fbpx

Showing all 10 results

Ổ, đệm, nệm cho chó mèo cao cấp Cawaii

Cawaii là một trong những thương hiệu thời trang lớn chuyên sản xuất tất cả các đồ dùng, phụ kiện cho thú cưng. Bao gồm quần áo, túi địu, đồ chơi, nệm, đệm và ổ… chó mèo.

Tất cả nguyên liệu sản xuất đều được Cawaii lựa chọn một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Đối với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ sử dụng những chất liệu cao cấp riêng biệt. Các mẫu mã thiết kế được đánh giá và thẩm định chặt chẽ. Chính vì vậy, Caiwaii luôn mang tới cho vật nuôi những sản phẩm chất lượng nhất. Đáp ứng được các tiêu chuẩn về kích cỡ và thời trang. Đồng thời mang tới cho thú cưng cảm giác an toàn.

Với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, Cawaii không những đáp ứng được các nhu cầu trong nước mà còn vươn xa sang các khu vực quốc tế khác. Tại Việt Nam, Pet Mart là đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm chính hàng của Cawaii. Với mong muốn mang lại cho những người bạn 4 chân một cuộc sống ấm áp và hạnh phúc nhất.

Với những bộ quần áo đủ sắc màu được thiết kế đẹp mắt. Thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp thú cưng trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn. Hay những chiếc ổ đệm cho chó mèo cực kỳ êm ái và mềm mại. Chắc hẳn những người bạn nhỏ sẽ có những giấc ngủ thật ngon và trọn vẹn. Chính vì lẽ đó, chủ nhân đừng ngần ngại tới Pet Mart và lựa chọn cho cún cưng một phụ kiện phù hợp nhất nhé.

Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY