tâm sử dụng cho bé mèo nhà thôi nha.
Diệp Nhược Thiên
Từ nay thay vì mình mua đồ cho mình mình chuyển qua pet store sắm đồ cho cún của mình luôn ak, đồ vừa đẹp vừa rẻ không mua thấy tiếc lắm á nha.
Thiên Thần Khóc
Pet mart bán nhiều đồ cho thú cưng lắm nha, thoải mái cho các bạn lựa chọn, giá cả lại phải chăng, Thích lắm luôn nha.
Hien Bui
Sữa tắm thơm lắm mà giữ mùi được lâu nữa nha, không hiểu sao chỉ kết mỗi sữa tắm ở pet mart thôi.
Hitomi Nari
Lên hội nhóm mấy con sen thấy bảo dịch vụ bên pet mart tốt lắm, được chăm sóc tận tình nên mình đã ghé thử và rất hài lòng ạ.
Trần Anh Thư
Chó mà còn kén chọn nữa mọi người ạ, mua pate ở pet mart mới chịu ăn đến chịu luôn.Từ nay thành tín đồ cửa Pet Mart luôn rồi nhé.
Thuỳ Linh Nguyễn
Mình lên tìm đọc thấy pet mart được khen quá trời nên tò mò ghé qua, ghé xong thành tín đồ mới luôn, cái shop bán nhiều đồ cưng gì đâu luôn á.
Thảo Vy
Tuyệt vời khi biết đến cửa hàng thú cưng này, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chăm sóc chó mèo cũng rất tốt, ưng ý và thích lắm nha.
Dang Thi Kim Tuyet
Chất lượng tuyệt vời nha, dịch vụ trông giữ cho mèo giúp khách hàng rất tuyệt nha, nhân viên lại rất chu đóa và nhiệt tình, Sẽ tiếp tục ủng hộ shop tiếp nhé.
Hà Bình Hà
Là một con sen cuồng hoàng thượng kinh khủng nên là mình hay mua đồ cho hoàng thượng nhà mình ở pet mart nguyễn văn cừ nè, chỉ chờ có lương là triển thêm đồ cho ẻm thôi.
Bùi Hoa Mơ
Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo ở pet mart thật sự rất thích luôn nè, an tâm thực sự, 5 sao cho shop.
Út Linh
Cửa hàng thú cưng này bán rất nhiều quần áo cho chó mèo nha mọi người, đồ vừa đẹp vừa rẻ, nhân viên lại vui vẻ nhiệt tình, ưng ý lắm nha.
Võ Thị Khánh Linh
Mấy nay phải đi công tác xa mà may nhờ pet mart có dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo chớ không là không biết sao luôn, dịch vụ tốt lắm đánh giá shop 5 sao luôn nha.
Đinh Thanh Thuý
Cửa hàng thú cưng xịn nhất mà mình biết, đến là được tư vấn từ a tới z luôn nha, tư vấn thức ăn nào phù hợp cho từng quá trình phát triển nữa. Cho shop 5 sao luôn ạ.
Ngọc Mai
Riết rồi nghiện luôn cái mùi sữa tắm của con mun nhà mình, thơm lắm ạ, mọi người ghé pet mart mua thử nha, nghiện luôn ấy.
Trân Trần
Thức ăn cho chó mèo, hay là các dụng cụ giành cho thú cưng đều có đủ ở pet mart nha, thoải mái lựa chọn luôn á. 5 sao nhé.
Xuân Thanh
Cửa hàng thú cưng này bán rất nhiều quần áo cho chó mèo nha mọi người, dồ vừa đẹp, giá cả hợp lý, nhân viên lại vui vẻ nhiệt tình, ưng ý lắm nha.
Huyền Đô
Dịch vụ spa của pet mart chuyên nghiệp lắm nha, hầu như cứ 1 tháng là mình sẽ cho bé ghé 1 lần ấy. Hơi tốn tiền nhưng sạch sẽ và thơm tho lắm nha. Thích lắm luôn.
Nguyễn Thiện Nhân
Mới ghé pet store tậu một mớ đồ cho em xù nhà mình luôn, nào là đồ chơi, quần áo lẫn cả thức ăn về cho em ăn thỏa thích luôn. Sẽ Ghé pet store thường xuyên nhé.
Bình Ly Nguyễn
Mình đã tìm được chân lý cho con chó nhà mình, nó rất thích nhà nhựa của shop thú cưng này, mua về ngày nào nó cũng ở trong và chơi đùa trong đó miết thôi, ưng ý lắm nha, có nhu cầu mình sẽ ghé shop tiếp nha.
Cao Thị Quyên
Quần áo cho mèo bên siêu thị chó mèo này cưng ghê, mẫu mã đa dạng, kích cỡ phù hợp lớn nhỏ gì cũng có luôn ấy.
Tu Duong
Mình hay đưa mấy bé cưng nhà mình ra đây cho họ tắm rửa tỉa lông giúp. Giá không quá cao. Nhân viên làm chuyên nghiệp tận tình lắm.
Tu Le
Bull nhà mình cực kén ăn, thích ăn bánh nhưng chỉ ăn bánh sữa ở đây nhe loại khác chỉ có liếm mấy miếng. Bánh ở đây giá cũng không quá đắt với mình.
bui thao kieu
Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm dịch vụ tắm, spa cắt tỉa lông chó mèo đẹp lắm ạ, lại còn nhẹ nhàng nữa.
le bich nha
Tã bỉm của shop thú cưng dùng cho mâý em thích lắm nha mặc vào thoải mái cho các em vận động ưng ý lắm luôn sẽ ghé cửa hàng mua tiếp nha
nguyen thu hanh
Riết rồi mình cũng nghiện mua cho con pet nhà mình ở đây luôn mọi người ạ , giá rẻ, chất lượng tốt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng yên tâm dùng cho bé cưng lắm nha.
duyên nguyên ngọc hải
Đánh giá 5 sao cho shop nha sản phẩm chất lượng nhân viên nhiệt tình, niềm nở lắm ạ
phuong trang
Khay vệ sinh cho chó mèo đa dạng quá trời này ghé pet shop mà nhiều đồ quá không biết chọn cái nào luôn
Nguyen Anh Phung
Pet Mart là nơi thích hợp để dắt thú cưng của mình đi shopping đó mọi người ơi. vô là u mê thôi à.
Tuệ Thái
Phụ kiện dành cho thú cưng rất đẹp và rất đảm bảo, áo quần cho thú cưng luôn về hàng thường xuyên, luôn mới và bắt kịp xu hướng, Ưng ý lắm nha Pet Mart.
Chiến Ngọc
Cửa hàng thú cưng có đa dạng mẫu mã nhà và chuồng cho chó mèo. Chất lượng tốt mà giá khá rẻ, nhân viên nhiệt tình. Sẽ ghé cửa hành tiếp nha.
Trọng Hiếu
Sẽ tiếp tục ghé cửa hàng, các bạn nhân viên rất nhiệt tình, cửa hàng bán dầy đủ đồ ăn, đồ chơi, quần áo đầy đủ cho mọi loại chó mèo. 5 sao nhé pet mart.
Đình Chung Jr.
Pet Mart là chân ái của mình đó mọi người à, nhân viên thân thiện và chu đáo với khách hàng. 5 sao cho chất lượng của shop nhé.
Công Quang Minh Hồ
Nhờ có pet mart mà em cún nhà mình được chăm sóc rất tận tình khi mình không có nhà. ưng ý lắm nha. 5 sao cho chất lượng tuyệt vời của shop.
Còi Funny
Cho 5 sao vì quá đông các tình yêu 😂 cứ đi qua là 1 lũ ùa vào .. cưng xỉu
long nguyen
Quá tốt
Trần Minh Auto Tây Đô
Ok nhiệt tình, sạch sẽ.
Gau Meo
Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa lông chó giá hợp lý chất lượng 5 sao phục vụ chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về petshop này
Phương Nguyễn
Mấy chai sữa tắm SOS, FAY, Joyce & Dolls em mua trên shopee mới dùng tắm cho mấy thú cưng nhà em có mấy lần mà ông alaska ông vào cắn xé hết, giờ hỏng mất rồi, nghĩ nó chán. Nhớ mấy lần nói chuyện với chị đẹp ở công ty có khen petmart Hà Đông nên qua cho con pet tắm spa mà không ngờ xịn xò lăm ạ, nhìn thôi cũng biết chất lượng rất oki rồi không những thế nhân viên rất chi là niềm nở, nhiệt tình và thân thiện nữa.
Chef Gelato
chó becgie đức GSD nhà mình ấy, trước hay phải mang đi tắm rửa, mà nhiều hôm mình đi làm về muộn nên nhác cực kì, thấy cậu bạn giới thiệu tới pet care, dịch vụ tắm spa thú cưng tại nhà của petmart mình thấy nhàn hơn hẳn, chứ mỗi lần vác em nó ra tiệm là cũng ốm hihi, các tiệm khác pethealth, thú y 2vet, dogily pet shop cũng không biết có dịch vụ này không, nhưng mình thấy petmart làm rất được
Relax and explore
Mấy bé mèo Mỹ lông dài nhà mình hay phải qua petmart cắt tỉa lông, giờ cũng bận nên mình đặt dịch vụ này về nhà cho tiện bố mẹ mình đỡ vất vả đi lại. Giá thì cao hơn, nhưng thấy không phải ngồi chờ đợi hay xếp hàng thì mình thấy mọi thứ đều có giá của nó thôi. Hà đông mới có chi nhánh mới mở các bạn nên qua thử xem sao, chứ mình tích nhiều pate nước sốt lắm, ở nhà ngồi chờ săn sale
tuyến Luồng
Hiện nay dịch vụ chăm sóc chó mèo rất đa dạng như cắt tỉa lông, cung cấp thức ăn, phụ kiện. Đội ngũ chuyên nghiệp Pet mart sẽ là điểm đến cho các tín đồ của thú cưng tại Hà Đông. Mỗi tháng đều đôi lần cho em chó samoyed lông trắng ra đây tỉa lông, giá cả cũng hợp lý mà còn sạch sẽ nữa. Mội tội quán đông khách nên phải đặt lịch trước giờ có thêm dịch vụ dog grooming tại nhà nên mình chả cần đi ra ngoài , còn các cửa hàng pethealth, thú y 2vet, dogily pet shop, mật pet family thì hình như hơn xa, không có ở khu này, 5sao co petmart
Kay Trần Quang
Con chó lạp xưởng xúc xích dachshund nhà em rất sang chảnh các bác ạ, từ hồi cho ổng đi dịch vụ spa thú cưng cho biết mùi vị như thế nào mà ông thành vị luôn, đặt gạch luôn mỗi tháng 4 lần lên làm đẹp trên Petmart Hà Đông. Mà chỉ thích ở pet thôi, trước có qua kimi pet, PUPPY, ETTI mà không được ưng ý cho lắm
Ăn gì đây!! Chị Ơi -
Mấy chú chó Alaska nhà mình bị nấm viêm da nhưng nhờ bên petmart hà đông, được nhân viên tư vấn chăm sóc, cho thuốc trị mà nay đã khỏi hoàn toàn. Trước đó mình có qua thú y2vet để chữa nhưng không thể rứt điểm như bên này được. Nên giờ chỉ tin tưởng petmart thôi
Binh Le
Đã sử dụng dịch vụ pet hotel của Petmart ở Hà đông thấy khá hay, nếu gửi bé samoyed lông trắng trên 3 ngày, bé sẽ được tắm spa sạch sẽ, còn gửi 1-2 ngày chắc không có nhưng mình thấy dịch vụ được cải thiện hơn so với những năm trước, vẫn là fan trung thành của petmart đơn giản là gần nhà, nhiều đồ, giá vừa túi tiền
Kien Tran
Tuyệt vời
Quynh hoa Phạm
Nhân viên ở đây nhiệt tình phục vụ tốt , tắm mùi rất thơm, giữ đc lâu ngày nữa. Cắt tỉa thì quá ok . Sẽ ủng hộ nhiều hơn
Tố bơ Sinh
Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp , dịch vụ spa rất tốt lần nào qua đây chó nhà mình cũng được cắt tỉa rất đẹp và thơm , khách sạn xịn xò
Ngoc Ngoc
Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, cửa hàng nhiều mặt hàng đa dạng, dịch vụ spa rất tốt, lần nào qua đây mèo nhà mình cũng được cắt tỉa rất đẹp và thơm.💗💗💗💗💗
Lemon
Nhân viên thân thiện, tư vấn tốt, dịch vụ chất lượng, cửa hàng thơm
Michell Zimmerman
Just got a bonus from the company, I had to go shopping for dog belt accessories, and when I entered the store through the enthusiastic advice of a friend, I bought a pretty good one.
Phu Tran
The dog house here has a lot of different designs, but the price is quite good, you can rest assured to buy
Định Nguyễn Huy
Lần đầu đi ngồi với ny nên cái j cũng perfect :3
khanh nguyen
Yesterday, I had just ordered some food packages for my Persian cat. The cat is very suitable for food at the pet shop, has gained a few kilograms. Whenever free, come here to buy more accessories for your baby. love pet mart
Nono F
Accessories for cats and dogs at pet mart are very complete with a variety of prices from cheap to expensive. The goods are processed very well. I bought a backpack for a short-haired brother, the needle-nose line is very meticulous, sure sewing, what money of it, guys. The price at the shop is too reasonable
Lam Hoang
Mèo rất đang yêu
VisahoTV
Đã chuyển địa điểm xuống 81 quang trung - hà đông hà nội
kien le trung
Mình ở Hà nội nên có khá nhiều lựa chọn cho các cửa hàng thú cưng, nhưng mình chỉ tin tưởng pet mart, quán bán thức ăn cho chó rất tốt, từ giá cả đến chất lượng, em chó Poodle của mình thích ăn đồ ở đây lắm
Phuc hoang
Dog food for good quality corgi. 5 * For the enthusiasm of the staff, thankfully Pet mart opens more branches in Ha Dong, I will visit often
BSTY Bắc Ninh
Phòng khám sạch sẽ, nhiệt tình
Ellie Nắng
Đồ siu xinh, nhiều mặt hàng, giá lại hạt dẻ ạ <3
MAI Vũ Phương
Mấy bé mèo chảnh lắm luôn ý ‘3
Barlowe
¡Son muy monos! Lo recomiendo al 100 %, es una experiencia diferente en Hanoi. Nada más entrar vas a ver a los gatos jugar, dormir o mirarte cuando entras. El local es muy barato, puedes tomar una bebida y pipas a la misma vez que estás con los gaticos. Yo me llevé el portátil y son muy curiosos, se acerca y huelen, también hay juguetes por si quieres jugar con ellos. Tiene varios pisos y puedes elegir dónde estar, también según el piso hay más gatos o menos. Si te gustan los gatos este lugar sin duda es para ti.
Phạm Thu Uyên
Không gian hơi hẹp, nếu đi vào lúc đông khách thì rất bất tiện, nhiều mèo tây mà cno chảnh chó lắm 😆😂 đồ uống tạm
Dũng Phan Anh
Tuyệt vời
Hell Pig Tactical
Được
BD Official
Shop chăm sóc rất tốt, giá cả hợp lý, mà phục hồi lông bé rất mượt, chưa kể nhuộm màu r mà sờ lông vẫn mềm.Làm xong về mấy đứa bé ôm rịt khỏi cần gấu bông luôn 🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️Shop rất đáng để mọi người qua lên đồ cho thú cưng chơi Tết ạ.
lê thiện
có thể tin tưởng
Tran Nhu Mai
Toàn mèo xinh lắm, hiền lắm luông! Đồ uống hơi chán, nhưng mà rẻTầng 2 bày trí chán, luộm thuộmTầng 1 thì ok
Bodin David Eden
Small space for the cats but clean place. Would visit again.
Linh Phương
Các bạn nv rất nice luôn. Mấy e mèo xinh lắm luôn mỗi tội hơi chảnh :))
Hậu Nguyễn
Quán sạch đẹp, đồ uống giá hợp lý. Mấy chú mèo xinh 😍 Mà đến không bị quá mùi
Ivy Cao
Quán cafe sạch sẽ, mèo béo khoẻ mập mạp
Lizzy House
Đồ uống ngon, mèo đẹp, giá thì rẻ hơn cả quán cafe thường :))
Lee Edna
Chị chủ thân thiện. Hiện ở đây vừa mở cafe mèo và bán mèo con và đồ dùng cho thú cưng nhé ạSáng chủ nhật hàng tuần còn có nhạc live nữa ạ
js_loader
4.9/5 - (30 bình chọn)