Pet Mart & Kimi Pet hợp tác phát triển ngành chăm sóc thú cưng

Pet Mart & Kimi Pet hợp tác phát triển ngành chăm sóc thú cưng

Tại Kimi Pet Grooming Academy vừa qua đã có một hội thảo về chủ đề Grooming. Đây là nơi gặp gỡ và giao lưu giữa các chuyên gia đầu ngành trong ngành dịch vụ thú cưng tại Việt Nam và quốc tế. Đồng thời dánh dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa Hệ thống siêu thị Pet Mart và Trường dạy học cắt tỉa lông chó Kimi Pet. Mở ra sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành chăm sóc thú cưng trong thời gian sắp tới.

Hội thảo dạy học cắt tỉa lông chó tại Kimi Pet

Kimi Pet là một trong những Spa Pet Shop tại đường Xã Đàn và đường La Thành có hệ thống đào tạo và giảng dạy khóa học cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nhiệm với các chứng chỉ quốc tế đã đào tạo ra rất nhiều học viên tại đây. Tất cả sau khi tốt nghiệp đều có khả năng khởi nghiệp. Hoặc làm việc tại các Pet Shop với mức lương tương đối cao.

Giảng viên Nguyễn Thùy Linh bắt đầu hội thảo tại Kimi Pet
Giảng viên Nguyễn Thùy Linh bắt đầu hội thảo tại Kimi Pet

Trong buổi Seminar vừa qua tại Kimi Pet tổ chức với nội dung chính liên quan tới vấn đề Grooming. Đặc biệt là trong việc xây dựng các kỹ năng cho các Groomer trong việc cắt tỉa lông chó mèo. Buổi Seminar đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt là với sự xuất hiện của 2 vị khách mời quốc tế trong ngành đến từ Trung Quốc.

Giảng viên đào đạo Master Groomer Xiao Hao và Wang Dan

Hiện giảng viên Xiao Hao đang tham gia trực tiếp đào tạo tại Professional Pet Styling Grooming School. Cả hai Master đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được công nhận bởi nhiều giải thưởng quốc tế về cắt tỉa lông chó. Với những chia sẻ về kỹ thuật tạo hình và sáng tạo đã mang tới cho mọi người tham gia những bài học cắt tỉa lông, làm đẹp cho thú cưng mới mẻ hơn.

Giảng viên đào đạo Master Groomer Xiao Hao và Wang Dan
Giảng viên đào đạo Master Groomer Xiao Hao và Wang Dan

Ngoài ra, còn có sự tham gia của rất nhiều Groomer khác của Việt Nam. Pet Mart cũng được vinh dự tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt. Với với sự có mặt của các Quản lý khối dịch vụ chuỗi hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart.

Kimi Pet và Pet Mart hợp tác cùng phát triển

Hiện nay, Pet Mart đang là hệ thống siêu thị thú cưng lớn nhất cả nước. Với 11 chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Tại đây, bạn có thể được cung cấp tất cả các sản phẩm về chăm sóc thú cưng uy tín và chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn bởi các thương hiệu hàng đầu về thú cưng.

Ngoài ra, Pet Mart còn có dịch vụ cắt tỉa lông cho chó và khách sạn cho thú cưng. Đặc biệt, đây còn là nơi thu hút nguồn nhân lực lớn. Chỉ cần có sự say mê với nghề, biết yêu thương thú cưng. Bạn có thể có mức thu nhập 10 – 15 triệu mỗi tháng với nghề cắt tỉa lông chó. Pet Mart tuyển dụng không đòi hỏi yêu cầu bất kỳ bằng cấp nào khác. Ưu tiên chứng chỉ được cấp bởi Kimi Pet cũng như các trường dạy cắt tỉa lông thú cưng khác tại Việt Nam.

Kimi Pet và Pet Mart hợp tác cùng phát triển
Kimi Pet và Pet Mart hợp tác cùng phát triển

Pet Mart luôn có định hướng rõ ràng trên con đường phát triển của mình. Thông qua buổi Seminar của Kimi Pet, 2 bên đã có những trao đổi và chia sẻ về ngành chăm sóc vật nuôi tại Việt Nam. Đặc biệt, xây dựng kế hoạch hợp tác phát triển của đôi bên. Thông qua việc trò chuyện, cả 2 đều có những cái nhìn tổng quan hơn về ngành. Đồng thời ấp ủ những bước tiến xa hơn trong thị trường ngành dịch vụ thú cưng tại Việt Nam.

Định hướng xây dựng nguồn nhân lực của Pet Mart

Hiểu được vị trí của mình, hệ thống Pet Mart ngày càng có một tầm nhìn chiến lược xa hơn. Có thể thấy rõ trong sự hợp tác lần này. Sự bắt tay giữa 2 thương hiệu ngành dịch vụ thú cưng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn mang lại nhiều khởi sắc. Pet Mart với hệ thống rộng khắp, uy tín và chất lượng. Kimi Pet với các chương trình đào tạo dạy học cắt tỉa lông chó bài bản chuyên nghiệp. Cung cấp nguồn nhân lực Groomer cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp.

Định hướng xây dựng nguồn nhân lực của Pet Mart
Định hướng xây dựng nguồn nhân lực của Pet Mart

Sự kết hợp này sẽ tạo ra một thị trường lao động và nguồn nhân lực mới chất lượng. Đặc biệt là xây dựng đội ngũ Groomer cắt tỉa lông và chăm sóc thú cưng có trình độ cao. Đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước với các chứng chỉ được quốc tế công nhận.

Sự hợp tác thành công giữa Pet Mart và Kimi Pet chắc chắn tương lai ngành công nghiệp thú cưng của Việt Nam sẽ có nhiều biến chuyển rõ rệt. Với nguồn nhân lực chất lượng, chắc chắn chúng ta sẽ có thể tự tin vươn xa hơn. Có thể sánh ngang và đồng hành với hệ thống nhân lực ngành chăm sóc thú cưng trên thế giới.

Pet Mart & Kimi Pet hợp tác phát triển ngành chăm sóc thú cưng
5 (100%) 7 votes

Messenger icon