Hiển thị 1–16 của 19 kết quả

SOLEIL

Hiển thị 1–16 của 19 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
75.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
150.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
55.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
75.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
150.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
55.000 

Đồ chơi, kìm cắt móng, lược chải lông chó mèo Soleil

Soleil là thương hiệu nổi tiếng của Soleil Pet’s World được thành lập vào năm 1991 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Là một trong những nhà sản xuất được công nhận về các sản phẩm cho vật nuôi chất lượng cao. Bao gồm rất nhiều các sản phẩm hữu ích cho thú cưng: đồ chơi, vòng cổ, dây xích, lược, kìm cắt và mài móng… Soleil đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Mang tới sự uy tín, tín nhiệm và tin cậy. Thú cưng hạnh phúc và mạnh khỏe mỗi ngày chính là giá trị cốt lõi mà Soleil mong muốn mang tới.

Soleil Pet’s World là thành viên của Hiệp hội các sản phẩm vật nuôi Mỹ. Nghĩa là Soleil đã phải vượt qua hàng trăm bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt như EN71, REACH, ASTM… Là một trong những đơn vị sản xuất đạt các tiêu chuẩn của ISO, BSCI, SEDEX. Với thị trường rộng mở trên toàn thế giới, Soleil ngày càng hoàn thiện và phát triển. Một trong những thương hiệu tốt nhất trong ngành công nghiệp thú cưng. Đặc biệt, Soleil đã có mặt tại Pet Mart Việt Nam.

Soleil luôn hướng tới việc chăm sóc thú cưng an toàn. Chính vì vậy trong các thiết kế, các sản phẩm lược, đồ chơi, kiềm cắt… được chú ý tới từng chi tiết. Đảm bảo việc điều chỉnh linh hoạt và phù hợp với hình thể, kích cỡ các giống chó khác nhau. Mang tới cho thú cưng cảm giác thoải mái, dễ chịu và có thái độ hợp tác tích cực hơn. Việc chăm sóc những người bạn bốn chân trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm