fbpx

Showing 1–18 of 37 results

Thức ăn chó mèo Fitmin nhập khẩu Séc

Fitmin là thương hiệu thức ăn cho vật nuôi được biết đến tại cộng hòa Séc từ năm 1990. Sau hơn 28 năm hình thành và phát triển, Fitmin cho ra các sản phẩm thức ăn cho chó và mèo từ nguồn nguyên liệu thịt tươi với độ ẩm 70%. Đến nay, thương hiệu này đã có mặt tại thị trường nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hàng năm, cung cấp hàng triệu bữa ăn ngon cho các giống vật nuôi trên thế giới. Sản phẩm an toàn và hiệu quả. Được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Thức ăn cho chó mèo Fitmin được thiết kế dưới dạng một thực đơn đầy đủ. Với thành phần nguyên liệu chính từ thịt tươi, trái cây, rau quả và thảo mộc. Đặc biệt, một số sản phẩm được tạo riêng cho vật nuôi kén ăn hoặc dị ứng. Phù hợp với tất cả các giống chó mèo khác nhau. Tất cả đều được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Thức ăn cho chó mèo Fitmin được phân phối chính hãng tại Pet Mart Việt Nam. Sản phẩm mang tới cho thú cưng sự chăm sóc trọn vẹn một vòng đời. Từ lúc còn bé cho tới khi chúng già đi. Bao gồm các dòng sản phẩm Mini, Medium và Maxi theo từng giai đoạn phát triển của vật nuôi. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng. Hài lòng ngay cả những vật nuôi khó tính bởi hương vị thơm ngon. Đảm bảo cho quá trình phát triển cân đối và toàn diện.

Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY