Pet Mart mua lại Bacsithuy.org – Website thú y số 1 Việt Nam

Pet Mart mua lại Bacsithuy.org - Website thú y số 1 Việt Nam

Bacsithuy.org là một website nổi tiếng được sự quan tâm của cộng đồng nuôi thú cưng trên cả nước. Tại đây, bạn có thể hỏi đáp thú y và được tư vấn các thông tin về thú y hoàn toàn miễn phí. Mới đây, Công ty TNHH Pet Mart Việt Nam – Đơn vị chủ quản vận hành Hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart đã mua lại bacsithuy.org nhằm phát triển website này lớn hơn nữa, đáp ứng được nhu cầu về thông tin và dịch vụ của người truy cập.

Pet Mart với những kế hoạch mới cho bacsithuy.org

Pet Mart là hệ thống siêu thị thú cưng lớn nhất cả nước. Với chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho hàng triệu vật nuôi tại Việt Nam. Tới nay, với sự tin tưởng của khách hàng, hệ thống chi nhánh có mặt ở hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM… Trong khi đó petmart.vn là một website uy tín, có lượng người truy cập lớn. Là một trang thông tin mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích về thú y, thủy sinh, bò sát . Bên cạnh đó còn có các bài viết dành cho những người trồng và chăm sóc cây cảnh nghệ thuật.

Sau khi sở hữu website này, Pet Mart sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hơn nữa. Mang tới cho những người truy cập những kiến thức thiết thực nhất.

Trang web này đang trong quá trình di chuyển từ www.petmart.vn sang www.petmart.vn
Trang web này đang trong quá trình di chuyển từ www.bacsithuy.org sang www.petmart.vn

Các nội dung bài viết nổi bật trên website

Bất kể là vật nuôi nào được nuôi trong gia đình đều cần được đảm bảo về việc chăm sóc thú y thường xuyên. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có điều kiện đưa vật nuôi tới phòng khám, bệnh viện thú y để đực bác sĩ tư vấn. Hoặc các trạm thú y ở quá xa, bạn không thể mang vật nuôi tới đó, việc đọc các bài viết có chuyên môn cao và nội dung chuẩn trên mạng là rất cần thiết. Hơn nữa, các thông tin được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ các bác sĩ thú y tại Việt Nam.

Bacsithuy.org tập trung các nội dung gồm:

  • Giới thiệu các giống vật nuôi, cây cảnh. Đặc biệt là các giống chó, mèo, sóc, thỏ, nhím kiểng, chuột Hamster, rùa, rắn, trăn… đang được nhiều người nuôi làm cảnh trong nhà. Website đưa ra các tiêu chuẩn và cách chọn giống tốt nhất. Các giống cây cảnh phong thủy đẹp đang được trồng trong nhà, văn phòng, cách bố trí và sắp xếp phù hợp…
  • Cách nuôi dưỡng, chăn nuôi, chăm sóc thú cưng qua từng giai đoạn phát triển khác nhau. Từ khi vật nuôi còn nhỏ tới khi chúng lớn lên. Hướng dẫn cách tiêm phòng vacxin, tẩy giun cho vật nuôi ngay tại nhà.
  • Các bệnh thường gặp ở vật nuôi, cách điều trị và phòng tránh.
  • Hỏi đáp thú y trực tiếp, trả lời những câu hỏi của độc giả gửi về hàng ngày.
  • Giới thiệu các sản phẩm chất lượng, cửa hàng thú cưng, phòng khám, bệnh viện thú y uy tín.

Pet Mart hướng tới một cộng đồng thú cảnh tốt đẹp hơn

Với sự đầu tư và định hướng của Pet Mart, trong thời gian tới petmart.vn sẽ có thêm nhiều nội dung phong phú hơn nữa. Mang tới cho độc giả nhiều thông tin bổ ích, có thể áp dụng trực tiếp vào thực tế. Là nơi trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về cách nuôi và chăm sóc thú cưng của tất cả mọi người. Kết nối các chủ nhân xích lại gần với nhau hơn. Gắn kết những con người có tình yêu động vật và lan tỏa tình yêu ấy ngày một rộng rãi hơn nữa tất cả vì quyền phúc lợi cho động vật tại Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 18/10/2019 các bài viết trên tên miền bacsithuy.org sẽ tự động điều hướng trỏ về petmart.vn

3.3/5 - (7 bình chọn)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *