fbpx

Showing all 10 results

Thuốc trị ve rận và bệnh ngoài da cho chó mèo tốt nhất Saloge

Saloge là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Bao gồm các sản phẩm như thuốc trị ve rận, điều trị các bệnh viêm da, các bệnh về mắt và tai cho chó mèo ở các cấp độ khác nhau. Saloge hiện đã có mặt tại Pet Mart Việt Nam với các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

Với mục tiêu lớn với vật nuôi, Saloge nghiên cứu ra những sản phẩm thuốc đặc trị. Giá trị cốt lõi nhằm mang tới cho những người bạn bốn chân một cuộc sống vui vẻ. Da và lông là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của thú cưng. Saloge luôn luôn cố gắng lưu giữ vẻ đẹp này với sự duy trì da và lông khỏe mạnh. Ngăn chặn và tiêu diệt tận gốc các ký sinh trùng gây hại. Đặc biệt, Saloge không gây kích ứng da. Sản phẩm phù hợp với tất cả loại da nhạy cảm của vật nuôi. Phù hợp với tất cả các giống chó mèo khác nhau. Mang tới một làn da đẹp và lông luôn khỏe mạnh cho thú cưng.

Với các nghiên cứu từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thú cưng hàng đầu. Có tâm huyết và tình yêu thú cưng vô bờ bến. Saloge ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo lên những giá trị vô giá cho cộng đồng những người yêu thú cưng. Hãy đến với tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Pet Mart Việt Nam ngay hôm nay để đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho thú cưng của bạn.

Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY