Cửa hàng thú cưng đồ dùng, thức ăn, dịch vụ tắm cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart - Số 180 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM

Đánh giá của khách hàng

Kim Yee Ng
Nhân viên nhiệt tình, dễ thương
Quyền Phương Thảo
Tư vấn nhiệt tình nè, nhân viên dễ thương nữa, sản phẩm phong phú cho thú cưng.
Vũ Hoàng Lan
Qua pet mart mua đồ tiện lắm nè, vừa làm dịch vụ được luôn, lần nào qua cũg phải vác cả đóng pate cho chó pedigree về cho cún ^^
Ngô Thảo
Tôi rất hài lòng về cách chăm sóc khách hàng của petsmart Hậu Giang, có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới lẫn khách quen. Nên ghé trải nghiệm nha.
Hạnh Phương
Giao hàng hơi lâu tí do mình ở khá xa, petsmart đóng hàng kĩ và giao đầy đủ số lượng. Đánh giá 5 sao nha.
Ngô Thùy Miên
Vào cuối tuần thì pet mart Hậu Giang khá đông, nên mọi người có thể liên hệ đặt lịch trước để đỡ tốn thời gian đợi nhé.
Vũ Nga
Mình đem bé chó đến petsmart tắm vào chủ nhật nên khá là đông, phải đợi lâu bù lại các bạn nhân viên phục vụ nhiệt tình lắm, có đem nước với trái cây cho mình ăn lúc ngồi đợi.
Võ Giang Cảnh
Mình đặt 5 bộ đồ cho chó mà lúc nhận được bị thiếu mất 1 bộ. Mình có liên hệ với petsmart và được shop giao lại thêm 1 bộ và có kèm thêm 1 gói súp thưởng cho chó làm quà xin lỗi.
Thủy Công Tráng
Cửa hàng ở vị trí dễ tìm, có bác giữ xe thân thiện lắm. Vào trong là có nhân viên nhiệt tình tiếp đón nha. Cho cửa hàng 5 sao.
Lương Mỹ Lệ
Các bạn nhân viên tại đây dễ thương cực kỳ nha, làm việc chuyên nghiệp và chu đáo lắm. Tôi rất hài lòng về các dịch vụ chăm sóc thú cưng của petsmart Hậu Giang.
Đặng Liên Hoa
10 điểm cho 1 cửa hàng thú cưng quá xịn xò tại phường 6, ở đây có nhiều sản phẩm đồ ăn và có cả các dịch vụ spa tắm tỉa lông thú cưng nữa nhé.
Phùng Hà Nam
Dịch vụ chăm sóc tỉa lông thú cưng tại pet mart Hậu Giang chưa lần nào làm tôi thất vọng. Đưa thú cưng đến đây là yên tâm cực kỳ nha.
Lạc Kim Ngân
Sản phẩm tốt, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Sẽ còn ủng hộ cửa hàng thú cưng này lâu dài nhé.
Lê Đoan Trang
Mình vừa nhận được hàng rồi nhé, vòng cổ xinh lắm, giao đúng mẫu, đeo vừa cổ bé mèo nhà mình. Rất thích sản phẩm của petsmart.
Thảo Khấu
Con Poodle nhà mình quậy kinh khủng, cứ tối cả nhà ngủ là lại quậy banh nhà. Mình mới mua chồng sắt cho chó tại pet mart, cứ tối tối nhốt vào ban ngày thả ra giờ nhà mình gọn gàng hơn hẳn.
Nguyễn Quốc Anh
Lần trước tôi dẫn bé chó Husky đi tỉa lông tại tiệm kia cũng trong Phường 6 mà họ tỉa không đều, nhìn rất xấu. May mắn biết đến petsmart Hậu Giang và đưa bé đến tỉa lại, giờ nhìn đẹp trai lại như cũ rồi. Cảm ơn petsmart nhiều.
Dữu Thanh Nhàn
Mình hay mua đồ ăn vặt cho mấy bé mèo tại pet mart này, chất lượng tốt cực kỳ mà giá cả hợp lí, mua nhiều còn cod giảm giá nhé.
Nguyễn Yến Trang
Tôi mua vài bộ đồ mua hè về cho boss nhà tui, mặc lên xinh lắm nha, ảnh cứ đi vòng vòng khoe đồ mới thôi. Sẽ mua thêm vài bộ nữa.
Hương Xinh
Đi ngang qua Phường 6 thấy petsmart Hậu Giang này trang trí đẹp dễ thương nên ghé vào coi thử. Cửa hàng sạch sẽ, thơm, có nhiều sản phẩm cho thú cưng. Nhìn dàn quần áo thú cưng mà mình cứ bị mê í, siêu đẹp luôn, sắm vài bộ về cho mấy đứa ở nhà liền.
Nguyễn Thanh Tâm
Cửa hàng chăm sóc thú cưng quá tuyệt vời, có nhiều dịch vụ để lựa chọn, giá cả rẻ hơn so với các quán lân cận. Sẽ giới thiệu nhiều người quen ghé nha.
Ngô Uyên Phương
Ở quận 6 thì không thể bỏ qua 1 cửa hàng thú cưng xịn như petsmart này được, có nhiều sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Cứ yên tâm mang boss của mình đến cho các bạn nhân viên chăm sóc nhé.
Thân Trúc Quân
Sản phẩm tại pet mart Hậu Giang tốt lắm nhé, có nhiều loại pate bánh thưởng cho chó mèo, giá khá mềm. Sẽ ủng hộ lâu dài.
La Hữu Vinh
Đợt trước chó nhà mình bị rận, có mua thuốc về trị đỡ rồi ra petsmart chăm sóc 1 thời gian nữa thì giờ lông mềm mại mọc dài lại rồi nha. Cảm ơn cửa hàng nhiều nhé.
Đặng Bách Du
Nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo, tư vấn các dịch vụ tốt lắm nhé. Đánh giá cửa hàng 5 sao nha.
Huỳnh Thụy Nương
Quần áo cho thú cưng tại đây quá đẹp luôn, đủ loại quần áo cho các thời tiết khác nhau, giá sinh viên lắm nha. Nuôi boss mà không ghé đây mua đồ thì phí lắm nhé.
Đỗ Tuyết Loan
Nên đưa boss đến đây trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc thú cưng của petsmart nhé, đảm bảo làm việc chuyên nghiệp an toàn.
Ngô Quốc Hùng
Gì chứ mua đồ ăn cho thú cưng tại pet mart Hậu Giang là tôi cực kỳ yên tâm, toàn là hàng chính hãng chất lượng tốt mà giá cả còn rẻ hơn so với các pet store khác nữa.
Hoàng Việt hà
Mình đã dẫn bé chó đến đây trải nghiệm các dịch vụ spa tắm tỉa lông, thấy nhân viên làm việc cẩn thận nhanh gọn lắm. Cho cửa hàng 5 sao nhé.
Trương Thiên Di
Mèo Ba Tư của tui cứ hay lên giành mềm với tui, thấy petsmart Hậu Giang có bán nệm đệm cho thú cưng nên tui mua liền 2c về cho ẻm nằm. Mèo thích lắm cứ thấy nằm trên nệm hoài thôi.
Dữu Nguyệt NGa
Thủ tục đặt hàng online nhanh chóng, trước khi mua có nhân viên nhắn tin tư vấn rõ ràng nhiệt tình. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm khi nhận được.
Nhã Yến Liễu
Mình vừa nhận được 3 cái vòng cổ cho mấy bé Corgi nhà mình, hàng đẹp giống y hình luôn nha, đeo vừa cổ thoải mái. Sẽ mua tiếp nhiều kiểu khách nữa.
Châu Phượng Loan
Cửa hàng giao hàng nhanh, tui ở Đăk Lăk mà mới 2 ngày đã nhận được hàng rồi, đóng gói cẩn thận và siêu kĩ. Gì chứ mua đồ ặ thú cưng tại petsmart thì tôi rất yên tâm rồi.
Võ Diễm Kiều
Mèo nhà tui mới đẻ, phải chăm con mất nhiều sức nên tui mua pate của petsmart về cho bé ăn bồi bổ, may sao bé ăn được nhiều trông khỏe hơn rồi.
Đặng Trí Hùng
Đồ của thú cưng tại đây nhiều cực kỳ, mẫu mã đa dạng lắm nhé, có cả đồ mùa hè với mùa đông cho các bạn lựa chọn. Tranh thủ ghé sắm vài bộ cho boss nhà mình nhé.
Tuấn Đại Bàng
Tôi mới nuôi mèo, người quen giới thiệu lại đây mua đồ ăn thú cưng, mua xong còn được các bạn nhân viên nhiệt tình chia sẻ cho tôi kinh nghiệm nuôi mèo cho tốt. Cảm ơn cửa hàng nhiều.
Đàm Tuấn Khải
Tháng nào tôi cũng phải đưa 2 con Husky nhà tôi đến petsmart Hậu Giang để tắm tỉa lại lông, nhân viên tắm cho chó chuyên nghiệp và cẩn thận, chỉ thích mỗi petsmart này thôi.
Thái Gia Linh
Tư vấn có tâm, rất nhiệt tình, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của pet mart.
Lê Ngọc Khánh
Đồ mặc cho thú cưng tại petsmart đẹp mê nha, có nhiều mẫu để lựa chọn lắm, nên mang bé lên ướm thử luôn nha mọi người.
Ngô Thị Khuyên
Tôi đã mua các sản phẩm đồ ăn thú cưng tại petsmart và hài lòng cực kỳ, hàng chất lượng cao giá cả hợp lí. 5 sao
Trương Ноа
Mèo nhà tui khó tính, kén ăn cực í. Mà bé nó lại rất thích ăn pate của pet mart nha, ăn nhiều lắm luôn. Tui vừa mua 1 đống về dự trữ cho bé ăn.
Nguyễn Cường
Lúc trước mình hay mua pate thú cưng ở các cửa hàng khác ở phường 6, từ khi mua pate ở petsmart Hậu Giang là bé mèo nhà mình ăn nhiều hơn so với pate cũ, chắc sẽ mua luôn ở đây nhé.
Alex Nguyễn Khánh
Đã từng sủ dụng dịch vụ trông giữ chó mèo tại pet mart Hậu Giang, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Cho cửa hàng 5 sao.
Lê Đình Công
Tôi phải đi công tác xa 1 tuần, để mèo ở nhà không yên tâm được nên có sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo của petsmart. Hàng ngày đều được nhìn bé qua camera nên đỡ nhớ hẳn. Phải mau làm xong rồi về đón bé thôi.
Hàn Đăng Khoa
Ưng nhất là tỉa lông tại pet mart Hậu Giang, tỉa cẩn thận gọc gàng, giá rẻ hơn các chỗ khác ở phường 6 nữa.
Hồ Viết Kha
Thấy mèo của bạn tắm sữa tắm thơm quá nên mình có hỏi và biết được là mua ở đây, mình vừa ghé mua liền 1 chai về tắm cho bé nhà, thơm gì đâu luôn á. Nên mua nha.
Nguyễn Thị Giới
Trước mèo nhà tớ hay bị kén ăn lắm, từ khi cho bé ăn pate của pet mart Hậu Giang thì thấy ăn được hơn hẳn, ăn nhiều nữa. Sẽ mua lâu dài nha.
Cao Thanh Sang
Cửa hàng thú cưng gì mà bán đồ cho chó mèo đẹp quá vậy, có nhiều mẫu độc lạ mà giá cả rất rẻ luôn. Ủng hộ lâu dài nhé.
Chu Thảo NGhi
Từ khi sử dụng tả bỉm cho bé chó của tôi, buổi tối không phải lo bé đi dơ nhà nữa, bỉm dày đựng được nhiều, chó mang cũng thoải mái lắm.
Dương Quyên
Nhân viên gì mà dễ thương quá vậy, các dịch vụ chăm sóc thú cưng thì quá tốt luôn, việc chuyên nghiệp cẩn thận. Ưng cửa hàng thú cưng này nhất.
Lưu Hạ Vy
Đặt hàng qua mạng dễ dàng, được nhân viên nhắn tin tư vẫn rõ ràng cụ các sản phẩm. Tôi đặt 5 hộp pate cho chó nhà tôi, nào dùng hết sẽ mua tiếp.
Trần Tuấn Khanh
Đợt trước mình có mua 1 ít bánh thưởng về cho bé mèo Ba Tư dùng thử, ai ngờ bé nó bị ghiền luôn, sẽ ghé lại pet mart mua thêm nhiều loại khác nữa.
Liễu Ánh Trang
Các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại pet mart chất lượng tốt lắm, bé mèo nhà tôi đặc biệc thích được tắm tại đâu, cứ nằm ngoan ngoãn cho mấy anh chị nhân viên tắm.
Thái Hải Uyên
Nệm cho thú cưng nằm khá tốt, nềm mại, dài và rộng rãi thoải mái, 2 bé mèo Xiêm của mình nằm vặn vừa nhé.
Nguyễn Quế Huệ
Tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo của pet mart Hậu Giang, nhân viên báo cáo tình hình của thú cưng hàng ngày cho mình nên yên tâm lắm nhé.
Trần Hảo Bảo
Súp thưởng cho thú cưng tại pet store có nhiều loại, giá cả phù hợp với chất lượng, mèo nhà mình thích ăn nhất là loại súp thưởng CIAO vị thịt gà trộm hải sản.
Vưu Khánh Thi
Loại sữa tắm cho chó mèo JOYCE & DOLLS Tea Medoly thơm cực kỳ luôn, mùi thơm giữ được lâu nữa, tắm xong chỉ muốn ôm mèo nằm ngủ thôi.
Hồ Tuyết Nhi
Tư vấn qua tin nhắn nhanh và rất nhiệt tình, trên web có đầy đủ thông tin giá và chất lượng sản phẩm. Hàng giao nhanh, đóng gói cẩn thận và giao đầy đủ số lượng. Nếu chó nhà tôi ăn hợp loại pate này thì sẽ ủng hộ tiếp nha.
Hoang Huynh
Đầy đủ đồ, nhân viên nhiệt tình,dể thương
Ngọc Bảo
Chưa lần nào tôi thất vọng về dịch vụ chăm sóc thú cưng cuat cửa hàng thú cưng tại Hậu Giang, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận với chó mèo.
Hồng Phúc
Petmart Hậu Giang đúng là thiên đường cho ai thích thú cưng á, ở đây có quá nhiều đồ nhỏ xinh cho thú cưng, còn nhiều loại đồ ăn pate chất lượng. Nên ghé nha mấy chị em.
Hà Quang Tuấn
Khay vệ sinh của pet mart khá rộng rãi, bé nhà mình đi thoải mái không phải khúm lại. Còn có khử mùi không bị hôi nữa, nói chung là rất ưng. 5 sao nhé
Nguyễn Thế
Muốn mua quần áo xinh xịn cho chó mèo thì đến petsmart Hậu Giang thôi, đến lag không có lối ra luôn, đồ đẹp xỉu cứ muốn mua thật nhiều cho mấy bé mèo ở nhà.
Quang chọc
Lần đầu sử dụng dịch vụ tắm tại pet mart mà ưng cực kỳ luônn, tắm xong ôm bé mèo vừa dễ chịu vừa thơm. Chắc tuần nào cũng đưa mèo đến tắm thôi.
Loan Tóc đẹp
Cửa hàng có nhiều mẫu đồ đẹp cho thú cưng nhé, giá sinh viên thôi, các anh chị tư vấn nhiệt tình cực. Sẽ ghé dài dài luôn nha.
Thủy Tiên Trần
Cảm ơn petsmart vì lúc nào cũng chào đón nhiệt tình, chăm sóc tắm cho chó của tôi rất tận tâm và iu thương chúng. 5 sao cho cửa hàng nhé.
Duy Mạnh
Rất ưng các dịch vụ của cửa hàng thú cưng này, sẽ ghé thường xuyên hàng tuâng để chăm sóc cho bé Husky của mình nhé.
Phúc Xy
Tui rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của petmart Hậu Giang, ưng nhất là sự phục vụ chu đáo của nhân viên, thấy tui chờ tỉa lông cho boss lâu nên mang bánh trái ra cho tui ăn, ưng gì đâu á.
Thanh Thảo Lê
Tui mua mấy cái quần áo vòng cổ cho boss nhà tui ở đây nhìu cực kỳ, khách quen nên có nhiều ưu đãi tốt lắm nha. Lâu lâu đưa boss đến đây tắm ok lắm nha.
Lê Tuấn Ngọc
Bé Poodle nhà tui sau khi tắm tại đây thì có vẻ khóai lắm, tắm xong lông mượt hơn cả tóc tui :)) mà còn thơm lắm nhaaa, nhất định phải thử 1 lần đem pet lại đây tắm.
Phương Nghi
Nhân viên tư vấn quá tận tâm, nói chi tiết rõ ràng cho khách hàng về các loại pate súp thưởng cho chó mèo. 5 sao cho sự nhiệt tình của nhân viên nhé.
Hồ Kim Hương
Tôi chỉ ưng cắt tỉa lông cho bé Alaska tại pet mart Hậu Giang phường 6 này thôi, tỉa lông đẹp vào nếp, nhân viên làm rất cẩn thận không để chó mèo bị thương.
Yến Phương
Nhà tui có 2 bé mèo Xiêm, tui hay đi làm nên mua thật nhiều đồ chơi cho chúng ở nhà chơi, tui mua ở pet mart Hậu Giang vừa xinh giá lại rẻ các bé chơi rất thích.
Hương Camacho
Từ khi sử dụng dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo tại petsmart Hậu Giang tôi đỡ việc phải lo lắng cho chó của mình khi đi xa vài ngày, cửa hàng chăm sóc tốt lắm nha, khi nhận còn thấy béo lên á.
Hồ Trang Linh
Từng mua pate cho thú cưng tại các cửa hàng thú cưng khác nhau, mà giờ tôi chỉ tin mua của pet mart tại Hậu Giang thôi. Bé Alaska nhà tôi ăn pate ở đây rất ngon, ăn được nhiều hơn trước.
Hồ Minh Ngân
Tôi rất thích các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại petsmart Hậu Giang, nhân viên làm việc cẩn thận, chăm sóc các bé chó mèo rất tận tâm.
Ngô Quốc Nam
Khay vệ sinh cũ của mèo nhà tôi khử mùi không có tốt, cứ bị mùi bay trong nhà rất khó chịu. Từ khi đổi qua khay vệ sinh của petsmart Hậu Giang phường 6 thì không còn bị ám mùi nữa, mèo nhà mình đi cũng thoái mái nữa. Ai đang cần thì mua tại đây nhé.
Phạm Uyên Nhi
Nệm đệm cho chó mèo có nhiều kiểu dáng dễ thương và lạ để lựa chọn, giá cũng hợp lí nữa. Mua về mèo tui cứ chui dô nằm hoài thôii.
Phi Minh Phương
Một địa chỉ bán đồ ăn và quần áo uy tín tại Phường 6, Quận 6. Cứ ghé cửa hàng là có các bạn nhân viên tư vấn các sản phẩm và dịch vụ nhiệt tình và dễ thương lắm nha.
Phùng Bằng
Mình mới mua 2 vòng nhỏ nhỏ cho bé mèo Anh lông dài, đeo thỏai mái không bị siết vào cổ bé. Đeo lên xinh lắm í, chắc phải ghé cửa hàng mua thêm thôi.
Hiền Bông
Chó Husky nhà tui quậy phát hết nhà, được chị giới thiệu nên tui mua 1 chuồng sắt cho chó mèo tại pet mart Hậu Giang, chuồng to rộng rãi và chắc chắn lắm. Cảm ơn cửa hàng nhé.
Hương Nhiên
Loại sốt pate cho chó vị sụn gà INABA chó mình tui rất thích ăn, trộn với hạt ăn được nhiều lắm, còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nữa. Sẽ thử các loại khác thử nhé.
Ngô Duy Nam
Cửa làm làm việc uy tín lắm nhé, giao hàng siêu tốc, đóng gói kĩ lắm luôn, mình đặt 1 chai sữa tắm cho chó, thấy cửa hàng còn có nhiều loại đồ ăn thú cưng nữa. Sẽ mua tiếp nhé.
Diệp Hương
Các dịch vụ chăm sóc thú cưng pet mart Hậu Giang tốt lắm nhé, giá cả phải chăng, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và chăm sóc thú cưng rất cẩn thận nhé.
Quỳnh Lam
Sau 3 lần đưa chó đến đây tắm thì tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của các bạn nhân viên. Sẽ tới lâu dài nhé
Tiêu Hà Thanh
Tại phường 6 tôi chỉ tin tưởng mỗi pet mart Hậu Giang này thôi, đồ ăn cho thú cưng ở đây toàn là hàng chính hãng chất lượng tốt, các bạn nhân viên chăm sóc cho thú cưng nhẹ nhàng lắm.
Thùy Dung Dita
Pate cho thú cưng là hàng chính hãng, tôi rất yên tâm khi cho chó mèo nhà mình ăn. Ủng hộ cửa hàng dài dài nhé. Bé nhà mình hợp đồ ở đây hơn so với arale petshop
Ngọc Cẩm
Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận và giao đúng số lượng mẫu mã. Tôi đánh giá 5 sao.
Hoàng Thị Sỉu
Đồ cho thú cưng nhiều kiểu dáng, giá cả rẻ, mua nhiều còn có thêm quà tặng nữa nha.
Xoăn Khanh
Lần thứ 2 mua đồ cho thú cưng tại siêu thị thú cưng này, lần này vải sản phẩm có vẻ dày và ấm hơn, mẫu mã thì xinh thôi rồi. Sẽ ghé mua thêm nhiều đồ cho bé mèo Anh nhà mình.
Hugo Lan ANh
Tôi hay dẫn boss nhà tôi đến đây tắm tỉa lông, có vẻ cu cậu rất thích và hưởng thụ. Pet mart Hậu Giang này còn nhiều loại thức ăn cho thú cưng lắm nhé.
Ngô Thanh Xuân
Nhân viên dễ thương, thân thiện lắm, tư vấn cho mình các sản phẩm thức ăn phù hợp cho chó mèo. Mình mua một ít pate cho thú cưng, nếu dùng tốt sẽ mua nhiều hơn nhé.
Mai Anh
Cửa hàng thú cưng tại Hậu Giang này tỉa lông cho bé chó Corgi nhà tui xinh cực kỳ nha, có tỉa ra hình trái tim dễ thương xỉu. Sẽ giới thiệu bạn bè sang ủng hộ nhá.
Nguyễn Sinh
Tư vấn nhiệt tình, rep tin nhắn tốc độ siêu tốc. Pet mart ở phường 6 mà giao hàng nhanh lắm nhé. Sẽ mua tiếp lần sau.
Hoàng Huệ Anh
Cửa hàng có nhiều dịch cụ chăm sóc thú cưng với giá cả rẻ so với trong khu vực Phường 6. Mình rất thích thái độ phục vụ của các bạn nhân viên.
Lê Thanh Huệ
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm. Dịch vụ tắm cho chó mèo rất tốt, tắm lông mềm mại mà thơm cực kỳ. Sẽ ghé dài dài nhé.
Nguyễn Vân Anh
Pet mart Hậu Giang này trang trí cửa hàng xinh lắm, bước vào mà cứ bị mê á, có nhiều kiểu quần áo độc lạ cho thú cưng. Sẽ ghé lại lần sau mua tiếp.
Lương Lưu
Quần áo cho thú cưng tại pet mart Hậu Giang xinh cực í, mình rất thích luôn, mỗi ngày thay cho bé một bộ rất xinh luôn.
Tống Thanh Nhàn
Pate cho thú cưng tại đây chất lượng tốt mà giá cả rẻ hơn so với bên Family Pets, rất đáng để ghé mua nha.
Lê Minh Thúy
Tôi rất yên tâm khi công tác mà gửi chó mèo tại pet mart Hậu Giang phường 6 nhé, các chuồng giữ đều có camera nên có thể quan sát bất cứ lúc nào nhé.
Hoàng Hà
Con mồn lèo nhà tui thích ăn pate của pet mart Hậu Giang lắm, ăn nhiều mà giờ lên 3kg rồi, chắc phải giảm lượng ăn lại thôii, mà vẫn ghé cửa hàng mua nhé.
Trần Thanh Thủy
Mình hay ghé pet mart Hậu Giang tại phường 6 để mua mấy vòng cổ nhỏ nhỏ xinh xinh cho bé mèo ở nhà, toàn đồ độc lạ thôi í mà giá cả còn rẻ nửa.
tan Dominh
Mặt hàng phong phú
Nhơn Nguyễn Ngọc
Nhân viên thân thiện
Candido Farrell
Thức ăn cho chó mèo bên pet mart đa dạng ghê á, nếu không được nhân viên tư vấn chắc mình hốt đại mất luôn rồi, khi mua mọi người nên để ý thông tin dinh dưỡng để mua cho phù hợp nha.
Esta Johns
Sữa tắm cho chó mèo ở siêu thị thú cưng siêu đỉnh luôn ạ, thơm cực kì gặp ai cũng hỏi dùng loại nào mà thơm thế hết á, tắm cho pet mà nó thiwch lắm luôn. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nha.
Lora Johnston
Có thể cho pet mart nhiều sao hơn là mình cho liền luôn ak, có nhiều hơn mình sẽ cho hết luôn ak, shop vừa uy tín và thân thiện. ưng ý gì đâu luôn .
MINI S Cooper
Lần đầu tiên mình ghé đến pet mart mua đồ cho pet nhà mình, choán ngợp thật sự, nhân viên nhiệt tình, cửa hàng rộng rãi sạch sẽ, chủ shop rất dễ thương, Sẽ ghé cửa hàng tiếp nha.
Abdolay Swaray
Dùng dịch vụ của cửa hàng ưng ý lắm luôn nha, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, Thich cách chăm sóc cho mấy em mèo của nhân viên lắm nha. Sẽ tiếp tục ghé cửa hàng nhé.
Allen Fisher
Ấn tượng với siêu thị thú cưng này quá
Alyce III Hand
Hôm nay ghé qua pet store để mua quần áo cho bé bông nhà mình mà có nhiều mẫu đẹp quá trời nhân viên lại nhiệt tình, ngại gì không đánh giá cho shop 5 sao hihi.
Jamey Roberts
Được bạn giới thiệu nay đưa con ngáo nhà mình đến tắm, spa, cắt tỉa lông coi như nào mà ổn lắm nha, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cắt tỉa nhanh chóng, sạch đẹp.
john slam\
Đến pet store thấy quá trời sản phẩm luôn nào là thức ăn, phụ kiện, quần áo, đồ chơi, mỹ phẩm... còn cả dịch vụ chăm sóc thú cưng nữa, đỉnh lắm nha.
arma lanie
Là một đứa thích mèo nên mình luôn thích sắm mấy cái bé bé xinh xinh để trang trí phối đồ cho bé mèo nhà mình, ghé pet mart mua cho ẻm cái vòng cổ với mấy cái nhỏ nhỏ xinh xinh này. ưng ý lắm nha.
Johnson Schamberger
Rất thích đến pet mart để mua thức ăn cho bé cưng vì có rất nhiều sản phẩm, chất lượng và giá cả đều rất hợp lí.
Lê Minh
Bạn bè mình giới thiệu mình tới Petsmart nay. Dịch vụ của shop thấy ưng ý thật sự. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nhé.
Vincent Nguyễn
Mua đi mua lại không biết bao nhiêu lần các sản phẩm cho thú cưng của Petsmart này rồi ak, ưng ý gì đâu ak, không muốn đổi sang shop khác luôn ak trời.
Kent HA
Pet mart có nhìu chương trình khuyến mãi lắm nha mọi người, lần nào đến đây mình đều thích cả, em mèo vừa được chăm sóc kỹ càng, vừa được tặng thêm mấy món đồ chơi, thích cực nha.
Duc Nguyen
Mình vừa ghé qua shop tậu cho em cún nhà mình 1 đống thức ăn để dự trữ mùa dịch này rồi nè. Nhân viên shop pet mart lại rất thân thiện và chu đáo lắm.
Linh Linh
Thức ăn cho chó mèo bên pet mart đa dạng ghê á, nếu không được nhân viên tư vấn chắc mình hốt đại mất luôn rồi, khi mua mọi người nên để ý thông tin dinh dưỡng để mua cho phù hợp nha.
Huong Huynh
Sữa tắm cho chó mèo ở siêu thị thú cưng siêu đỉnh luôn ạ, thơm cực kì gặp ai cũng hỏi dùng loại nào mà thơm thế hết á, tắm cho pet mà nó thiwch lắm luôn. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nha.
Ly Nguyễn
Có thể cho pet mart nhiều sao hơn là mình cho liền luôn ak, có nhiều hơn mình sẽ cho hết luôn ak, shop vừa uy tín và thân thiện. ưng ý gì đâu luôn .
Le Tu
Lần đầu tiên mình ghé đến pet mart mua đồ cho pet nhà mình, choán ngợp thật sự, nhân viên nhiệt tình, cửa hàng rộng rãi sạch sẽ, chủ shop rất dễ thương, Sẽ ghé cửa hàng tiếp nha.
Cường Lâm Kim
Dùng dịch vụ của cửa hàng ưng ý lắm luôn nha, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, Thich cách chăm sóc cho mấy em mèo của nhân viên lắm nha. Sẽ tiếp tục ghé cửa hàng nhé.
Banh Phuong
Khách sạn trông giữ chó mèo ở pet mart cứ gọi là đỉnh luôn ạ , mỗi lần bận mình thường đưa bé méo nhà mình tới đây, đôi lúc bé nhà mình còn không muốn về luôn ấy.
Mai Hoang
Được bạn giới thiệu nay đưa con ngáo nhà mình đến tắm, spa, cắt tỉa lông coi như nào mà ổn lắm nha, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cắt tỉa nhanh chóng, sạch đẹp.
Trang Thủy Trần
Đến pet store thấy quá trời sản phẩm luôn nào là thức ăn, phụ kiện, quần áo, đồ chơi, mỹ phẩm... còn cả dịch vụ chăm sóc thú cưng nữa, đỉnh lắm nha.
Ngoc Thu Ly
Là một đứa thích mèo nên mình luôn thích sắm mấy cái bé bé xinh xinh để trang trí phối đồ cho bé mèo nhà mình, ghé pet mart mua cho ẻm cái vòng cổ với mấy cái nhỏ nhỏ xinh xinh này. ưng ý lắm nha.
Hà Linh
Rất thích đến pet mart để mua thức ăn cho bé cưng vì có rất nhiều sản phẩm, chất lượng và giá cả đều rất hợp lí.
Cloudy Van
Bạn bè mình giới thiệu mình tới Petsmart nay. Dịch vụ của shop thấy ưng ý thật sự. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nhé.
Xuan Nguyenhoangyen
Mua đi mua lại không biết bao nhiêu lần các sản phẩm cho thú cưng của Petsmart này rồi ak, ưng ý gì đâu ak, không muốn đổi sang shop khác luôn ak trời.
Hau Phan
Pet mart có nhìu chương trình khuyến mãi lắm nha mọi người, lần nào đến đây mình đều thích cả, em mèo vừa được chăm sóc kỹ càng, vừa được tặng thêm mấy món đồ chơi, thích cực nha.
Bùi Lê Na
Chỗ pet mart này là nơi mình hay tới để mua đồ cho cún cưng nhà mình, vì sản phẩm ở đây rất đa dạng. Bên cạnh đó, ở đây bán hàng giá rất cạnh tranh nữa. Cực kì thích luôn
Hoàng Thanh
Petsmart mình mua đi mua lại rất nhiều lần nên sẽ giới thiệu mọi người mua ở đây nhé, đảm bảo uy tín và chất lượng lắm nha.
Em's Beo's
Nhà nhựa chó mèo của cửa hàng pet store đỉnh thật sự, con cún mình hay có cái tật gặm lung tung mà cái nhà nhựa mua bên pet store nó gặm hoài không bể chỉ bị móp méo 1 tí. Sẽ ghé cửa hàng tiếp nha.
Linh Thương
Pet Store là nơi rất an tâm để lựa chọn quần áo hay đồ ăn thức uống cho các em cưng của mình đó mọi người, tất các các sản phẩm của Shop đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên rất an tâm để các em sử dụng nhé.
Hiền Lala
Rất thích đến pet mart để mua thức ăn cho bé cưng vì có rất nhiều sản phẩm, nhiều vị mà chất lượng tốt và giá cả đều rất hợp lí.
Clara Nguyen
Nhân viên ở pet mart vừa lịch sự lại vui tính , đưa ra rất nhiều sự lựa chọn giành cho bé cưng của mình nên mình rất yên tâm về các dịch vụ ở đây.
Trang Nhat
Phụ kiện dành cho thú cưng rất đẹp và rất đảm bảo, áo quần cho thú cưng luôn về hàng thường xuyên, luôn mới và bắt kịp xu hướng, Ưng ý lắm nha Pet Mart. 5 sao nha.
Lun Xau Gai
Hết dịch là mình mang em Buun qua petmart chăm sóc cắt tỉa lông liền, dùng xong dịch vụ thấy em xinh hẳn ra ưng ý dễ sợ, Sẽ thường xuyên ghé shop nha.
Nguyễn Hà Vy
Nhân viên Pet Shop dễ thương cực, shop uy tín nên rất tin tưởng nhé. 5 sao và sẽ ghé cửa hàng để mua tiếp nha.
Phạm Quỳnh
Đến siêu thị thú cưng mua quần áo cho con xù nhà mình mà được nhân viên tư vấn kĩ lắm từ chất liệu đến kích cỡ , xong cả chú ý đến giống chó nào nữa cơ. Tận tâm dễ sợ luôn
Nguyễn Thu Giang
Em cún nhà mình cực kỳ thích đến pet mart luôn ak, đến đây mua đồ cũng rất an tâm, Sẽ ủng hộ shop dài dài nha.
Đàm Huyền Trang
Cửa hàng thú cưng ngay sát nhà mình rất thuận tiện cho việc mua thức ăn và chăm sóc thú cưng của mình luôn.
Hảo Trần
Thức ăn cho chó mèo bên pet mart đa dạng ghê luôn á, nếu không được nhân viên tư vấn chắc mình hốt đại mất luôn rồi, khi mua mọi người nên để ý thông tin dinh dưỡng để mua cho phù hợp nha.
Huyền Chip
Đến pet store thấy quá trời sản phẩm luôn nào là thức ăn, phụ kiện, quần áo, đồ chơi, .. còn cả dịch vụ chăm sóc thú cưng nữa, đỉnh lắm nha.
Đặng Thảo Trang
Kết Pet Store rồi nha. Sẽ thường xuyên ghé cửa hàng để mua cho bé cưng nhà mình nha. 5 sao.
Tu Anh Ha
Khách sạn trông giữ chó mèo mà mình từng cho em mèo nhà mình dùng, tuyệt vời lắm mọi người ơi, nhân viên ở đây rất thân thiện, lại còn rất yêu quý các em thú cưng của mọi người nên chăm sóc mấy ẻm tốt lắm nha.
Bùi Hà Duyên
Tã bỉm cho mèo ở Siêu thị thú cưng dùng được lắm nha, mọi người mua thử cho bé nhà mình dùng nha, các em đều dễ dàng vận động lắm, 5 sao cho shop.
Mỹ Hạnh
Petsmart đa dạng sản phẩm, giá cả phải chăng đặc biệt dịch vụ tắm và cắt tỉa lông oke lắm ạ, lần nào ghé Pert mart về cũng vừa đẹp vừa thơm. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nha.
Lê Nhung
Cửa hàng thú cưng rộng rãi, thoáng mát, sản phẩm thì đa dạng nhất là mấy cái vòng cổ cho thú cưng nha, vừa nhiều mẫu để chọn lại còn xinh nữa.
Lý Hana
Sử dụng dịch vụ spa, tắm cắt tỉa lông chó mèo bên cửa hàng thú cưng này ổn nè, sạch sẽ, vệ sinh thơm tho lắm. Sẽ thường xuyên mang em qua đây để chăm sóc nhé.
Tuyết Mai Thảo Vy
Pet Shop uy tín lắm nha mọi người, An tâm gửi mấy em cho nhân viên chăm sóc lắm nha. 5 sao cho sự uy tín của shop nhé.
Sương Mai Bùi
Thức ăn cho chó mèo của cửa hàng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nha, rất đảm bảo cho các bé sử dụng nhé, Sẽ tiếp tục đồng hành cùng pet mart nha.
Văn Dũng
Một dịp ghé đại pet mart hậu giang để mua gấp cho bé pet ít patee ăn chống đói, mà cuối cùng bé pet ghiền luôn u là trời 2 3 ngày phải đi mua lại kẻo bé nhịn ăn không chịu ăn cơm cháo gì cả.
Na Na Nguyen
Shop thú cưng này tuyệt lắm nha, dịch vụ chăm sóc thú cưng không chê vào đâu được, 5 sao 5 sao nhé!!!!
Lam Kiet
Vào siêu thị thú cưng mà bị choáng luôn, Thức ăn cho thú cưng thôi mà đã quá trời luôn rồi ấy, giá lại rẻ nữa nên mình sắm một đống để dành cho cún nhà mình ăn trong mùa dịch này luôn. Hihiii:))).
Hương Nguyễn
Chất lượng 5 sao nha, yên tâm sử dụng dịch vụ của Pet mart nhé, mình và bạn bè sử dụng nhiều lần rồi nên rất tin tưởng nha.
Tuyền Nail
Pet store là shop bán đồ cho thú cưng mình cực kỳ tin tưởng nhé, tất cả các sản phẩm của shop đều rất đảm bảo nguồn gốc xuất sứ, rất yên tâm để cho các em thú cưng dùng, giá cả lại rất hợp lý.
Quỳnh Trương
Sẽ thường xuyên mang con pet nhà mình qua đây để các bạn nhân viên chăm sóc, 5 sao cho sự nhiệt tình của nhân viên, mặc dù mình ra người mới đến lần đầu vẫn được chăm sóc rất kỹ lưỡng.
Nguyễn Thị Nhã Liên
Địa điểm sắm đồ cũng như chăm sóc thú cưng đỉnh nhất mà mình biết từ trước đến giờ. Sẽ thường xuyên ghé shop để mua nha.
Trâmm Trâmm
Nhân viên nhiệt tình thân thiện giũp đỡ khách khi cần, giá cả lại rất phải chăng phù hợp với mọi người nhé. Ghé pet shop lựa đi ưng ý lắm nha.
Quỳnh Trương
Rất thích dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo của shop thú cưng này, nhân viên rất nhiệt tình, và yêu thương các ẻm nên rất an tâm gửi ở đây nha.
Phí Kiều Nga
Nhân viên cửa hàng được đào tạo rất bài bản, vui tính và rất dễ thương nha, 5 sao cho sự uy tín và chất lượng tuyệt vời nha.
Lavender Trang
Chất lượng của các sản phẩm nơi petsmart rất tốt nha, yên tâm sử dụng cho các bé mà không lo lắng gì cả, Sẽ thường xuyên ghé cửa hàng để ủng hộ shop nha.
Sky Dao
Đã sử dụng dịch vụ 250k
rung la
Tôi là khách hàng chuyên mua hàng tại petmart quận 6 và sau một thời gian dài sửu dụng tôi đánh giá rất cao sản phẩm sữa tắm Joyce & Dolls cho chó tini teacup poodle của petmart thực sự rất tuyệt vời . trước kia tôi cũng từng mua ở petmall, Alice azpet nhưng chắc ở đây vẫn là số 1
Trường Bùi Minh
Petmart đang tuyển dụng nhân viên bán hàng nên mình có qua tuyển dụng nghe qua chế độ đãi ngộ cho nhân viên thôi cũng rất thích mà muốn gia nhập ngay đội ngũ của pet shop luôn
Phúc Đặng
Nơi phục vụ thú cưng .
Thanh Leo
Dịch vụ tốt. Giá sản phẩm hơi cao so với thị trường
Ratatouille
dịch vụ chu đáo
Nam Phan
Đa dạng mặt hàng
Action Movie
Bước vào Pet Store lần đầu mà cảm thấy rất thích thú với đủ loại đồ chơi, thức ăn tha hồ cho mình lựa chọn. Nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn chuyên nghiệp, tư vấn cho mình mua được đủ thứ cần thiết cho Bốp. tặng 10* cho shop
Phan Tony
mua phụ kiện cho mèo, thấy cái yếm xinh quá, giá còn đang khuyến mãi, mình thấy rẻ hơn so với các shop bày bán trên facebbook, thế là tậu luôn cho cho con mèo anh lông ngắn của mình, ship nội thành HCM đến thì hôm trước gửi, hôm sau nhận hàng ngay.
Huyền Khánh
Đúng là bỏ tiền ra có khác, mình tự tắm cho cún ở nhà k sạch được bằng ngoài quán, tại petmart thì yên tâm sạch, thơm tho, lông mượt, mịn. Tắm xong trông đúng kiểu sang chảnh. Tui hay đặt có gói tắm và spa cho chó samoyed, bé rất thích, chủ yếu là sạch sẽ. Hài lòng
Guang Song Pei
Chi nhánh pet mart này có dịch vụ chăm sóc chó rất tốt! Giá cả rất hợp lý, tôi được bạn bè giới thiệu qua đây, giờ đã là bé samoyed đã khách ruột của quán rồi, đi du lịch đâu cũng gửi bé tại đây vô cùng tin tưởng
Hue Nguyen Vlog
Cửa hàng bán thức ăn cho thú cưng.
Phuong Hoai
Nay qua pet mart tẩy giun cho chú mèo nhật của mình, mình thì hậu đậu nên nhờ các bạn nhân viên giúp, tẩy giun cho sạch để tiêu hóa tốt, các bạn đừng tiếc gì 1 chút mà ko tốt đến mèo. Rất hài lòng dịch vụ chăm sóc thú cưng của pet mart chi nhánh HCM
Allen Passonno
siêu thị chó mèo HCN có đầy đủ các dịch vụ cho chó mèo, em Chó nhật nhà mình vừa lượn 1 vòng tại đây và không muốn về, mua sắm đủ thứ từ quần áo, phụ kiện đến thức ăn giá đều hợp lý mà chất lượng chuẩn luôn nha
ba vi
Mình mới ghé quán hôm qua vì đặc biệt thích giống chó Poodle này, lên Facebook thấy nên ghé thử luôn. Quán rất sạch sẽ, các em cực kỳ hiếu khách, vừa đứng ở cửa là các bé đã chạy ra mừng khách rồi. Đồ uống ở đây mình thấy cũng ổn, mình gọi earl grey mà hơi chua không có vị trà lắm, ngược lại ice blended thì đậm vị cà phê, uống ngon cực. Có nhiều bé lắm nhưng mình toàn lo chơi với các bé nên không chụp hình nhiều. Các em thân thiện lắm nha, hiếu động nữa, cưng lắm luôn. Ngồi nựng nựng là mấy bé cứ cạp cạp tay mình ấy, dễ thương lắm. Quán có bán thức ăn để khách mua cho các bé nữa, có snack và phô mai, các em thích phô mai lắm, nghe mùi là chạy lại liền. Mình đã có buổi chiều rất vui bên mấy bé, chắc chắn mình sẽ quay lại.
Ngoc Hien
Rất hài lòng
Loc Tran
đi 3 tiệm không tiệm nào làm vừa ý bằng pet mart nhân viên phục vụ cực tốt chịu khó lắng nghe ý kiến khách hàng và nhu cầu từ khách hàng vote 5 sao cho 180 hậu giang
Nguyễn Ngọc Minh Anh
Quán đẹp.
Ling Ling
Mình mới đến vào hôm chủ nhật với ba. Đã đi nhiều quán cafe chó rồi nhưng đây là nơi mình cảm thấy vui nhất. Các bé không bị đánh đập hay quát mắng, bọn nhỏ thật sự được chăm rất kĩ và khoẻ mạnh. Cứ có khách đến là lại quẫy đuôi mừng rỡ, ở nhiều quán cafe, các bé chó thật sự rất tội, hôi hám gầy gò, ở đây bé nào cũng khoẻ mạnh thơm tho, cả quán cafe gần như không có mùi hôi. Anh chủ là người yêu chó thật sự nên cảm thấy rất vui. Ở đây ngoài ra còn có spa cho chó và bán các bé poodle nữa nhé
Eric Huynh
Anh chủ nhiệt tình. Nên mấy bạn có thắc mắc j về boss cứ hỏi ảnh. ^^
Jay Huynh
- Good service- Good location- Good taste (drinks)
Amog Us White
Những chú chó rất đáng yêu
Quangvinh Tran
Mấy bé ở đây dễ thương. Không gian sạch sẽ, đồ uống ổn. Giá thành tốt
Hiệp Hoàng
Poodle toàn mấy bé mapdjt
Hang to thi thu
Dễ thương đáng yêu
Ha Khanh
Quán có rất nhiều chó poodle cưng lắm -))
Malissa Thich
Quán giữ vệ sinh khá tốt, nước uống đa dạng, pha chế vừa miệng. Có phụ thu nếu không dùng nước. Các chú chó khá dễ thương và sạch sẽ
Kua VN
Nước giá cao,đợi lâu
le strong
Nhân viên chu đáo nhiệt tình chuyên nghiệp , mấy chú cún dễ thương, dịch vụ đa dạng phong phú,... Vv ns chung tốt
js_loader
4.9/5 - (82 bình chọn)