fbpx

Showing 1–18 of 32 results

Ổ, nệm, thảm cho chó mèo đẹp, chất lượng cao Mass Joy

Mass Joy là thương hiệu của công ty TNHH Ningbo Mass Joy Handicraft Articles & Gifts Co., Ltd được thành lập năm 1999. Là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu sản phẩm vật nuôi hàng đầu Trung Quốc. Mang tới những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và bền bỉ nhất tới cho khách hàng của mình. Với 19 năm kinh nghiệm, Mass Joy đã không ngừng phát triển và vươn xa ra thị trường quốc tế như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Úc. Các sản phẩm cho thú cưng ngày càng được đa dạng như: giường, chăn, ổ, đệm, thảm Mass Joy đã và đang có mặt tại Pet Mart Việt Nam.

Mass Joy mong muốn tạo ra một không gian sống thoải mái nhất cho thú cưng. Đặc biệt là trong giấc ngủ. Những sản phẩm của Mass Joy được sản xuất dựa trên các chất liệu tốt nhất với nhà máy sản xuất nguyên vật liệu riêng “Ninh Ba Yili Nap”. Những chiếc ổ, nệm và giường được thiết kế với nhiều kích cỡ riêng biệt. Ôm trọn cơ thể của cún cưng ở từng tư thế ngủ khác nhau. Những người bạn nhỏ sau những giây phút vui chơi và vận động sẽ có một vị trí để nghỉ ngơi tốt nhất. Đấy chính là cách mà Mass Joy quan tâm và chăm sóc tới vật nuôi.

Tại hệ thống các cửa hàng của Pet Mart bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho cún con của mình. Sự đa dạng về màu sắc của những sản phẩm này cũng sẽ giúp không gian ngôi nhà bạn trông ấn tượng, đẹp mắt hơn.

Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY