fbpx

Showing 1–18 of 30 results

Thức ăn cho chó mèo Josera tốt nhất nhập khẩu Đức

Josera là hãng thức ăn cho chó mèo lớn nhất tại Đức. Nhãn hiệu với 70 năm phát triển và có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và hiện nay đã có mặt tại Pet Mart Việt Nam ( Josera Vietnam). Kể từ tháng 2 năm 2013, Josera là nhà sản xuất thức ăn vật nuôi đầu tiên ở Đức đã được chứng nhận DLG. Chứng nhận DLG có nghĩa là toàn bộ sản phẩm của công ty đã được kiểm soát theo các quy định nghiêm ngặt của DLG.

Thức ăn cho chó mèo Josera sử dụng độc quyền các thành phần tự nhiên chất lượng cao. Sản phẩm không sử dụng các thành phần biến đổi gen. Không dùng láu mì, đậu nành hay bất kì màu sắc nhân tạo nào. Hương vị hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản. Mỗi thành phần nguyên liệu đều được phân tích và kiểm duyệt trong các phòng thí nghiệm từ các chuyên gia. Josera phát triển thành công với đinh hướng bền vững, đổi mới, trách nhiệm và an toàn. Là một trong số ít thương hiệu thân thiện với môi trường, vật nuôi và con người.

Thức ăn cho chó Josera tại Pet Mart có nhiều loại khác nhau. Phù hợp với nhiều giống chó như Poodle, Béc Giê, PitBull, Alaska… Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dinh dưỡng cho từng giai đoạn. Góp phần thúc đẩy quá trình giải phóng năng lượng tối đa. Đồng thời giúp thú cưng có cảm giác ngon miệng và thích thú với những bữa ăn hơn. Ngăn chặn và giảm thiểu tối đa hành vi biếng ăn thường hay  gặp ở vật nuôi.

Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY