Showing all 9 results

8IN1

Showing all 9 results

Sữa tắm chó mèo 8IN1 vì sức khỏe thú cưng

8IN1 là thương hiệu của châu Âu cung cấp các sản phẩm thức ăn, bánh thưởng, sữa tắm, đồ huấn luyện… chó mèo. Thương hiệu 8IN1 hiện nay đã có mặt tại Pet Mart với mong muốn mang tới cho chó mèo Việt Nam những điều tốt đẹp nhất.

Thức ăn khô, pate, bánh thưởng cho chó mèo được nghiên cứu và chọn lọc kĩ lưỡng. Từ nguồn nguyên liệu cho tới quy trình sản xuất với các tiêu chuẩn quốc tế. Rất nhiều hương vị thơm ngon giúp cho bữa ăn của thú cưng hấp dẫn và ngon miệng hơn. Các loại sữa tắm của 8IN1 nổi trội với chiết xuất lô hội tự nhiên. Đặc biệt lưu giữ được hương thơm dịu nhẹ. Đặc biệt phù hợp với tất cả các giống chó như Poodle, Pug, Alaska… Với tác dụng chăm sóc da khỏe mạnh, dưỡng lông mềm mượt và không xơ rối. Đặc biệt, thích hợp với cả những chú chó có da nhạy cảm nhất.

Các sản phẩm của thương hiệu 8IN1 dựa trên 8 giá trị cốt lõi: Chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tốt nhất. Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của thú cưng. Luôn luôn đổi mới và phát triển tạo ra những giá trị mới. Không ngừng nghiên cứu đa dạng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả thú cưng trên thế giới. Nâng cao kiến thức về tất cả các giống vật nuôi. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Tiện lợi trong cách sử dụng. Tôn trọng sự phát triển tự nhiên của giống loài. Đảm bảo nhu cầu của thú cưng trọn vẹn một vòng đời.

Xem thêm
Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY