fbpx

Showing all 6 results

Thức ăn cho chó mèo Max Power nhập khẩu từ Anh

Thương hiệu thức ăn cho chó mèo Max Power Pet Food ra đời năm 1958 tại nước Anh. Sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng hãng Max Power trong lễ trao Giải thưởng thương hiệu của ngành công nghiệp thực phẩm vật nuôi Quốc tế tổ chức, đã giành được giải thưởng Thương hiệu tốt nhất. Trên thế giới đã có hơn 1,32 triệu người tiêu dùng tin cậy và yêu thích các sản phẩm của thương hiệu này. Là nhãn hiệu đáp ứng được mọi yêu cầu của cả chủ nuôi và vật nuôi.

Sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng hãng Max Power đã được trung tâm bảo đảm chất lượng thức ăn vật nuôi đánh giá chất lượng sản phẩm. Được trao giải “Thương hiệu chất lượng cao và được người tiêu dùng Châu Á yêu thích”. Max Power luôn tự hào về hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Hiện nay, Max Power đã có mặt tại Pet Mart Việt Nam với đầy đủ các loại thức ăn khô nhiều hương vị. Phù hợp với tất cả các giống chó như Poodle, Samoyed, Golden… Đặc biệt, đây là loại thức ăn chất lượng không sử dụng chất tạo màu hay phụ gia. Đảm bảo lưu giữ những hương vị tự nhiên tinh khiết nhất. Mang tới cho hàng triệu thú cưng tại Việt Nam những bữa ăn thơm ngon và hấp dẫn.

Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY